Bí kíp tạo dáng chụp ảnh xinh lung linh với áo dài làm say đắm lòng người

Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất
Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp nhất

Áo dài là trang phục truyền thống, tôn vinh vẻ đẹp thướt tha, kiều diễm của người con gái Việt. Nhưng làm sao mới có được bức hình đẹp không phải ai cũng biết. Bài viết này sẽ bật mí cho bạn những cách tạo dáng chụp ảnh áo dài làm đắm say lòng người. Hãy cùng theo dõi bạn nhé!

Những cách tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH ÁO DÀI VỚI TAY

Áo dài luôn là sự lựa chọn của các bạn gái mỗi khi chụp hình vào những dịp đặc biệt. Chẳng hạn như: Chụp áo dài ngoại cảnh, kỷ yếu hay những ngày tết đến… Bạn có thể thấy cách tạo dáng chụp ảnh áo dài với tay luôn là kiểu được ưa chuộng nhất. Chỉ với những động tác đơn giản như: vuốt nhẹ mái tóc, nắm nhẹ tà áo,… Đây là cách tạo dáng chụp ảnh áo dài kỷ yếu được các bạn nữ sinh thường sử dụng nhất. Cách tạo dáng này mang đến cho bạn bức ảnh áo dài đẹp nhất, duyên dáng và nữ tính nhất.

Bài Hay  7+ Cách tạo dáng chụp ảnh áo dài kỷ yếu đẹp nhất

Để tay ngang thắt lưng và cầm nhẹ tà áo
Sử dụng tay che ánh nắng

Bạn có thể để tay ngang thắt lưng hay cầm nhẹ tà áo đứng im một chỗ. Cũng có thể đặt một tay hờ lên má hay cổ…. Tuy nhiên bạn nên làm những dộng tác thật nhẹ nhàng và sao cho tự nhiên nhất. Như vậy bức hình của bạn mới xinh lung linh, đẹp tự nhiên.

Thật đáng yêu với kiểu dáng này
Hai tay khoanh trước ngực
Tay người này nắm tay người kia để ngang thắt lưng
Hai tay vuốt tốcHai tay vuốt tóc nhẹ nhàng nhẹ nhàng

Ngoài ra bạn có thể dựa vào tường, lan can hay tạo dáng chụp ảnh áo dài nhóm… Sẽ mang lại hiệu quả bất ngờ đấy!

>> Xem thêm: Một số lưu ý quan trọng không thể bỏ qua khi chụp ảnh cưới ngoại cảnh

TẠO DÁNG CHỤP ẢNH ÁO ĐÀO CÙNG ĐẠO CỤ

Tạo dáng chụp ảnh áo dài cùng với đạo cụ cũng là sự lựa chọn làm tăng lên vẻ đẹp bức hình. Bạn có thể chụp cùng với hoa, nón, những quyển sách hay xe đạp,… Tuy nhiên bạn nên chú ý cách tạo dáng với áo dài trắng này khi cầm đạo cụ hay nắm tà áo tay của bạn phải thật mềm mại, tự nhiên. Chỉ như vậy bức hình của bạn mới có thể làm say đắm lòng người.

Bài Hay  15+ cách tạo dáng chụp ảnh áo dài đẹp lung linh, cực thu hút

Bạn có thể tạo dáng với bó hoa
Ngửi mùi hương của hoa
Tạo dáng với sách vở bên ghế đá nhà trường
Bạn cũng có thể tạo dáng thành thiếu nữ bên gánh hàng bán rong

CÁCH TẠO DÁNG CHỤP ẢNH ÁO DÀI KHI CHUYỂN ĐỘNG

Những kiểu tạo dáng với áo dài trắng khi chuyển động với tà áo dài bay trong gió được áp dụng khá nhiều. Với kiểu tạo dáng này bạn cần phải thật tự nhiên, thoải mái để cho tà áo bay theo gió. Cách tạo dáng này đòi hỏi bạn phải chụp ảnh liên tiếp rồi chọn được bức ảnh đẹp nhất. Khi đi lại bạn cần lưu ý tránh tà áo kẹp giữa chân như vậy bức hình sẽ không đẹp.

Thướt tha với những bước đi duyên dáng
Vừa đi vừa nói chuyện vui vẻ
Cả nhóm cùng tung bay với chiếc tà áo dài và nón lá Việt Nam

THẢ TÓC BAY TRONG GIÓ

Đây là kiểu tạo dáng chụp ảnh áo dài khá được ưa chuộng. Bạn hãy để mái tóc của mình được tung bay trong gió. Chắc chắn bức hình của bạn trông sẽ thật sống động đấy. Cách tạo dáng này tạo nên nét duyên dáng đặc trưng của người con gái Việt.

Bài Hay  13 cách tạo dáng chụp ảnh áo dài kỷ yếu đẹp ngây ngất cực dễ

Làn tóc bay bay trong gió
Trông thật uyển chuyển và sống động phải không?

Trên đây là những cách tạo dáng chụp ảnh áo dài làm say đắm lòng người được khá nhiều người áp dụng. Hãy tham khảo và bắt tay thực hiện ngay để có được những bức hình tuyệt đẹp của tuổi thanh xuân bạn nhé!

Bạn đang xem bài viết: Bí kíp tạo dáng chụp ảnh xinh lung linh với áo dài làm say đắm lòng người. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment