27 cách hỏi thời gian trong tiếng anh Cập Nhật

Cả nhà đang xem bài cách hỏi thời gian trong tiếng anh. Đây là công sức mà đội ngũ kenh76.vn dày công nghiên cứu, sưu tầm, biên soạn trên Hỏi Đáp.

Outline hide

Cách Nói Giờ Trong Tiếng Anh (Đầy Đủ) | Ms Thuỷ KISS English

Cách Nói Giờ Trong Tiếng Anh (Đầy Đủ) | Ms Thuỷ KISS English
Cách Nói Giờ Trong Tiếng Anh (Đầy Đủ) | Ms Thuỷ KISS English

Cách nói giờ trong tiếng Anh đơn giản, dễ nhớ nhất bạn cần biết [1]

Nếu có một người nước ngoài trên đường hỏi bạn “Could you tell me the time, please!”, bạn sẽ trả lời như thế nào? Trong bài viết này, hãy cùng tổng ôn ngữ pháp tiếng Anh về những cách nói giờ trong tiếng Anh chuẩn nhất, cũng như học cách mô tả các thời điểm trong ngày bằng tiếng Anh nhé!. Trong giao tiếp (cả tiếng Anh và tiếng Việt) sẽ có không ít trường hợp bạn cần hỏi người khác về ngày tháng hay giờ giấc
– “Do you know what time it is?” (Bạn có biết mấy giờ rồi không?). – Do you have the time? (Bạn có biết giờ là mấy giờ không?)
– “Could you tell me the time, please?” (Lịch sự hơn) (Bạn có thể cho tôi biết bây giờ là mấy giờ rồi không?). Trong tiếng Anh, ngoài giờ đúng cũng có cách nói giờ lẻ, giờ hơn hay giờ kém

CÁCH NÓI GIỜ TRONG TIẾNG ANH: MẪU CÂU, BÀI TẬP VÀ VÍ DỤ [2]

CÁCH NÓI GIỜ TRONG TIẾNG ANH: MẪU CÂU, BÀI TẬP VÀ VÍ DỤ. Hỏi và trả lời về giờ trong tiếng Anh là mẫu câu quan trọng và phổ biến
Trong bài viết dưới đây, Langmaster sẽ hướng dẫn bạn cách nói giờ trong tiếng Anh giao tiếp hàng ngày tự nhiên, chính xác như người bản ngữ.. Trong tiếng Anh giao tiếp, có nhiều cách để nói về giờ khác nhau
Dưới đây là gợi ý một số cách diễn đạt về thời gian đơn giản, giúp bạn “bắn tiếng Anh như gió”.. We arrived at the airport at eight o’clock yesterday

Những cách hỏi giờ bằng tiếng Anh chuẩn như người bản xứ mà ai cũng phải ghi nhớ [3]

Trong các bài học giao tiếng bằng tiếng Anh, hỏi giờ luôn là một trong những phần cơ bản và được giảng dạy đầu tiên bởi vì sự thông dụng của nó trong đời sống hằng ngày.. Nhưng cũng như nhiều bài học khác, cái nào được học đầu tiên thì dễ làm mọi người quên nhanh nhất, ngoài ra việc hạn chế nói chuyện cũng làm tăng sự ngượng ngùng mỗi khi tương tác với người nước ngoài
Could you tell me the time please? (Bạn có thể cho tôi biết bây giờ là mấy giờ rồi không?). Do you know what time is it? (Bạn có biết mấy giờ rồi không?)
Have you got the time? (Bạn có biết mấy giờ rồi không?). Ngoài ra có thể dùng “When”, What time” để hỏi giờ của một sự kiện nào đó.

Cách hỏi giờ trong tiếng Anh đơn giản và ứng dụng trong giao tiếp [4]

Cách hỏi giờ trong tiếng Anh và ứng dụng trong giao tiếp hằng ngày. Các mẫu câu dùng để hỏi giờ trong tiếng Anh khá nhiều và tùy thuộc vào từng trường hợp giao tiếp cụ thể:
Do you have the time / Have you got the time ( Bạn có biết mấy giờ rồi không?). Trong những tình huống hằng ngày, và không mang không khí trang trọng, những cách hỏi trên sẽ được sử dụng nhiều hơn.
“ Do you have time” có nghĩa là “bạn có đang rảnh không”, khác với nghĩa hỏi về thời gian.. Could you tell me the time, please? ( Bạn có thể xem giúp tôi mấy giờ rồi được không?)

Cách đọc và hỏi giờ trong tiếng Anh chuẩn [5]

Cách đọc giờ trong tiếng Anh chuẩn – Cách hỏi giờ và trả lời trong tiếng Anhadminmp. Có thể bạn đang làm trong một môi trường toàn người nước ngoài
Tuy nhiên thì bạn khá bối rối với các trả lời vì bạn không quan tâm cũng như vốn tiếng anh của bạn không đủ để nói chuyện bằng Tiếng Anh. Tại sao bạn không tự mình học Tiếng Anh từ cách đọc giờ chuẩn trong Tiếng Anh nhỉ? Mỗi ngày một từ vựng, một cấu trúc mới, biết đâu một ngày đẹp trời bạn sẽ trở thành “a English expert (một chuyên gia Tiếng Anh)”.
Cách nói chung cho cả giờ hơn và giờ kém theo công thức: giờ trước, phút sau. Một số trường hợp về nói giờ theo kiểu đặc biệt khác.

Cách diễn đạt thời gian trong tiếng Anh giao tiếp: Cách hỏi, trả lời và bài tập áp dụng [6]

Cấu trúc ngữ pháp tiếng Anh căn bản – Cách hỏi giờ trong tiếng Anh là mẫu câu thông dụng. Bài viết dưới đây gồm có cấu trúc cách để hỏi, trả lời, ví dụ, [ BÀI TẬP CÓ KÈM ĐÁP ÁN] sẽ giúp bạn học tiếng Anh hiệu quả và dễ dàng.
Vậy thì để trả lời cho câu hỏi “What time is it?” (mấy giờ rồi?) có bao nhiêu cách nào để trả lời?. Để đáp trả lại ” What time is it?” thì có vô số, vô vàn cách để trả lời
Tuy nhiên, thi thoảng khi chúng ta lại trả lời câu hỏi về giờ giấc vẫn bị sai, hay gặp ở trường hợp nói giờ hơn và kém. Bài viết dưới đây sẽ giúp bạn biết cách nói giờ chính xác nhất.

HỎI VÀ TRẢ LỜI GIỜ GIẤC TRONG TIẾNG ANH [7]

Có lẽ đối với bất kỳ ai khi học Tiếng Anh thì thường bài học đầu tiền thường là những câu nói thông dụng nhất trong cuộc sống như: ” What is your name?” , ” What do you do” hay ” What time is it?”.. Để trả lời cho câu hỏi ” What time is it?” ( mấy giờ rồi?) thì có nhiều cách để trả lời
Tuy nhiên, đôi khi khi chúng ta trả lời câu hỏi về giờ giấc vẫn bị sai, hay gặp ở trường hợp nói giờ hơn và kém. Trước khi học cách trả lời giờ bằng Tiếng Anh, các bạn tham khảo thêm một sô mẫu câu hỏi về thời gian nhé:
– Do you happen to have the time? Bạn có biết mấy giờ rồi không?. – Do you know what time it is? Bạn có biết mấy giờ rồi không?

Cách Nói Giờ Trong Tiếng Anh: Giờ Hơn, Giờ Kém, Giờ Chẵn! [8]

Đang đi trên đường, có một người nước ngoài hỏi “Could you tell me the time, please?”, thì bạn sẽ trả lời như thế nào? Chắc chắn rằng, bạn sẽ phải đưa ra một con số chính xác giờ số giờ hiện tại đúng không? Tuy nhiên, nói tiếng Việt thì dễ, còn trả lời tiếng Anh thì sao đây ta? Để giao tiếp hiệu quả, tham khảo ngay cách nói giờ trong tiếng Anh chuẩn chỉnh, đã được PREP.VN tổng hợp chi tiết dưới đây bạn nhé!. Trước khi đi tìm hiểu cách nói giờ trong tiếng Anh, bạn hãy cùng PREP.VN thuộc lòng một số mẫu câu hỏi giờ để sử dụng hiệu quả trong quá trình giao tiếp tiếng Anh thông thường nhé.
Sau khi đã biết các cách hỏi về giờ trong tiếng Anh, giờ chúng ta phải nắm vững cách nói giờ trong tiếng Anh – giờ chẵn, giờ hơn, giờ kém,…. Xem ngay những cách nói giờ trong tiếng Anh chuẩn chỉnh phía dưới đây nhé!
Dưới đây là công thức nói giờ chẵn giúp bạn trả lời các mẫu câu hỏi phía trên hiệu quả. – It is fifteen o’clock in the afternoon (Bây giờ là 15 giờ chiều).

Cách nói giờ trong tiếng Anh đơn giản, dễ nhớ 2023 [9]

Cách đọc giờ trong tiếng Anh đơn giản và chuẩn xác nhất. Trong giao tiếp tiếng Anh, thời gian được xem là một trong những chủ đề phổ biến trong đời sống hàng ngày
Cách đặt câu hỏi về thời gian trong tiếng Anh phổ biến nhất. Bạn có thể tham khảo một số cách đặt câu hỏi về thời gian thông dụng sau đây:
– Do you have the time? (Lưu ý: phân biệt rõ với “Do you have time?: Bạn có thời gian không vậy?). – Have you got the time?: Bạn có biết bây giờ là mấy giờ không?

Những cách nói về “THỜI GIAN” trong tiếng Anh bạn đã biết chưa [10]

Nói, hỏi về giờ giấc trong tiếng Anh là hết sức cần thiết với mỗi chúng ta. Để không ngập ngừng khi giao tiếp những điều đơn giản này, hãy cùng Elight tìm hiểu cách nói thời gian trong tiếng Anh nhé!
– Sử dụng cấu trúc: “It’s + time” để trả lời cho câu hỏi What’s the time? hoặc What time is it?. – Sử dụng “at + time” ở câu trả lời khi bạn muốn đề cập tới thời gian thực hiện một hành
– Trong cách nói thời gian trong tiếng Anh, ta sử dụng “o’clock” để nói giờ đúng.. – Cách nói giờ hơn và giờ kém trong cách nói thời gian trong tiếng Anh là:

Tất Tần Tật Các Cách Đọc Giờ Tiếng Anh [11]

Trong giao tiếp tiếng Anh, có không ít tình huống bạn cần hỏi giờ người khác, hoặc ai đó muốn hỏi giờ bạn. Bạn đã biết cách đọc giờ trong tiếng Anh sao cho chuẩn chưa?
Cùng khám phá tất tần tật trong bài viết dưới đây nhé!. Hỏi giờ là một tình huống thường gặp trong cả giao tiếp tiếng Anh là tiếng Việt
– Do you know what time it is? (Bạn có biết mấy giờ rồi không?). – Do you have the time? (Bạn có biết giờ là mấy giờ không?)

Cách hỏi giờ trong tiếng Anh – Tự tin xử lý chủ đề thời gian trong tiếng Anh [12]

Thời gian, giờ giấc là những chủ đề quen thuộc và thường xuyên gặp trong giao tiếp tiếng Anh. Tuy nhiên đối với những người mới học tiếng Anh thì không phải ai cũng đủ tự tin để giao tiếp tự nhiên và thành thục chủ đề này
Có cần thiết phải biết thời gian trong tiếng Anh nói như thế nào?. Khi bạn sang nước ngoài, muốn hỏi xem hiện giờ là ngày nào nhưng lại không biết mở lời như thế nào do không biết cách nói thời gian trong tiếng Anh.
Theo thống kê một phần tư dân số thế giới sử dụng Anh ngữ, hàng chục quốc gia sử dụng tiếng Anh làm ngôn ngữ chính thống. Các nước phát triển như Mỹ, Úc, Singapore,… người dân đều sử dụng.

Thành thạo tiếng Anh giao tiếp nói về thời gian như người bản ngữ chỉ trong 5 phút [13]

“Bây giờ là mấy giờ?” là câu hỏi cửa miệng hàng ngày của rất nhiều người. Tuy nhiên giao tiếp về chủ đề này trong tiếng Anh không phải luôn dễ dàng với người học bởi sự khác nhau trong từng cách trả về giờ hơn hoặc kém
Cũng như trong tiếng Anh giao tiếp về ăn uống, câu hỏi về thời gian là một loại câu hỏi khá phổ biến, thậm chí còn được dùng để bắt đầu cả một cuộc đối thoại. Vì vậy đừng bỏ qua các mẫu câu hỏi tiếng Anh giao tiếp về thời gian thường dùng sau nhé!
– Do you have the time? Bạn có biết bay giờ là mấy giờ rồi không?. – Have you got the time? Bạn biết bây giờ là mấy giờ rồi không?

Từ vựng Tiếng Anh về thời gian – Paris English Tài Liệu Tiếng Anh [14]

Khi học Tiếng Anh, để trả lời cho câu hỏi về giờ “What time is it?” ( mấy giờ rồi?) thì có rất nhiều cách để trả lời. Thông thường thì cách nói giờ cũng khá đơn giản, ai cũng cảm thấy như rất quen thuộc rồi
Hôm nay, PARIS ENGLISH xin gửi tới bạn bài viết Tiếng Anh về thời gian được sử dụng hàng ngày, hy vọng sẽ giúp các bạn có thể nói và viết được một cách chính xác nhất.. – Could you tell me the time, please?: Bạn có thể xem giúp tôi mấy giờ rồi được không?
– Do you know what time it is? : Bạn có biết mấy giờ rồi không?. – Để nói giờ hơn, trong tiếng Anh ta dùng từ “PAST“

Bạn đã biết cách nói giờ trong Tiếng Anh? [15]

Hỏi giờ trong tiếng Anh là 1 trong những câu hỏi giao tiếp được sử dụng nhiều nhất trong cuộc sống hằng ngày nhưng không phải bất kỳ ai cũng biết cách nói giờ trong tiếng Anh một cách lưu loát. Nằm ở một trong những phần phần đầu tiên của khóa học TOEIC dành cho người mất gốc tại anh ngữ Athena, hôm nay trung tâm sẽ hướng dẫn các bạn câu hỏi về giờ và các cách nói giờ đơn giản.
– – Could you tell me the time, please? – Bạn có thể xem giúp tôi mấy giờ rồi được không?. – – Do you happen to have the time? – Bạn có biết mấy giờ rồi không?
– What time does the movie start? => Bộ phim bắt đầu lúc mấy giờ?. – When does the movie start? => Bộ phim bắt đầu khi nào nhỉ?

Cách hỏi và đáp giờ trong tiếng Anh [16]

Hỏi và đáp giờ là phần giao tiếp quen thuộc thường ngày mà những ai học tiếng Anh đều phải biết và nói chuẩn như người bản ngữ. Sau đây, English4u xin chia sẻ với các bạn cách hỏi và đáp giờ trong tiếng Anh ở bài viết dưới đây.
=> Những lời chúc mừng sinh nhật ý nghĩa nhất trong tiếng Anh (phần 1). => Cách đặt câu hỏi và trả lời trong thuyết trình tiếng Anh
3h15 => a quarter past three (15 phút = a quarter ). Hy vọng bài viết này sẽ giúp bạn hỏi và đáp giờ chuẩn như người bản ngữ

Hướng dẫn cách đọc giờ trong Tiếng Anh chính xác và đơn giản [17]

Hướng dẫn cách đọc giờ trong Tiếng Anh chính xác và đơn giảnAdmin. Câu hỏi về thời gian là một câu hỏi rất phổ biến và thiết thực trong Tiếng Anh giao tiếp hằng ngày
Giờ đúng là những giờ ở điểm bắt đầu (0 Phút) của một khung giờ (60 phút) mới. Ví dụ như 12 giờ 00 phút, 8 giờ 00 phút,…- Cách đọc: Số giờ + “o’clock”.
Giờ hơn là những giờ có số phút chưa vượt quá 30 phút. Trong đó: số phút và số được được đọc bằng số đếm bình thường.

THỜI GIAN TRONG TIẾNG ANH: CÁC CÂU GIAO TIẾP ĐƠN GIẢN VÀ HIỆU QUẢ [18]

Trong giao tiếp hằng ngày, việc hỏi hay trả lời những câu hỏi về thời gian xảy ra khá thường xuyên. Vì thế nếu không biết cách diễn giải về thời gian trong tiếng Anh sẽ làm bạn cảm thấy thiếu tự tin khi giao tiếp.
Một số từ vựng liên quan đến thời gian trong tiếng Anh. – Millennium /mɪˈlen.i.əm/: 1000 năm (thiên niên kỷ)
Nếu bạn muốn hỏi giờ một cách lịch sự hơn có thể hỏi như sau:. – Do you know what time it is?: Bạn có biết mấy giờ rồi không?

Thời gian tiếng Anh là gì: cách nói ngày tháng trong tiếng Anh [19]

Bài viết hướng dẫn cách nói thời gian một cách đầy đủ nhất, từ “thiên niên kỷ”, “cách hỏi giờ trong tiếng Anh” cho tới “micro-second”.. Thiên niên kỷ, thế kỷ, thập kỷ và năm tiếng Anh là gì?
Đơn vị thời gian lớn nhất thường được sử dụng là “thiên niên kỷ” – “a millennium” tương đương với 1000 năm.. Trả lời: “It’s 2021” (đọc là twenty twenty one, hoặc two thousand twenty one).
Lưu ý: bôi đen chữ tiếng Anh để nghe đọc bài trên website của MoonESL. Các nền văn hóa khác nhau có cách tính thời gian khác nhau, do đó, có cách “lịch” – calendar – khác nhau.

Cách đọc giờ trong tiếng Anh giao tiếp cực chuẩn xác [20]

Cách đọc giờ trong tiếng Anh giao tiếp cực chuẩn xác. Tuy nhiên, lại có rất nhiều người không biết cách đọc giờ hay phân biệt sự khác nhau giữa giờ đúng, giờ kém, giờ hơn
Trong tiếng Anh, có rất nhiều cách để chúng ta hỏi giờ.. Hai mẫu câu hỏi phổ biến bạn có thể áp dụng trong trường hợp này là:
Vậy với những câu hỏi trên chúng ta sẽ trả lời như nào? Trước tiên, chúng ta cần biết các mẫu câu tổng quát khi trả lời giờ:. Để trả lời câu hỏi giờ, bạn chỉ cần sử dụng các mẫu câu trên kết hợp cùng thời gian định nói

Cách nói thời gian trong tiếng Anh [21]

Trong giao tiếp hàng ngày, câu hỏi về giờ giấc là một loại câu hỏi khá phổ biến, thậm chí còn được dùng để bắt đầu cả một cuộc đối thoại. Bài viết giới thiệu toàn bộ những gì bạn cần biết về cách hỏi – đáp thời gian bằng tiếng Anh.
Còn khi hỏi giờ lịch sự, ta dùng: Could you tell me…. Để hỏi giờ cụ thể về một mốc sự kiện, sự việc nào đó xảy ra, ta sử dụng mẫu câu:
O’clock là cách nói vắn tắt của cụm từ cổ of the clock, được đặt ngay sau số giờ.. Thường chúng ta sẽ nói phút trước rồi đến giờ: phút + TO + giờ

Cách nói giờ trong tiếng Anh [22]

Một vài mẫu câu hỏi và trả lời về thời gian trong tiếng Anh rất thường gặp trong cuộc sống hằng ngày. Tuy nhiên, mặc dù không quá khó nhưng rất dễ nhầm lẫn trong cách hỏi cũng như trả lời
– Do you happen to have the time? (Bạn có biết mấy giờ rồi không?). – Do you know what time it is? (Bạn có biết mấy giờ rồi không?)
A.M và P.M : Dùng để chỉ thời gian trước 12 giờ và sau 12 giờ. Xem thêm: Những địa điểm dạy tiếng Anh miễn phí tại TPHCM

Hướng dẫn cách nói về giờ trong tiếng Anh khi giao tiếp [23]

Cách nói giờ trong tiếng Anh là kiến thức cơ bản nhất mà người học tiếng Anh cần nắm rõ, sử dụng thành thạo. Sau đây là tổng hợp những câu hỏi và cách diễn đạt thời gian bằng tiếng Anh cho những người mới bắt đầu.
Hỏi giờ, hỏi về thời gian trong tiếng Anh gồm có những mẫu câu phổ biến mà bạn đã được nghe nói ngay từ khi bắt đầu học tiếng Anh. * What time is it? hay What is the time? Dịch ra đều có nghĩa là Bây giờ là mấy giờ rồi vậy
Bạn có thể áp dụng câu hỏi về giờ giấc, thời gian này bất kì ai, bất cứ khi nào đều được.. * Could you tell me the time please? Dịch ra có nghĩa là Bạn có thể cho tôi biết bây giờ là mấy giờ không vậy?

Cách Hỏi Bao Lâu Trong Tiếng Anh 2022 [24]

Trong bài viết này, KISS English sẽ cùng các bạn tìm hiểu về cách hỏi bao lâu trong tiếng Anh. Xem ngay cách nắm thuộc lòng 12 thì trong tiếng anh tại đây:
Cấu trúc “how long” là một cấu trúc phổ biến được dùng để hỏi về khoảng thời gian hoặc độ dài một vật nhưng lại thương khiến các bạn học sinh nhầm lẫn với một số cấu trúc khác như là “how many times?”. Vậy nên trong bài viết này, KISS English sẽ cùng các bạn tìm hiểu bao lâu trong tiếng Anh nhé.
Cấu trúc này thường được dùng với giới từ “for” hoặc “since” trong câu trả lời.. Cấu trúc được chia ở thì hiện tại đơn và quá khứ đơn.

4 bước viết giờ trong tiếng Anh thật chuẩn [25]

Thời gian là khái niệm căn bản của không chỉ tiếng Anh mà còn mọi ngoại ngữ khác mà bạn phải học trong kiến thức vỡ lòng. Ngoài ra, thời gian hay giờ là khái niệm được nhắc đến hàng ngày trong giao tiếp và cách viết giờ trong tiếng Anh cũng được sử dụng nhiều trong văn viết
– Các câu hỏi thường gặp để hỏi giờ trong trong tiếng Anh đó là :. – Câu hỏi trên ta dùng với cách nói suồng sã còn khi hỏi giờ lịch sự, ta dùng:
– Để hỏi giờ cụ thể về một mốc sự kiện, sự việc nào đó xảy ra, ta sử dụng mẫu câu:. + What time do you go to school, Tom? (Con đi học lúc mấy giờ thế Tom?)

“Mách nhỏ” 5 cách đọc giờ trong tiếng Anh SIÊU đơn giản! [26]

Chúng ta đều biết có rất nhiều loại giờ: giờ hơn, giờ kém, giờ rưỡi. Trong tiếng Anh, nếu muốn nói “7 giờ 10 phút”, ta chỉ cần đọc là “seven o’clock ten minute”
Có những câu hỏi sẽ mang giọng điệu gần gũi (informal) và có những câu hỏi mang tính chất lịch sự hơn (formal). Đây là câu hỏi được dùng phổ biến nhất bởi nó rất ngắn gọn và dễ hiểu
Đối với một người lạ hoặc với người lớn tuổi, nếu chỉ hỏi cộc lốc “What time is it?” thì có vẻ chưa được lịch sự. Ngoài ra, nếu muốn biết khi nào một sự việc gì đó bắt đầu, có thể dùng What time does/ should… hoặc When.

Hỏi giờ bằng tiếng Anh, cách hỏi, nói và trả lời thời gian [27]

Hỏi giờ bằng tiếng Anh, cách hỏi, nói và trả lời thời gian là một trong những nội dung kiến thức cơ bản mà bạn cần phải nắm bắt được để thực hiện được các cuộc giao tiếp thường ngày của mình. Biết được cách hỏi giờ bằng tiếng Anh, cách hỏi, nói và trả lời thời gian, bạn và người đối diện có thể thực hiện một cuộc giao tiếp thành công, trọn vẹn.
Cách hỏi giờ bằng tiếng Anh, cách hỏi, nói và trả lời thời gian cũng như hỏi giá cả bằng tiếng Anh, cách hỏi, trả lời, nói giá, bạn cần nắm bắt được các mẹo cụ thể để có thể vận dụng linh hoạt vào các tình huống khác nhau mà người nghe vẫn có thể hiểu được bạn đang nói gì.. Cách hỏi giờ bằng tiếng Anh, cách hỏi, nói và trả lời thời gian
– Cách đọc, nói trả lời giờ trong tiếng Anh thông dụng: Bạn sẽ nói giờ trước, phút sau theo số thứ tự đơn giản.. – Nếu như số phút nhỏ hơn 30, các bạn sẽ đọc như ví dụ sau: 11:20 – twenty past eleven, 4:18 – eighteen past four,…

cách hỏi thời gian trong tiếng anh
27 cách hỏi thời gian trong tiếng anh Cập Nhật

Nguồn tham khảo

 1. https://engbreaking.com/cach-noi-gio-trong-tieng-anh/
 2. https://langmaster.edu.vn/cach-noi-gio-trong-tieng-anh-giao-tiep-b10i61.html
 3. https://kenh14.vn/nhung-cach-hoi-gio-bang-tieng-anh-chuan-nhu-nguoi-ban-xu-ma-ai-cung-phai-ghi-nho-20190721134231819.chn
 4. https://zim.vn/cach-hoi-gio-trong-tieng-anh
 5. https://tienganhnghenoi.vn/cach-doc-gio-trong-tieng-anh-chuan-cach-hoi-gio-va-tra-loi-trong-tieng-anh/
 6. https://langgo.edu.vn/cach-dien-dat-thoi-gian-trong-tieng-anh-giao-tiep-cach-hoi-tra-loi-va-bai-tap-ap-dung
 7. https://newsky.edu.vn/hoi-va-tra-loi-gio-giac-trong-tieng-anh/
 8. https://prep.vn/blog/cach-noi-gio-trong-tieng-anh/
 9. https://vn.elsaspeak.com/cach-noi-gio-trong-tieng-anh/
 10. https://elight.edu.vn/hoc-noi-thoi-gian-trong-tieng-anh/
 11. https://goga.ai/vi/doc-gio-tieng-anh/
 12. https://ppsvietnam.edu.vn/2020/12/10/cach-hoi-gio-trong-tieng-anh/
 13. https://stepup.edu.vn/blog/tieng-anh-giao-tiep-noi-ve-thoi-gian/
 14. https://paris.edu.vn/cach-doc-viet-va-noi-gio-trong-tieng-anh/
 15. https://anhnguathena.vn/ban-da-biet-cach-noi-gio-trong-tieng-anh-id76
 16. https://english4u.com.vn/cach-hoc-tieng-anh-giao-tiep/cach-hoi-va-dap-gio-trong-tieng-anh-n1156
 17. https://topicanative.edu.vn/cach-doc-gio-trong-tieng-anh/
 18. https://heyenglish.vn/blog/thoi-gian-trong-tieng-anh-cac-cau-giao-tiep-don-gian-va-hieu-qua/
 19. https://moonesl.vn/thoi-gian-trong-tieng-anh/
 20. https://mshoagiaotiep.com/tieng-anh-giao-tiep/cach-doc-gio-trong-tieng-anh-giao-tiep-cuc-chuan-xac-nd498725.html
 21. https://tienganhk12.com/news/n/969/cach-noi-thoi-gian-trong-tieng-anh
 22. https://giasutienphong.com.vn/cach-noi-gio-trong-tieng-anh.html
 23. https://vieclam123.vn/cach-noi-gio-trong-tieng-anh-b574.html
 24. https://kissenglishcenter.com/cach-hoi-bao-lau-trong-tieng-anh/
 25. https://llv.edu.vn/vi/cach-viet-gio-trong-tieng-anh/
 26. https://flyer.vn/cach-doc-gio-trong-tieng-anh/
 27. https://thuthuat.taimienphi.vn/hoi-gio-bang-tieng-anh-cach-hoi-noi-va-tra-loi-thoi-gian-25075n.aspx
Bài Hay  21 cách xem lại bình luận của mình trên facebook Cập Nhật

Leave a Comment