20 cách chèn khung bìa trong word 2010 Chuẩn

Cả nhà đang xem bài cách chèn khung bìa trong word 2010. Đây là công sức mà đội ngũ kenh76.vn dày công nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn trên Hỏi Đáp.

Outline hide

2 Cách tạo khung bìa trên Word cực kỳ đơn giản

2 Cách tạo khung bìa trên Word cực kỳ đơn giản
2 Cách tạo khung bìa trên Word cực kỳ đơn giản

Cách tạo khung bìa trong Word 2007, 2010, 2013, 2016 để gây ấn tượng [1]

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng. Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.
Trong các phiên bản Word 2007, 2010, 2013, 2016 đã được Microsoft tích hợp sẵn các mẫu bìa đẹp mắt và độc đáo, bạn có thể thoải mái lựa chọn mẫu ưng ý và phù hợp với mình nhất.. Trên thanh công cụ, bạn chọn tab Chèn (Insert) >> Trang bìa (Cover Page) >> Chọn mẫu bìa phù hợp.
Bước 1: Bạn canh lề trang giấy A4 theo chuẩn trình bày văn bản. Trên thanh công cụ, bạn chọn Bố trí (Page Layout) >> Chọn biểu tượng tại Thiết lập trang (Page Setup).

Cách tạo khung trong Word đẹp, đơn giản và nhanh chóng nhất [2]

Như bạn đã biết, tạo khung bìa là một cách giúp cho nội dung văn bản của bạn trở nên nổi bật và đẹp mắt hơn.. Nếu bạn đang muốn tìm hiểu cách tạo khung trong Word thì nhất định đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây của Sforum nhé!
– Hướng dẫn cách lặp lại tiêu đề trong Word cực đơn giản. Cách tạo khung bìa trong Word 2010 bằng Page Border
Bước 2: Sau khi chọn vào Page Borders sẽ xuất hiện hộp thoại Borders And Shading. Tại đây, bạn tiến hành cách bước điều chỉnh để tạo ra khung bìa phù hợp với mong muốn.

Cách tạo khung trong Word cho cả trang và đoạn văn bản cực đơn giản [3]

ĐỪNG BỎ LỠ 1 số mẫu Tai nghe Bluetooth bán chạy, siêu giảm giá tại TGDĐ:. Văn bản Word sẽ thu hút và gây ấn tượng với người xem hơn nếu bạn biết cách tạo khung cho cả trang hay một đoạn văn bản
Lợi ích thực hiện: Việc tạo khung trong Word giúp tài liệu (bài báo cáo) của bạn đẹp đẽ, có được điểm nhấn và thu hút được người xem. Ngoài ra việc tạo khung còn giúp đánh dấu những thông tin quan trọng mà bạn muốn cung cấp cho người xem từ đó giúp người xem hiểu rõ hơn bài báo cáo của bạn.
Bước 1: Mở tài liệu Word, chọn Insert > Chọn Shapes > Chọn biểu tượng khung mà bạn muốn.. Bước 2: Bấm chuột phải tại khung viền và chọn Format Shape sau khi kéo khung.

Cách tạo khung viền trang bìa trong Word [4]

Thêm khung trang bìa trên Word là thao tác không thể thiếu và quan trọng khi người dùng thiết kế bìa sổ báo cáo, bìa sổ luận văn,… Cách tạo khung bìa trên Word khác với việc tạo khung trên Word, do khung bìa cần thêm các họa tiết, kiểu dáng khác nhau để tăng thêm sự chuyên nghiệp cũng như thu hút người xem hơn.. Tùy theo loại tài liệu mà người dùng thiết kế để lựa chọn những kiểu khung bìa phù hợp, kèm họa tiết trong khung
Trang bìa có thể tự tạo, hoặc sử dụng những kiểu trang bài có sẵn. Để tạo trang bìa người dùng tham khảo bài viết Cách tạo trang bìa tùy chỉnh trong Microsoft Word.
Nếu đơn vị trong Word là inch cần đổi sang cm theo bài viết Hướng dẫn cách đổi Inch sang cm trên Word.. Chúng ta tạo trang bìa hoàn chỉnh như hình dưới đây.

Cách kẻ khung trong word 2010 đẹp và đơn giản nhất [5]

Bài viết dưới đây sẽ dẫn bạn cách kẻ khung trong word 2010 đẹp và đơn giản nhất. Hy vọng sẽ giúp cho bài viết của bạn có mẫu bìa trình bày đẹp và độc đáo.
Những khung viền này đã được xây dựng phù hợp với các chủ đề phù hợp. Bước 1: Đặt trỏ chuột tại vị trí đầu trang văn bản.
– Chèn vào đầu tài liệu (Insert at Beginning of Document).. – Chèn vào vị trí hiện tại của tài liệu(Insert at Current Document Position).

Hướng Dẫn Cách Tạo Khung Bìa Word đơn Giản, đẹp Nhất 2023 [6]

Thêm khung bìa Word là một thao tác không thể thiếu trong quá trình làm việc và thao tác trên Word. Đây là phần vô cùng quan trọng khi bạn cần thiết kế bìa tiểu luận, luận văn, báo cáo,… Với những thao tác thêm họa tiết với các kiểu dáng khác nhau, tạo ra một khung bìa đẹp sẽ giúp bản báo cáo của bạn trông chuyên nghiệp và thu hút hơn rất nhiều.
Tính năng tạo khung cho tài liệu và văn bản trên Word được rất nhiều người sử dụng. Trình bày bài luận, giáo án cũng như tài liệu giúp gây ấn tượng tới người xem
Đây là một trong những thao tác rất cơ bản khi xử lý văn bản và dữ liệu trên Word.. Đối với mỗi phiên bản Word khác nhau, lại có đôi chút sự khác biệt trong cách thức tạo khung bìa Word

Thử ngay cách đóng khung văn bản trong Word để tài liệu chỉn chu hơn [7]

Một tài liệu hay một văn bản gồm nhiều trang thì thường sẽ có trang bìa chứa tiêu đề cũng như thông tin của tác giả. Nếu không phải tài liệu có yêu cầu chuyên biệt thì bạn chỉ cần đóng khung trang đầu tiên của văn bản thì sẽ có một trang bìa chỉn chu và đẹp mắt.
Trên thanh công cụ, bạn chọn Design rồi chọn tiếp Page Borders.. Bước 2: Hộp thoại Borders and Shading xuất hiện, bạn bấm vào thẻ Page Borders
Sau khi định dạng xong, tại mục Apply to, bạn hãy chọn This section – First page only. Tùy vào mục đích sử dụng, nếu bạn muốn đóng khung toàn bộ văn bản trong Word thì chỉ cần làm theo các bước đóng khung trang bìa

Hướng dẫn cách tạo khung bìa trong Word đơn giản [8]

Tạo khung bìa trong Word là một trong những bước quan trọng giúp hoàn thiện văn bản chuẩn trước khi tiến hành nộp báo cáo hoặc gửi một ai đó. Để có thể tạo được khung bìa trong Word đẹp mắt thì đừng quên tham khảo cách tạo trang bìa trong Word với bài viết này nhé!
Nếu như bạn có thể tạo ra được trang bìa Word đẹp, ấn tượng, vừa mắt thì đây chính là điểm cộng đầu tiên với người xem trước khi xem nội dung bên trong của bạn.. Để có thể làm được điều này bạn cần phải nắm được cách tạo viền trong Word trước và quá trình tạo đường viền trong Word cần sự tinh tế và lựa chọn khung hình thích hợp trong văn bản
Khi bạn đã soạn thảo văn bản xong trong tài liệu, sách, báo cáo, luận văn,.. Nhưng nhiều bạn vẫn chưa biết cách tạo trang bìa ấn tượng trong Word

Cách tạo trang bìa Word cực đơn giản trong 3 phút [9]

Khi soل؛،n thل؛£o vؤƒn bل؛£n trong Word thì viل»‡c thiل؛؟t kل؛؟ trang bìa cho tài liل»‡u cل»§a bل؛،n là rل؛¥t cل؛§n thiل؛؟t ؤ‘ل»ƒ thu hút ngئ°ل»i ؤ‘ل»چc. Trang bìa ؤ‘ل؛¹p và nل»™i dung phù hل»£p thì sل؛½ kích thích ngئ°ل»i ؤ‘ل»چc hل»©ng thú tiل؛؟p xúc vل»›i tài liل»‡u cل»§a bل؛،n
Trong Word ؤ‘ã có sل؛µn mل؛«u trang bìa ؤ‘ل»ƒ bل؛،n sل» dل»¥ng. ؤگل»ƒ sل» dل»¥ng mل؛«u ؤ‘ó thì bل؛،n hãy thل»±c hiل»‡n theo các bئ°ل»›c sau nhé
Chل»چn khung trang bìa mà bل؛،n muل»‘n nhئ° trên hình. Lئ°u ý: Nل؛؟u bل؛،n nhل؛¥n chuل»™t trái vào mل؛«u bìa thì trang bìa sل؛½ mل؛·c ؤ‘ل»‹nh chèn vào trang ؤ‘ل؛§u tiên cل»§a vؤƒn bل؛£n

Hướng dẫn cách tạo khung bìa trong Word đơn giản, hiệu quả [10]

Bước quan trọng để có thể hoàn thiện được văn bản chuẩn trước khi nộp hay gửi cho bất kỳ ai chúng ta đều phải trải qua đó là công đoạn tạo khung trang bìa trong Word. Nếu như bạn có thể tạo được trang bìa Word đẹp, ấn tượng, vừa mắt thì đây chính là điểm cộng đầu tiên với người xem trước khi xem nội dung bên trong của văn bản.
Tùy thuộc vào loại tài liệu mà người dùng thiết kế để lựa chọn kiểu khung bìa phù hợp, kèm họa tiết trong khung. Trước khi tạo khung viền thì người dùng cần phải tạo nội dung cho trang bìa, trang bìa có thể tự tạo hoặc sử dụng các kiểu trang bài có sẵn.
Nhưng có nhiều bạn vẫn chưa biết cách tạo trang bìa ấn tượng trong Word. Dưới đây là cách giúp bạn có thể tạo trang bìa Word ấn tượng.

Cách tạo khung viền trang bìa trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, [11]

Cách tạo khung viền trang bìa trong Word giúp bài báo cáo, luận văn,… của bạn ấn tượng hơn, chuyên nghiệp hợp, tuy nhiên không phải ai cũng biết cách tạo khung viền trang bìa trong Word
Tạo khung viền trang bìa trong Word là bước quan trọng trong việc hoàn thiện văn bản chuẩn trước khi chúng ta tiến hành nộp báo cáo hay gửi cho một ai đó. Nếu như bạn có thể tạo khung viền trang bìa trong Word đẹp, vừa mắt thì đây chính là ấn tượng đầu tiên đập vào mắt người xem khi họ mở văn bản của bạn lên.
Để có thể làm được điều này một phần bạn phải biết tạo đường viền trong Word trước và trong quá trình tạo đường viền trong Word chúng ta phải có một chút tinh tế trong việc lựa chọn loại khung thích hợp cho văn bản. Nhưng trước đó hãy cứ tham khảo cách tạo khung viền trang bìa trong Word 2019, 2016, 2013, 2010, 2007, 2003 trong bài viết sau đây đã nhé.

Cách tạo bìa trong word 2010 [12]

Chúng ta hoàn toàn có thể tạo bìa trong word một cách đơn giản để làm bìa cho tài liệu, sách hay bài luận văn. Bài viết này mình xin hướng dẫn cho các bạn cách tạo bìa trong word 2010.
Bước 1: Chúng ta kích vào mục insert và chọn Cover Page và chọn mẫu bìa. Bước 2: Sau khi chọn một mẫu thì ta sẽ có một trang bìa, bây giờ các bạn chỉ việc chỉnh sửa nội dung là song
Bước 1: Trên giao diện word chúng ta kích vào mục page Layout. Bước 3: Tại ô Apply to chọn This section – First page only (chỉ tạo ở trang đầu tiên)

Cách làm khung viền trang bìa trong Word [13]

Để tăng tính chuyên nghiệp khi thiết kế bìa báo cáo, sổ sách, chúng ta thường thêm khung viền cho trang bìa. Trong bài viết này, ThuThuatPhanMem.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách làm khung viền cho trang bìa.
Việc căn lề giúp cho báo cáo khi in và đóng thành quyển sẽ không bị đóng đè lẹm lên khung hay chữ. Hơn hết, tuân theo đúng thông số này giúp cho báo cáo của bạn trông đẹp hơn, chuyên nghiệp, quy chuẩn hơn.
Sau khi căn lề, nhấn tab Design -> Page Borders, ta thấy hộp thoại Borders and Shading:. – Setting: chọn kiểu viền: đổ bóng, 3D, hoặc tự thiết kế kiểu viền theo ý thích…..

Cách tạo khung bìa trong Word 2013, 2016, 2010, 2007, 2003 chỉ 3 bước nhanh gọn [14]

Tính năng tạo khung văn bản, văn bản trên Word được nhiều người sử dụng để trình bày bài văn, giáo án, văn bản nhằm gây ấn tượng với người xem. Người dùng có thể lựa chọn nhiều kiểu khung văn bản khác nhau, từ nét liền, nét đứt hay thậm chí thêm một số hoa văn vào khung bìa tài liệu
Đối với các phiên bản Word khác nhau thì cách tạo khung bìa tài liệu sẽ có đôi chút khác biệt. Bài viết dưới đây, GhienCongList sẽ hướng dẫn các bạn cách tạo khung bìa trong Word 2013, 2016, 2010 và cả 2007.
Với phương pháp này, bạn bắt buộc phải tạo một khung phía trước, sau đó nhập văn bản vào.. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể áp dụng cách tạo khung bìa trong Word 2013 theo hướng dẫn dưới đây.

Thêm trang bìa [15]

Microsoft Word bộ sưu tập các trang bìa được thiết kế sẵn thuận tiện để nhấn mạnh sơ yếu lý lịch của bạn. Hãy chọn trang bìa rồi thay thế văn bản mẫu bằng văn bản của riêng bạn.
Sau khi chèn trang bìa, bạn có thể thay thế văn bản mẫu bằng văn bản của riêng bạn bằng cách bấm vào để chọn một vùng của trang bìa, ví dụ như tiêu đề, rồi nhập văn bản của bạn.. Nếu bạn chèn trang bìa khác vào tài liệu, trang bìa mới đó sẽ thay thế trang bìa đã chèn trước.
Để xóa trang bìa đã chèn bằng Word, bấm vào tab Chèn, bấm vào Trang Bìa trong nhóm Trang, rồi bấm vào Loại bỏ Trang Bìa Hiện tại.. Microsoft Word bộ sưu tập các trang bìa được thiết kế sẵn thuận tiện để nhấn mạnh sơ yếu lý lịch của bạn

Cách Chỉnh Sửa Khung Bìa Trong Word / Top 7 Xem Nhiều Nhất & Mới Nhất 7/2023 # Top Trend [16]

Muốn tạo khung đường viền cho báo cáo chuẩn thì việc đầu tiên là bạn phải thiết lập định dạng canh lề trang giấy in đúng chuẩn theo quy định của đơn vị hoặc trường học về hướng dẫn canh lề báo cáo. Ngoài ra nếu không có quy định nào thì bạn có thể xác lập trang giấy in theo chuẩn quy định của Bộ Nội vụ như sau:
Hộp thoại Borders and Shading cho phép bạn chọn vào lớp Page Border:. Art: lựa chọn hình để thay thế nét viền quanh khung.
Khi bạn nhấn chọn sẽ hiển thị hộp thoại Horizontal Line hiển thị:. Bạn chọn vào lệnh Import và lựa chọn các hình từ ngoài vào để làm viền khung trang văn bản.

Hướng dẫn cách tạo khung viền đẹp và độc đáo trong Word [17]

Tạo khung cho word đẹp và độc đáo đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm. Bởi nếu như bài báo cáo có khung viền đẹp thì sẽ rất dễ chiếm được cảm tình của người xem
Khung viền trong word thường dùng trong báo cáo hoặc tiểu luận. Hiện nay, khung viết trong word bao gồm rất nhiều loại, có thể kể đến một số những loại phổ biến nhất hiện nay như:
Đây là loại khung viền được sử dụng ở các phần trong bài văn bản của mình như: đoạn văn, chữ, hình ảnh,…. – Khung viền cho bảng hay còn gọi với cái tên khác là Table border

Tạo trang bìa có khung viền đẹp và chuẩn cho bìa báo cáo tốt nghiệp đồ án 7 [18]

Tạo trang bìa có khung viền đẹp và chuẩn cho bìa báo cáo tốt nghiệp đồ án. Cập nhật mới nhất ngày 03 tháng 09 năm 2022: Hướng dẫn tạo trang bìa cho báo cáo đồ án tốt nghiệp luận văn, tạo đường viền chuẩn trong Word
Tải về các mẫu trang bìa và khung viền làm báo cáo đẹp. Trong phiên bản word 2007, 2010, 2013, 2016 đã có sẵn các mẫu khung viền đẹp và chuẩn, hỗ trợ người dung tạo nhanh mà không phải mất nhiều thời gian canh chỉnh về kích thước và màu sắc
Chức năng khung viền này trong word được gọi là Cover page (trang bìa). Trong bài viết này sẽ hướng dẫn cách làm bìa báo cáo, khung bìa tiểu luận trong word chỉ 1 trang.

Cách tạo khung bìa trong Word mới nhất 2021 [19]

Trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn cho các bạn chi tiết cách tạo khung bìa trong Word đầy đủ các phiên bản 2007, 2010, 2013, 2016 và 2019. Các bạn lưu ý: Hãy kiểm tra xem mình sử dụng phiên bản Word nào để chọn đọc đúng phần hướng dẫn cho phiên bản Word của mình tại phần menu nhé.
Các bạn làm theo các bước hướng dẫn sau để thực hiện nhé.. Bước 1: Các bạn xem trên thanh công cụ của Word -> chọn vào tab Chèn (chữ Insert nếu là tiếng anh).
Bước 2: Chọn mẫu bìa yêu thích và chèn vào vị trí mong muốn.. Sau khi chọn vào “Trang Bìa”, thì một danh sách các trang bìa được tích hợp sẵn trong Word sẽ hiện ra, chúng ta chỉ cần click vào để chọn một mẫu thích hợp là được.

Cách làm trang bìa trong Word 2007, 2010 đẹp đơn giản nhất [20]

Cách làm trang bìa trong Word được thiết kế tùy theo dạng văn bản. Tùy theo chúng có nội dung như thế nào mà bạn thiết kế bìa cho phù hợp
Nếu nội dung mang tính sáng tạo hãy để ý tưởng trang bìa của bạn bay cao bay xa.. Cách làm trang bìa trong Word bằng chức năng viền trang
Tiếp theo hãy tiến hành canh lề trang giấy A4 theo chuẩn trình bày văn bản. Theo đó trên thanh công cụ bạn click chuột vào Page Layout (Bố trí) => Click vào chọn biểu tượng hình vuông có mũi tên đen đi cuốn Page Setup (Thiết lập trang).

cách chèn khung bìa trong word 2010
20 cách chèn khung bìa trong word 2010 Chuẩn

Nguồn tham khảo

 1. https://www.dienmayxanh.com/kinh-nghiem-hay/cach-tao-khung-bia-trong-word-2007-2010-2013-2016t-1135054
 2. https://cellphones.com.vn/sforum/huong-dan-cach-tao-khung-trong-word-don-gian-va-de-thuc-hien
 3. https://www.thegioididong.com/hoi-dap/3-cach-tao-khung-trong-word-cho-ca-trang-va-doan-van-ban-1391856
 4. https://quantrimang.com/cong-nghe/cach-tao-khung-vien-trang-bia-trong-word-140006
 5. http://taizozo.vn/cach-ke-khung-trong-word-2010/
 6. https://muaban.net/blog/khung-bia-word-120958/
 7. https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-dong-khung-trong-word-147939
 8. https://news.timviec.com.vn/huong-dan-cach-tao-khung-bia-trong-word-62087.html
 9. https://suachualaptop24h.com/goc-chia-se/cach-tao-trang-bia-word-trong-3-phut-n8418.html
 10. https://meeyland.com/dau-tu/cach-tao-khung-bia-trong-word/
 11. https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-tao-khung-vien-trang-bia-trong-word-32594n.aspx
 12. https://kenhit.vn/cach-tao-bia-trong-word-2010.html
 13. https://thuthuatphanmem.vn/cach-lam-khung-vien-trang-bia-trong-word/
 14. https://meeycrm.com/tin-tuc/cach-tao-khung-bia-trong-word-2013-2016-2010-2007-2003-chi-3-buoc-nhanh-gon
 15. https://support.microsoft.com/vi-vn/office/th%C3%AAm-trang-bi%CC%80a-79df80ec-266d-46d6-9382-6d70f1d13777
 16. https://hoisinhvienqnam.edu.vn/topic/cach-chinh-sua-khung-bia-trong-word
 17. https://ben.com.vn/tin-tuc/tao-khung-vien-dep-trong-word/
 18. https://dichvudanhvanban.com/tao-trang-bia-co-khung-vien-dep-va-chuan-cho-bia-bao-cao-tot-nghiep-do-an-99
 19. https://tinhocvanphong.net/cach-tao-khung-bia-trong-word/
 20. https://yeutre.vn/bai-viet/cach-lam-trang-bia-trong-word-2007-2010-dep-don-gian-nhat.30223/
Bài Hay  17 cách tạo chữ đẹp trong photoshop cs6 Hay Nhất

Leave a Comment