19 cách tạo cuộc họp trên zoom Chuẩn

Cả nhà đang xem bài cách tạo cuộc họp trên zoom. Đây là công sức mà đội ngũ kenh76.vn dày công nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn trên Hỏi Đáp.

Outline hide

Cách tạo cuộc họp trực tuyến – lớp học online trên ZOOM || Trần Kiếm TV

Cách tạo cuộc họp trực tuyến – lớp học online trên ZOOM || Trần Kiếm TV
Cách tạo cuộc họp trực tuyến – lớp học online trên ZOOM || Trần Kiếm TV

Cách tạo phòng Zoom để họp, học Online đơn giản trong 30s [1]

Trong thời điểm dịch bệnh có nhiều diễn biến khó lường như hiện nay, nhu cầu học tập, làm việc, hội họp online đang tăng nhanh chóng và gần như là một xu thế phổ biến. Zoom là một trong những ứng dụng, phần mềm cho phép bạn tạo phòng họp online một cách đơn giản qua cơ chế gọi video trên điện thoại, máy tính, máy tính bảng
Cùng khám phá cách làm đơn giản ngay trong bài viết này nhé.. Hướng dẫn cách tạo phòng Zoom họp trên điện thoại, máy tính, iPad đơn giản nhất
Bạn có thể sử dụng Zoom như một công cụ hỗ trợ cho việc kết nối các thành viên, hội họp, giảng dạy trực tuyến thông qua việc gọi video nhóm với số lượng người tham gia lớn. Ngoài ra còn nhiều tính năng hỗ trợ khác như chat, trình chiếu Powerpoint giúp cho việc giảng dạy, thuyết trình hiệu quả hơn.

Hướng dẫn chi tiết cách tạo cuộc họp trên ứng dụng zoom meeting – Thiết bị họp trực truyến [2]

Các cuộc họp trực tuyến, thảo luận nhóm trên một nền tảng rất đơn giản và dễ dàng. Và chia sẻ màn hình chất lượng tốt nhất trên các hệ điều hành Windows, Mac, iOS, Android.
– Loa và microphone: có sẵn trên máy tính hoặc thiết bị cắm ngoài qua cổng USB hoặc Bluetooth.. – Một webcam: có sẵn trên máy tính hoặc cắm ngoài qua cổng USB
+ Đối với iOS, truy cập vào Apple App Store và tìm kiếm “zoom”. + Đối với Android, truy cập Google Play và tìm kiếm “zoom”

Hướng dẫn tạo cuộc họp trên Zoom ngay lập tức [3]

Zoom cho phép người dùng có thể tạo cuộc họp trên Zoom ngay lập tức. Tính năng này rất hữu ích bởi nó cho phép Host (người chủ trì cuộc họp) bắt đầu cuộc họp ngay mà không cần lên lịch trước
Trong bài viết dưới đây, Zoom Vietnam sẽ hướng dẫn bạn cách tạo cuộc họp Zoom ngay lập tức khi sử dụng Zoom trên website, phần mềm Zoom trên máy tính và ứng dụng Zoom trên điện thoại.. Bạn có thể xem hướng dẫn lên lịch cuộc họp Zoom Meeting tại đây.
Đầu tiên, bạn cần đăng nhập tài khoản Zoom trên website zoom.us. Tại mục Host A Meeting, bạn có thể chọn một trong các lựa chọn sau:

Hướng dẫn cách tạo phòng Zoom để họp và dạy học trực tuyến [4]

Để bắt đầu một cuộc họp hoặc dạy học trực tuyến bạn phải tạo phòng Zoom và mời mọi người tham gia, vậy như thế nào để tạo một phòng họp Zoom, các cấu hình của một cuộc họp thế nào? hãy đọc bài viết bên dưới từ Tin Học Văn Phòng .. Trước khi bạn có thể tạo phòng họp Zoom bạn phải có Tài khoản Zoom xem: Hướng dẫn cách tạo tài khoản Zoom trên điện thoại và máy tính trong 1 phút và thực hiện đăng nhập vào ứng dụng Zoom
Chú ý: Ngay chỗ New Meeting, bạn nhấn vào mũi tên hướng xuống bạn chọn:. – Bạn check vào Start with Video: bắt đầu tạo phòng họp Zoom, khởi động phòng họp và tự bật camera của người chủ trì
Bước 3: Ngay chỗ My Persional Meeting ID(PMI), bạn chọn Edit. Bước 5: Thực hiện cài đặt phòng Zoom và nhấn Save để lưu lại thông tin.

Cách tạo phòng Zoom trên điện thoại và máy tính vô cùng đơn giản [5]

Trước khi muốn tạo phòng họp Zoom thì trước tiên người dùng cần có tài khoản Zoom. Đối với doanh nghiệp hoặc giáo viên thì tài khoản có thể được cấp bằng email công ty hoặc tài khoản giáo dục để sử dụng được nhiều tính năng hơn.
Cách đăng ký thì khá đơn giản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn của phần mềm.. Đầu tiên chúng ta sẽ cùng tìm hiểu cách tạo phòng Zoom trên máy tính, cách tạo link Zoom hay cách tạo lớp học trên Zoom cũng thực hiện tương tự.
Bước 1: Mở phần mềm Zoom trên máy tính > Nhấn “Đăng nhập” (hoặc Sign in nếu bạn sử dụng phiên bản tiếng Anh) để đăng nhập, nếu chưa có tài khoản thì các bạn cần tạo tài khoản như đã hướng dẫn ở đầu bài viết.. Nếu máy tính của bạn chưa cài phần mềm Zoom thì hãy tải về và cài đặt tại link Zoom.us/download.

HƯỚNG DẪN TẠO PHÒNG ZOOM [6]

Bước 1: Mở Zoom trên máy tính > Nhấn Sign in đăng nhập vào Zoom.. Nhấn Sign in đăng nhập vào Zoom trên máy tính của bạn
Bước 2: Sau khi đăng nhập, trình duyệt Web sẽ mở lên > Bạn chọn Mở Zoom Meetings.. Bước 4: Nhấn vào biểu tượng tick xanh góc trái > Chọn Copy URL hoặc ID phòng > Gửi link hoặc ID đến những người tham gia.
Chọn Join trên Zoom để truy cập vào phòng họp, phòng học trực tuyến đã được tạo. Bước 2: Nhập ID của phòng đã được chủ phòng tạo > Nhập tên của bạn > Nhấn Join.

HƯỚNG DẪN TẠO NHIỀU CUỘC HỌP CÙNG LÚC VỚI ZOOM [7]

Phần mềm Zoom cho phép người dùng có thể tạo được nhiều cuộc họp trực tiếp với 1 tài khoản. Tuy nhiên, tính năng này chỉ có sẵn ở một số gói bản quyền Zoom nhất định.
Tính năng này không có sẵn trong cài tài khoản Zoom miễn phí hoặc Zoom Pro. Các loại tài khoản này chỉ có thể tạo được một cuộc họp trực tuyến tại một thời điểm.
Các tài khoản Zoom Business, Education và Enterprise có thể tạo lên tới 2 cuộc họp cùng lúc. Cả hai cuộc họp cần được bắt đầu bởi người chủ trì cuộc họp ban đầu hoặc bởi một người chủ trì cuộc họp khác

Cách tạo phòng Zoom trên điện thoại, máy tính PC dễ nhất [8]

Bạn muốn tạo phòng Zoom trên điện thoại di động hoặc máy tính nhưng chưa biết bắt đầu từ đâu? Đừng lo lắng! Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn bạn cách tạo phòng Zoom dễ dàng trên cả điện thoại và máy tính. Dù bạn là người mới sử dụng Zoom, nhưng với các bước đơn giản dưới đây, bạn sẽ có thể tạo phòng họp trực tuyến một cách nhanh chóng và thuận tiện.
Bước 1: Mở phần mềm Zoom trên máy tính và đăng nhập vào tài khoản của bạn.. Bước 2: Sau khi đăng nhập thành công, bạn sẽ thấy giao diện chính của Zoom
Bước 3: Tiếp theo, chọn “Cuộc họp mới” để tạo phòng họp Zoom mới.. Bước 4: Giao diện cuộc họp sẽ được hiển thị và bạn có thể nhấp vào biểu tượng dấu tick ở góc trái để tạo ID cuộc họp hoặc lấy liên kết (link) cuộc họp để gửi cho những người tham gia.

Hướng dẫn tạo cuộc họp định kì trên Zoom Meeting [9]

Trên Phần mềm Zoom Meeting có tính năng đặt lịch học/họp trực tuyến (Schedule) tạo ra một lịch họp cụ thể để thông báo cho học sinh/sinh viên hay nhân viên trong công ty tham gia cuộc họp đúng thời gian. Nhưng đối với lịch học hay lịch họp cố định hàng ngày, hàng tuần,…các bạn nên thiết lập cuộc họp định kỳ đúng thời gian đã được quy định sẵn
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lên lịch học trực tuyến định kỳ trên phần mềm Zoom Meeting.. Các bạn truy cập đến Website của Zoom bằng đường link zoom.us
Cách thiết lập một lịch họp các bạn xem hướng dẫn ở đường link này sẽ hướng dẫn chi tiết cho các bạn. https://waterpbx.vn/huong-dan-tao-mot-lich-hoc-hop-schedule-meeting-tren-zoom/

Hướng Dẫn Sử Dụng Các Tính Năng Của Zoom Hiệu Quả Từ A Đến Z [10]

Zoom là một trong những công cụ phục vụ học tập và làm việc trực tuyến hàng đầu hiện nay. Con số người dùng tham gia hàng ngày trên Zoom đã vượt quá 300 triệu kể từ năm 2020 (1 năm sau làn sóng Đại dịch Covid đầu tiên)
Cùng tìm hiểu để tối đa hiệu quả những cuộc họp hay lớp học online với Zoom nhé.. Gần giống với Skype và Google Meet, Zoom là ứng dụng hỗ trợ cuộc gọi trực tuyến phổ biến trên toàn thế giới.
Zoom là một trong những nền tảng thông dụng hỗ trợ việc học và làm việc nhóm trực tuyến tốt nhất hiện nay. Tuỳ vào mục đích sử dụng, bạn có thể chọn mua phiên bản đầy đủ nếu là doanh nghiệp lớn; hoặc dùng bản miễn phí nếu sử dụng với mục đích cá nhân.

Cách tạo phòng học trên Zoom trên PC, tạo cuộc họp, dạy học trực tuyến [11]

Cách tạo phòng học trên Zoom không hề khó khăn, chỉ cần thực hiện một số bước sau là bạn có thể tạo ra phòng học, mời mọi người vào để cùng nhau học tập trong thời kỳ dịch bệnh đang diễn ra phức tạp này.. Zoom với tên gọi đầy đủ là Zoom Cloud Meetings là công cụ học online vô cùng tuyệt vời
Tại trình duyệt đang sử dụng, các bạn tải phần mềm Zoom phiên bản mới nhất về máy tính trong đường dẫn sau:. Hoặc không, các bạn tham khảo Cách tải Zoom về máy tính tại đây.
Ở giao diện chính của phần mềm Zoom, bạn chọn vào Sign In để tiến hành đăng nhập tài khoản. Có rất nhiều phương thức để đăng nhập tài khoản trên phần mềm Zoom

Cách lên lịch cuộc họp trên Zoom [12]

Trong bài viết dưới đây, chúng tôi chia sẻ cách lên lịch cuộc họp trên Zoom. Zoom cung cấp nhiều phương pháp để lên lịch một cuộc họp
– Cài đặt bộ lập lịch của bạn được đồng bộ hóa từ cổng web Zoom.. – Dấu hoa thị ( * ) có nghĩa là quản trị viên của bạn có thể hạn chế quyền truy cập vào cài đặt/ tùy chọn hoặc cài đặt có các điều kiện tiên quyết bổ sung
– Nếu bạn thiết lập tích hợp lịch và danh bạ, hãy cài đặt bổ trợ Zoom cho dịch vụ lịch của bạn để có trải nghiệm tốt hơn. Khi lên lịch hoặc chỉnh sửa cuộc họp, hãy sử dụng dịch vụ lịch của bên thứ ba thay vì ứng dụng Zoom client trên máy tính để bàn.

Cách tạo phòng Zoom trên máy tính, điện thoại [13]

Tạo phòng Zoom trên máy tính, điện thoại sẽ giúp các thầy cô giáo dạy học trực tuyến trên Zoom, và các em học sinh sẽ tham gia lớp học trực tuyến trên Zoom. Các ứng dụng dạy học trực tuyến hiện tại đều có tính năng tạo phòng học trực tuyến, tổ chức các lớp học online trên phần mềm với các tùy chọn giảng dạy hữu ích như chia sẻ màn hình trên Zoom, tạo nhóm trong Zoom
Tại giao diện trên ứng dụng Zoom bạn đăng nhập vào tài khoản Zoom cá nhân. Sau đó chúng ta có thể bật hoặc tắt dùng camera ngay ở giao diện này rồi nhấn Bắt đầu một Cuộc họp.
Nhấn vào biểu tượng mũi tên xổ xuống tại chữ Zoom để xem thông tin của phòng họp. Lúc này bạn sẽ nhìn thấy các thông tin để bạn gửi tới học sinh tham gia phòng học trực tuyến.

Cách tạo lập phòng trong Zoom trên điện thoại, máy tính đơn giản [14]

Hiện nay rất nhiều công ty, trường học sử dụng ứng dụng Zoom để phục vụ cho việc giảng dạy, học tập và làm việc online tại nhà. Nếu bạn vẫn chưa nắm được cách tạo phòng trong Zoom, tạo cuộc họp trên Zoom thì hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây của chúng tôi nhé.
Người dùng cần phải trang bị ít nhất một thiết bị di động điện tử, như máy tính, iPad hay điện thoại thông minh, đồng thời cũng cần phải kết nối wifi để có thể sử dụng ứng dụng này.. Khi dùng ứng dụng Zoom, mỗi người có thể tắt micro, tắt camera trên thiết bị của mình để không làm ảnh hưởng đến không gian chung của những người được kết nối với nhau
Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách tạo Zoom học trực tuyến, tạo cuộc họp trên Zoom cho các thầy cô giáo, những người làm việc văn phòng để có thể học tập, làm việc trực tuyến tại nhà.. Tại đây, bạn sẽ nhìn thấy 4 tính năng chính để có thể tạo Metting trên Zoom hoặc tham gia vào lớp học, cuộc họp nào đó.

HƯỚNG DẪN TẠO MỘT lỊCH HỌC/HỌP (SCHEDULE MEETING) TRÊN ZOOM [15]

Giải pháp hội nghị Logitech kết hợp với Microsoft giúp nâng cao trải nghiệm họp…. HƯỚNG DẪN TẠO MỘT lỊCH HỌC/HỌP (SCHEDULE MEETING) TRÊN ZOOM
Bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn các bạn cách lên lịch học trực tuyến trên phần mềm Zoom Meeting.. Bước 1: Sau khi đã đăng nhập tài khoản, tại giao diện của Zoom các bạn nhấn chọn mục Schedule để bắt đầu tạo lịch họp.
Các bạn có thể lên lịch trước buổi học/họp trước 5-10 phút để học sinh/sinh viên hay nhân viên có thể chuẩn bị .. Lưu ý: Nếu vượt quá thời gian thì cuộc họp vẫn có thể diễn ra

Hướng dẫn họp trực tuyến với Zoom Meeting chi tiết từ A đến Z [16]

Với nhu cầu làm việc trực tuyến ngày càng cao như hiện nay thì các ứng dụng trực tuyến được rất nhiều người ưa chuộng. Nó giúp tạo không gian cho bạn học tập, giảng dạy và làm việc trực tuyến một cách hiệu quả
Bài viết sau đây sẽ chia sẻ hướng dẫn họp trực tuyến với Zoom meeting cực chi tiết từ A đến Z.. B1: truy cập vào địa chỉ https://zoom.us./ chọn SIGN UP, IT’S FREE
Bạn vào Google Play hoặc App Store để tải ứng dụng Zoom về điện thoại. Sau đó đăng ký tài khoản như hướng dẫn ở trên là được.

Cách Tạo Phòng Zoom Chỉ Với 4 Bước Dễ Dàng, Nhanh Chóng! [17]

Zoom là một phần mềm gọi video trực tuyến được sử dụng rất nhiều cho các buổi hội họp, giảng dạy online. Đặc biệt trong đợt dịch Covid vừa qua Zoom phát huy tốt vai trò của mình hỗ trợ việc học tập, họp hành trong trường học và công sở
Zoom cung cấp một môi trường tương tác trực tuyến, cho phép cùng một lúc có nhiều người tham gia vào cuộc họp mà không quan tâm đến khoảng cách địa lý. Những thứ bạn cần để tổ chức hay tham gia một cuộc họp Zoom là những thiết bị có khả năng kết nối mạng để truyền tải tín hiệu hình ảnh, âm thanh như smartphone, laptop hay tablet.
Zoom có thể hỗ trợ số người tham gia cuộc họp lên đến 1000 thành viên, tất nhiên số người tham gia tăng thì phí bạn trả cũng cao hơn.. Để hiểu rõ cách tạo phòng Zoom, bạn cũng cần nắm một số chức năng cơ bản của Zoom để có thể sử dụng phần mềm này dễ dàng hơn.

Hướng dẫn cách tạo Poll trong các cuộc họp trên Zoom [18]

Tạo poll (cuộc thăm dò ý kiến) là một cách tuyệt vời để thu thập phản hồi của người tham gia từ các cuộc họp trực tuyến trên Zoom. Ứng dụng cho phép bạn tạo các cuộc thăm dò ý kiến với nhiều lựa chọn hoặc chỉ một lựa chọn, thậm chí nó còn thể hiện kết quả trực tiếp
Để có thể tạo poll, người dùng phải đảm bảo các điều kiện sau đây:. – Bạn chỉ có thể tạo các cuộc thăm dò cho các cuộc họp được lên lịch hoặc cuộc họp tức thời sử dụng ID cuộc họp cá nhân (PMI).
Bạn cần bật tùy chọn tạo poll trước khi có thể tạo một cuộc thăm dò.. – Trong trình duyệt web, đăng nhập vào Zoom, tại mục Admin ở phía bên trái của menu điều hướng nhấp vào Account Management sau đó chọn Account Settings.

Công ty TNHH Công nghệ NHONHO [19]

Lưu ý: Các bước tham gia phòng họp trên phiên bản máy tính máy tính và điện thoại đều giống nhau do Zoom có giao diện trên điện thoại và máy tính đồng nhất với nhau. Tất nhiên, giao diện trên máy tính sẽ dễ thấy được nhiều chức năng hơn so với điện thoại.
Nếu bạn đã đăng nhập tài khoản Zoom, bạn chọn mục Join ở thanh menu phía trên, sau đó nhấn nút Join để tham gia.. Bước 2: Bạn nhập password của phòng muốn tham gia là sẽ vào được giao diện phòng họp.
Bạn có thể tắt camera trong quá trình tham gia phòng họp.. Bước 4: Sau khi vào phòng họp, bạn cũng có thể thấy các tính năng chính như:

cách tạo cuộc họp trên zoom
19 cách tạo cuộc họp trên zoom Chuẩn

Nguồn tham khảo

 1. https://didongviet.vn/dchannel/cach-tao-phong-zoom/
 2. https://thietbihop.com/huong-dan-chi-tiet-cach-tao-cuoc-hop-tren-ung-dung-zoom-meeting/
 3. https://zoom.org.vn/huong-dan-su-dung/huong-dan-tao-cuoc-hop-tren-zoom-ngay-lap-tuc/
 4. https://tinhocvanphong.net/huong-dan-cach-tao-phong-zoom-de-hop-va-day-hoc/
 5. https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-tao-phong-zoom-tren-dien-thoai-va-may-tinh-vo-cung-don-gian-145996
 6. https://maytinhdell.com/tin-tuc-cong-nghe/huong-dan-tao-phong-zoom.html
 7. https://office365.soft365.vn/blog/huong-dan-tao-nhieu-cuoc-hop-cung-luc-voi-zoom/
 8. https://cellphones.com.vn/sforum/cach-tao-phong-zoom
 9. https://waterpbx.vn/huong-dan-tao-cuoc-hop-dinh-ki-tren-zoom/
 10. https://glints.com/vn/blog/huong-dan-tu-a-den-z-cach-dung-zoom-an-toan-va-hieu-qua/
 11. https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-phong-hoc-tren-zoom-56621n.aspx
 12. https://ngocthiensup.com/cach-len-lich-cuoc-hop-tren-zoom/
 13. https://quantrimang.com/cong-nghe/cach-tao-phong-zoom-tren-may-tinh-dien-thoai-183212
 14. https://meta.vn/huong-dan/tong-hop/cach-tao-phong-trong-zoom-11204
 15. https://duhung.vn/huong-dan-tao-mot-lich-hoc-hop-schedule-meeting-tren-zoom/
 16. https://cypresscom.vn/tin-tuc-1/huong-dan-hop-truc-tuyen-voi-zoom.html
 17. https://muaban.net/blog/cach-tao-phong-zoom-172242/
 18. https://dieuhau.com/tao-poll-trong-cac-cuoc-hop-tren-zoom/
 19. https://nhovn.com/bai-viet/1410/huong-dan-cach-tham-gia-hop-online-va-doi-ten-tren-zoom-meeting
Bài Hay  19 cách làm cơm hộp bento tinh yeu Cập Nhật

Leave a Comment