Cách bắt Pokemon “trăm phát trăm trúng” trong Pokemon Go

Pokémon Go hiện nay là cái tên nổi đình đàm được rất nhiều các game thủ nhắc tới. Mỗi một game thủ cũng đều cố gắng thu thập thật nhiều những chiến binh Pokémon cho mình, để tạo nên một đội Pokémon mạnh mẽ nhất. Tuy nhiên, việc bắt Pokémon không đơn giản chỉ ném bóng Pokéball về phía Pokémon và bắt chúng. Để có thể ném Pokéball trăm phát, trăm trúng, chuyên nghiệp và hiệu quả, chúng ta còn cần đến nhiều yếu tố kỹ thuật ném bóng khác.

1. Ném bóng Pokéball xoay vòng:

Thông thường để có thể bắt Pokémon chúng ta sẽ chạm và vuốt bóng về phía Pokémon để bắt. Tuy nhiên, có một thủ thuật hiệu quả hơn mà ít người chú ý đến đó là xoay tròn bóng và ném về phía Pokémon. Thao tác này sẽ được đánh giá cao hơn với kỹ thuật cũ, và có thể kèm theo nhiều phần thưởng hấp dẫn.

Bài Hay  Hướng dẫn tải và cách chơi trò Pokémon GO!

2. Vòng ngắm mục tiêu:

Khi chúng ta quyết định ném bóng về phía Pokémon sẽ xuất hiện 2 vòng tròn đồng tâm hiện ra trước mục tiêu. Vòng tròn trắng giữ nguyên kích thước và vòng tròn màu sắc sẽ co bé dần rồi lặp lại. Đây có thể hiểu là 2 vòng tròn phạm vi ảnh thưởng tới Pokémon. Vì thế, bạn hãy cố gắng điều chỉnh để có thể ném bóng vào đúng tâm của vòng tròn.

Khi vòng tròn màu càng nhỏ thì việc bắt Pokémon càng dễ. Khi thực hiện cú ném hoàn hảo, bạn cũng sẽ kiếm thêm điểm XP với 3 mức Good + 10 exp, Great + 50 exp và Excellent + 100 exp. Ngoài ra, nếu có hiển thị màu xanh lá cây thì pha ném có tỷ lệ thành công cao, còn màu vàng/đỏ thì ngược lại.

3. Nhặt lại bóng Pokéball:

Việc chẳng may không thành công trong việc bắt Pokémon là điều vô cùng dễ hiểu, vì Pokémon sẽ chẳng đứng yên một chỗ để bạn đến bắt chúng. Khi bắt trượt, nếu nằm trong phạm vi của mình thì bạn nên lấy lại Pokéball để có thể sử dụng cho lần sau. Điều này sẽ tránh lãng phí Pokéball, vật phẩm mà bạn phải mua bằng Pokécoins khi cạn kiệt.

Bài Hay  Pokémon GO

4. Kiên nhẫn và kiên trì:

Pokéball là loại bóng cơ bản trong Pokémon Go nên khả năng bắt những loại Pokémon hiếm hoặc có điểm CP vẫn còn hạn chế. Vì thế, hãy kiên trì khi chọn bắt Pokémon nào đó để có thể gặt hái được thành công. Biết đâu loại Pokémon mà bạn bỏ lỡ lại chính là loại mà đối thủ đang muốn sở hữu.

5. Sử dụng vật phẩm Berry:

Berry là một trong những vật phẩm có tác dụng “dụ dỗ” Pokémon. Khi chúng ta ném Berry về phía chúng, điều này sẽ tạo được sự thiện cảm với loại Pokémon muốn bắt và giúp bạn có được thành công trong bước đầu. Tuy nhiên cũng nên tính toán sử dụng Berry lúc nào là hợp lý.

6. Tắt hiển thị hình ảnh Camera:

Trong quá trình bắt Pokémon, nếu chúng ta để ảnh nền là hình ảnh thực tế ghi từ camera sẽ thú vị hơn. Nhưng đôi khi sẽ khiến việc bắt Pokémon giảm hiệu quả vì có quá nhiều hình ảnh trong một khung hình. Tốt nhất bạn nên tắt chế độ này để có thể tập trung bắt Pokémon. Ngoài ra, bạn cũng nên tắt âm thanh khi chơi để có thể tập trung hơn vào công việc bắt Pokémon, và tránh hút pin nhanh chóng.

Bài Hay  Tải Pokémon GO MOD APK 0.275.3 (Fake GPS

Trên đây là một vài thủ thuật hay giúp chúng ta có thể bắt được lượng lớn chiến binh Pokémon, làm phong phú thêm bộ sưu tập của mình. Thậm chí, bạn cũng có thể bắt được nhiều loại Pokémon quý hiếm, hay có điểm CP cao làm tăng sức mạnh team của mình khi chiến đấu trong GYM với nhiều đối thủ khác.

Chúc các bạn chơi game vui vẻ!

Bạn đang xem bài viết: Cách bắt Pokemon “trăm phát trăm trúng” trong Pokemon Go. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment