Cách đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại

Cách tải và cài đặt cốc cốc trên máy tính mới nhất
Cách tải và cài đặt cốc cốc trên máy tính mới nhất

Thông tin đăng nhập, mật khẩu các loại tài khoản…sẽ được lưu lại trên Cốc Cốc nếu bạn sẽ dụng tính năng ghi nhớ mật khẩu trên trình duyệt này, để bảo vệ các thông tin, dữ liệu này được bảo mật và an toàn hơn, thủ thuật đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại là việc bạn cần làm lúc này, từ đó không ai có thể truy cập vào ứng dụng trình duyệt Cốc Cốc trên smartphone đang sử dụng ngoài chính bản thân bạn.
Cách tải và cài đặt Cốc Cốc Pro trên điện thoại Android
Cách tải Cốc Cốc về điện thoại Android, iPhone đơn giản nhất
Duyệt web ẩn danh với Cốc cốc trên điện thoại
Cách nghe nhạc xem phim khi tắt màn hình bằng Cốc Cốc Pro
Chặn tìm Facebook trên Google, Yahoo, Bing, Cốc Cốc…
Bài Hay  3 Cách Tải, Cài Đặt Cốc Cốc Về Máy Tính Và Điện Thoại Trong 1 Phút

Mới đây Cốc Cốc đã cập nhật tính năng Khóa trình duyệt dành cho phiên bản smartphone. Theo đó, bạn có thể đặt mật khẩu cho trình duyệt bằng mã Pin hoặc vân tay để truy cập. 9Mobi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại chi tiết nhất trong bài viết bên dưới đây.

cach dat ma khoa chan mo trinh duyet coc coc tren dien thoai

3 bước để đặt mật khẩu trình duyệt Cốc Cốc

Cách đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại

Bước 1: Đầu tiên các bạn cần tải hoặc cập nhật ứng dụng Cốc Cốc phiên bản mới nhất về điện thoại để có thể sử dụng được chức năng đặt mã khóa trên ứng dụng.

– Download: Cốc Cốc cho Android
– Download: Cốc Cốc cho iPhone

Bước 2: Tiến hành mở ứng dụng trình duyệt này lên. Tại giao diện chính của ứng dụng, bạn lựa chọn vào biểu tượng Cốc Cốc nằm ở dưới cùng góc trái.

Bài Hay  Cách sửa lỗi trình duyệt Cốc Cốc ngốn nhiều RAM » Trang Công Nghệ

dat mat khau trinh duyet coc coc

Bước 3: Bảng tùy chọn sau đó sẽ được hiển thị, bạn di chuyển bảng tùy chọn để tìm đến chức năng: Khóa trình duyệt rồi kích chọn vào đó.

dat mat ma trinh duyet coc coc

1 thông báo hiển thị trên màn hình, bạn chọn vào: Bật khóa trình duyệt.

cach cai mat khau khoa trinh duyet coc coc

Tiến hành nhập mã Pin (Mật khẩu) cho trình duyệt và xác nhận mã Pin lần nữa.

dat mat khau mo trinh duyet coc coc

Sau khi đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc xong, lúc này khi bạn thoát ra ngoài màn hình chính hoặc thoắt hẳn trình duyệt, mỗi khi mở trình duyệt thì sẽ phải nhập mật khẩu thì mới có thể truy cập vào ứng dụng được.

Ngoài ra, khi đã đặt mật khẩu trình duyệt Cốc Cốc hoàn tất, các bạn có thể sử dụng được các tính năng khác trong chức năng này như:

+ Sử dụng vân tay để mở khóa
+ Đổi mã Pin (Đổi mật khẩu) khi truy cập vào trình duyệt
+ Tự động khóa trình duyệt: Thiết lập khoảng thời gian để ứng dụng tự động khóa khi bạn thoát ra khỏi trình duyệt. Các bạn có thể lựa chọn các mốc thời gian như: Ngay lập tức, 30 giây, 1 phút, 2 phút và 5 phút.

Bài Hay  Hướng dẫn cách tắt thông báo Cốc Cốc và thông báo Facebook

Lưu ý: Khi đã đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc thành công, bạn sẽ không thể quay video màn hình hay chụp ảnh màn hình được khi đang truy cập và sử dụng ứng dụng này.

Video hướng dẫn:

https://9mobi.vn/cach-dat-ma-khoa-chan-mo-trinh-duyet-coc-coc-tren-dien-thoai-26253n.aspx
Trên đây là hướng dẫn của 9Mobi.vn đến cho các bạn về cách đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại. Tham khảo ngay cách Đặt mật khẩu ứng dụng trên điện thoại để có thêm những cách thực hiện khác. Chúc các bạn thực hiện các bước làm trên thành công.

Bạn đang xem bài viết: Cách đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment