5 Cách Làm Sạch Đế Giày Trắng Hiệu Quả Nhanh Chóng

Hướng dẫn : Cách Tẩy Ố Đế Giày Sneaker bị “ Ố Vàng “
Hướng dẫn : Cách Tẩy Ố Đế Giày Sneaker bị “ Ố Vàng “

Giỏ hàng

Hiện chưa có sản phẩm

Bạn không hiểu sao đôi giày trắng của mình không trắng sạch được, đặc biệt là phần đế giày luôn bị bắt bụi bẩn. Cách làm sạch đế giày trắng tuyệt vời nhất không phải là do chăm giặt giày đâu, mà chỉ đơn giản là những mẹo để làm trắng dễ như trở bàn tay sau đây. Cùng Bentoni tìm hiểu nhé.

Dấm trắng cũng là nguyên liệu quen thuộc có mặt ngay trong gian bếp mà bạn có thể dùng để làm sạch đế giày cực kỳ hiệu quả.

Bạn sử dụng khăn mềm thấm dấm vào đế giày, dùng bàn chải đánh răng lông mềm chà lên đế, thao tác mạnh với đế cao su, nhẹ nhàng với đế nhựa.

Sau khi làm sạch đế giày bằng dấm, bạn giặt lại giày bằng bột giặt có tính tẩy rửa nhẹ, phơi giày ở nơi thoáng mát để giày khô tự nhiên.

Mẹo giữ giày liên quan: Cách Làm Mới Giày Da Màu Trắng ” Trắng Nguyên Bản”

Bài Hay  Dịch vụ tẩy ố đế giày

Không mấy bất ngờ khi chanh tươi luôn có mặt trong danh sách những cách làm sạch đế giày màu trắng.

Cách thức thực hiện vô cùng đơn giản, bạn vắt chanh tươi để lấy nước, đựng trong một chén nhỏ.

Dùng khăn mềm nhúng vào nước chanh rồi chà lên đế giày, sau đó dùng bàn chải chà thật mạnh cho đến khi đế trắng trở lại. Cách làm này áp dụng với đế giày mới bị ố vàng, vết bẩn cứng đầu có thể sẽ khó khăn hơn.

Trong nước lau đồ gỗ có chứa chất giúp tẩy rửa vết bẩn và làm đế giày sáng bóng hơn. Nếu giày dính vết ố lâu ngày, bạn hoàn toàn có thể sử dụng dung dịch này để giặt rửa.

Sau khi loại bùn đất khỏi đế giày, bạn dùng một chiếc khăn mềm nhúng vào nước lau đồ gỗ rồi chà lên phần đế giày, nhất là phần đế bị ố vàng.

Tiếp tục chà cho đến khi đế giày trắng trở lại.

Dùng một chiếc khăn sạch khác để lau lại phần đế rồi đặt giày ở nơi thoáng gió để giày khô là bạn có thể sử dụng được.

Bài Hay  Hướng dẫn chi tiết cách tẩy ố đế giày – Chọn Giày

Sử dụng chất tẩy móng tay Acetone để làm sạch đế giày trắng chỉ được áp dụng với vết bẩn còn mới, còn những vết bẩn cứng đầu thì Acetone chưa đủ sức để đánh bại chúng. Bạn nhúng bông vào Acetone sau đó chà mạnh lên đế giày cho đến khi thấy giày trắng trở lại. Có thể rửa đế giày với nước nếu cần.

Dù tính tẩy rửa của kem đánh răng không mạnh nhưng vẫn có thể tẩy đế giày màu trắng khi chúng mới bị những vết bẩn đeo bám.

Sau khi làm sạch bùn đất trên đế giày, bạn thoa trực tiếp kem đánh răng lên đế rồi dùng bàn chải đánh răng đã cũ để chà mạnh.

Thực hiện thao tác nhiều lần cho đến khi đế giày trắng lại như lúc ban đầu.

Bước cuối cùng bạn xả đế giày với nước sạch rồi để khô tự nhiên.

Công thức làm sạch đế giày màu trắng thì đơn giản như vậy nhưng nếu không thực hiện cẩn thận, chúng ta vẫn có thể phạm sai lầm khiến đôi giày càng ngày càng bị bẩn thêm đấy. Dưới đây là một số lưu ý quan trọng khi bạn làm sạch đế giày trắng.

Bài Hay  Cách làm trắng đế giày bị ố vàng lâu ngày cực hiệu quả

Ở bước giặt với xà phòng, bạn phải giặt thật sạch, đảm bảo không còn cặn xà phòng dính trên giày bởi sau khi phơi nắng, chính vết cặn này sẽ tạo thành vệt ố vàng trên giày.

Nếu đế giày còn nhờn vì chưa được xả sạch, hãy ngâm đế trong nước 5 phút rồi đem phơi.

Nên bọc phần thân giày bằng một túi nilon để khi làm sạch đế giày, phần thân không bị ảnh hưởng.

Không phơi giày ở nơi có nắng to vì đế sẽ dễ bị nhũn mềm, nhất là đế nhựa.

Nếu giày chỉ bị bẩn phần đế, chúng ta không nhất thiết phải đem cả đôi giày đi giặt nữa bởi đã có những công thức chuyên làm sạch đế giày rồi. Những công thức làm sạch đế giày trắng dễ thực hiện trên chắc chắn sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và công sức đấy!

Bạn đang xem bài viết: 5 Cách Làm Sạch Đế Giày Trắng Hiệu Quả Nhanh Chóng. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment