5 câu nói ‘thử lòng’ người yêu tuyệt hảo dành cho nàng

Người Cuối Cùng Ngừng im Lặng Sẽ Thắng 10 Triệu | Thử Thách im Lặng
Người Cuối Cùng Ngừng im Lặng Sẽ Thắng 10 Triệu | Thử Thách im Lặng

5 câu nói ‘thử lòng’ người yêu tuyệt hảo dành cho nàng

Đăng 4 năm trước

Làm sao để biết được người đó đang nghĩ gì, muốn gì, mà bạn không cần hỏi thẳng? Có rất nhiều cách để biết được chàng có yêu bạn thật lòng hay không. Cùng nằm lòng những câu hỏi dưới đây sẽ cho bạn cái nhìn toàn vẹn về chàng thông qua những biểu hiện và câu trả lời của người ấy.

1. “Anh có yêu em không?”

Đây là câu hỏi đầu tiên bạn phải hỏi chàng để biết được chàng yêu mình thật lòng hay không. Hãy nghe cách chàng trả lời câu hỏi này của bạn. Một người đàn ông yêu bạn thật sự không phải lúc nào cũng bảo rằng anh ấy yêu bạn, người ấy sẽ thể hiện qua hành động của mình mà không muốn nói nhiều.

Bài Hay  Im lặng trong tình yêu để biết người ấy còn coi trọng bạn hay không

Ngược lại, những gã đàn ông nói yêu bạn nhiều lần nhưng chàng và bạn chỉ mới quen nhau trong một khoảng thời gian vài tháng. Có lẽ bạn sẽ phải suy nghĩ lại về mối quan hệ của cả hai.

2. “Ngoài em ra, anh có yêu ai khác không?”

Tất nhiên, chàng sẽ trả lời là không. Giả sử mà chàng có đang giấu diếm bạn chuyện gì thì chàng vẫn trả lời là không, chẳng ai dại lại bảo có cả. Nhưng cái mà chúng ta bàn đến ở đây chính là thái độ lúc trả lời câu hỏi thử lòng này. Nếu chàng trả lời bạn trong trạng thái ngập ngừng và có biểu hiện tránh né, thì bạn nên đặt dấu chấm hỏi về thái độ của chàng và tìm cách dò xét kĩ càng hơn trong quá trình yêu nhau.

3. “Không nghề nghiệp, không tiền bạc, liệu anh có bằng lòng lấy em?”

Bài Hay  Nên im lặng bao lâu sau chia tay? Tâm lý sau chia tay

Thời đại ngày nay không còn có cảnh một túp lều tranh hai trái tim vàng nữa. Để tồn tại, chúng ta buộc mình phải sống thực tế hơn. Tất nhiên, chàng sẽ trả lời rằng chàng yêu bạn thật lòng, nhưng hãy đợi một thời gian để thử lòng chàng xem. Nếu bạn nói bạn thất nghiệp và không có tiền, một người đàn ông yêu thương bạn sẽ lo lắng cho bạn. Còn nếu chàng im lặng và thờ ơ với bạn thì chúc mừng bạn vì đã nhận ra người đàn ông này không xứng đáng với bạn đâu.

4. “Nếu được chọn lại, anh có chọn em không?”

Đến thời điểm này lúc hai người cãi nhau, đã có lúc nào chàng bảo rằng rất hối hận vì đã yêu bạn? Nếu anh ấy nói những lời như thế, chúc mừng bạn vì bạn đã nhận ra rằng mối quan hệ này là không có tương lai và nên kết thúc sớm. Vì một người đàn ông yêu bạn thật lòng sẽ không làm người yêu mình đau lòng và tổn thương.

Bài Hay  14 Cách Thử Bạn Trai Có Yêu Mình Không Đầy Tinh Tế

5. “Hình phạt nếu anh lừa dối em là gì?”

Hãy để chàng tự nhận hình phạt của mình nếu chàng lừa dối bạn. Đây là cách để bạn an tâm hơn về tình cảm của chàng. Hãy nói cho chàng hiểu rằng bạn chỉ muốn chàng nghiêm túc và có trách nhiệm hơn trong mối quan hệ của cả hai. Rất nhiều người đàn ông thường đổ lỗi mọi sai lầm về phụ nữ, nhưng nếu chàng của bạn là người đàn ông biết nhận lỗi lầm về mình thì thật là đáng quý.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết: 5 câu nói ‘thử lòng’ người yêu tuyệt hảo dành cho nàng. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment