3 mẹo có thể bạn chưa biết khi video call bằng Zalo

Cách gọi video.. Zalo cho 7 người cùng lúc…tám chuyện mùa Covid 19
Cách gọi video.. Zalo cho 7 người cùng lúc…tám chuyện mùa Covid 19

Gọi điện thoại cho những thành viên cụ thể trong nhóm

Đây là một tính năng mới của Zalo mà rất được người dùng yêu thích. Bạn có thể gọi một lúc nhiều người, có thể là toàn bộ những thành viên trong nhóm chỉ những người cụ thể.

Để làm việc này, bạn mở hội thoại của nhóm lên > nhấn vào biểu tượng gọi nhóm ở trên cùng góc phải > chọn gọi cho tất cả thành viên trong nhóm, hoặc chỉ một vài thành viên tùy ý tại mục “Chọn lại người tham gia”.

Chọn những thành viên cụ thể trong nhóm mà bạn muốn video call.

Chia đôi màn hình khi video call

Khi call video với người thân hoặc bạn bè qua Zalo, người dùng có nhiều cách để tự động điều chỉnh màn hình cuộc gọi, qua đó giúp họ dễ dàng nhìn rõ mặt của đối phương và cả chính mình hay các thành viên khác.

Bài Hay  Cách gọi video call Zalo có hiệu ứng đẹp và cách khắc phục lỗi

Để có thể chia đôi màn hình khi call video, bạn hãy nhấn vào biểu tượng dấu ba chấm bên góc trái > chọn “Chia đôi”. Khi đó, màn hình cuộc gọi của bạn sẽ được chia đôi để khuôn mặt cả hai bên đều to ra mà bạn vẫn có thể nói chuyện bình thường.

Tùy chọn chia đôi màn hình khi video call.

Thu nhỏ màn hình cuộc gọi

Đây là một tính năng cực hay của Zalo mà ít có ứng dụng gọi điện miễn phí nào trang bị. Khi cuộc gọi đang diễn ra, bạn có thể thoát khỏi màn hình cuộc gọi và làm những việc khác như lướt web hay đọc báo. Khi đó, cuộc gọi vẫn duy trì và không hề bị ảnh hưởng gì.

Bạn có thể làm được điều này với Zalo trên cả hệ điều hành Android và iOS. Đầu tiên, bạn mở mục “Cài đặt” của Zalo > chọn “Cuộc gọi” > bật tính năng “Thu nhỏ màn hình khi gọi video” là xong. Tính năng này áp dụng cho cả cuộc gọi video call và cuộc gọi audio thông thường.

Bài Hay  Cách gọi video nhóm với nhiều người cùng lúc bằng Zalo

Tùy chọn thu nhỏ màn hình khi video call, có thể bạn phải thiết lập thêm quyền cho Zalo nếu có yêu cầu.

Bạn đang xem bài viết: 3 mẹo có thể bạn chưa biết khi video call bằng Zalo. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment