Bạn trai “quên rep” tin nhắn 1 tuần, cô gái đáp trả khiến CĐM hả hê

🔴Cách đối đáp khi nhắn tin với chàng
🔴Cách đối đáp khi nhắn tin với chàng

Có một sự thật là khi yêu nhau con người ta thường nhạy cảm hơn, nhất là con gái thường sẽ hay để ý, xét nét thái độ của đối phương. Chỉ cần nhận thấy ở nửa kia có một biểu hiện gì đấy hơi lơ là, thay đổi khác lạ so với lúc ban đầu, hẳn sẽ khiến con gái phải “đứng ngồi không yên”, hoặc có thái độ tiêu cực. Và một trong những cảm giác ức chế nhất đó nhìn thấy đối phương vẫn online mà nhắn tin thì không thèm ư hử gì.

Mới đây, trên mạng xã hội xuất hiện bài chia sẻ của một cô gái cũng rơi vào cảnh bị người yêu “đã xem” và “quên” không trả lời, “quên” cũng không lâu lắm… chỉ mới có 1 tuần thôi, câu chuyện này nhanh chóng khiến dân mạng bàn cãi xôn xao.

>> Xem thêm: 3 bí quyết giúp các nàng đối phó với chàng người yêu vô tâm

Người yêu “quên” trả lời tin nhắn cả tuần

Cụ thể, cô bạn gái bị người yêu bơ tin nhắn cả tuần đăng dòng tâm sự: “Chẳng biết có chuyện gì hay làm sao nhưng ông người yêu đọc tin nhắn em cả một tuần trời không hồi đáp, trong khi đó em thấy vẫn đi comment dạo và tương tác với bạn bè bình thường”.

Bài Hay  Trả lời tin nhắn chậm, cô nàng bị bạn trai chỉ trích là "thiếu tôn trọng", dân mạng bênh vực và vạch ra vấn đề đáng lưu tâm

Trong đoạn tin nhắn được chụp lại, anh người yêu có vẻ ăn năn, sốt sắng đưa ra lời giải thích:

– Em à. Ơ anh quên mất cả tuần nay anh chưa trả lời tin nhắn của em. Anh xin lỗi, em đừng giận anh nha. Em đâu rồi sao không rep inbox anh thế?

Thế nhưng tất cả đã quá muộn, cơn thịnh nộ sau 1 tuần bị bạn trai bơ đẹp khiến cô nàng đổi giọng:

– Em đang trong đám tang.

Anh chàng lúc này còn ngây ngô tưởng là đám tang thật, bèn hỏi lại: “Đám tang ai?” thì nhận được câu trả lời quá đắng:

– Tình yêu của chúng ta.

Dù tỏ thái độ gay gắt với anh người yêu nhưng thực ra cô nàng vẫn còn tình cảm, cô bảo: “Thật sự không thể chấp nhận được. Cảm giác tình yêu của mình dành cho anh ta thật lòng mà anh ta chả biết tôn trọng ấy. Cảm giác khó chịu quá”.

>> Xem thêm: Để biết người ấy có tòm tem gửi ngay cho họ tin nhắn kèm 6 lời vàng

Cộng đồng mạng đồng loạt đứng về phía cô bạn gái

Dòng tâm sự của cô gái nhanh chóng thu hút sự quan tâm của đông đảo cư dân mạng. Nói chính xác thì nó đã chạm vào đúng “chỗ ngứa” của không ít anh chị em. Bị người yêu “bơ” đẹp có vẻ là chuyện không của riêng ai, họ tự hỏi “sao lại có những người “đáng yêu” như vậy chứ?”

Bài Hay  Ngủ quên không kịp trả lời tin nhắn của người lạ, sáng hôm sau, cô gái kinh ngạc vì chàng trai xả một tràng dài như đoạn sớ

– Làm tốt lắm cô gái!
– Online mà không trả lời, chỉ cần 5 phút thôi là đủ để “toang” rồi chứ đừng nói 1 tuần.
– Làm gì mà quên tận 1 tuần, bảo bận mà vẫn đi comment dạo với bạn bè, thế thì chắc bận với mỗi mình bạn thôi, còn rảnh với người khác.
– Trường hợp này dù là con trai nhưng chúng tôi cũng không thể bênh được.
– Quên 1 ngày thì còn chấp nhận được, quên cả tuần thì…
– …

Trong tình yêu, điều cấm kỵ nhất đó chính là sự vô tâm thờ ơ. Nếu đã gọi là yêu nhau thì luôn phải biết suy nghĩ cho cảm giác của đối phương. Một tin nhắn dẫu nhỏ nhưng việc bạn thờ ơ với nó khiến nửa kia không khỏi suy nghĩ. Quên trả lời tin nhắn có thể có nhiều lý do, trong đó có những lý do chấp nhận được và không chấp nhận được. Trường hợp của anh chàng trong câu chuyện trên, quên trả lời đến tận 1 tuần thì quả là khó tin. Đừng tự biến người mình yêu thành trò cười để rồi đến lúc bị đá vẫn ngỡ như giấc mơ!

Bài Hay  Làm gì khi chàng không trả lời tin nhắn ? 03 bước thành công

Còn bạn, bạn suy nghĩ ra sao về trường hợp của cặp đôi trên đây?

>> Cập nhật nhiều tin tức về làm đẹp tại Beauty Plus.

Xem thêm nhiều bài viết hấp dẫn tại Bestie nhé!

MỔ XẺ TÌNH CẢM CỦA NGƯỜI ẤY THÔNG QUA TỐC ĐỘ CHÀNG TRẢ LỜI TIN NHẮN

Thông qua thời gian bạn nhận được tin nhắn từ chàng, có thể đoán được mức độ nông sâu trong tình cảm mà chàng dành cho bạn, chẳng hạn:

– Nếu chàng nhắn lại trước cả khi bạn kịp gửi tin nhắn trả lời: Điều này chứng tỏ mức độ thấu hiểu của chàng đối với bạn, anh ấy có thể đoán được suy nghĩ trong đầu bạn và trả lời trước cả khi bạn kịp hoàn thành gõ câu trả lời.

– Chàng trả lời trong vòng vài giây: Điều này chứng tỏ chàng thích nói chuyện với bạn, hào hứng với những gì bạn nói và luôn sẵn lòng để trả lời.

>> Xem chi tiết TẠI ĐÂY

Bạn đang xem bài viết: Bạn trai “quên rep” tin nhắn 1 tuần, cô gái đáp trả khiến CĐM hả hê. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment