22 cách quay video bằng máy tính Mới Nhất

Cả nhà đang xem bài cách quay video bằng máy tính. Đây là công sức mà đội ngũ kenh76.vn dày công nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn trên Hỏi Đáp.

Outline hide

Cách quay video trên máy tính laptop pc | Phần mềm quay video trên máy tính tốt nhất OBS

Cách quay video trên máy tính laptop pc | Phần mềm quay video trên máy tính tốt nhất OBS
Cách quay video trên máy tính laptop pc | Phần mềm quay video trên máy tính tốt nhất OBS

6 Cách quay video trên Laptop cực đơn giản [1]

Bạn đã khá quen thuộc với cách quay video trên điện thoại, vậy cách quay video trên Laptop bạn đã biết chưa? Hãy tham khảo bài viết sau đây để quay video trên Laptop dễ dàng và lưu lại những khoảnh khắc thú vị trên máy tính của mình.. Quay video trên Laptop bằng webcam được thực hiện khá đơn giản và dễ dàng.
Bước 3: Bạn có thể tùy chỉnh thời gian quay, chế độ quay ở phần phía bên phải màn hình.. Bạn có thể tùy chỉnh thời gian và chế độ quay phù hợp
Nếu bạn muốn chau chuốt nhiều hơn cho video quay trên Laptop thì có thể sử dụng các phần mềm/trình duyệt hỗ trợ. Cyberlink Youcam là một trong những phần mềm phổ biến hỗ trợ máy tính của bạn quay video với nhiều tính năng ưu việt

Hướng dẫn quay video màn hình laptop có âm thanh trên Windows, MacOS [2]

Trải qua nhiều lần nâng cấp, các công cụ quay video màn hình laptop của Windows, MacOS đều đã rất hoàn thiện. Thậm chí, các lập trình viên của còn tích hợp nhiều tính năng nâng cao, giúp bạn tạo ra những video ghi màn hình sắc có âm thanh và hình ảnh sắc nét không kém gì phần mềm chuyên dụng.
Công cụ này cũng hỗ trợ quay video màn hình laptop nhưng có nhiều giới hạn như thời lượng video tối đa là 2 giờ, đồng thời chỉ hỗ trợ quay cố định 1 cửa sổ.. Bước 1: Mở cửa sổ cần quay > Nhấn tổ hợp phím Windows + G để mở Xbox Game Bar.
Nếu muốn thu âm giọng nói của chính mình, bạn hãy nhấn vào biểu tượng Micro nằm bên cạnh biểu tượng Record trước khi bắt đầu quay nhé.. Chọn biểu tượng Record như hình để quay video màn hình laptop

[Mới] 15 Cách Quay Màn Hình Máy Tính Laptop Đơn Giản, Nhanh Gọn Nhất 2023 [3]

Cách quay màn hình máy tính, laptop Windows nhanh chóng. Cách quay màn hình máy tính Win 7/8 không cần phần mềm
Công cụ này có tên là Steps Recorder hoặc Problem Steps Recorder (PSR). khi có bất kì sự cố hay lỗi nào trên máy tính người dùng có thể ghi lại màn hình qua Steps Recorder chỉ với vài nước đơn giản
Bạn cũng có thể áp dụng với đa dạng các sản phẩm laptop trên thị trường như laptop Asus X509FA, Fujitsu core i7, Dell Vostro 5402, Dell Inspiron 5502, Lenovo s145, Dell G7…. – Cách 1: Bạn nhấn tổ hợp phím Win+R, cửa sổ của Run hiện ra bạn nhập “psr” vào Run và nhấn OK để mở Steps Recorder.

Các cách quay màn hình máy tính, laptop cực chi tiết [4]

Hướng dẫn các cách quay màn hình máy tính, laptop cực chi tiết18,738. Quay màn hình máy tính là thủ thuật rất có ích cho hoạt động chia sẻ, lưu trữ, giảng dạy..
Đừng lo, bài viết này sẽ hướng dẫn chi tiết cho bạn các cách quay màn hình đơn giản, không mất quá nhiều thời gian.. Bật mí 4 cách quay màn hình máy tính trực tiếp không cần phần mềm
Máy tính Windows 7 và 8 đều có công cụ mang tên Steps Recorder hoặc Problem Steps Recorder với chức năng quay màn hình máy tính. Chỉ vài bước đơn giản, bạn đã có thể nhanh chóng ghi lại màn hình bằng video.

Thực hiện quay video bằng laptop cực dễ làm [5]

Bạn muốn quay lại một đoạn thuyết trình ngay trên chiếc laptop, máy tính xách tay của bạn nhưng bạn đang gặp phải vấn đề là không biết quay video bằng laptop như thế nào? Vậy trong bài viết này, mình sẽ hướng dẫn các bạn cách quay video và chụp ảnh trên các hệ điều hành phổ biến nhất hiện nay. Để có thể quay video bằng laptop, bạn cần sở hữu cho mình một chiếc laptop có sẵn webcam ở phía trên màn hình
Và bạn cũng cần phải có một ứng dụng chuyên dụng trong hệ điều hành laptop của bạn.. Bước 1: Để quay video bằng laptop trên Windows 10 và 8, bạn tìm kiếm ứng dụng Camera trong Windows rồi click vào nó để chạy.
Sau khi ứng dụng được mở, chế độ mặc định đang được sử dụng là chụp ảnh. Nếu muốn chuyển sang chế độ quay video, bạn click vào biểu tượng máy quay ở bên phải.

Cách quay video, chụp ảnh bằng Laptop [HƯỚNG DẪN] [6]

“Quay video, chụp ảnh bằng Laptop” đang là một xu hướng hiện nay, khi nhu cầu xử lý công việc qua hình thức online ngày càng được ưa chuộng, và hơn hết không phải lúc nào bạn cũng có thể mang bên mình chiếc điện thoại. Chính vì thế, bài viết ngày hôm nay [HƯỚNG DẪN] Cách quay video, chụp ảnh bằng Laptop sẽ được Laptop Minh Khoa trả lời qua bài viết dưới đây.
– 3 Cách chụp ảnh bằng webcam trên máy tính Windows. – 4 Cách chụp ảnh trên máy tính bằng phần mềm Cyberlink Youcam
Chúng cho phép bạn chụp hoặc quay lại những gì đang diễn ra trước laptop của bạn. Việc quay video, chụp ảnh bằng laptop sẽ giúp bạn nhanh chóng lưu trữ thông tin, dữ liệu cần thiết trực tiếp vào máy tính dễ dàng hơn

5 cách quay video màn hình máy tính có tiếng thông dụng nhất [7]

Trong công việc sử dụng PC thường ngày, nhiều lúc chúng ta phải dùng tới các ứng dụng quay video màn hình máy tính có tiếng, để phục vụ công việc của mình. Bài viết sẽ giới thiệu đến cho bạn 5 phần mềm thông dụng nhất để quay màn hình có tiếng.
Quay video màn hình máy tính có tiếng bằng Xbox Game Bar. Xbox Game Bar là một phần mềm được tích hợp sẵn trong window
Bước 1: Trên thanh công cụ chọn Start, chọn vào setting. Bước 3: Chọn mục Xbox Game Bar, kích hoạt Enable Xbox Game Bar for Things Like Recording Game Clips, Chatting With Friends, and Receiving Game Invites.

20+ cách quay màn hình máy tính, quay màn hình laptop [8]

Cách quay màn hình máy tính, quay màn hình laptop, ghi màn hình máy tính… nhiều cách gọi khác nhau nhưng chỉ có một mục đích là quay lại toàn bộ hoạt động của người dùng trên máy tính.
Bạn có thể sử dụng ngay công cụ quay màn hình có sẵn trên máy tính, hoặc sử dụng phần mềm quay màn hình với rất nhiều phần mềm có các tính năng khác nhau, như dùng Bandicam quay màn hình máy tính, hay quay màn hình máy tính trên Camtasia…. Dù các công cụ ghi màn hình máy tính có thể khác nhau, nhưng hầu hết chúng sẽ có một vài tính năng chung như:
– Top phần mềm quay video màn hình máy tính và hướng dẫn quay màn hình laptop. Quay màn hình laptop, ghi màn hình máy tính để làm gì?

10 cách quay màn hình máy tính Win 7,10 có âm thanh dễ nhất [9]

Trong quá trình sử dụng laptop hoặc máy tính để bàn PC thì đôi lúc chúng ta cần ghi lại video màn hình của thiết bị để phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau. Tuy nhiên, không phải ai cũng nắm được cách thực hiện các công đoạn này
Hướng dẫn 10 cách quay màn hình máy tính Win 7,10 có âm thanh. Ở thời điểm hiện tại, hệ điều hành mà người dùng máy tính đang dùng khá phổ biến chính là Win 7, Win 8, Win 10
Hiện nay, trên thị trường cũng xuất hiện vô vàn các phần mềm bên thứ ba hỗ trợ việc ghi lại video màn hình. Ngoài ra, các bạ cũng có thể thực hiện các thao tác này mà không cần nhờ đến sự trợ giúp của app nào khác bên ngoài

Cách quay video online bằng webcam trên máy tính -gacongnghe.com [10]

– Một máy tính laptop hoặc pc đều được miễn có hỗ trợ webcam. Hướng dẫn chi tiết cách quay video bằng webcam trên máy tính
– Một cửa sổ nhỏ hiện ra ba chọn dấu vào mục Allow sau đó bấm vào cái biểu tuọng nút quay hình màu đỏ để bắt đầu quay video online. – Sau khi quay video xong bạn bấm stop và bấm vào “save” để tải về hoặc lưu vào “Google drive”
Bạn nào không làm được thì nói mình hướng dẫn chi tiết nha !Để góp phần duy trì hoạt động Gacongnghe, mong các bạn ủng hộ bằng cách sau. – Chia sẻ bài viết bạn đang xem lên facebook, zalo, tiktok, instagram cá nhân và các hội, nhóm, group online, gửi link bài viết này cho bạn bè, người thân cùng tham khảo nếu bạn cảm thấy nó hữu ích.

Cách quay video bằng laptop không cần cài đặt phần mềm [11]

Trước tiên nếu muốn quay video bằng laptop, laptop của bạn phải hỗ trợ webcam và micro tuy nhiên vấn đề này bạn không phải lo lắng, đa số các laptop bây giờ đều hỗ trợ camera và micro phone. Cùng thực hiện cách quay video bằng laptop sau đây nhé.
Bước 3: Sau khi đăng nhập bằng mail bạn sẽ thấy 1 thông báo cấp quyền cho web sử dụng camera và micro của bạn. Bước 4: Giao diện ban đầu như sau trong mục cài đặt, bạn có thể chọn micro và độ phân giải cho video
Bước 7: Sau khi kết thúc video bạn chờ một chút web sẽ xử lý video. Tùy vào độ dài video mà thời gian xử lý nhanh hay chậm

Cách quay màn hình laptop, máy tính Windows 11 cực kỳ đơn giản [12]

Cách quay màn hình laptop, máy tính Windows 11 bằng PowerPoint. Bước 3: Chọn Select Area => Bôi vùng muốn quay màn hình => Nhấn nút Record để bắt đầu quá trình quay màn hình.
Cách quay màn hình laptop, máy tính Windows 11 bằng Xbox Game Bar. Xbox Game Bar phần mềm được cài sẵn trên Windows 11
Bước 1: Đầu tiên, mở ứng dụng Xbox Game Bar bằng cách nhấn tổ hợp phím Windows + G, sau đó nhấn vào biểu tượng Camera.. Bước 2: Để quay màn hình laptop, máy tính Win 11 có tiếng/tắt tiếng thì nhấn vào biểu tượng Micro.

Quay và tải video lên [13]

YouTube hiện không có tính năng quay video bằng webcam. Bạn có thể sử dụng phần mềm trên máy tính để quay và lưu video
Nếu sử dụng một hệ điều hành khác thì bạn có thể cần phải tìm hiểu cách quay video bằng webcam. Thông thường, bạn có thể tìm thấy thông tin ngay trên mạng Internet hoặc trong hướng dẫn sử dụng thiết bị.

Hướng dẫn cách quay phim và chụp ảnh bằng Webcam Laptop đơn giản nhất [14]

Các bước hướng dẫn sau được thực hiện trên Windows 10.. Click vào Menu Start > Tìm đến ứng dụng Camera như hình bên dưới.
Bạn chọn vào mũi tên ở trên cùng của video để tùy chỉnh cài đặt độ tương phản cho video trước khi quay.. Ngoài ra còn một số tùy chọn cài đặt chuyên sâu trong menu khi chọn vào biểu tượng hình răng cưa.
Ngoài ra người dùng cũng có thể thay đổi chất lượng video:. – Độ phân giải 1280 x 720p (độ phân giải HD) với khung hình trên giây là 30 fps

Cách quay màn hình máy tính PC/Laptop đơn giản nhất [15]

Biết cách quay màn hình máy tính có thể giúp bạn thao tác nhanh chóng và ghi lại những thông tin cũng như những khoảnh khắc quan trọng trong quá trình sử dụng. Đồng thời bạn còn dễ dàng chia sẻ và sử dụng với nhiều mục đích khác
Cách quay màn hình máy tính PC/Laptop không cần phần mềm. Hầu hết các thế hệ Laptop hay máy tính đề bản trên thị trường đề trang bị tính năng quay màn hình với đầu ra file thep định dạng nhất định
Công cụ quay màn hình trên Win 7 hay Win 8 có tên gọi thường gặp là Steps Recorder hoặc Problem Steps Recorder (PSR). Tuy nhiêu công cụ ghi màn hình vừa đề cập không xuất file ghi màn hình với định dạng MP4

Sử dụng bộ đọc màn hình để ghi màn hình của bạn bằng Thanh Trò chơi Xbox [16]

Bài viết này dành cho những người bị khiếm khuyết về thị giác hoặc nhận thức sử dụng chương trình đọc màn hình như Trình tường thuật của Microsoft, JAWS hoặc NVDA với Microsoft 365 sản phẩm. Bài viết này là một phần của bộ nội dung hỗ trợ trình đọc màn hình Microsoft 365, nơi bạn có thể tìm thêm thông tin trợ năng trên các ứng dụng của chúng tôi
Sử dụng thanh trò chơi Xbox với bàn phím và bộ đọc màn hình để ghi video clip trò chơi hoặc ứng dụng yêu thích của bạn, ví dụ, nếu bạn tìm thấy sự cố về khả năng sử dụng với trò chơi hoặc ứng dụng đó và muốn hiển thị sự cố cho nhà phát triển. Chúng tôi đã thử nghiệm với Trình tường thuật và NVDA nhưng có thể hoạt động với các bộ đọc màn hình khác miễn là các bộ đọc tuân theo các tiêu chuẩn và kỹ thuật trợ năng phổ biến.
Để tìm hiểu cách nhận các tính năng mới nhanh hơn, hãytham gia chương trình Người dùng nội bộ Office.. Để tìm hiểu thêm về trình đọc màn hình, hãy đi tới Cách trình đọc màn hình hoạt động với Microsoft 365.

Hướng dẫn 2021 cách quay video có background trên máy tính đơn giản và tiện lợi [17]

Cập nhật thông tin và kiến thức về cách quay video có background trên máy tính chi tiết và đầy đủ nhất, bài viết này đang là chủ đề đang được nhiều quan tâm được tổng hợp bởi đội ngũ biên tập viên.. Có cách nào để quay video có background trên máy tính không?
Bước 1: Tải phần mềm OBS Studio về máy tính tại địa chỉ https://obsproject.com/.. Bước 2: Mở phần mềm lên, chuyển đến tab Sources và chọn Add (+) để thêm một source mới.
Bước 4: Lựa chọn window hoặc display mà bạn muốn quay và đặt tên cho source.. Bước 5: Chỉnh sửa cài đặt của source để hiển thị thật tốt trên video.

Hướng dẫn cách quay phim, chụp ảnh bằng webcam trên laptop Window [18]

Khi mới sử dụng laptop hay Macbook, người dùng sẽ rất khó khăn trong việc sử dụng các tính năng của máy, chẳng hạn như việc dùng Webcam để chụp ảnh hoặc quay phim. Nếu bạn vẫn đang loay hoay tìm cách chụp hình và quay phim trên chiếc laptop của mình, hãy để Techzones chỉ cho bạn cách làm chi tiết nhất và đơn giản nhất nhé!
– Webcam có thể kết nối với những chiếc máy tính để truyền hình trực tiếp những hình ảnh ghi nhận được trên laptop hoặc truyền hình ảnh đó lên một website nào đó thông qua hệ thống internet.. – Giúp bạn thực hiện công việc và kết nối với người thân bằng video qua internet một cách nhanh chóng.
Hướng dẫn chụp hình bằng Webcam trên máy tính Windows. Bước 2: Khi đã bật thành công Camera, bạn nhấn vào phím Capture trên bàn phím hoặc nhấn vào biểu tượng máy ảnh nếu chụp hình và nhấn vào biểu tượng quay phim nếu muốn ghi hình.

[Mới] 13+ Cách quay màn hình máy tính Win 7, Win 10 Mac [19]

Quay màn hình máy tính là điều cần thiết cho nhiều hoạt động. Tuy nhiên tùy vào từng thiết bị mà tính năng này có cách thức hoạt động khác nhau
Xem thêm: Hướng dẫn cách quay màn hình Iphone, Ipad có ghi âm tiếng đơn giản 2023. Cách quay màn hình máy tính, Laptop Win nhanh chóng
Khi người dùng có nhu cầu ghi lại những thao tác của mình trên máy tính để gửi cho người khác thì công cụ Steps Recorder sẽ rất hữu hiệu. Nhưng có một nhược điểm là file xuất ra không ở định dạng .mp4 mà lại ở định dạng .zip; sau khi giải nén file .zip sẽ đưa về file có đuôi .mht

3 Cách quay video trên máy tính nhanh nhất, chất lượng nhất [20]

3 Cách quay video trên máy tính nhanh nhất, chất lượng nhất. Rất nhiều người trong số chúng ta có nhu cầu quay video màn hình máy tính vì nhiều mục đích khác nhau
Ở bài viết này ThuThuatPhanMem.vn sẽ giới thiệu đến các bạn 3 cách để quay video trên máy tính nhanh nhất và chất lượng nhất, mời các bạn tham khảo.. Nhắc đến quay video màn hình chắc chắn phải nhắc đến BandiCam, bởi đây là phần mềm quay video màn hình rất nổi tiếng và được rất nhiều người ưa dùng đặc biệt là các game thủ hay dùng để quay video chơi game
Bạn có thể lưu video với nhiều định dạng phổ biến khác nhau và upload lên youtube mà không cần thay đổi định dạng. BandiCam cung cấp cho bạn khá nhiều chế độ quay video như: quay game, quay một vùng màn hình, quay toàn màn hình hay quay xung quanh còn trỏ chuột.v.v..Ngoài ra bạn cũng có thể chụp ảnh màn hình bằng BandiCam với chất lượng khá cao

Cách truyền video sang máy tính bằng chức năng Phát trực tiếp qua USB. [21]

Cách truyền video sang máy tính bằng chức năng Phát trực tiếp qua USB.. – Giải pháp này chỉ áp dụng cho model máy quay có số được liệt kê bên dưới bài viết này trong mục Sản phẩm áp dụng.
LƯU Ý: Nếu cần có thông tin về mẫu Tivi cụ thể để hoàn thành bất kỳ bước nào trong giải pháp này, hãy tham khảo hướng dẫn sử dụng đi kèm máy quay.. – Trên máy tính, hãy cài đặt trình điều khiển USB từ đĩa CD-ROM đi kèm với máy quay.
Nếu phần mềm đi kèm với máy quay bị mất hoặc hỏng, bạn có thể mua bản sao.. – Tùy thuộc vào chế độ có trên máy quay, hãy bật máy quay về các chế độ VTR, VCR hoặc PLAYBACK (PHÁT LẠI).

[Bật mí] 5+ cách quay và ghi âm màn hình máy tính đỉnh nhất [22]

[Bật mí] 5+ cách quay và ghi âm màn hình máy tính đỉnh nhất. Trong công việc hàng ngày trên PC nhu cầu quay màn hình máy tính cũng rất cần thiết
Bài viết này của Khóa Vàng sẽ giới thiệu cho bạn các phần mềm ghi màn hình có âm thanh phổ biến nhất.. Quay và ghi âm màn hình máy tính bằng Xbox Game Bar
Ứng dụng này được đánh giá cao về khả năng tương thích và các thiết lập mặc định giúp bạn truy cập nhanh hơn.. Bước 1: Trên thanh công cụ nhấn chọn Start, tiếp tục chọn vào setting

cách quay video bằng máy tính
22 cách quay video bằng máy tính Mới Nhất

Nguồn tham khảo

 1. https://www.hnammobile.com/tin-tuc/thu-thuat-ung-dung/6-cach-quay-video-tren-laptop-don-gian.26156.html#:~:text=B%C6%B0%E1%BB%9Bc%201%3A%20B%E1%BA%A1n%20v%C3%A0o%20Menu%20Start%20v%C3%A0%20ch%E1%BB%8Dn%20%E2%80%9CCamera%E2%80%9D.&text=B%C6%B0%E1%BB%9Bc%202%3A%20Khi%20giao%20di%E1%BB%87n,m%C3%A0n%20h%C3%ACnh%20%C4%91%E1%BB%83%20quay%20video.&text=B%C6%B0%E1%BB%9Bc%203%3A%20B%E1%BA%A1n%20c%C3%B3%20th%E1%BB%83,ph%C3%ADa%20b%C3%AAn%20ph%E1%BA%A3i%20m%C3%A0n%20h%C3%ACnh.&text=B%E1%BA%A1n%20kh%C3%B4ng%20c%E1%BA%A7n%20c%C3%A0i%20%C4%91%E1%BA%B7t%20th%C3%AAm%20ph%E1%BA%A7n%20m%E1%BB%81m%20trong%20Laptop.
 2. https://suachualaptop24h.com/goc-chia-se/huong-dan-quay-video-man-hinh-laptop-n8645.html
 3. https://www.nguyenkim.com/cach-quay-man-hinh-may-tinh.html
 4. https://dienmaycholon.vn/kinh-nghiem-mua-sam/huong-dan-cac-cach-quay-man-hinh-may-tinh-laptop-cuc-chi-tiet
 5. https://laptop88.vn/thuc-hien-quay-video-bang-laptop-cuc-de-lam.html
 6. https://minhkhoa.com.vn/quay-video-chup-anh-bang-laptop/
 7. https://m.viettelstore.vn/tin-tuc/quay-video-man-hinh-may-tinh-co-tieng
 8. https://quantrimang.com/cong-nghe/cach-quay-man-hinh-may-tinh-172083
 9. https://didongviet.vn/dchannel/10-cach-quay-man-hinh-may-tinh/
 10. https://gacongnghe.com/cach-quay-video-online-bang-webcam-tren-youtube/
 11. https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-quay-video-bang-laptop-khong-can-cai-dat-phan-mem-52696
 12. https://mediamart.vn/may-tinh-review/cach-quay-man-hinh-laptop-may-tinh-windows-11
 13. https://support.google.com/youtube/answer/57409?hl=vi
 14. https://eaz.vn/Tin-Tuc/Huong-dan-cach-quay-phim-va-chup-anh-bang-Webcam-Laptop-don-gian-nhat/10338
 15. https://cellphones.com.vn/sforum/cach-quay-man-hinh-may-tinh
 16. https://support.microsoft.com/vi-vn/windows/s%E1%BB%AD-d%E1%BB%A5ng-b%E1%BB%99-%C4%91%E1%BB%8Dc-m%C3%A0n-h%C3%ACnh-%C4%91%E1%BB%83-ghi-m%C3%A0n-h%C3%ACnh-c%E1%BB%A7a-b%E1%BA%A1n-b%E1%BA%B1ng-thanh-tr%C3%B2-ch%C6%A1i-xbox-5328cd25-9046-4472-8a14-c485f138802c
 17. https://xaydungso.vn/bai-viet-khac/huong-dan-2021-cach-quay-video-co-background-tren-may-tinh-don-gian-va-tien-loi-vi-cb.html
 18. https://techzones.vn/huong-dan-cach-quay-phim-chup-anh-bang-webcam-tren-laptop-windows-mac-don-gian
 19. https://tiki.vn/blog/cach-quay-man-hinh-may-tinh/
 20. https://thuthuatphanmem.vn/3-cach-quay-video-tren-may-tinh-nhanh-nhat-chat-luong-nhat/
 21. https://www.sony.com.vn/electronics/support/articles/00025449
 22. https://khoavang.vn/blog/quay-va-ghi-am-man-hinh-may-tinh-p3715.html
Bài Hay  12 cách làm tháp tiền tài lộc Mới Nhất

Leave a Comment