20 cách xuất lùi ngày hóa đơn điện tử viettel Chuẩn

Cả nhà đang xem bài cách xuất lùi ngày hóa đơn điện tử viettel. Đây là công sức mà đội ngũ kenh76.vn dày công nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn trên Hỏi Đáp.

Outline hide

Có được xuất lùi ngày hóa đơn GTGT không?

Có được xuất lùi ngày hóa đơn GTGT không?
Có được xuất lùi ngày hóa đơn GTGT không?

Hóa đơn điện tử Viettel xuất lùi ngày được không? [1]

Trong quá trình lập và sử dụng hóa đơn điện tử Viettel, khách hàng có rất nhiều câu hỏi liên quan đến thời điểm lập hóa đơn điện tử. Một trong số đó là thắc mắc liên quan đến việc “Liệu hóa đơn điện tử Viettel xuất lùi ngày được không?”
Để xem xét xem hóa đơn điện tử Viettel xuất lùi ngày có được không thì trước hết cần nắm được quy định về thời điểm lập hóa đơn điện tử. Theo quy định tại Điều 7 của Nghị định 119/2018/NĐ-CP quy định về hóa đơn điện tử khi bán hàng hóa, cung cấp dịch vụ thì:
Thời điểm lập hóa đơn điện tử đối với việc cung cấp dịch vụ là thời điểm hoàn thành việc cung cấp dịch vụ hoặc thời điểm lập hóa đơn cung cấp dịch vụ, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa thu được tiền.. Trường hợp giao hàng nhiều lần hoặc bàn giao từng hạng mục, công đoạn dịch vụ thì mỗi lần giao hàng hoặc bàn giao đều phải lập hóa đơn cho khối lượng, giá trị hàng hóa, dịch vụ được giao tương ứng.

Hướng dẫn cách xuất lùi ngày hóa đơn điện tử Viettel (Cập nhật 2023) [2]

Quy định về thời điểm xuất hóa đơn theo Nghị định 123Tại Điều 9 Nghị định 123/2020/NĐ-CP quy định về thời điểm lập hóa đơn như sau:– Thời điểm lập hóa đơn đối với bán hàng hóa (bao gồm cả bán tài sản nhà nước, tài sản tịch thu, sung quỹ nhà nước và bán hàng dự trữ quốc gia) là thời điểm chuyển giao quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hàng hóa cho người mua, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa thu được tiền.. – Thời điểm lập hóa đơn đối với cung cấp dịch vụ là thời điểm hoàn thành việc cung cấp dịch vụ không phân biệt đã thu được tiền hay chưa thu được tiền
– Trường hợp giao hàng nhiều lần hoặc bàn giao từng hạng mục, công đoạn dịch vụ thì mỗi lần giao hàng hoặc bàn giao đều phải lập hóa đơn cho khối lượng, giá trị hàng hóa, dịch vụ được giao tương ứng.Ngoài ra, một số trường hợp cụ thể có quy định về thời điểm lập hóa đơn khác nhau.. Quy định chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử lên cơ quan thuếNghị định 123/2020/NĐ-CP quy định về chuyển dữ liệu hóa đơn lên cơ quan thuế theo 02 hình thức:– Thứ nhất, đối với hóa đơn điện tử có mã của Cơ quan thuế: doanh nghiệp, người nộp thuế sau khi nhập liệu, xuất hóa đơn sẽ thực hiện ký số và gửi hóa đơn lên cơ quan Thuế để cấp mã, sau đó gửi hóa đơn cho người mua.– Thứ hai, đối với hóa đơn điện tử không có mã của cơ quan Thuế: thực hiện chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử cho Cơ quan thuế theo 2 phương thức:+ Chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử theo Bảng tổng hợp dữ liệu hóa đơn điện tử theo Mẫu số 01/TH-HĐĐT Phụ lục IA ban hành kèm theo Nghị định 123
Hoá đơn điện tử xuất lùi ngày là không hợp lệ, không hợp phápCăn cứ vào những quy định trên về thời điểm lập và chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế nêu trên có thể khẳng định rằng: Hóa đơn điện tử chỉ có thể xuất tại đúng thời điểm lập hóa đơn. Tức là người dùng sẽ không thể xuất hóa đơn trước hoặc xuất lùi thời gian.

Xuất hóa đơn điện tử “lùi ngày” có hợp pháp không? [3]

[Hóa đơn điện tử S-Invoice] – Một trong những thắc mắc mà nhiều doanh nghiệp khi mới bắt đầu sử dụng hóa đơn điện tử là “Hóa đơn điện tử có xuất lùi ngày được không?”. Trong giai đoạn chuyển giao từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử thì những thắc mắc trên là hoàn toàn dễ hiểu
|Ảnh minh họa: Xuất hóa đơn điện tử lùi ngày có hợp pháp hay không?|. Những quy định về thời điểm lập hóa đơn điện tử của Bộ Tài chính
– Thời điểm lập hóa đơn điện tử đối với bán hàng hóa là thời điểm chuyển giao quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hàng hóa cho người mua, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa thu được tiền.. – Thời điểm lập hóa đơn điện tử đối với cung cấp dịch vụ là thời điểm hoàn thành việc cung cấp dịch vụ hoặc thời điểm lập hóa đơn cung cấp dịch vụ, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa thu được tiền.

Mẹo xuất lùi ngày hóa đơn điện tử hiện nay [4]

Các mẹo xuất lùi ngày hóa đơn điện tử lùi ngày đang được đông đảo người dùng quan tâm trên thị trường hiện nay. Tuy nhiên, đây lại là điều không nên xảy ra bởi vì theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP và theo Thông tư 78/2021/TT-BTC, hầu hết toàn bộ các doanh nghiệp sau khi xuất hóa đơn đều sẽ phải thực hiện chuyển rời dữ liệu lên các đơn vị cơ quan thuế.
Hóa đơn điện tử (E-Invoice) đơn giản chính là hình thức hóa đơn hiện đại được sử dụng trên các nền tảng điện tử, và đã được sử dụng phổ biến ở hầu hết các nước trên thế giới được một khoảng thời gian dài.. “Hóa đơn điện tử chính là tập hợp các thông điệp về dữ liệu điện tử bán hàng hóa, cung ứng cá dịch vụ, được khởi tạo nên, lập, gửi và nhận, lưu trữ và quản lý thông tin quan trọng thông qua các phương tiện chính là các thiết bị điện tử”.
Vậy hóa đơn điện tử có thể xuất lùi ngày được hay không?. Theo mục a, khoản 2, điều 16, Thông tư số 39/2014/TT-BTC có quy định:

Hóa đơn điện tử có xuất lùi ngày được không? Doanh nghiệp cần lưu ý! [5]

Một trong những thắc mắc mà nhiều doanh nghiệp đưa ra khi mới bắt đầu sử dụng hóa đơn điện tử là “Hóa đơn điện tử có xuất lùi ngày được không?” bởi hóa đơn điện tử với nhiều ưu điểm vượt trội đang là xu thế tất yếu trong thời điểm hiện tại. Cũng dễ hiểu khi mới bắt đầu chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử, doanh nghiệp sẽ có những thắc mắc trong việc sử dụng, các quy trình, nguyên tắc và quy định về hóa đơn điện tử
Thắc mắc mà nhiều doanh nghiệp đưa ra khi mới bắt đầu sử dụng hóa đơn điện tử là “Hóa đơn điện tử có xuất lùi ngày được không?”. Theo quy định, hóa đơn điện tử chỉ có thể xuất tại đúng thời điểm lập hóa đơn
Hành vi xuất lùi ngày hóa đơn điện tử hay lập hóa đơn không đúng thời điểm sẽ bị xử phạt vi phạm hành chính về hóa đơn.. Tuy nhiên, cũng tùy theo từng loại hóa đơn điện tử, các mặt hàng khác nhau sẽ có quy định về ngày xuất hóa đơn khác nhau

Có cách xuất lùi ngày hóa đơn điện tử viettel không? [6]

Kể từ khi triển khai hoá đơn điện tử theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC nhiều người nộp thuế gặp vướng mắc khi xuất lùi ngày hoá đơn khi dùng hoá đơn điện tử theo Nghị định 123. Với những điểm cộng nổi trội về: cơ sở hạ tầng khổng lồ bảo mật, tốc độ triển khai cao, ổn định, dịch vụ tiện ích, linh hoạt và có thể sử dụng đồng thời các dịch vụ, Viettel đang là nhà cung cấp hoá đơn điện tử mà đông đảo khách hàng chọn dùng
Tại Điều 9 Nghị định 123/2020/NĐ-CP hướng dẫn cụ thể thời điểm lập hoá đơn như sau: “ Thời điểm lập hoá đơn khi bán hàng hoá (gồm cả bán tài sản nhà nước, tài sản thanh lý để sung công quỹ nhà nước và bán hàng dự trữ quốc gia) là thời điểm chuyển quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hàng hoá cho người mua, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa thu được tiền.. – Thời điểm lập hoá đơn với cung cấp dịch vụ là thời điểm kết thúc hoạt động cung cấp dịch vụ không phân biệt đã thu được tiền hoặc chưa thu được tiền
– Trường hợp giao hàng nhiều lần hoặc bàn giao từng sản phẩm, công đoạn dịch vụ thì các lần giao hàng hoặc bàn giao lại phải xuất hoá đơn theo số lượng và trị giá hàng hoá, dịch vụ đã giao tương ứng. Ngoài ra còn một số trường hợp đặc biệt có yêu cầu và ngày xuất hoá đơn này khác đi.

Gợi ý dễ hiểu, đơn giản về cách xuất lùi ngày hóa đơn điện tử [7]

Hóa đơn điện tử được sử dụng phổ biến trong kinh doanh. Thay vì in và gửi hóa đơn bằng giấy, hóa đơn điện tử được tạo ra và trao đổi qua các phương tiện điện tử như email, ứng dụng di động, hoặc các hệ thống quản lý hóa đơn điện tử và có thể in trực tiếp ra để truy vấn thông tin.
2.1 Quy định hiện nay về thời điểm xuất hóa đơn điện tử. – Khi người mua hoàn thành chuyển quyền sở hữu của sản phẩm hàng hóa cho người bán – với sản phẩm là hàng hóa.
– Nghị định 123 quy định, thời điểm ký chữ kí số trên hóa đơn điện tử không cần trùng với thời điểm lập hóa đơn. Khi thời điểm lập hóa đơn và ký hóa đơn khác nhau, doanh nghiệp khai thuế là thời điểm lập hóa đơn.

GIẢI ĐÁP: Hóa đơn điện tử có để cách số, lùi ngày, cách ngày được không? [8]

Khi chuyển đổi hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử thì nhiều doanh nghiệp cũng như kế toán thắc mắc về việc hóa đơn điện tử có để cách số, lùi ngày được không. Hãy cùng ihoadon giải đáp thắc mắc và tìm hiểu quy luật về vấn đề này.
Theo điều 7 nghị định 119/2018/NĐ-CP ngày 12/08/2018 của Chính phủ về thời điểm lập hóa đơn điện tử.. – Đối với việc bán hàng hóa: thời điểm lập hóa đơn là thời điểm chuyển giao quyền sở hữu/ quyền sử dụng hàng hóa cho người mua (không phân biệt đã thu được tiền hay chưa)
Trường hợp bên cung ứng dịch vụ thu được tiền trước hoặc trong khi cung ứng dịch vụ thì thời điểm lập hóa đơn là thời điểm thu tiền.. – Trường hợp giao hàng hay cung ứng dịch vụ nhiều lần hoặc bàn giao từng hạng mục, công đoạn của dịch vụ: Thời điểm lập hóa đơn là thời điểm mỗi lần giao hàng hoặc bàn giao dịch vụ

Cục thuế Hà Nội tháo gỡ thắc mắc về hóa đơn điện tử [9]

Tập huấn và giải đáp vấn đề thắc mắc của doanh nghiệp. Trong các chương trình hội nghị tập huấn về hóa đơn điện tử của Cục Thuế Hà Nội, những vấn đề được các kế toán doanh nghiệp quan tâm nhiều nhất như sau:
Chữ ký điện tử của người mua trên Hóa đơn điện tử nhất thiết phải có?. Hóa đơn điện tử đã lập có sai sót những chưa gửi cho người mua thì xử lý như thế nào?
Ngày ký hóa đơn và ngày lập hóa đơn khác nhau có được không?. – Hóa đơn in giấy và hóa đơn điện tử có được sử dụng song song?

Có thể xuất hóa đơn điện tử lùi ngày được không? Ghi lùi ngày của hóa đơn bị phạt như thế nào? – Hóa Đơn Điện Tử MISA [10]

Khi mới bắt đầu chuyển từ hóa đơn giấy sang hóa đơn điện tử, Doanh nghiệp sẽ gặp khó khăn trong việc sử dụng, các quy trình, nguyên tắc và quy định về hóa đơn điện tử. Để việc sử dụng hóa đơn điện tử của Doanh nghiệp diễn ra thuận lợi nhất, tránh các sai phạm, Doanh nghiệp cần nắm chắc các quy định liên quan đến hóa đơn điện tử.
Doanh nghiệp không được xuất hóa đơn điện tử hay lập hóa đơn không đúng thời điểm sẽ bị xử phạt. Căn cứ Thông tư 39/2014/TT-BTC mục a, khoản 2, điều 16
Ngày lập hóa đơn đối với cung ứng dịch vụ là ngày hoàn thành việc cung ứng dịch vụ, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa thu được tiền. Trường hợp tổ chức cung ứng dịch vụ thực hiện thu tiền trước hoặc trong khi cung ứng dịch vụ thì ngày lập hóa đơn là ngày thu tiền.

Có được xuất hóa đơn lùi ngày khi dùng hóa đơn điện tử? [11]

Từ ngày 21/11/2021, sau tuần đầu tiên áp dụng hóa đơn điện tử theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC tại 06 tỉnh thành phố, nhiều doanh nghiệp, người nộp thuế gặp vướng mắc khi xuất hóa đơn lùi ngày khi dùng hóa đơn điện tử theo Nghị định 123.. Bắt nguồn từ quy định chuyển dữ liệu hóa đơn điện tử lên cơ quan thuế khi thực hiện thủ tục xuất hóa đơn và nguy cơ có thể bị xử phạt vi phạm hành chính nếu chuyển dữ liệu chậm, nhiều doanh nghiệp thắc mắc nếu xuất hóa đơn lùi ngày đồng nghĩa với việc hóa đơn chuyển lên cơ quan thuế bị chậm so với ngày hóa đơn không?
Tại Điều 9 Nghị định 123 quy định về thời điểm lập hóa đơn như sau:. – Thời điểm lập hóa đơn đối với bán hàng hóa (bao gồm cả bán tài sản nhà nước, tài sản tịch thu, sung quỹ nhà nước và bán hàng dự trữ quốc gia): Là thời điểm chuyển giao quyền sở hữu hoặc quyền sử dụng hàng hóa cho người mua, không phân biệt đã thu được tiền hay chưa thu được tiền.
Trường hợp người cung cấp dịch vụ có thu tiền trước hoặc trong khi cung cấp dịch vụ thì thời điểm lập hóa đơn là thời điểm thu tiền (không bao gồm trường hợp thu tiền đặt cọc hoặc tạm ứng để đảm bảo thực hiện hợp đồng cung cấp các dịch vụ: kế toán, kiểm toán, tư vấn tài chính, thuế; thẩm định giá; khảo sát, thiết kế kỹ thuật; tư vấn giám sát; lập dự án đầu tư xây dựng).. Ngoài ra, một số trường hợp cụ thể có quy định về thời điểm lập hóa đơn khác nhau.

Cách xuất hóa đơn điện tử lùi ngày | Những lưu ý quan trọng cần biết [12]

Cách xuất hóa đơn điện tử lùi ngày được nhiều người dùng quan tâm, tìm hiểu. Tuy nhiên, đây là điều không nên bởi theo Nghị định 123/2020/NĐ-CP và Thông tư 78/2021/TT-BTC, hầu hết các doanh nghiệp sau khi xuất hóa đơn sẽ phải thực hiện chuyển dữ liệu lên cơ quan thuế
Đầu tiên cần khẳng định, người dùng không nên xuất hóa đơn điện tử lùi ngày. Bởi các ứng dụng hóa đơn điện tử hiện nay đều không hỗ trợ
Ngoài ra, theo quy định tại thông tư 78/2021/TT-BTC có nêu rõ:. – Đối với hóa đơn điện tử có mã của cơ quan thuế: Sau khi xuất hóa đơn, bên bán (người lập hóa đơn) phải ký số, gửi hóa đơn lên cơ quan thuế để cấp mã

Cách Xuất Hóa Đơn Điện Tử [13]

Hướng dẫn cách xuất hóa đơn điện tử – Sinvoice Viettel. – Hướng dẫn cách xuất hóa đơn điện tử – Sinvoice Viettel
– Nội dung xuất đơn – Hướng dẫn xuất hóa đơn điện tử viettel. – Lập hóa đơn từ hóa đơn nháp – hướng dẫn sử dụng hóa đơn điện tử Viettel
– Cách xuất hóa đơn chuyển đổi của hóa đơn điện tử viettel. – Bảng giá hóa đơn điện tử của viettel Tháng 3/2020

20. Lập hóa đơn thay thế [14]

Bước 1: Tra cứu để tìm ra hóa đơn muốn thay thế (nếu cần).. Lưu ý: Chỉ hóa đơn gốc chưa được kê khai thuế, chưa bị hủy giao dịch, chưa bị điều chỉnh, đã thanh toán thì mới được phép lập hóa đơn thay thế.
Việc huỷ hóa đơn điện tử có hiệu lực theo đúng thời hạn do các bên tham gia đã thoả thuận. Hóa đơn điện tử đã hủy phải được lưu trữ phục vụ việc tra cứu của cơ quan nhà nước có thẩm quyền.
Bước 2: ND nhấn vào icon của dòng tương ứng với hóa đơn cần thay thế thông tin-> Hệ thống sẽ hiển thị danh sách các thao tác để ND chọn. Bước 3: Người dùng chọn Lập hóa đơn thay thế à Hệ thống hiển thị cửa sổ Lập hóa đơn thay thế

Cách Lập Hóa Đơn Điện Tử Viettel Trên Hệ Thống S-Invoice [15]

Sau khi đăng ký dịch vụ hóa đơn điện tử trên hệ thống S-Invoice và được cung cấp tài khoản. Quý khách hàng có thể thực hiện theo các bước hướng dẫn dưới đây, để lập hóa đơn điện tử chủ động một cách dễ dàng và tránh sai xót trong việc lập hóa đơn cho những doanh nghiệp mới.
Đối với thông tin người mua nhập mới (chưa có trong cơ sở dữ liệu người dùng), nhập các thông tin:. + Trường hợp người dùng nhập Tên đơn vị hệ thống sẽ yêu cầu nhập dữ liệu Mã số thuế.
+ Nếu không nhập tên người mua/tên đơn vị/mã số thuế: hệ thống báo lỗi” Tên người mua hoặc tên đơn vị là trường bắt buộc phải nhập”.. + Đối với khách lẻ: Phải nhập đầy đủ Tên người mua, Địa chỉ.

Những điểm cần lưu ý về ngày lập và ngày ký hóa đơn điện tử [16]

Hóa đơn điện tử trở nên thông dụng trong thời đại công nghệ số hóa ngành kế toán. Tuy nhiên, một số bạn còn thắc mắc về ngày lập và ngày ký hóa đơn điện tử
> Nội dung cần lưu ý trong nghị định 119 về hóa đơn điện tử. > Thủ tục hủy hóa đơn điện tử ghi sai theo thông tư 39
Hoá đơn điện tử được khởi tạo, lập, xử lý trên hệ thống máy tính của tổ chức đã được cấp mã số thuế khi bán hàng hoá, dịch vụ và được lưu trữ trên máy tính của các bên theo quy định của pháp luật về giao dịch điện tử.. – Hoá đơn khác gồm: tem, vé, thẻ, phiếu thu tiền bảo hiểm…

Tra cứu Hoá đơn điện tử từ Tổng Cục Thuế [17]

Khi sử dụng hóa đơn điện tử, nhiều người sẽ không biết phân biệt liệu hóa đơn điện tử đó có hợp pháp hay không, cũng như cách tra cứu hóa đơn điện tử hợp pháp như thế nào. Chúng ta cùng đi tìm lời giải đáp với bài viết hướng dẫn tra cứu hóa đơn điện tử trên trang của Tổng cục Thuế sau đây.
Tra cứu hóa đơn điện tử trên cổng thông tin của Tổng cục Thuế là cần thiết trong 2 trường hợp sau:. Kiểm tra, tra cứu hóa đơn điện tử sau khi gửi thông báo phát hành đã được phép sử dụng hay chưa: bởi khi hóa đơn được phép sử dụng thì kế toán mới được lập hóa đơn đầu ra và xuất cho khách hàng
Trước khi hạch toán, kê khai hóa đơn điện tử đầu vào, kế toán cần xác nhận tính hợp pháp của hóa đơn: bởi nếu hóa đơn đầu vào kê khai mà không có tính hợp pháp thì chi phí đầu vào đó sẽ bị loại khi cơ quan thuế kiểm tra.. Cách tra cứu hóa đơn điện tử trên website Tổng cục Thuế

PHẦN MỀM HÓA ĐƠN ĐIỆN TỬ VIETTEL【Tổng đài Tư Vấn VIETTEL】 [18]

Phần Mềm hóa đơn điện tử Viettel(Sinvoice) là giải pháp phần mềm xuất hóa đơn thông minh trên môi trường Internet, thao tác nhanh chóng thuận tiện mọi lúc mọi nơi, trên nhiều thiết bị như máy tính, laptop, máy tính bảng, smartphone,… Tính bảo mật cao dễ sử dụng, đặc biệt phần mềm Hoá đơn điện tử Viettel dễ dàng kết nói miễn phí với nhiều phần mềm kế toán, phần mềm bán hàng khác. Hóa đơn được khởi tạo, lập, gửi, nhận lưu trữ và quản lý bằng phương tiện điện tử; được ký số bằng chữ ký điện tử (chữ ký số), có giá trị về mặt pháp lý như hóa đơn giấy thông thường; có thể chuyển đổi thành hóa đơn giấy khi có nhu cầu.
– Không mất phí nền tảng, phí duy trì phần mềm, hệ thống hàng năm.. – Viettel đầu tư toàn bộ phần mềm, server, lưu trữ và tra cứu miễn phí.
– Khách hàng sử dụng miễn phí hơn 200 mẫu hoá đơn thiết kế sẵn,. – Được lưu trữ miễn phí hóa đơn đã phát hành trên hệ thống Viettel trong vòng 10 năm.

Hoá đơn điện tử – Viettel Bình Dương [19]

Hóa đơn điện tử được nhiều doanh nghiệp sử dụng nhất hiện nay. Theo nghị định 119/2018/NĐ-CP và nghị quyết 01/NQ-CP: bắt buộc doanh nghiệp phải sử dụng hóa đơn điện tử
Tiết kiệm chi phí: chi phí in hóa đơn, chi phí bưu điện gửi, bảo quản, lưu trữ hóa đơn.. Tiết kiệm thời gian: thuận tiện việc hạch toán kế toán, đối chiếu dữ liệu, thông tin hóa đơn điện tử liên kết trực tiếp với phần mềm bán hàng, phần mềm kế toán.
An toàn, giảm thiểu rủi do: Hóa đơn được lưu trữ an toàn 10 năm, không lo cháy, mất, hỏng hóa đơn, hay các khoản phạt mất hóa đơn liên quan. Quản lý dễ dàng: quản lý, theo dõi tình hình hóa đơn chỉ với 1 cú click chuột.

Hóa đơn điện tử Viettel SInvoice DT5000 [20]

Gói hóa đơn điện tử S Invoice của Viettel được Giải pháp doanh nghiệp cung cấp với nhiều ưu đãi hấp dẫn. Chi tiết xin vui lòng liên hệ Hotline: 08 6977 8977
Hóa đơn điện tử Viettel là sản phẩm mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng, doanh nghiệp. – KH được triển khai chữ ký số đồng bộ với hệ thống hóa đơn điện tử Viettel.
– Hóa đơn mẫu miễn phí, đa dạng, được hỗ trợ thiết lập mẫu hóa đơn.. – Đáp ứng đầy đủ các nghiệp vụ theo quy định của Bộ Tài chính: khởi tạo, lập hóa đơn, phát hành hóa đơn; điều chỉnh, thay thế hóa đơn, hủy hóa đơn, chuyển đổi hóa đơn…

cách xuất lùi ngày hóa đơn điện tử viettel
20 cách xuất lùi ngày hóa đơn điện tử viettel Chuẩn

Nguồn tham khảo

 1. https://accgroup.vn/hoa-don-dien-tu-viettel-xuat-lui-ngay-duoc-khong/#:~:text=C%C3%B3%20th%E1%BB%83%20kh%E1%BA%B3ng%20%C4%91%E1%BB%8Bnh%20r%E1%BA%B1ng,h%C3%A0nh%20ch%C3%ADnh%20v%E1%BB%81%20h%C3%B3a%20%C4%91%C6%A1n.
 2. https://accgroup.vn/cach-xuat-lui-ngay-hoa-don-dien-tu-viettel/
 3. https://www.sinvoice.vn/2020/11/xuat-hoa-don-dien-tu-lui-ngay-co-hop-phap-khong.html
 4. https://newca.vn/meo-xuat-lui-ngay-hoa-don-dien-tu-hien-nay/
 5. https://solutions.viettel.vn/vi/hoa-don-dien-tu-co-xuat-lui-ngay-duoc-khong
 6. https://thaiphonggroup.com/co-cach-xuat-lui-ngay-hoa-don-dien-tu-viettel-khong/
 7. https://hocvien.haravan.com/blogs/kinh-nghiem/cach-xuat-lui-ngay-hoa-don-dien-tu
 8. http://ihoadon.vn/hddt/hoa-don-dien-tu-co-de-cach-so-lui-ngay-cach-ngay-duoc-khong.html
 9. https://viettel-solutions.vn/cuc-thue-ha-noi-thao-go-thac-mac-ve-hoa-don-dien-tu/
 10. https://www.meinvoice.vn/tin-tuc/731/co-the-xuat-hoa-don-dien-tu-lui-ngay-duoc-khong/
 11. https://luatvietnam.vn/thue-phi-le-phi/van-duoc-xuat-hoa-don-lui-ngay-khi-dung-hoa-don-dien-tu-565-34223-article.html
 12. https://it.mobifone.vn/cach-xuat-hoa-don-dien-tu-lui-ngay.html
 13. https://www.cuongdangviettel.com/hoa-don-dien-tu-viettel/cach-xuat-sinvoice/
 14. https://viettel-invoice.vn/ho-tro/20-lap-hoa-don-thay-the/
 15. https://hoadondientuviettelhcm.vn/hoa-don-dien-tu/cach-lap-hoa-don-dien-tu-viettel-tren-he-thong-s-invoice/
 16. https://lamketoan.vn/nhung-diem-can-luu-y-ve-ngay-lap-va-ngay-ky-hoa-don-dien-tu.html
 17. https://invoiceviettel.vn/tra-cuu-hoa-don-dien-tu-tu-tong-cuc-thue
 18. https://viettelhochiminh.net/phan-mem-hoa-don-dien-tu-viettel.html
 19. http://hoadonviettel.vn/hoa-don-dien-tu/
 20. https://giaiphapdn.com.vn/hoa-don-dien-tu-viettel-sinvoice
Bài Hay  23 cách làm mồi câu cá rô phi hồ Mới Nhất

Leave a Comment