Các mẹo tìm tai nghe Bluetooth bị mất đơn giản mà hiệu quả

Tìm Airpods bị mất, thất lạc
Tìm Airpods bị mất, thất lạc

Đôi lúc, sự nhỏ gọn và cơ động của tai nghe Bluetooth cũng thể hiện mặt trái khi những thiết bị nhỏ nhắn này quá dễ thất lạc. Đặc biệt là các sản phẩm được thiết kế hoàn toàn không dây theo dạng True Wireless, nhiều người đôi lúc gặp phải tình trạng “dở khóc dở cười” khi chỉ còn mỗi hộp sạc, còn 2 chiếc tai nghe bên trong đã bị mất từ bao giờ.

Bài viết dưới đây sẽ chỉ cho bạn một số cách tìm tai nghe Bluetooth bị mất để bạn tìm về những chiếc tai nghe yêu quý theo cách đơn giản mà cực kỳ hiệu quả.

Cách tìm tai nghe Bluetooth đầu tiên là dùng ứng dụng Air Tracker – Bluetooth. Đây là ứng dụng được thiết kế để hỗ trợ quản lý các kết nối Bluetooth trên smartphone của bạn, cho phép xác định khoảng cách với vị trí thiết bị.

Bài Hay  Airpods Tự Ngắt Kết Nối 1 Bên Và Cách Khắc Phục Hiệu Quả

Bạn có thể tải và sử dụng Air Tracker trên cả smartphone Android và iOS, cách thức thực hiện như sau:

Tải về Air Tracker cho Android.

Air Tracker sẽ giúp bạn xác định khoảng cách từ smartphone tới thiết bị bluetooth bạn chọn kết nối, đây là cách tìm tai nghe Bluetooth bị mất trong phạm vi gần, áp dụng cho cả trường hợp mất một bên tai và mất hai bên tai.

Trường hợp bạn để thất lạc chiếc tai nghe Bluetooth của mình ở một phạm vi rộng và không định hình cụ thể đã đánh rơi thiết bị tại đâu. Bạn có thể áp dụng những phương pháp dưới đây, hai cách thức này chỉ có hiệu quả với AirPods và Galaxy Buds – các dòng sản phẩm được hỗ trợ công nghệ tìm kiếm từ nhà sản xuất.

Về cách tìm tai nghe Bluetooth bị mất trên Android mà cụ thể là dòng sản phẩm Galaxy Buds từ Samsung, bạn sẽ cần đến sự hỗ trợ của một ứng dụng mang tên Galaxy Wearable – chuyên để quản lý các phụ kiện đến từ thương hiệu này. Các bước thực hiện bao gồm:

Bài Hay  Cách tìm lại tai nghe Airpods bị mất tại nhà

Trên đây, FPT Shop đã giới thiệu cho các bạn các cách tìm tai nghe Bluetooth bị mất. Hi vọng những thông tin trong bài viết sẽ giúp bạn phần nào trong quá trình sử dụng và trải nghiệm chiếc tai nghe của mình. Cảm ơn bạn đã quan tâm.

Nhập số điện thoại mua hàng để hưởng
đặc quyền riêng tại FPT Shop

Mã OTP đã được gửi đến số điện thoại

có hiệu lực trong

Đổi số điện thoại nhận mã

Quý khách vui lòng nhập mật khẩu để đăng nhập tài khoản

Mật khẩu có ít nhất 6 ký tự

Cập nhật thông tin tài khoản của quý khách

Bạn đang xem bài viết: Các mẹo tìm tai nghe Bluetooth bị mất đơn giản mà hiệu quả. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment