Bật mí cách sửa laptop khởi động không lên màn hình

[ Lỗi Card 4 ] Máy Tính PC Bật Không Lên Hình Mặc Dù PC Vẫn Chạy Bàn Phím Vẫn Sáng Màn Báo No Signal
[ Lỗi Card 4 ] Máy Tính PC Bật Không Lên Hình Mặc Dù PC Vẫn Chạy Bàn Phím Vẫn Sáng Màn Báo No Signal

Bật mí cách sửa laptop khởi động không lên màn hình

Ngày đăng: 23/12/2018

Bật mí cách sửa laptop khởi động không lên màn hình

Laptop là một thiết bị không thể thiếu trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Nó là vật bất li thân sinh viên và những người làm văn phòng. Thế nên lỡ một ngày nào đó laptop khởi động không lên màn hình thì hẳn là bạn sẽ rất khó chịu. Nhưng đừng quá lo lắng Thành Vinh Center sẽ hướng dẫn bạn cách khắc phục lỗi laptop cơ bản này.

Nguyên nhân laptop khởi động không lên màn hình và cách xử lý

Để tìm được cách xử lý tốt nhất cho lỗi laptop không lên màn hình thì trước hết chúng ta cần tìm hiểu một số nguyên nhân gây ra lỗi đó.

Laptop không lên do lỗi nguồn điện

Khi laptop không lên có thể lỗi do nguồn điện. Do đó trong trường hợp này trước tiên bạn nên kiểm tra lại nguồn điện và dây sạc điện. Nếu bạn kiểm tra mà thấy nguồn điện không có vấn đề gì thì rất có khả năng Adapter của bạn có vấn đề. Vì vậy lúc này bạn nên suy nghĩ đến việc thay thế một Adapter mới.

Bài Hay  3 cách khắc phục Laptop bị treo máy cực hiệu quả bạn nên biết (2023)

Laptop không lên màn hình do lỗi RAM

Khi bạn đã kiểm tra rất kỹ nguồn điện và Adapter rồi mà màn hình máy tính của bạn vẫn không lên thì có thể lỗi đến từ RAM của máy. Rất có thể RAM bị hỏng hoặc cắm sai khiến cho màn hình laptop không lên được. Nếu gặp phải tình huống này thì bạn nên lấy RAM ra vệ sinh sạch sau đó hãy cắm RAM vào đúng vị trí cũ và khởi động lại.

Tình huống mà sau khi vệ sinh RAM xong vẫn không cải thiện được tình hình thì rất có thể bạn phải thay một thanh RAM mới để test loại trừ.

Nguyên nhân do lỗi main máy tính

Lỗi do Main là lỗi khá phức tạp, chi phí để khắc phục lỗi gây khởi động không lên màn hình cũng cao hơn. Vì vậy khi mang máy đến các trung tâm sửa chữa máy tính bạn cần lựa chọn những đơn vị uy tín.

Bài Hay  Cách khắc phục laptop không vào được màn hình chính

Thành Vinh Center chuyên sửa chữa lỗi laptop khởi động không lên màn hình

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều đơn vị sửa chữa laptop. Tuy nhiên để lựa chọn được một đơn vị sửa chữa laptop uy tín và chất lượng thì rất khó. Đặc biệt đối với lỗi laptop khởi động không lên màn hình. Thành Vinh Center là đơn vị sửa lỗi laptop không lên màn hình uy tín.

Ưu điểm của dịch vụ sửa chữa laptop của trung tâm này như sau:

Đội ngũ nhân viên chuyên môn và có trình độ

Nhân viên của trung tâm hầu hết đều là những nhân lực học tập tại các trường danh tiếng tại Việt Nam. Vì vậy trình độ chuyên môn rất cao và khả năng sáng tạo trong công việc rất tốt. Đặc biệt đối với lỗi laptop không lên màn hình khi khởi động nguồn thì nhân viên trung tâm hoàn toàn có kinh nghiệm sửa chữa tốt nhất.

Tìm ra nguyên nhân nhanh chóng, sửa chữa kịp thời

Với đội ngũ nhân viên chất lượng trung tâm luôn phục vụ khách hàng tốt nhất. Khả năng nắm bắt tìm hiểu nguyên nhân khiến máy tính không lên màn hình rất nhanh và chính xác. Đảm bảo giải quyết vấn đề tận gốc.

Linh kiện thay thế chính hãng

Trong quá trình sửa chữa laptop nếu phải thay thế linh kiện sản phẩm thì trung tâm luôn sử dụng linh kiện chất lượng nhất. Để đảm bảo quyền lợi khách hàng trung tâm còn cung cấp chế độ bảo hành dịch vụ phù hợp.

Bài Hay  Cách tự Sửa chữa laptop Dell chạy không lên hình, kêu bip bip

Thái độ phục vụ chuyên nghiệp

Không như các đơn vị sửa chữa laptop khác, Thành Vinh luôn rất chuyên nghiệp và nhiệt tình phục vụ khách hàng. Trung tâm nói không với ép giá dịch vụ và đặc biệt luôn có những chương trình ưu đãi hấp dẫn cho sinh viên.

Trên đây là một số thông tin liên quan đến lỗi laptop khởi động không lên màn hình. Nếu bạn có nhu cầu sửa chữa laptop thì hãy đến ngay với Thành Vinh Center để nhận tư vấn sớm nhất.

>> Xem thêm: Màn hình laptop không lên

Tìm kiếm sản phẩm

Tin khác:

  • Nguyên nhân và cách sửa bản lề laptop khi bị gãy

  • Hướng dẫn cách sửa laptop không lên nguồn hiệu quả nhất

  • Kinh nghiệm đi sửa Laptop, Macbook, Máy tính cần biết

  • Những lưu ý khi cần đi thay màn hình laptop

  • Laptop lên nguồn nhưng không lên màn hình phải làm sao?

  • Xử lý lỗi pin laptop sạc không vào plugged in not charging

Bạn đang xem bài viết: Bật mí cách sửa laptop khởi động không lên màn hình. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment