21 cách chuyển tiền viettel sang viettel Chuẩn

Cả nhà đang xem bài cách chuyển tiền viettel sang viettel. Đây là công sức mà đội ngũ kenh76.vn dày công nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn trên Hỏi Đáp.

Outline hide

Cách bắn tiền điện thoại Viettel – Chuyển Tiền Từ Sim Này Qua Sim Khác Viettel / Mới Nhất 2023

Cách bắn tiền điện thoại Viettel – Chuyển Tiền Từ Sim Này Qua Sim Khác Viettel / Mới Nhất 2023
Cách bắn tiền điện thoại Viettel – Chuyển Tiền Từ Sim Này Qua Sim Khác Viettel / Mới Nhất 2023

Chuyển tiền Viettel sang thuê bao khác [1]

Dịch vụ chuyển tiền, bắn tiền Viettel (I-share) là dịch vụ dành cho các thuê bao Viettel có thể chuyển tiền từ tài khoản sim số của mình sang các thuê bao cùng mạng. Đây là một dịch vụ Viettel tiện ích khá được ưa chuộng và được sử dụng rộng rãi.
– Viettel Money là gì? Cách thanh toán trên Viettel Money không cần Internet đơn giản, chi tiết. Trong bài viết này, Sforum sẽ hướng dẫn các bạn cách chuyển tiền từ thuê bao Viettel sang các thuê bao khác ngay trong tích tắc nhé!
– Thuê bao di động Viettel đã kích hoạt tối thiểu 30 ngày tính từ ngày kích hoạt đến thời điểm chuyển tiền.. – Tài khoản gốc phải còn đủ tổng số tiền muốn chuyển và phí chuyển tiền.

Cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang Viettel nhanh chóng [2]

Cách chuyển tiền điện thoại cho người khác dành cho các thuê bao Viettel cho phép người dùng có thể dễ dàng chuyển tiền từ tài khoản di động của mình sang các thuê bao cùng mạng hoặc khác mạnh. Hãy cùng tham khảo chi tiết cách chuyển tiền điện thoại viettel sang viettel tiện ích này dưới đây nhé!
Tại thời điểm chuyển tiền, thuê bao di động Viettel trả trước đang còn hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.. Thuê bao di động Viettel đã kích hoạt tối thiểu 30 ngày tính từ ngày kích hoạt đến thời điểm tiến hành chuyển tiền.
Thuê bao chuyển tiền không nợ cước dịch vụ Ứng tiền 9118.. Là thuê bao di động, D-Com trả trước đang hoạt động 2 chiều tại thời điểm nhận tiền (ngoại trừ sim internet).

Cách chuyển tiền Viettel sang Viettel nhanh nhất [3]

Cách chuyển tiền Viettel sang Viettel giúp thuê bao chia sẻ số dư tài khoản chính cho người thân, bạn bè ngay trên thiết bị di động. Đây là tiện ích linh hoạt, bạn có thể chủ động bắn tiền mỗi khi có nhu cầu mà không cần đăng ký và trừ phí gia hạn theo tháng như các dịch vụ Vas Viettel khác.
Dịch vụ sẽ có những quy định riêng về đối tượng tham gia cũng như phí ứng tiền, vậy nên đừng bỏ qua thông tin chi tiết bên dưới của Dichvudidong.vn để chủ động tham gia nhé.. Tương tự dịch vụ ứng tiền Viettel, để tham gia bắn tiền thuê bao chuyển và nhận cần đảm bảo các yêu cầu quan trọng sau:
– Có thời gian hoạt động ≥ 90 ngày tính từ ngày kích hoạt thuê bao đến ngày sử dụng dịch vụ I-Share.. – Riêng đối với khách hàng sử dụng tính năng tặng quà – lixi và chuyển tiền (bao gồm trường hợp chủ động chuyển tiền và chuyển tiền sau khi nhận yêu cầu chuyển tiền từ thuê bao khác) có thêm điều kiện: Thuê bao di động trả trả trước không nợ cước dịch vụ Ứng tiền 9118.

Cách bắn tiền Viettel sang Viettel, chuyển tiền nội mạng [4]

Bắn tiền là dịch vụ tiện ích của nhà mạng Viettel, cho phép các thuê bao nội mạng Viettel chia sẻ số dư trên tài khoản với nhau. Nếu chưa nắm được điều kiện, cách bắn tiền Viettel sang Viettel thế nào thì bài viết dưới đây sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích cho bạn
Bắn tiền Viettel sang Viettel là dịch vụ cực kỳ tiện ích của nhà mạng dành cho các thuê bao Viettel có thể chia sẻ số dư tài khoản cùng nhau. Có 2 cách để bạn bắn tiền giữa các thuê bao mạng Viettel với nhau
Cách chuyển tiền Viettel sang Viettel nhanh, đơn giản. Để chuyển tiền nội mạng giữa các sim Viettel khác nhau, thuê bao của bạn cần đảm bảo các điều kiện dưới đây:

4 cách bắn tiền Viettel đơn giản MỚI NHẤT năm 2023 [5]

Bắn tiền Viettel là một dịch vụ vô cùng tiện ích của nhà mạng Viettel dành cho các thuê bao của mình bằng cách chia sẻ số dư tài khoản cùng nhau. Vậy bắn tiền Viettel như thế nào? Hãy cùng chúng tôi tham khảo 04 cách bắn tiền Viettel chi tiết sau đây để có thể bắn tiền một cách đơn giản và nhanh chóng nhé.
Tuy nhiên, không phải sim nào cũng có thể bắn tiền được mà nó phải thỏa mãn được các điều kiện sau đây:. – Khi chuyển tiền Viettel bắt buộc cần có mật khẩu chuyển tiền
– Thuê bao chuyển tiền phải là thuê bao di động trả trước còn đang hoạt động 2 chiều trên toàn quốc.. – Thuê bao phải có thời gian hoạt động tối thiểu 1 tháng (30 ngày), tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt sử dụng dịch vụ Viettel.

Cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang Viettel qua 2 cách [6]

Cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang Viettel giúp khách hàng chuyển tiền từ tài khoản mình sang tài khoản thuê bao khác từ 1.000đ đến 50.000đ. Giúp bổ sung tài khoản cho người thân, bạn bè nhanh chóng.
Cùng viettel4g.net tìm hiểu chi tiết ngay bên dưới nhé!.. – Cách ứng tiền mạng Viettel khi tài khoản cạn kiệt
Khách hàng có thể lựa chọn cách chuyển tiền Viettel qua tổng đài 136 hoặc qua ứng dụng My Viettel, cụ thể như sau:. Cách chuyển tiền điện thoại Viettel sang Viettel qua 136

Hướng dẫn cách chuyển tiền sim viettel đơn giản, nhanh chóng [7]

Hướng dẫn cách chuyển tiền sim viettel đơn giản, nhanh chóng. Chuyển tiền sim Viettel là dịch vụ tiện ích của nhà mạng dành cho các thuê bao Viettel, với dịch vụ này bạn có thể chia sẻ số dư tài khoản cho người khác
Cùng Mega tìm hiểu chi tiết cách chuyển tiền sim viettel trong bài viết này.. + Khi chuyển tiền Viettel bắt buộc cần có mật khẩu chuyển tiền.
Đồng thời thuê bao phải có thời gian hoạt động tối thiểu 1 tháng (30 ngày), tính từ thời điểm thuê bao kích hoạt sim Viettel.. + Thuê bao chuyển tiền không nợ cước của dịch vụ ứng tiền Viettel trước đó.

Cú pháp chuyển tiền Viettel sang Viettel từ 10k, 20k, 50k [8]

Cú pháp chuyển tiền sim Viettel qua tin nhắn và USSD khá đơn giản và dễ thực hiện, tuy nhiên không phải khách hàng nào cũng nắm rõ. Chính vì thế, trong bài viết này 3gviettel.com.vn sẽ cập nhật chi tiết trong bài viết dưới, cùng theo dõi ngay nhé!.
Trước khi thực hiện chuyển tiền, khách hàng cần lấy mật khẩu chuyển tiền Viettel, cách thực hiện đơn giản như sau:. + Dùng cú pháp USSD: Bấm *136# Gọi » Nhấn phím 0 (Mật khẩu) » Chọn 1 (lấy mật khẩu) để lấy mật khẩu bắn tiền.
– Dùng cú pháp USSD: *136*Mật khẩu*Thuê bao nhận tiền*Số tiền chuyển#OK.. – Bắn tiền qua My Viettel: Đăng nhập ứng dụng » Chuyển tiền » Nhập Số điện thoại người nhận » Chọn Số tiền » Nhập Mật khẩu chuyển tiền » Nhập Mã bảo mật » Chọn Chuyển tiền.

Hướng dẫn cách bắn tiền qua sim viettel nhanh, đơn giản [9]

Hướng dẫn cách bắn tiền qua sim viettel nhanh, đơn giản. Đang là chủ thuê bao Viettel nhưng bạn đã biết cách bắn tiền qua sim Viettel chưa? Là một tính năng được nhiều người sử dụng để cấp cứu cho thuê bao lúc cần thiết nên tính năng này cực kỳ cần thiết với nhiều người
Không quá phổ biến ở thời điểm hiện tại nhưng bắn tiền qua sim Viettel là cách được nhiều người áp dụng bậc nhất để cứu cánh cách đây vài năm trước. Hiện tại có nhiều ứng dụng nạp tiền nhanh chóng cho điện thoại từ xa nhưng nếu bạn đang không thể sử dụng bất cứ phương thức nạp tiền nào cho điện thoại thì chuyển tiền qua sim Viettel là cách bạn nên áp dụng ngay và luôn.
Bắn tiền Viettel sẽ giúp chuyển số tiền từ tài khoản thuê bao Viettel sang tài khoản thuê bao Viettel khác. Số tiền được chuyển này vẫn được sử dụng bình thường ở thuê bao kia với đầy đủ các tính năng như tiền được nạp vào điện thoại thông thường.

Cách bắn tiền Viettel sang số thuê bao khác đơn giản, nhanh chóng [10]

Bắn tiền Viettel cho người khác là dịch vụ vô cùng tiện ích từ nhà mạng dành cho các thuê bao Viettel, họ có thể chia sẻ số dư tài khoản với nhau. Trong bài viết này Logico sẽ hướng dẫn các bạn cách bắn tiền Viettel nhanh chóng, cùng xem nhé!
Thuê bao Viettel được kích hoạt ít nhất 30 ngày kể từ ngày kích hoạt đến thời điểm chuyển tiền.. Tài khoản gốc phải có đủ tiền chuyển và phí chuyển.
Để sử dụng được dịch vụ chuyển tiền I-Share của Viettel trước tiên bạn phải có mật khẩu chuyển tiền. Bạn chỉ nhận mật khẩu này trong lần đầu tiên sử dụng dịch vụ, lần sau bạn chỉ phải nhớ và nhập lại mật khẩu này.

Cách bắn tiền điện thoại Viettel 3 bước đơn giản, nhận tiền ngay [11]

Cách bắn tiền điện thoại Viettel nhanh chóng, nhận tiền ngay lập tức chỉ với 3 bước đơn giản sau đây. Ngoài ra còn có những dịch vụ bắn tiền điện thoại như Top Up, thông qua các công thanh toán, ví điện tử hay nạp tiền trực tiếp từ website nha mạng
Để thực hiện cách bắn tiền điện thoại, thì thuê bao bắn tiền phải đảm bảo một số yêu cầu sau:. – Phải là thuê bao trả trước có thời gian sử dụng trên 180 ngày( khoảng 6 tháng trở lên) tính từ ngày thuê bao bắt đầu hoạt động đến ngày sử dụng dịch vụ I-share để bắn tiền điện thoại.
– Số tiền trong tài khoản của thuê bao bắn tiền phải lớn hơn 0 đồng. Yêu cầu đối với thuê bao nhận tiền đơn giản hơn, chỉ cần là thuê bao hoạt động 2 chiều tại thời điểm nhận tiền.

Cách bắn tiền chuyển tiền từ sim Viettel sang Vietnamobile [12]

Đôi lúc trong cuộc sống khi bạn vô tình gặp những sự cố hay những tình huống khẩn cấp mà chúng ta không thể lường trước được. Và một trong số đó là tài khoản của bạn hết tiền hay có mà còn ít không đủ để liên lạc để đăng kí 4G hay nghe gọi
Và cách bắn tiền chuyển tiền từ sim Viettel sang Vietnamobile cũng là sự chia sẻ của bạn bè với nhau, bạn hãy cùng đọc hết bài viết này để biết thông tin nha.. Đầu tiên sim Vietnamobile là 1 trong 4 nhà mạng lớn tại Việt Nam, ra đời sau nhưng có rất nhiều ưu đãi từ cuộc gọi, đăng ký 4G và nhiều quyền lợi khác cho khách hàng
Còn về sim Viettel thì chắc hẳn không còn quá xa lạ gì với người Việt Nam ta, khi sim Viettel ra đời sớm và là bước đột phá cho ngành Viễn thông. Đến 2015, sau khi chuyển đổi từ số điện thoại từ 11 số thành 10 số thì càng cho thấy nhiều người sử dụng sim Viettel.

Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền nội mạng Viettel sang Viettel [13]

Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền Viettel đơn giản mới nhất 2022. Chuyển tiền nội mạng hay bắn tiền Viettel là một trong những dịch vụ vô cùng hữu ích của nhà mạng Viettel dành cho các thuê bao di động trả trước trong trường hợp mà bạn bè, người thân hay bất kỳ ai khác đang gọi, nhắn tin hoặc sử dụng data internet thì hết tiền và sự chia sẻ số dư lúc này thực sự rất ý nghĩa và cần thiết
để bạn tham khảo và tự mình làm theo đơn giản, nhanh chóng mới nhất 2022 chính xác.. – Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền Viettel đơn giản mới nhất 2022
– Cách 2: Bắn tiền Viettel trên ứng dụng My Viettel. Có 2 cách bắn tiền Viettel sang sim Viettel để chia sẻ số dư tài khoản chính cùng thuê bao của bạn bè, người thân trong gia đình rất tiện ích, chuyển tiền giữa các thuê bao Viettel với nhau nhanh chóng chỉ trong khoảng chưa đầy một phút

Cách bắn tiền Viettel, cú pháp chuyển tiền Viettel cho thuê bao, số đi [14]

Chuyển tiền, bắn tiền mạng Viettel cho thuê bao khác là một trong những dịch vụ cực kỳ tiện ích đối với các thuê bao của Viettel. Nếu chưa biết cách làm thế nào để bắn tiền Viettel, chuyển tiền từ thuê bao này sang thuê bao khác mạng Viettel bạn có thể tham khảo bài hướng dẫn dưới đây và làm theo nhé
Trong bài viết này 9Mobi.vn sẽ giới thiệu với các ban dịch vụ bắn tiền Viettel, chuyển tiền Viettel cho thuê bao khác dành riêng cho các thuê bao trả trước của nhà mạng Viettel. Đây là một trong những dịch vụ vô cùng hữu ích giúp người dùng có thể “linh động” hơn mỗi khi thực hiện cuộc gọi, nhắn tin mà tài khoản thuê bao không đủ tiền để thực hiên quá trình liên lạc này.
Bước 1: Chúng ta sẽ soạn tin nhắn yêu cầu cấp mật khẩu bắn tiền Viettel theo cú pháp:. Trong đó Mật_khẩu là dãy ký tự số 8 ký tự liền nhau.

4 cách bắn tiền Viettel Sim Viettel qua số điện thoại khác [15]

Bắn tiền Viettel hay còn gọi cách khác là chuyển tiền Viettel “I-share” là một trong những dịch vụ hữu ích và đang được nhiều người quan tâm, để sử dụng dịch vụ này thì bạn cần phải đủ điều kiện cũng như đăng ký thì mới sử dụng được, trong bài viết này hôm nay 4G5GViettel sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn thực hiện nhé!. Bắn tiền Viettel là một dịch vụ được nhà mạng cung cấp, với dịch vụ này sẽ cho phép bạn chuyển 1 khoản tiền từ số điện thoại của mình sang một số điện thoại khác, và yêu cầu các số nhận phải là là số di động của nhà mạng Viettel.
Số tiền được bắn này sẽ sử dụng được tất cả các dịch vụ của Viettel bao gồm, gọi điện, nhắn tin, Đăng ký 4G Viettel, đăng ký các dịch vụ giá trị gia tăng khác.. – Số điện thoại phải đang hoạt động cả 2 chiều (bao gồm cả chiều gọi đi lẫn gọi đến)
– Số tiền chuyển phải tiền trong tài khoản chính không phải là tài khoản khuyến mãi. Cách bắn tiền qua sim Viettel này bạn chỉ thực hiện được cho sim trả trước thôi, đối với các sim trả sau thì sẽ không thực hiện được, vì vậy nếu bạn đang nằm trong trường hợp này thì rất tiếc, bạn chỉ có thể mua thẻ cào và gửi cho số thuê bao nhận hoặc nạp trực tiếp trên hệ thống internet banking của các ngân hàng.

Cách bắn tiền điện thoại từ Viettel sang Viettel, Mobifone, Vinaphone [16]

Cách bắn tiền điện thoại từ Viettel sang Viettel, Mobifone, Vinaphone. Bạn đang tìm cú pháp chuyển tiền Viettel để bắn tiền cho SĐT khác? Chi tiết cách lấy mật khẩu, cách chuyển tiền điện thoại Viettel, phí chuyển tiền,..
Người dùng thuê bao Viettel có thể chuyển tiền trong hệ thống dễ dàng.. Viettel là một trong những nhà mạng lớn nhất và luôn đi đầu trong việc đổi mới, nâng cấp dịch vụ
Với các chủ thuê bao Viettel có thể thực hiện lệnh chuyển tiền ngay nếu đáp ứng đủ các điều kiện như sau:. Bạn là chủ thuê bao Viettel đang tìm cách chuyển tiền điện thoại Viettel cho thuê bao khách? Hãy kiểm tra xem bạn đáp ứng đủ điều kiện chưa nhé!

Hướng dẫn cách bắn tiền Viettel cực đơn giản, nhanh chóng [17]

Cách bắn tiền Viettel sang các thuê bao khác cực kỳ đơn giản và nhanh chóng. Đây là dịch vụ Viettel cung cấp giúp người dùng có thể chuyển tiền từ điện thoại của mình sang các thuê bao khác cùng mạng hoặc ngoại mại
Điều kiện cần đảm bảo trước khi dùng dịch vụ bắn tiền điện thoại Viettel. Khách hàng muốn bắn tiền Viettel cùng mạng hay liên mạng thành công thì cần đảm bảo được các điều kiện như dưới đây.
Sim hay thuê bao có thời gian hoạt động tối thiểu là 30 ngày. Thời gian này tính từ lúc kích hoạt sử dụng dịch vụ thuê bao của Viettel đến thời điểm thực hiện dịch vụ bắn tiền.

Chuyển Tiền Cho Thuê Bao Khác Nhanh Gọn [18]

2 cách bắn tiền Viettel – chuyển tiền cho thuê bao khác nhanh gọn dễ làm gồm: bắn tiền qua ứng dụng My Viettel và bắn tiền qua dịch vụ I-share *136# chắc chắn sẽ giúp bạn chuyển số tiền cần thiết đến thuê bao mong muốn. Tuy dễ thực hiện nhưng thuê bao bạn đang sử dụng cũng phải đảm bảo 1 số điều kiện cần thiết để có thể chuyển tiền cho thuê bao khác, hãy tìm hiểu chi tiết trong phần nội dung bài viết này nhé.
1.1 Cách 1: Bắn tiền Viettel bằng ứng dụng My Viettel. – Nếu đã cài đặt ứng dụng My Viettel trên điện thoại thì việc bắn tiền cho thuê bao khác rất dễ dàng, chỉ cần bạn đăng nhập vào ứng dụng và chọn mục “nạp tiền“, sau đó chọn “Chuyển tiền“, “nhập số điện thoại, số tiền cần chuyển” bấm “Gửi Yêu Cầu”
Tìm hiểu thêm 3 cách nạp tiền Viettel cho thuê bao khác. 1.2 Cách 2: Bắn tiền Viettel bằng dịch vụ I-share *136#

Cách bắn tiền Viettel sang Viettel [19]

– Cách bắn tiền Viettel 2023 thuận tiện và nhanh nhất 2023. – Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền đến số điện thoại mạng Viettel
Có 2 cách để bạn bắn tiền giữa các thuê bao mạng Viettel. Dưới đây là hướng dẫn chi tiết từng phương pháp, mời bạn đọc tham khảo và áp dụng.
Cách chuyển tiền từ Viettel sang Viettel qua dịch vụ I -Share.. Để chuyển tiền nội mạng giữa các sim Viettel khác nhau, thuê bao của bạn cần đảm bảo các điều kiện sau:

Cách bắn tiền Viettel, chuyển tiền cho số điện thoại Viettel [20]

Chuyển tiền Viettel hay bắn tiền (I-share), là dịch vụ cho phép thuê bao Viettel chuyển tiền từ tài khoản của mình, sang một thuê bao khác như bạn bè hay người thân cùng mạng Viettel.. Để giúp bạn rõ hơn về cách sử dụng dịch vụ bắn tiền này, bài viết dưới đây sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn cách sử dụng dịch vụ I-Share Viettel.
– Tài khoản còn đủ số tiền cần chuyển và tiền để trả phí chuyển tiền.. – Số tiền bạn muốn chuyển phải là bội số của 1.000đ.
– Trên 20.000 đ/lần – 50.000đ/lần: phí 15% số tiền chuyển. – Số tiền tối đa bạn được chuyển trong vòng 1 ngày là 300.000đ.

Cách Bắn Tiền Qua Sim Viettel, Chuyển Tiền Cho Số Điện Thoại Viettel Khác [21]

Chuyển tiền Viettel hay bắn tiền (I-share), là dịch vụ cho phép thuê bao Viettel chuyển tiền từ tài khoản của mình, sang một thuê bao khác như bạn bè hay người thân cùng mạng Viettel.. Để chuyển tiền từ số điện thoại Viettel này sang số điện thoại Viettel khác bạn thực hiện như sau:
Bước 2: Mở bàn phím điện thoại và nhập cú pháp: *136*Mật khẩu chuyển tiền*Số điện thoại nhận tiền*số tiền chuyển# và nhấn nút Gọi.. Ví dụ, bạn có mật khẩu chuyển tiền là 22368512, số điện thoại nhận tiền là 0986689999 và chuyển số tiền 30.000 bạn thực hiện bấm: 136*22368512*0986689999*30000# bấm gọi

cách chuyển tiền viettel sang viettel
21 cách chuyển tiền viettel sang viettel Chuẩn

Nguồn tham khảo

 1. https://cellphones.com.vn/sforum/cach-ban-tien-viettel-sang-thue-bao-khac-cuc-don-gian
 2. https://m.viettelstore.vn/tin-tuc/cach-chuyen-tien-dien-thoai-viettel-sang-viettel-nhanh-chong
 3. https://dichvudidong.vn/dich-vu-chuyen-tien-dien-thoai-cua-viettel.html
 4. https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-ban-tien-viettel-sang-viettel-61470n.aspx
 5. https://www.invert.vn/cach-ban-tien-viettel-ar4378
 6. https://viettel4g.net/cach-chuyen-tien-sim-viettel.html
 7. https://mega.com.vn/huong-dan-cach-chuyen-tien-sim-viettel-don-gian-nhanh-chong.html
 8. https://3gviettel.com.vn/cach-chuyen-tien-dien-thoai-viettel.html
 9. https://dienthoaivui.com.vn/cach-ban-tien-qua-sim-viettel/
 10. https://logico.com.vn/cach-ban-tien-viettel-sang-so-thue-bao-khac-n947
 11. https://timo.vn/blogs/tai-khoan-thanh-toan/3-cach-ban-tien-dien-thoai-don-gian-va-tien-loi/
 12. https://simcuatui.com/tin-tuc/cach-ban-tien-chuyen-tien-tu-sim-viettel-sang-vietnamobile.html
 13. https://www.chplays.com/2022/01/cach-chuyen-tien-viettel.html
 14. https://9mobi.vn/mat-khau-chuyen-tien-viettel-ma-so-ban-tien-mang-viettel-lay-nhu-the-n-2179n.aspx
 15. https://4g5gviettel.net/ban-tien-viettel/
 16. https://redbag.vn/blog/cach-chuyen-tien-viettel
 17. https://www.chotot.com/kinh-nghiem/cach-ban-tien-viettel.html
 18. https://viettel4glte.com/2-cach-ban-tien-viettel-chuyen-tien.html
 19. https://actv.edu.vn/cach-ban-tien-viettel-sang-viettel/
 20. https://quantrimang.com/cong-nghe/cach-ban-tien-tren-mang-viettel-voi-dich-vu-i-share-142171
 21. https://vuontainguyen.com/cach-ban-tien-qua-sim-viettel.html
Bài Hay  18 cách chữa nấc cụt ở trẻ sơ sinh Chuẩn

Leave a Comment