Cách đăng nhập một tài khoản Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Cách dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 máy cực dễ
Cách dùng 2 tài khoản Zalo trên 1 máy cực dễ

Cách đăng nhập một tài khoản Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc

Zalo không hỗ trợ đăng nhập 1 tài khoản trên 2 điện thoại bằng ứng dụng. Bài viết dưới đây hướng dẫn bạn cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc.

Đầu tiên, bạn đăng nhập tài khoản Zalo trên 1 điện thoại bằng app Zalo như bình thường:

Vào Zalo > Nhấn ĐĂNG NHẬP > Nhập số điện thoại > Nhập mật khẩu > Nhấn dấu mũi tên ở góc phải để đăng nhập.

Sau đó, bạn truy cập Zalo web trên điện thoại còn lại và làm theo hướng dẫn sau:

Bước 1: Tại trình duyệt Chrome, bạn vào 1 trang web bất kỳ (ở đây bài viết vào trang chính Google.com) > Chọn biểu tượng dấu ba chấm > Chọn Trang web cho máy tính.

Bài Hay  Cách đăng nhập, dùng 2 hay nhiều tài khoản Zalo trên máy tính, laptop

Bước 2: Bạn gõ “chat.zalo.me” và vào Zalo Web > Bạn có thể tuỳ ý vào Zalo với số điện thoại hoặc mã QR (ví dụ tại đây mình chọn với số điện thoại) > Nhập số điện thoại và mật khẩu > Chọn Đăng nhập với mật khẩu.

Sau khi hoàn thành các bước trên, điện thoại cài ứng dụng Zalo sẽ có thông báo bạn đăng nhập Zalo trên máy tính thành công, nhưng thực tế bạn đang dùng trên điện thoại.

Như vậy, dù không mở được Zalo Web trên trình duyệt di động một cách bình thường, nhưng với chút thủ thuật nhỏ, bạn vẫn có thể làm được điều này để đăng nhập cùng 1 tài khoản Zalo trên 2 điện thoại khác nhau.

Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-dang-nhap-mot-tai-khoan-zalo-tren-2-dien-thoai-cung-luc-a525129….Nguồn: https://www.nguoiduatin.vn/cach-dang-nhap-mot-tai-khoan-zalo-tren-2-dien-thoai-cung-luc-a525129.html

Dữ liệu chuyên môn về phòng, chống dịch thay đổi thường xuyên và được cập nhật liên tục trên Bản đồ hỗ trợ phòng,…

Bài Hay  Cách Tạo Nick Zalo Thứ 2 Trên Máy Tính, Điện Thoại Cực Dễ

Bạn đang xem bài viết: Cách đăng nhập một tài khoản Zalo trên 2 điện thoại cùng lúc. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment