Cách cài phần mềm định vị trên điện thoại Android Samsung, Sony, Oppo,

Tắt định vị chạy ngầm theo dõi bạn.
Tắt định vị chạy ngầm theo dõi bạn.

Cách cài phần mềm định vị trên điện thoại Android sẽ giúp bạn có thể biết được điện thoại của mình bị mất đang ở đâu, hoặc có thể định vị được người thân của bạn ở chỗ nào khi bật GPS lên. Chỉ với vài bước cài đặt nhưng tiện ích mà định vị mang lại rất nhiều.

Cách này giúp bạn:
– Có được các phần mềm cài đặt định vị tốt
– Tự tay cài đặt được phần mềm

Để sử dụng được tính năng định vị trên điện thoại Android Samsung, Sony, Oppo, Asus bắt buộc chúng ta phải bật GPS trên điện thoại Android, dịch vụ định vị trên thiết bị Android. Nếu tính năng định vị GPS bị tắt, thì cho dù bạn có cài phần mềm định vị trên điện thoại Android Samsung, Sony, Oppo, Asus cũng không thể tìm kiếm được thiết bị của mình. Vì vậy hãy bật GPS trên Android, dịch vụ định vị trên thiết bị Android và tiếp theo mới làm theo những hướng dẫn trong bài viết dưới đây của chúng tôi. Chỉ với vài bước đánh dấu đơn giản trong Cài đặt của thiết bị, bạn sẽ cài phần mềm định vị trên điện thoại Android Samsung, Sony, Oppo, Asus thành công. Nếu thất lạc điện thoại, có thể sử dụng cả máy tính hoặc điện thoại khác để truy tìm Smartphone bị mất của mình.

Bài Hay  Cách tắt định vị iPhone, bật tắt GPS trên iPhone, iPad

Cai dat phan mem dinh vi tren dien thoai Android

Hướng dẫn cài đặt phần mềm định vị trên Android

huong dan cai phan mem dinh vi tren dien thoai android samsung sony oppo asus

Cách cài phần mềm định vị trên điện thoại Android Samsung, Sony, Oppo, Asus:

1. Cài đặt phần mềm định vị trên điện thoại Android

Bước 1: Trên giao diện Smartphone Android, chọn Cài đặt > Bảo mật.

huong dan cai phan mem dinh vi tren dien thoai android samsung sony oppo asus 2

Bước 2: Chú ý phần Trình quản trị thiết bị, các bạn nhấn vào Người quản trị thiết bị để thao tác quản lý Smartphone Android của mình. Cuối cùng là đánh dấu tích vào Quản lý thiết bị Android để cho phép định vị trên điện thoại Android Samsung, Sony, Oppo, Asus.

huong dan cai phan mem dinh vi tren dien thoai android samsung sony oppo asus 3

2. Tìm kiếm Smartphone bằng cách sử dụng phần mềm định vị trên điện thoại Android Samsung, Sony, Oppo, Asus:

Khi điện thoại Android bị thất lạc, các bạn có thể sử dụng cả điện thoại và máy tính để tìm kiếm. Tuy nhiên Taimienphi.vn khuyên bạn nên sử dụng máy tính vì sẽ tiết kiệm thời gian hơn, nhanh chóng tìm ra kẻ đánh cắp điện thoại hơn. Bởi lẽ để sử dụng được phần mềm định vị trên điện thoại Android Samsung, Sony, Oppo, Asus bạn cần tốn thời gian Cài đặt.

Android Device Manager: Download Android Device Manager

Các bạn tải về Android Device Manager phần mềm định vị điện thoại Android theo link phía trên. Sau đó truy cập tài khoản Google bạn sử dụng trên Smartphone bị mất để định vị điện thoại.

huong dan cai phan mem dinh vi tren dien thoai android samsung sony oppo asus 4

– Tuy nhiên cách Taimienphi.vn ưu tiên hơn vẫn là sử dụng trình duyệt web.

Bài Hay  Tắt Vị trí trên điện thoại Samsung Galaxy

Bước 1: Các bạn truy cập phiên bản web Android Device Manager Tại đây

Đây là website hỗ trợ định vị Smartphone của Google, nên các bạn có thể yên tâm sử dụng và đăng nhập tài khoản Google của mình.

Nhập tài khoản Google , lưu ý phải là tài khoản đang sử dụng trên Smartphone Android bị mất.

huong dan cai phan mem dinh vi tren dien thoai android samsung sony oppo asus 5

Nhập mật khẩu và ấn Đăng nhập.

huong dan cai phan mem dinh vi tren dien thoai android samsung sony oppo asus 6

Bước 2: Khi truy cập được vào trình quản lý của Android Device Manager. Các bạn ấn Chấp nhận.

huong dan cai phan mem dinh vi tren dien thoai android samsung sony oppo asus 7

Bước 3 : Ngay lập tức Smartphone của bạn sẽ hiển thị vị trí trên bản đồ Google Maps. Các thông tin chi tiết như tòa nhà, khu phố, phường, quận đều hiển thị rõ ràng. Cùng với đó là thời gian truy cập cuối cùng và vị trí trên bản đồ hiện tại nếu như Smartphone vẫn kết nối 3G, 4G hay WiFi.

huong dan cai phan mem dinh vi tren dien thoai android samsung sony oppo asus 8

Bước 4: Nếu nghi ngờ điện thoại Android đang ở gần bạn, ví dụ như trong phòng công ty chăn hạn. Hãy ấn Đổ chuông để điện thoại phát ra tiếng chuông liên tục. Nếu thiết bị đã nằm ngoài phạm vi bạn có thể tìm thấy, hãy ấn chọn Khóa.

huong dan cai phan mem dinh vi tren dien thoai android samsung sony oppo asus 9

Bước 5: Các bạn sẽ thay đổi được mật khẩu Màn hình khóa của mình. Cũng có thể sử dụng Tin nhắn khôi phục hiển thị trên màn hình khóa điện thoại để nhờ người đang cầm điện thoại liên lạc với bạn trả lại Smartphone.

Bài Hay  Cách định vị Samsung Galaxy J7 Pro nhanh nhất

huong dan cai phan mem dinh vi tren dien thoai android samsung sony oppo asus 10

Những thủ thuật trên đây sẽ nhanh chóng giúp người dùng cài phần mềm định vị trên điện thoại Android Samsung, Sony, Oppo, Asus và sử dụng chính công cụ này để tìm kiếm điện thoại.

Tương tự các điện thoại Android thì người dùng iPhone, iPad cũng có thể bật định vị GPS để định vị Smartphone của mình. Sử dụng tính năng bật tắt GPS iPhone, iPad kết hợp với phần mềm Find my iPhone đã tích hợp sẵn trên điện thoại sẽ giúp bạn tìm ra iPhone, iPad của mình khi bị mất cắp. Cách thức cài đặt Tìm iPhone cũng tương tự như trên Android. Khi gặp tình huống quên, mất thiết bị bạn chỉ cần truy cập website của Apple để tìm kiếm iPhone, iPad, hiển thị bản đồ vị trí của thiết bị.

https://thuthuat.taimienphi.vn/huong-dan-cai-phan-mem-dinh-vi-tren-dien-thoai-android-samsung-sony-oppo-22930n.aspx
Hiện nay trên Google Play có rất nhiều ứng dụng hữu ích với người dùng, nhiều bạn thường cài đặt rất nhiều app vào điện thoại của mình, tuy nhiên lại có những bạn không biết cách xóa ứng dụng trên Android điện thoại Samsung, Oppo như thế nào, nếu bạn chưa nắm rõ, hãy tham khảo bài hướng dẫn xóa ứng dụng trên Android mà chúng tôi đã cung cấp nhé.

Bạn đang xem bài viết: Cách cài phần mềm định vị trên điện thoại Android Samsung, Sony, Oppo,. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment