Animal Crossing: Pocket Cam, trước tiên hãy truy cập vào iPhone của bạn

Cách tải Animal crossing trên ios- iphone | Animal crossing ios mới nhất
Cách tải Animal crossing trên ios- iphone | Animal crossing ios mới nhất

Nintendo tiếp tục làm việc chăm chỉ trong việc triển khai cho các thiết bị di động. Sự thật là công ty N lớn dường như vẫn còn khó hiểu về cách thức hoạt động của hệ thống này, ví dụ rõ ràng là Super Mario Run và số tiền khổng lồ mà Nintendo để tuột mất do không quản lý tốt trò chơi.

Tuy nhiên, không bao giờ là quá muộn để phản ứng và chấn chỉnh. Giờ đây, công ty Nhật Bản đang đặt cược vào một thành công lớn khác của mình. Animal Crossing trong phiên bản dành cho thiết bị di động của nó đã đến được App Store của iOS để xâm chiếm một lượng người dùng tiềm năng với những hình đại diện nhỏ của nó những người háo hức để thử nó.

Bài Hay  Animal Crossing: New Horizons

Về nguyên tắc, mọi thứ có thể là do một lỗi phối hợp quan trọng giữa Apple và Nintendo, và đó là, theo thông tin mà chúng tôi có thể coi là chính thức, Trò chơi đã chính thức ra mắt trên iOS App Store vào ngày 22 tháng XNUMX năm thực tế đồng thời trên toàn thế giới. Tuy nhiên, lần này trò chơi đang đến tay tất cả người dùng App Store theo từng giai đoạn kể từ ngày 21 tháng XNUMX năm ngoái vào giữa buổi chiều tại Tây Ban Nha. Đây đã là lần ra mắt thứ tư của Nintendo trên thị trường điện thoại di động, các ví dụ trước đó là: Super Mario Run, Miitomo và Fire Emblems. Thật không may, không ai trong số họ có tác động đáng kể đến công chúng ngoài những gì mà giới truyền thông muốn cấp cho họ chỉ vì lý do Nintendo có nhiều kinh nghiệm trong thị trường trò chơi điện tử.

Bài Hay  Animal Crossing: Pocket Camp MOD APK v5.3.2 (Mở Khóa)

Animal Crossing: Pocket Camp này không gì khác hơn là một phiên bản được tối ưu hóa cho môi trường di động của phiên bản truyền thống của nó cho môi trường máy chơi game do Nintendo sản xuất. Vì nó sẽ luôn là các khoản thanh toán tích hợp giúp trò chơi có lợi nhuận, Mặc dù thực tế là những người đã chơi thử lâu năm nói rằng có rất ít lý do khuyến khích bạn chi tiêu vì hệ thống phần thưởng khá thân thiện với người dùng. Dù vậy, chúng ta vẫn phải phân tích kỹ hơn để biết liệu Nintendo cuối cùng đã chạm đến chìa khóa trên hệ điều hành iOS hay chưa.

Bạn đang xem bài viết: Animal Crossing: Pocket Cam, trước tiên hãy truy cập vào iPhone của bạn. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Link tải Animal Crossing: Pocket Camp

Leave a Comment