Cách dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại dễ dàng

Cách dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại dễ dàng

Bạn có nhiều tài khoản Zalo nhưng chỉ có duy nhất 1 chiếc điện thoại. Bạn muốn truy cập và quản lý nhiều tài khoản Zalo cùng một lúc trên cùng một thiết bị di động. Tuy nhiên, thông thường, một điện thoại chỉ cho phép đăng nhập một tài khoản Zalo. Bài viết này sẽ hướng dẫn bạn thực hiện điều đó chỉ với vài bước đơn giản.

1. Dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại Android (Samsung,…)

  • Bước 1: Tải ứng dụng Parallel Space trên CH Play ( App Store trên các thiết bị ios hiện không hỗ trợ tải xuống ứng dụng này)
  • Bước 2: Mở Parallel Space => kéo xuống cuối trang và chọn Thêm ứng dụng, sau đó chọn Zalo
  • Bước 3: Tại đây, bạn đăng nhập tài khoản Zalo thứ 2 của bạn.

Như vậy, chỉ với 3 bước đơn giản bạn đã có thể đăng nhập được 2 tài khoản zalo cùng một lúc trên cùng một điện thoại rồi đấy. Rất đơn giản đúng không?

Bài Hay  3 Cách đăng nhập Zalo trên 2 điện thoại Android, iPhone cùng lúc

2. Dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại IOS

  • Bước 1: Truy cập vào đường dẫn sau: id.zalo.me
  • Bước 2: Đăng nhập tài khoản zalo thứ hai của bạn.
  • Bước 3: Thêm lối tắt đăng nhập vào màn hình chính, giúp bạn tiết kiệm thời gian và tiện lợi hơn cho lần đăng nhập kế tiếp, cụ thể: Tại giao diện chính, chọn Chia sẻ (biểu tượng mũi tên lên) => Chọn tiếp “Thêm vào màn hình chính”, lúc này biểu tượng Zalo sẽ xuất hiện trên màn hình chính điện thoại của bạn.

Như vậy là bạn đã đăng nhập thành công 2 tài khoản Zalo trên 1 điện thoại rồi đó. Chúc các bạn thành công.

Bạn đang xem bài viết: Cách dùng 2 tài khoản zalo trên 1 điện thoại dễ dàng. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment