24 cách đăng bài không bị niêm yết trên facebook Hay Nhất

Cả nhà đang xem bài cách đăng bài không bị niêm yết trên facebook. Đây là công sức mà đội ngũ kenh76.vn dày công nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn trên Hỏi Đáp.

Outline hide

Cách để bài đăng trên facebook không bị niêm yết, không bị giảm tương tác

Cách để bài đăng trên facebook không bị niêm yết, không bị giảm tương tác
Cách để bài đăng trên facebook không bị niêm yết, không bị giảm tương tác

3 cách tắt tính năng bài niêm yết trên Facebook 2023 [1]

Khi bạn tìm cách tắt tính năng bài niêm yết trên Facebook thì mình nghĩ bạn đã thấy rất khó chịu với tính năng này. Mình cũng thế, đăng bài có bán hàng đâu mà suốt ngày cứ tự động đưa thành bài niêm yết
Mà khó chịu hơn nữa là Facebook còn bắt lỗi “Bài niêm yết này có thể vi phạm quy tắc của chúng tôi” nữa chứ. Vậy thì bây giờ hãy cùng Lucid Gen xử lý vấn đề này các bạn nhé.
Đây là các lợi ích mà Facebook nói sẽ mang đến cho chúng ta:. – Tiếp cận người mua trên Facebook khi họ đang lướt xem sản phẩm.

Khắc phục đăng bài facebook bị chuyển thành dạn bài “Niêm yết” (Bài viết bán hàng) [2]

Hiện nay, Khi đăng bài viết chia sẻ lên Cộng đồng Hỗ trợ MISA trên facebook, bài viết của bạn thường xuyên bị chuyển sang định bài viết Niêm yết trong khi bạn chỉ muốn chia sẻ hình ảnh hoặc nội dung bình thường.. Đều này thường xuyên lặp lại và gây khó chịu và có thể bạn không được duyệt bài vì bài viết được cho là quảng cáo bán hàng.
Cách đơn giản nhất là bạn dùng link Facebook phiên bản mobile web để đăng bài. Bằng cách chuyển link facebook.com thành Dùng m.facebook.com và thực hiện đăng bài viết.
Hiểu được nguyên tắc đó của Facebook thì chúng ta có thể NÉ tính năng niêm yết khi đăng bài bằng cách né hoặc thay đổi các từ khóa sau đây:. Nếu bài viết của bạn có cả hình ảnh đính kèm và nội dung Text, để không bị dính Niêm Yết bạn có thể thực hiện các bước sau:

Đăng bài bị lỗi “bài niêm yết vi phạm quy tắc” trên Facebook [3]

Đăng bán hàng bị vi phạm quy tắc cộng đồng Facebook là lỗi phổ biến mà nhiều bạn gặp phải khi đăng bài trên các Group.. Khi bạn đăng bài và nhận thông báo “bài niêm yết này vi phạm quy tắc của chúng tôi về động vật” từ Facecbook
Lúc này bạn có quyền gửi khiếu nại nhưng 99% là không được.. – Người khác đăng ầm ầm có bị gì đâu? Sao mình lại không post bài được.
– Quét bài đăng có phải là bài bán hàng không để chuyển về định dạng bán hàng và đưa lên Facebook Marketplace.. Facebook sẽ kiểm tra loại hàng hóa bạn bán có phù hợp không (thông qua hình ảnh, nội dung bạn đăng).

Cách tắt định dạng niêm yết bán hàng trên Facebook mới nhất [4]

Facebook gần đây đã đẩy mạnh phát triển tính năng bán hàng trên marketplace tuy nhiên việc cập nhật này đang ảnh hưởng rất lớn đến những ai thường xuyên đăng bài trên các nhóm. Hầu như bất kỳ bài viết nào được đăng lên nhóm đều mặc định Facebook cho thành định dạng niêm yết sản phẩm nào đó gây cảm giác khó chịu, ức chế với người dùng.
Xem thêm: Các bước bán hàng hiệu quả trên MarketPlace 2021. Marketplace được hiểu là một cái chợ rao vặt rất lớn được Facebook tạo ra để người kinh doanh có thêm kênh mới phục vụ hoạt động bán hàng.
Đây có thể là bước đi cho thấy Facebook đang muốn lấn sân sang mảng thương mại điện tử đang được các ông lớn cho Amazon, Alibaba,.. Đến thời điểm hiện tại thì tính năng này vẫn chưa hoàn thiện vì vậy vẫn chưa có các hướng dẫn tối ưu kinh doanh chuẩn trên Marketplace này

Tắt định dạng niêm yết bán hàng trên Facebook 2021 [5]

Facebook gần đây đã đẩy mạnh phát triển tính năng bán hàng trên marketplace tuy nhiên việc cập nhật này đang ảnh hưởng rất lớn đến những ai thường xuyên đăng bài trên các nhóm. Hầu như bất kỳ bài viết nào được đăng lên nhóm đều mặc định Facebook cho thành định dạng niêm yết sản phẩm nào đó gây cảm giác khó chịu, ức chế với người dùng.
Marketplace được Facebook năm nay đưa vào nền tảng của mình để chạy thử nghiệm cho hoạt động mua sắm bán hàng thay cho việc kinh doanh mua bán thông qua Fanpage hoặc tại Việt Nam có thêm các nhóm chuyên mua bán rao vặt.. Đây có thể là bước đi cho thấy Facebook đang muốn lấn sân sang mảng thương mại điện tử đang được các ông lớn cho Amazon, Alibaba,.
Thời gian tới khi Facebook update hoàn thiện và mọi người bắt đầu hoạt động trên này thì SimplePage sẽ nghiên cứu và đưa ra các lời khuyên tốt nhất cho bạn.. Khi bán hàng trên Marketplace, bạn tạo bài niêm yết công khai mà mọi người có thể thấy trên Marketplace, trong Bảng tin, phần tìm kiếm và những nơi khác trên hoặc bên ngoài Facebook.

Hướng dẫn cách đăng bài trên Marketplace hiệu quả [6]

Cách đăng bài trên Marketplace hiệu quả như thế nào? Làm thế nào để đăng bài trên marketplace? Nếu bạn đang chuẩn bị hoặc đang bán hàng trên facebook marketplace thì đừng bỏ qua bài viết này của Sapo nhé.. Marketplace facebook hiện nay được rất nhiều người sử dụng để trở thành một trong số các kênh bán hàng online nhằm tiếp cận được nhiều khách hàng hơn
Để việc đăng bài trên marketplace được hiệu quả và thu hút khách hàng tương tác, chủ shop/doanh nghiệp cần chuẩn bị trước:. Để khiến cho bài đăng của bạn trên marketplace facebook tạo được ấn tượng cũng như thu hút khách hàng chính là hình ảnh sản phẩm
Các yếu tố để quyết định một bức ảnh đó có đẹp hay không là do ánh sáng, góc độ và độ sắc nét. Hình ảnh của bạn không nhất thiết phải trang trí, thêm hiệu ứng cầu kỳ, chỉ cần chụp sản phẩm rõ ràng, chân thực, một số mẹo giúp bạn có được một bức ảnh đẹp:

Cách tắt tính năng định dạng bán hàng khi đăng bài viết trên Facebook [7]

Tính năng này vô tình làm phiền đến nhiều người khi mục đích đăng bài viết của họ không phải để bán hàng nhưng Facebook lại nhầm tưởng đây là bài viết bán hàng và tự động gắn tính năng bán hàng khi họ đăng bài viết lên trang cá nhân, hội nhóm của mình. Đừng lo lắng, FPT Shop sẽ hướng dẫn bạn cách tắt định dạng bán hàng trên Facebook vô cùng nhanh chóng.
Nói một cách đơn giản, đây chính là một cái chợ rao vặt giúp những người bán hàng online trên Facebook có thể chuyên nghiệp hóa và đăng bán các mặt hàng của mình một cách tốt hơn.. Thay vì đăng bán sản phẩm như một bài đăng trạng thái thông thường, với tính năng niêm yết bán hàng này, người bán có thể thể hiện một cách rõ ràng mô tả, giá cả , hình ảnh của mặt hàng và người mua có thể dễ dàng liên lạc với người bán chỉ bằng một cú click chuột.
Và lỗi thường gặp nhất là khi bạn đăng bài viết trên hội nhóm, trang cá nhân của mình, Facebook sẽ tự động cho rằng đây là bài viết bán hàng và gắn tính năng niêm yết bán hàng lên bài viết của bạn. Bài viết của bạn sẽ dễ gây hiểu nhầm và bạn có thể gặp một số phiền toái vì tính năng này.

Đăng Bài Bán Hàng Trên Facebook Bị Niêm Yết? Nguyên Nhân, Cách Khắc Phục [8]

Việc update của Facebook gần đây gây vài rắc rối cho người dùng, bởi Facebook sẽ quét hàng loạt và đánh dấu định dạng bán hàng nếu bài viết cho yếu tố. Việc này sẽ gây giảm đáng kể lượt tương tác của bài viết
Nguyên nhân đăng bài bán hàng trên facebook bị niêm yết. Cách khắc phục lỗi đăng bài bán hàng trên facebook bị niêm yết
Nguyên nhân đăng bài bán hàng trên facebook bị niêm yết. Sau khi Facebook update thuật toán, nhiều bài đăng trên trang cá nhân, group bị gắn nhãn bài đăng bán hàng

Cách bật tính năng bán hàng trên Facebook cá nhân [9]

Nếu không thích bán hàng trên trang Fanpage Facebook, bạn hoàn toàn có thể bán hàng với trang cá nhân của mình bằng cách sử dụng chức năng Marketplace, khi bật tính năng bán hàng trên Facebook này, bạn có thể đăng hình ảnh, tạo mức giá cho mặt hàng cần bán, quản lý được các thông tin của sản phẩm khi đăng tải như: Số lượt người xem, số lượt người chia sẻ bài bán hàng…. Facebook ngoài việc là ứng dụng để giải trí, giao lưu, kết bạn thì đây còn là “mảnh đất màu mỡ” mà người dùng vừa có thể tận dụng để kinh doanh, buôn bán
Bán hàng trên Facebook với Marketplace ra đời sẽ giúp bạn làm giảm mối lo trên khi mà tính năng này có thể tiếp cận những người xung quanh khu vực của sản phẩm, mặt hàng cần bán với chi phí 0đ.. Lợi ích của việc bán hàng trên Facebook với Marketplace
+ Đăng tải nhanh chóng vào các hội nhóm buôn bán, kinh doanh khác đang tham gia. + Đăng tải được nhiều thông tin: Hình ảnh, kích thước, mức giá, tình trạng…của sản phẩm, mặt hàng cần đăng bán.

Cách tắt định dạng bán hàng trên Facebook nhanh nhất 2021 [10]

Chọn nhóm ngành hàng của bạn để được tư vấn và hỗ trợ. Bán hàng qua Facebook là cần thiết với bất kì ai đang có ý định kinh doanh dù là Online hay Offline
Điển hình là việc bị gắn định dạng bán hàng trên trang cá nhân, hội nhóm. Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet sẽ giúp hướng dẫn bạn cách tắt định dạng bán hàng triệt để.
Rất nhiều chủ shop đang sử dụng Phần mềm quản lý bán hàng KiotViet chưa hiểu rõ về Marketplace. Marketplace là một tính năng nhằm phục vụ riêng cho việc mua bán, trao đổi của người dùng

Cách tắt định dạng bán hàng trên Facebook [11]

Facebook đang có rất nhiều thuật toán được update ở thời điểm hiện tại. Và một thuật toán làm cho rất nhiều người sử dụng facebook hiện tại rất khó chịu đó là khi chúng ta đăng tải một bài viết lên trang cá nhân hay các Group trên điện thoại di động của mình thì bị mặc định đó là bài viết bán hàng.Từ khóa này rất phổ biến gần đây, nó có nhược điểm là sẽ làm giảm tỉ lệ tương tác của bài viết với người dùng.
Vì sao bài viết của bạn bị gắn định dạng bán hàng trên facebook. Trước hết, chúng ta hãy cùng tìm hiểu nguyên nhân tại sao bài viết trên facebook lại bị mặc định gắn định dạng bán hàng trên bài viết nhé! Theo như tìm hiểu thì mới đây có 2 lý do chính là:
– Bài viết có chứa các nội dung liên quan đến bán hàng, được AI của phần mềm Facebook “hiểu lầm” đây là bài viết bán hàng nên mặc định gắn thẻ.. Với những cập nhật của Facebook, thì cách tắt định dạng niêm yết bán hàng trên facebook rất dễ dàng và đơn giản ổn định

Hướng dẫn chạy quảng cáo Marketplace trên Facebook [12]

Chạy quảng cáo trên Marketplace Facebook hiện đang rất phổ biến với các mặt hàng vô cùng phong phú và đa dạng như: Thời trang, ẩm thực, nội thất, thiết bị điện tử,….Nếu bạn đang có ý định “tấn công” vào mảng quảng cáo này, thì bài viết sau đây dành cho bạn.. Marketplace hiện đang rất phổ biến và được khách hàng ưa chuộng
Tuy nhiên, để tránh gây nhầm lẫn cho người đọc, trong bài viết này OMNIS sẽ đề cập đến Marketplace trên nền tảng thương mại điện tử.. Marketplace hay Online Marketplace là một mô hình thương mại điện tử trung gian, kết nối giữa người bán và người mua thông qua các sàn giao dịch thương mại điện tử.
Tuy nhiên, đây chính là nơi cho phép người bán có thể thuê một vị trí phù hợp, để xúc tiến các hoạt động như trưng bày, giới thiệu, mua bán sản phẩm… Nói cách khác, Marketplace chính là “chợ ảo” – nơi người bán và người mua cùng truy cập vào một website để mua – bán hàng hóa. Bạn có thể dễ dàng bắt gặp mô hình Marketplace thông qua các website thương mại điện tử lớn như là: Lazada, Tiki, Shopee…

Cách đăng bài bán hàng trên Marketplace hiệu quả cho người mới [13]

Nếu bạn muốn kinh doanh online thì đừng bỏ qua hình thức đăng bài trên marketplace, vì nó sẽ giúp bạn tiết kiệm chi phí đáng kể. Mô hình này dần được biết đến rộng rãi trên các trang thương mại điện tử như Lazada, Tiki, Shopee, đặc biệt là mạng xã hội Facebook
> Xem thêm: Marketplace là gì? Cách bán hàng trên Marketplace hiệu quả. Những yếu tố cần cho hoạt động bán hàng trên Facebook Marketplace
Người mua hàng và người bán sẽ trao đổi thông tin liên hệ, từ đó tiến hành mua bán sản phẩm.. Tuy nhiên để hoạt động bán hàng trên Facebook Marketplace, bạn cần có 3 yếu tố sau:

Cách tắt định dạng bán hàng trên Facebook Update mới nhất 2022 [14]

Cách tắt định dạng bán hàng trên Facebook Update mới nhất 2022. Facebook gần đây đã đẩy mạnh phát triển tính năng bán hàng trên Marketplace, nhưng việc cập nhật này đang ảnh hưởng rất lớn đến những ai thường xuyên đăng bài trên trang cá nhân, các hội nhóm.
Vậy làm cách nào để tắt định dạng bán hàng trên Facebook? Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé.. Marketplace được hiểu đơn giản là một tính năng của Facebook mở ra nhằm phục vụ cho nhu cầu mua bán, trao đổi dành cho người dùng thay vì mất công bán hoặc tìm món hàng cần mua trên các group như trước đây
Đồng thời bạn cũng có thể đặt ra bộ lọc nhiều tùy chọn để tìm kiếm dễ dàng hơn.. Hơn thế nữa Marketplace còn cho bạn điều chỉnh phạm vi tìm kiếm bằng một bản đồ trực quan hoặc tìm kiếm ở một thành phố khác

Chia sẻ cách đăng bài vào nhiều nhóm trên Facebook hiệu quả [15]

Hiện nay, việc khai thác bán hàng trên các nhóm Facebook đã trở nên phổ biến. Cách đăng bài viết vào các nhóm đem lại những tín hiệu tích cực trong việc tiếp cận và thu hút khách hàng quan tâm đến sản phẩm, dịch vụ
Nhóm Facebook là một cộng đồng cho phép mọi người, từ quản trị viên đến thành viên có thể đăng được bao nhiêu nội dung họ muốn. Trong một số nhóm Facebook, nếu thành viên muốn đăng bài phải thông qua quá trình xét duyệt của quản trị viên để đảm bảo nội dung được thực hiện đúng quy định, một số nhóm thì không cần xét duyệt.
Nghĩa là bất kỳ ai cũng có thể xem các bài đăng và nội dung trên nhóm mà không cần tham gia. Mọi người, ai cũng có thể trở thành thành viên, được phép đăng nội dung, nhận xét và mời thêm những thành viên mới.

Cách Đăng Bài Trên Fb Không Bị Niêm Yết Trên Facebook, 3 Cách Tắt Tính Năng Bài Niêm Yết Trên Facebook [16]

Facebook gần đây đã tăng nhanh phát triển tính năng bán hàng trên marketplace tuy vậy việc update này đang ảnh hưởng rất lớn tới các ai tiếp tục đăng bài xích trên những nhóm. Phần nhiều bất kỳ bài viết nào được đăng lên nhóm gần như mặc định Facebook cho thành định hình niêm yết sản phẩm nào kia gây xúc cảm khó chịu, ức chế với người dùng.
Vậy làm bí quyết nào để tắt định dạng bán sản phẩm niêm yết trên Marketplace của Facebook? ptt.edu.vn đã khám phá nhiều giải pháp và đấy là cách làm giỏi nhất!. Mục lụcCách đăng bài bác Facebook ko dính định hình niêm yết bán hàng
Nếu chúng ta là người sale chủ yếu bên trên Facebook thì có lẽ rằng sẽ biết các năm gần đây hiện tượng pr bị khóa, thông tin tài khoản doanh nghiệm bị hạn chế quảng cáo khôn cùng nhiều. Buộc phải việc kinh doanh trên Facebook gặp gỡ rất nhiều khó khăn.

Tìm hiểu nguyên nhân không thể quảng cáo bài niềm yết trên Marketplace [17]

Tìm hiểu nguyên nhân không thể quảng cáo bài niềm yết trên Marketplace. Quảng cáo bài viết trên Marketplace giúp người bán tiếp cận tối đa lượng khách hàng tiềm năng
Tuy nhiên trong quá trình marketing bạn không thể quảng cáo bài niềm yết trên Marketing. Vậy bạn đã biết nguyên nhân dẫn đến tình trạng này như thế nào chưa? Hãy cùng Plus24h theo dõi bài viết ngay dưới đây nhé.
Đảm bảo mặt hàng của bạn đã được phê duyệt để bán trên Facebook.. Nếu bài niêm yết được đánh dấu là đã bán, bạn không thể quảng cáo bài niêm yết đó

cách xoá bài niêm yết trên marketplace|TikTok Search [18]

Discover videos related to cách xoá bài niêm yết trên marketplace on TikTok.. 212 Likes, TikTok video from Duy nguyễn 1.500 đơn (@duynguyen1500don): “Ae đang chạy trên marketplace chưa #duynguyenmarketing #duynguyenmkt #kinhdoanhonline”
1K Likes, TikTok video from Vanh💥 (@vanh_0811): “Tập 1 | Cách xoá bài viết nhanh nhất trên Facebook❤️ #faceook #monster #xuhuong”. TikTok video from Thiên Trang 76 (@nguyenthientrang94): “Ai chưa làm được ntin tui hướng dẫn cho nha
TĂNG DOANH SỐ BÁN HÀNG TRÊN MARKETPLACE CỦA FB nhạc nền – Fb Hằng Trần – Hằng Trần Yên Bái.. TikTok video from Nguyễn Trần Uyên Phương (@nguyentran.uyenphuong): “Đăng chơi mà có người vô hỏi mua hàng luôn, ai như mình không #banhangonline #kinhdoanhonline #fanpage”

Hướng dẫn từ A – Z cách đăng bài bán hàng trên marketplace [19]

Theo như trước đây để bán được hàng online trên Facebook, người bán thường phải tham gia vào các hội nhóm bán hàng để tiếp cận được với nhiều khách hàng hơn. Có rất nhiều hội nhóm trên Facebook được thành lập để mọi người tham gia trao đổi mua bán, tìm kiếm món hàng cần mua, giới thiệu mặt hàng cần bán
Bài viết sau sẽ hướng dẫn bạn cách đăng bài bán hàng trên marketplace cho những ai mới lần đầu sử dụng tính năng này.. Facebook Marketplace là gì? cách đăng bài bán hàng trên marketplace
Còn với người bán thì thao tác bán hàng vô cùng đơn giản và đăng trực tiếp bằng tài khoản bán hàng Facebook cá nhân quen thuộc. Bất cứ người dùng Facebook nào cũng có thể xem được những món hàng đang được rao bán trong khu vực gần đây và mua bán dễ dàng.

Bài niêm yết này đang được xét duyệt là sao? Cách khắc phục [20]

Bài niêm yết này đang được xét duyệt là sao? Đây là thắc mắc của không ít người thời gian gần đây khi đăng bài lên Facebook và có thông báo này. Thực tế không phải ai cũng bị báo như vậy mà chỉ những người thường xuyên bán hàng mới bị báo lỗi này mà thôi.
Hạn chế nhất các tính năng bán hàng từ các trang cá nhân. Cũng chính vì vậy mà gần đây khi bạn đăng một bài viết trên trang cá nhân hoặc hội nhóm sẽ bị báo “Bài niêm yết này đang được xét duyệt”.
Bài niêm yết này đang được xét duyệt có nghĩa là Facebook đang kiểm tra lại bài viết của bạn trước khi hiển thị cho mọi người cùng thấy.. » Xem ngay: Cách tải ghi âm từ Messenger về điện thoại, máy tính cực đơn giản

Cách Đăng Bài Trên Marketplace Hiệu Quả Trên Facebook 2023 [21]

Cách đăng bài trên Marketplace hiệu quả được thực hiện thế nào? Bắt đầu bán hàng trên Marketplace cần lưu ý những gì? Cùng tìm hiểu với phần mềm MKT trong bài viết dưới đây để tối ưu hiệu suất công việc cao nhất nhé!. Facebook là nền tảng mạng xã hội truyền thống nhưng chưa bao giờ “lỗi thời”
Marketplace là một chợ thương mại điện tử cho phép người bán niêm yết sản phẩm cùng giá bán để tiếp cận người dùng. Tại đây, 2 bên cũng có thể phát sinh giao dịch hoàn thành một cuộc trao đổi
Facebook marketplace là một tính năng, có ý nghĩa như một chợ thương mại điện tử trên nền tảng Facebook. Nền tảng này tạo ra marketplace giúp người dùng có thể đăng bất kỳ sản phẩm nào muốn bán lên Facebook một cách tự do, dễ dàng tìm kiếm và mua bán.

Cách tắt định dạng bán hàng của bài viết trên Facebook [22]

Hiện tại, nhiều người dùng Facebook hết sức khó chịu. Đó là, khi đăng tải bài viết trên profile hoặc group thì sẽ bị mặc định đó là bài viết bán hàng
Lý do bài đăng của bạn bị gắn định dạng bài viết bán hàng?. Thông thường, tình trạng này diễn ra do 2 lý do chính:
– Bài đăng chứa các nội dung hoặc từ ngữ liên quan đến bán hàng và được AI Facebook “hiểu nhầm” là post bán hàng. Với các thuật toán update của Facebook, cách tắt định dạng đăng bán hàng trên Facebook khá đơn giản

Cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook [BÍ MẬT] [23]

Ngoài fanpage thì các nhóm trên facebook cũng là một kênh bán hàng online và chia sẻ thông tin hiệu quả. Để có được hiệu quả đó, không phải ai cũng biết cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook
Cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook đem lại lợi ích gì?. Cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook thủ công
Những chú ý khi thực hiện cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook. Cách đăng bài vào nhiều nhóm trên facebook đem lại lợi ích gì?

Cách đăng bài bán hàng trên facebook không bị kiểm duyệt [24]

Facebook đang nâng cao hơn nữa tính cộng đồng của mình bằng cách hạn chế những bài viết bán hàng trên các trang cá nhân. Khi bạn đăng một bài viết nào đó với nội dung bán hàng thì Facebook sẽ có thông báo ngay “Bài niêm yết này đang được xét duyệt”
Thực tế không phải tất cả các tài khoản đều bị báo như vậy mà chỉ những tài khoản thường đăng bán hàng Facebook mới bị lỗi này. Vậy làm thế nào để khắc phục lỗi bị xét duyệt? Chúng ta cùng đến với một số mẹo sau đây nhé
Cách này tuy hơi thủ công nhưng là cách phổ biến và dễ làm nhất bây giờ.. Vì chính Facebook đã đưa ra tính năng kiểm duyệt bài viết bán hàng đó nên chính mình không thể tự tắt được

cách đăng bài không bị niêm yết trên facebook
24 cách đăng bài không bị niêm yết trên facebook Hay Nhất

Nguồn tham khảo

 1. https://lucidgen.com/cach-tat-tinh-nang-bai-niem-yet-tren-facebook/
 2. https://forum.misa.vn/threads/khac-phuc-dang-bai-facebook-bi-chuyen-thanh-dan-bai-niem-yet-bai-viet-ban-hang.54322/
 3. https://thuvien-it.org/thu-thuat-it/dang-bai-bi-loi-bai-niem-yet-vi-pham-quy-tac
 4. https://simplepage.vn/blog/cach-tat-dinh-dang-ban-hang-facebook/
 5. https://dinhtienhuy.com/internet/facebook/tat-dinh-dang-niem-yet-ban-hang-tren-facebook-2021.html
 6. https://www.sapo.vn/blog/huong-dan-cach-dang-bai-tren-marketplace-hieu-qua-va-tang-don
 7. https://fptshop.com.vn/tin-tuc/thu-thuat/cach-tat-tinh-nang-dinh-dang-ban-hang-tren-facebook-140859
 8. https://www.phanmemninja.com/dang-bai-ban-hang-tren-facebook-bi-niem-yet
 9. https://thuthuat.taimienphi.vn/cach-bat-tinh-nang-ban-hang-tren-facebook-57991n.aspx
 10. https://www.kiotviet.vn/cach-tat-dinh-dang-ban-hang-tren-facebook-nhanh-nhat-2021/
 11. https://atpmedia.vn/tat-dinh-dang-ban-hang-tren-facebook/
 12. https://omnis.vn/bai-viet-hay/huong-dan-chay-quang-cao-marketplace-tren-facebook
 13. https://hocvien.haravan.com/blogs/facebook/cach-dang-bai-ban-hang-tren-marketplace
 14. https://fchat.vn/blog/cach-tat-dinh-dang-ban-hang-tren-facebook.html
 15. https://wiki.tino.org/cach-dang-bai-vao-nhieu-nhom-tren-facebook/
 16. https://ptt.edu.vn/cach-dang-bai-tren-fb-khong-bi-niem-yet/
 17. https://plus24h.com/facebook-marketing/tim-hieu-nguyen-nhan-khong-the-quang-cao-bai-niem-yet-tren-marketplace.html
 18. https://www.tiktok.com/discover/c%C3%A1ch-xo%C3%A1-b%C3%A0i-ni%C3%AAm-y%E1%BA%BFt-tr%C3%AAn-marketplace
 19. https://upos.vn/vn/tin-tuc/huong-dan-tu-a-z-cach-dang-bai-ban-hang-tren-marketplace.html
 20. https://dichvumobi.net/bai-niem-yet-nay-dang-duoc-xet-duyet.html
 21. https://phanmemmkt.vn/cach-dang-bai-tren-marketplace-hieu-qua
 22. https://phanmembanhangfacebook.com/cach-tat-dinh-dang-ban-hang-cua-bai-viet-tren-facebook/
 23. https://nhanhoa.com/tin-tuc/cach-dang-bai-vao-nhieu-nhom-tren-facebook.html
 24. https://blogkiemtien.net/cach-dang-bai-ban-hang-tren-facebook-khong-bi-kiem-duyet/
Bài Hay  21 cách tìm file tải về trên iphone Cập Nhật

Leave a Comment