19 cách báo giảm người phụ thuộc qua mạng Chuẩn

Cả nhà đang xem bài cách báo giảm người phụ thuộc qua mạng. Đây là công sức mà đội ngũ kenh76.vn dày công nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn trên Hỏi Đáp.

Outline hide

Hướng dẫn cắt giảm người phụ thuộc

Hướng dẫn cắt giảm người phụ thuộc
Hướng dẫn cắt giảm người phụ thuộc

Thủ Tục Cắt Giảm Người Phụ Thuộc – Chuyển Đổi Người Phụ Thuộc [1]

Thủ Tục Cắt Giảm Người Phụ Thuộc – Chuyển Đổi Người Phụ Thuộc. Đối tượng chịu thuế TNCN muốn cắt giảm người phụ thuộc – chuyển đổi người phụ thuộc theo đúng quy định của pháp luật thì phải làm như thế nào? Bài viết dưới đây của Hóa đơn điện tử EasyInvoice sẽ hướng dẫn thủ tục cắt giảm người phụ thuộc – chuyển đổi người phụ thuộc.
Cá nhân không có phát sinh thu nhập hoặc có thu nhập nhưng mức thu nhập không vượt quá mức quy định bao gồm con thành niên đang tham gia học cao đẳng, đại học, học nghề hoặc trung học chuyên nghiệp, vợ hoặc chồng không có khả năng lao động, bố mẹ hết độ tuổi lao động hoặc không có khả năng lao động; những người khác mà không có nơi nương tựa.. Căn cứ theo Khoản 3 Điều 12 Nghị định 65/2013 nêu trên, Người phụ thuộc là người mà đối tượng nộp thuế được hưởng miễn trừ gia cảnh bao gồm:
Con (bao gồm con đẻ, con nuôi hợp pháp, con riêng của vợ, con riêng của chồng) đang học đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề, kể cả con từ 18 tuổi trở lên đang học bậc học phổ thông mà không có thu nhập hoặc có thu nhập không vượt quá mức thu nhập quy định tại Khoản 4 Điều này;. Người ngoài độ tuổi lao động, người trong độ tuổi lao động theo quy định của pháp luật nhưng bị khuyết tật không có khả năng lao động mà không có thu nhập hoặc có thu nhập nhưng không vượt quá mức thu nhập quy định tại Khoản 4 Điều 12 Nghị định 65/2013.

Cách đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh qua mạng [2]

– Bài viết này Kế toán Thiên Ưng sẽ hướng dẫn: Đăng ký người phụ thuộc mới và Thay đổi thông tin người phụ thuộc (như: Tăng, giảm).. Trước khi làm thủ tục đăng ký người phụ thuộc các bạn cần chú ý các vấn đề sau:
– Người nộp thuế được tính giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc nếu đã đăng ký thuế và được cấp mã số thuế. (Nếu người nộp thuế chưa có MST thì không được giảm trừ cho người phụ thuộc)
(Theo điểm c.2, khoản 1, điều 9 Thông tư 111/2013/TT-BTC).. Người nộp thuế chỉ phải đăng ký và nộp hồ sơ chứng minh cho mỗi một người phụ thuộc một lần trong suốt thời gian được tính giảm trừ gia cảnh

[Mới] Hướng dẫn thủ tục cắt giảm người phụ thuộc mới nhất hiện nay – Hóa Đơn Điện Tử MISA [3]

Đối tượng chịu thuế TNCN muốn cắt giảm người phụ thuộc cần chuẩn bị thủ tục cắt giảm người phụ thuộc theo đúng quy định của pháp luật. Bên cạnh bài viết về đăng ký người phụ thuộc trước đó, nội dung bài viết dưới đây của MISA MeInvoice sẽ hướng dẫn thủ tục cắt giảm người phụ thuộc chi tiết và mới nhất
– Con cái của đối tượng chịu thuế TNCN bị thương tật bẩm sinh, chưa đủ 18 tuổi, không có khả năng tạo ra nguồn thu nhập.. – Người phụ thuộc không có nguồn thu nhập hoặc có nguồn thu nhập trung bình dưới 1.000.000 VNĐ/tháng bao gồm con cái đang theo học tại các trường trong hoặc ngoài nước, vợ/chồng không còn khả năng lao động, bố/mẹ hoặc ông/bà không nằm trong độ tuổi lao động hoặc không có khả năng lao động.
– Khi con cái của đối tượng chịu thuế thu nhập cá nhân TNCN có thu nhập vượt quá mức quy định.. – Vợ hoặc chồng có khả năng tạo ra thu nhập trở lại.

Năm 2023, thực hiện thủ tục cắt giảm người phụ thuộc như thế nào? [4]

Để cắt giảm người phụ thuộc cần phải thực hiện những thủ tục gì? Trình tự thực hiện ra sao? Bài viết dưới đây iHOADON sẽ làm rõ về nội dung này. Trường hợp người nộp thuế phải làm thủ tục cắt giảm người phụ thuộc
– Con của người nộp thuế thành niên (đủ 18 tuổi) hoặc con của người nộp thuế thành niên hoàn thành xong các khóa đào tạo bậc đại học cao đẳng, trung học chuyên nghiệp, dạy nghề tại Việt Nam hoặc nước ngoài và có mức thu nhập từ tất cả các nguồn bình quân tháng trong năm vượt quá 1 triệu đồng/tháng. Con trong trường hợp này bao gồm: con đẻ, con nuôi hợp pháp được đăng ký theo quy định của Luật nuôi con nuôi, con ngoài giá thú, con riêng của vợ/chồng.
– Bố mẹ đẻ/bố mẹ vợ/bố mẹ chồng trong độ tuổi lao động có mức thu nhập bình quân tháng trong năm vượt quá 1 triệu đồng/tháng từ tất cả các nguồn thu nhập hoặc bố mẹ đẻ/bố mẹ vợ/bố mẹ chồng đã mất.. – Người nộp thuế không còn nghĩa vụ nuôi dưỡng với những người phụ thuộc.

Hướng dẫn thủ tục cắt giảm người phụ thuộc [5]

Người nộp thuế thông báo thay đổi thông tin trực tiếp với cơ quan thuế. Tờ khai Điều chỉnh thông tin đăng ký thuế mẫu số 08-MST ban hành kèm Thông tư 105/2020/TT-BTC để thay đổi thông tin người phụ thuộc;
– Sau khi chuẩn bị đầy đủ hồ sơ như trên thì người nộp thuế thu nhập cá nhân nộp hồ sơ thay đổi thông tin về người phụ thuộc với cơ quan thuế quản lý trực tiếp của mình.. Người nộp thuế thay đổi thông tin qua cơ quan chi trả thu nhập
Cơ quan chi trả thu nhập có trách nhiệm tổng hợp thông tin thay đổi của cá nhân hoặc người phụ thuộc vào Tờ khai đăng ký thuế mẫu 05-ĐK-TH-TCT hoặc mẫu 20-DK-TH-TCT ban hành kèm Thông tư 105 gửi cơ quan thuế quản lý trực tiếp cơ quan chi trả thu nhập.. Trên tờ khai đánh dấu ô “Thay đổi thông tin đăng ký thuế” và ghi các thông tin đăng ký thuế thay đổi.

Thủ tục báo giảm người phụ thuộc [Cập nhật chi tiết 2023] [6]

Quy định về thủ tục báo giảm người phụ thuộc là gì? Mời quý khách hàng cùng theo dõi bài viết dưới đây của công ty Luật ACC để biết thông tin cụ thể về các thắc mắc trên.. Người phụ thuộc được hiểu là người mà đối tượng nộp thuế có trách nhiệm, nghĩa vụ phải nuôi dưỡng, bao gồm:
– Khi con đã thành niên có thu nhập vượt quá mức quy định. 3.1 Đối với cá nhân (người nộp thuế) thông báo thay đổi thông tin trực tiếp với cơ quan thuế
– Tờ khai Điều chỉnh thông tin đăng ký thuế mẫu số 08-MST ban hành kèm theo Thông tư này để thay đổi thông tin cho cá nhân người nộp thuế và người phụ thuộc.. – Bản sao không yêu cầu chứng thực Thẻ căn cước công dân hoặc Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực (đối với người phụ thuộc có quốc tịch Việt Nam từ đủ 14 tuổi trở lên) hoặc Giấy khai sinh (đối với người phụ thuộc có quốc tịch Việt Nam dưới 14 tuổi); bản sao không yêu cầu chứng thực hộ chiếu hoặc Giấy khai sinh còn hiệu lực (đối với cá nhân là người có quốc tịch nước ngoài và người Việt Nam sống ở nước ngoài).

Thủ tục cắt giảm người phụ thuộc – chuyển đổi người phụ thuộc [7]

Cùng Anpha tìm hiểu: Hồ sơ, thủ tục cắt giảm người phụ thuộc, chuyển đổi người phụ thuộc trực tiếp với cơ quan thuế hoặc thông qua cơ quan chi trả thu nhập.. – Khi người phụ thuộc đã thành niên và có thu nhập vượt quá mức quy định;
– Người phụ thuộc không có khả năng lao động đã mất;. – Người phụ thuộc không còn thuộc nghĩa vụ nuôi dưỡng.
2.1 Người nộp thuế thực hiện cắt giảm người phụ thuộc trực tiếp với cơ quan thuế. ➤ Hồ sơ cắt giảm người phụ thuộc trực tiếp với cơ quan thuế

Hướng dẫn cách đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh 2023 [8]

Đăng ký người phụ thuộc là thủ tục giúp người nộp thuế giảm tải một phần gánh nặng nôp thuế thu nhập cá nhân. Hiện nay, mức giảm trừ đối với mỗi người phụ thuộc là 4,4 triệu đồng/tháng.
Vì thế, dịch vụ kế toán trọn gói TinLaw xin chia sẻ đến các bạn cách đăng ký người phụ thuộc giảm trừ gia cảnh. Nếu chưa có mã số thuế cá nhân thì người lao động phải tiến hành đăng ký mã số thuế cho bản thân.
|Đối Tượng người phụ thuộc||Điều kiện đăng ký người phụ thuộc|. Con: con đẻ, con nuôi hợp pháp, con ngoài giá thú, con riêng của vợ, con riêng của chồng|

Thủ tục cắt giảm người phụ thuộc năm 2021 (cắt giảm trừ gia cảnh) [9]

Thủ tục hủy, thông báo cắt giảm người phụ thuộc đã đăng ký giảm trừ gia cảnh trước đó được thực hiện theo hướng dẫn tại điều 10 của thông tư 105/2020/TT-BTC. Theo đó, Thủ tục cắt giảm người phụ thuộc theo từng trường hợp như sau:
– Bản sao Thẻ căn cước công dân hoặc bản sao Giấy chứng minh nhân dân còn hiệu lực đối với người phụ thuộc là người có quốc tịch Việt Nam; bản sao Hộ chiếu còn hiệu lực đối với người phụ thuộc là người có quốc tịch nước ngoài hoặc người có quốc tịch Việt Nam sinh sống tại nước ngoài trong trường hợp thông tin đăng ký thuế trên các Giấy tờ này có thay đổi.. Trường hợp 2: Cá nhân (Người lao động) thay đổi thông tin qua cơ quan chi trả thu nhập
Hồ sơ thay đổi thông tin đăng ký thuế đối với trường hợp nộp qua cơ quan chi trả thu nhập, gồm:. + Văn bản ủy quyền (đối với trường hợp chưa có văn bản ủy quyền cho cơ quan chi trả thu nhập trước đó) và bản sao các giấy tờ có thay đổi thông tin liên quan đến đăng ký thuế của người phụ thuộc.

Thủ tục cắt giảm người phụ thuộc năm 2023 [10]

Người phụ thuộc là một yếu tố để giảm thu nhập chịu thuế của người lao động. Tuy nhiên khi người phụ thuộc này không còn đáp ứng điều kiện hoặc không còn tồn tại thì phải làm thủ tục cắt giảm người phụ thuộc như thế nào?
Lưu ý khi làm thủ tục hồ sơ cắt giảm người phụ thuộc năm 2023. Các thủ tục liên quan đến đóng thuế và khai báo thuế minh bạch là việc quan trọng của mỗi cá nhân
Việc khai báo cắt giảm người phụ thuộc minh bạch cũng là việc cần thiết của mỗi cá nhân trong vấn đề nộp thuế. Nên khi thời điểm không còn người phụ thuộc nữa thì cá nhân cần làm các thủ tục cắt giảm người phụ thuộc sớm nhất tránh những rắc rối về vi phạm pháp luật.

Thủ Tục Cắt Giảm Người Phụ Thuộc Theo Quy Định Hiện Hành [11]

Bạn muốn thực hiện thủ tục cắt giảm người phụ thuộc nhưng chưa rõ về quy trình thực hiện cũng như hồ sơ cắt giảm? Xem ngay bài viết sau của Luật Hùng Sơn để được hướng dẫn chi tiết.. Những trường hợp người nộp thuế thu nhập cá nhân cần tiến hành cắt giảm người phụ thuộc, bao gồm:
– Trường hợp người phụ thuộc là vợ hoặc chồng đã được khôi phục khả năng lao động.. – Trường hợp người phụ thuộc là bố/mẹ không có khả năng lao động đã chết.
thông qua cơ quan chi trả thu nhập trong từng trường hợp cụ thể.. Như vậy, trong trường hợp muốn cắt giảm người phụ thuộc, người nộp thuế có thể liên hệ trực tiếp với cơ quan thuế nơi phát sinh thu nhập để hoàn thiện hồ sơ theo quy định

Hướng dẫn thủ tục cắt giảm người phụ thuộc mới nhất 2023 [12]

Đối tượng chịu thuế TNCN muốn cắt giảm người phụ thuộc cần chuẩn bị thủ tục cắt giảm người phụ thuộc theo đúng quy định của pháp luật.. Bên cạnh bài viết về đăng ký người phụ thuộc trước đó, nội dung bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn thủ tục cắt giảm người phụ thuộc chi tiết và mới nhất:
Con cái của đối tượng chịu thuế TNCN bị thương tật bẩm sinh, chưa đủ 18 tuổi, không có khả năng tạo ra nguồn thu nhập.. Người phụ thuộc không có nguồn thu nhập hoặc có nguồn thu nhập trung bình dưới 1.000.000 VNĐ/tháng bao gồm con cái đang theo học tại các trường trong hoặc ngoài nước, vợ/chồng không còn khả năng lao động, bố/mẹ hoặc ông/bà không nằm trong độ tuổi lao động hoặc không có khả năng lao động.
Khi con cái của đối tượng chịu thuế thu nhập cá nhân TNCN có thu nhập vượt quá mức quy định.. Bố/mẹ hoặc ông/bà không có khả năng lao động đã qua đời.

Đăng ký thuế lần đầu cho người phụ thuộc để giảm trừ gia cảnh của người nộp thuế thu nhập cá nhân – Cá nhân thuộc diện nộp thuế thu nhập cá nhân nộp hồ sơ đăng ký thuế cho người phụ thuộc trực tiếp tạ [13]

+ Bước 1: Cá nhân lập hồ sơ đăng ký thuế cho người phụ thuộc để giảm trừ gia cảnh và gửi đến cơ quan thuế trực tiếp quản lý.. Thời hạn nộp hồ sơ đăng ký thuế cho người phụ thuộc để giảm trừ gia cảnh cùng với thời hạn thực hiện thủ tục đăng ký giảm trừ gia cảnh theo quy định của pháp luật thuế thu nhập cá nhân.
Công chức thuế viết phiếu hẹn ngày trả kết quả đăng ký thuế, thời hạn trả kết quả không được quá số ngày quy định của Thông tư số 95/2016/TT-BTC ngày 28/6/2016 của Bộ Tài chính.. Trường hợp hồ sơ được gửi qua đường bưu chính: công chức thuế đóng dấu ghi ngày nhận hồ sơ và ghi vào sổ văn thư của cơ quan thuế.
++ Đối với trường hợp hồ sơ đăng ký thuế điện tử: Cơ quan thuế tiếp nhận hồ sơ đăng ký thuế thực hiện theo quy định tại Thông tư số 110/2015/TT-BTC ngày 28/07/2015 của Bộ Tài chính hướng dẫn giao dịch điện tử trong lĩnh vực thuế.

Cách làm thủ tục cắt giảm người phụ thuộc mẫu 20-ĐK-TH-TCT theo TT95 [14]

Chia sẻ hướng dẫn cách làm thủ tục cắt giảm người phụ thuộc mẫu 20-ĐK-TH-TCT (thông tư 95/2016/TT-BTC). Vì bên cạnh việc đăng ký giảm trừ gia cảnh cũng có không ít người quan tâm đến việc cắt giảm trừ gia cảnh
Các bạn có thể tải mẫu 20-ĐK-TH-TCT (thông tư 95/2016/TT-BTC) tại đây: Mẫu 20 DK-TH-NPT. – Các hồ sơ thay đổi kèm theo của người phụ thuộc gồm
+ NPT dưới 14 tuổi: bản sao công chứng giấy khai sinh. Cá nhân (người nộp thuế) nộp hồ sơ trên cho cơ quan chi trả thu nhập để cơ quan chi trả thu nhập làm thủ tục đăng ký thay đổi cho NNT(nếu quyết toán thuế thông qua cơ quan chi trả) hoặc cá nhân người nộp thuế nộp trực tiếp hồ sơ cho cơ quan quản lý thuế.

Thủ tục cắt giảm người phụ thuộc theo quy định mới nhất [15]

Thủ tục cắt giảm người phụ thuộc như thế nào đối với cá nhân có thu nhập từ tiền lương và tiền công. Bao gồm những hồ sơ biểu mẫu gì, thời hạn nộp hồ sơ đăng ký cắt giảm người phụ thuộc như thế nào
Người phụ thuộc là người mà đối tượng nộp thuế có trách nhiệm nuôi dưỡng, bao gồm:. a) Con chưa thành niên; con bị tàn tật, không có khả năng lao động.
Bao gồm con thành niên đang học đại học, cao đẳng, trung học chuyên nghiệp hoặc học nghề. Bố, mẹ đã hết tuổi lao động hoặc không có khả năng lao động

Thay đổi nơi làm việc có phải đăng ký lại người phụ thuộc? [16]

Thay đổi nơi làm việc có phải đăng ký lại người phụ thuộc?. (Chinhphu.vn) – Trường hợp người nộp thuế thay đổi nơi làm việc, nơi kinh doanh thì thực hiện đăng ký và nộp hồ sơ chứng minh người phụ thuộc như trường hợp đăng ký người phụ thuộc lần đầu.
Từ tháng 9/2020 đến tháng 7/2022, ông làm việc tại Công ty TNHH Truyền hình số vệ tinh Việt Nam có đăng ký người phụ thuộc là bố đẻ ông và được Cục Thuế TP. Từ tháng 8/2022 đến nay, ông làm việc cho Công ty TNHH Cryptopie-Labo và từ tháng 10/2022 đến tháng 12/2022, ông làm thêm cho Công ty CMC Global.
Hà Nội cấp mã số thuế, nhưng ông chưa đăng ký lại người phụ thuộc là bố ông ở công ty mới.. Do vậy, khi quyết toán thuế và hoàn thuế, Cục Thuế TP

Thủ tục cắt giảm người phụ thuộc theo quy định 2023 thế nào? [17]

Thủ tục cắt giảm người phụ thuộc theo quy định 2023 thế nào?. Cắt giảm người phụ thuộc là thủ tục hành chính, yêu cầu người nộp thuế khi muốn cắt giảm các đối tượng người phụ thuộc thì phải thông báo thay đổi thông tin trực tiếp với cơ quan thuế hoặc thực hiện thủ tục thay đổi thông tin qua cơ quan chi trả thu nhập theo từng trường hợp cụ thể.
Song không phải cá nhân, tổ chức nào khi tiến hành hoàn thiện hồ sơ thay đổi thông tin về người phụ thuộc cũng nắm rõ được các giấy tờ cần chuẩn bị, cũng như chưa biết phải làm từng bước như thế nào?. Hiểu được những vướng mắc, khó khăn trong việc thực hiện các thủ tục hành chính với cơ quan có thẩm quyền nên Tổng đài 19006557 đã biên soạn nội dung bài viết dưới đây
Người phụ thuộc được hiểu là người mà đối tượng nộp thuế có trách nhiệm, nghĩa vụ phải nuôi dưỡng, bao gồm:. Con bị tàn tật, con chưa thành niên và các cá nhân không có phát sinh thu nhập hoặc có thu nhập nhưng mức thu nhập không vượt quá mức quy định bao gồm con thành niên đang tham gia học cao đẳng, đại học, học nghề hoặc trung học chuyên nghiệp, vợ hoặc chồng không có khả năng lao động, bố mẹ hết độ tuổi lao động hoặc không có khả năng lao động; những người khác mà không có nơi nương tựa.

Giảm trừ gia cảnh là gì? Mức giảm trừ gia cảnh năm 2023 [18]

Giảm trừ gia cảnh là gì? Mức giảm trừ gia cảnh năm 2023. Về vấn đề này, THƯ VIỆN PHÁP LUẬT giải đáp như sau:
Việc xác định mức giảm trừ gia cảnh đối với người phụ thuộc thực hiện theo nguyên tắc mỗi người phụ thuộc chỉ được tính giảm trừ một lần vào một đối tượng nộp thuế.. Giảm trừ gia cảnh gồm: giảm trừ gia cảnh cho bản thân người nộp thuế và giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc.
– Mức giảm trừ đối với đối tượng nộp thuế là 11 triệu đồng/tháng (132 triệu đồng/năm);. – Mức giảm trừ đối với mỗi người phụ thuộc là 4,4 triệu đồng/tháng.

Hướng dẫn cá nhân tự đăng ký người phụ thuộc online năm 2023 [19]

Khi phát sinh thu nhập chịu thuế thì cá nhân có nghĩa vụ nộp thuế cho cơ quan nhà nước có thẩm quyền. Nhằm giảm bớt gánh nặng thuế thu nhập cá nhân cho một số đối tượng có trách nhiệm nuôi dưỡng, nhà nước đã ban hành các chính sách giảm trừ gia cảnh cho người phụ thuộc của người nộp thuế
Nhiều độc giả thắc mắc không biết pháp luật hiện nay hướng dẫn cá nhân tự đăng ký người phụ thuộc online như thế nào? Cá nhân tự đăng ký người phụ thuộc online cần chuẩn bị những giấy tờ gì? Cá nhân tự đăng ký người phụ thuộc online trong thời hạn bao lâu? Bài viết sau đây của Luật sư X sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc về vấn đề này, mời quý bạn đọc cùng tham khảo nhé. Hi vọng bài viết sẽ đem lại nhiều thông tin hữu ích cho quý bạn đọc.
– Con chưa thành niên; con bị tàn tật, không có khả năng lao động;. – Các cá nhân không có thu nhập hoặc có thu nhập không vượt quá mức quy định

cách báo giảm người phụ thuộc qua mạng
19 cách báo giảm người phụ thuộc qua mạng Chuẩn

Nguồn tham khảo

 1. https://easyinvoice.vn/thu-tuc-cat-giam-nguoi-phu-thuoc-chuyen-doi-nguoi-phu-thuoc/
 2. https://ketoanthienung.net/cach-dang-ky-nguoi-phu-thuoc-giam-tru-gia-canh-moi-nhat.htm
 3. https://www.meinvoice.vn/tin-tuc/18958/cat-giam-nguoi-phu-thuoc/
 4. http://ihoadon.vn/hddt/thu-tuc-cat-giam-nguoi-phu-thuoc.html
 5. https://luatvietnam.vn/hanh-chinh/thu-tuc-cat-giam-nguoi-phu-thuoc-570-93110-article.html
 6. https://accgroup.vn/thu-tuc-bao-giam-nguoi-phu-thuoc/
 7. https://ketoananpha.vn/thu-tuc-cat-giam-nguoi-phu-thuoc.html
 8. https://tinlaw.vn/huong-dan-dang-ky-giam-tru-gia-canh-nguoi-phu-thuoc/
 9. https://ketoanthienung.vn/thu-tuc-cat-giam-nguoi-phu-thuoc.htm
 10. https://hoatieu.vn/phap-luat/thu-tuc-cat-giam-nguoi-phu-thuoc-196591
 11. https://luathungson.vn/thu-tuc-cat-giam-nguoi-phu-thuoc.html
 12. https://simba.vn/huong-dan-thu-tuc-cat-giam-nguoi-phu-thuoc-moi-nhat-2023-1.html
 13. https://dichvucong.nghean.gov.vn/dichvucong/bothutuc/chiTietThuTuc?maThuTuc=23840
 14. https://lamketoan.vn/cach-thu-tuc-cat-giam-nguoi-phu-thuoc-mau-20-dk-th-tct-thong-tu-95.html
 15. https://bepro.vn/tin-tuc/thu-tuc-cat-giam-nguoi-phu-thuoc-theo-quy-dinh-moi-nhat/
 16. https://baochinhphu.vn/thay-doi-noi-lam-viec-co-phai-dang-ky-lai-nguoi-phu-thuoc-102230515110055056.htm
 17. https://luathoangphi.vn/thu-tuc-cat-giam-nguoi-phu-thuoc/
 18. https://thuvienphapluat.vn/chinh-sach-phap-luat-moi/vn/thoi-su-phap-luat/tu-van-phap-luat/39480/muc-giam-tru-gia-canh
 19. https://luatsux.vn/huong-dan-ca-nhan-tu-dang-ky-nguoi-phu-thuoc-online-nam-2023/
Bài Hay  17 cách dẫn alu lên khung sắt Chuẩn

Leave a Comment