3 ứng dụng nén ảnh, video giúp tiết kiệm bộ nhớ trên Android

Smartphone ngày này có dung lượng ngày càng lớn. Tuy nhiên, nhu cầu sử dụng của người dùng cũng tăng nhanh không kém. Sử dụng một số ứng dụng dưới dây sẽ giúp bạn nén ảnh, video để tiết kiệm dung lượng lưu trữ trên chiếc smartphone Android của mình:

1. Gom saver

Gom saver có giao diện khá đơn giản, trực quan và dễ sử dụng. Giúp bạn có thể nén ảnh và video một cách nhanh chóng mà vẫn đảm bảo chất lượng file nén. Với Gom saver bạn sẽ có 2 tùy chọn: nén từng file hoặc nén toàn bộ file ảnh và video.
Ứng dụng được phát hành miễn phí trên Google Play tại đây.

Giúp tiết kiệm 1/2 dung lượng bộ nhớ

2. Photo Compress 2.0

Photo Compress 2.0 có 3 chế độ nén khác nhau như thấp, trung bình và cao, giúp bạn giảm tối đa kích thước mà vẫn đảm bảo chất lượng ảnh. Ngoài ra, bạn có thể thực hiện một số tính năng khác như cắt ảnh, thay đổi kích thước của nhiều ảnh…
Hiện tại ứng dụng được phát hành hai phiên bản miễn phí và trả phí trên Google Play.

Bài Hay  2 cách giảm kích thước video trên điện thoại Android đơn giản
Giao diện của Photo Compress 2.0

3. Photo & Picture Resizer

Cũng giống như 2 ứng dụng trên. Photo & Picture Resizer được tích hợp nhiều các công cụ hỗ trợ để giảm kích thước của ảnh theo chế độ khác nhau mà vẫn bảo toàn được độ phân giải như ảnh gốc.

Photo & Picture Resizer giúp nén ảnh hiệu quả

Đây là ứng dụng hoàn toàn miễn phí được phát hành trên Google Play.

Bạn đang xem bài viết: 3 ứng dụng nén ảnh, video giúp tiết kiệm bộ nhớ trên Android. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment