Cách lắp phao cơ, lắp phao điện chống tràn

Hướng dẫn cách lắp phao cơ tự động sẽ không hư nếu làm đúng
Hướng dẫn cách lắp phao cơ tự động sẽ không hư nếu làm đúng

Dịch vụ lắp phao bồn nước tự ngắt, sửa phao cơ, sửa phao điện bồn nước – Báo giá lắp phao cơ, lắp phao điện bồn nước, bể nước tại TPHCM, Bình Dương, Biên Hòa – Hotline 0906.765.021 – 0911.048.049.

Khi sử dụng bồn chứa nước đa phần mọi người thường gặp vấn đề về bơm nước nhưng lại quên không cúp nước khi đầy bồn, dẫn đến tình trạng nước bị tràn ra ngoài làm tốn một lượng nước khá lớn và phải mất công dọn dẹp. Đôi khi bơm từ tối hôm trước mà sáng hôm sau khi thức dậy thấy nước chảy lênh lán mới phát hiện mình đã quên không tắt nước. Nắm bắt được khó khăn đó mà các phao chống tràn bồn nước đã ra đời, khiến bạn đỡ mất công chờ đợi nước, gây mất thời gian vì chúng sẽ tự động ngắt khi nước tràn.

dich-vu-lap-phao-bon-nuoc

Phao bồn nước là một thiết bị được dùng để lắp thêm vào bồn chứa nước giúp điều khiển bật, tắt máy bơm nước một cách tự động. Để giúp bạn hiểu rõ hơn về công dụng của việc gắn phao cơ, phao điện tự ngắt vào bồn nước chuyên viên tư của Điện Nước Hưng Thịnh sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn qua bài viết dưới đây.

Dịch vụ lắp phao cơ, lắp phao điện bồn nước của Hưng Thịnh:

Dịch vụ gắn phao bồn nước của công ty Hưng Thịnh đã ngày phổ biến với nhiều người. Là nơi cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín, chất lượng cao bởi đội ngủ nhân viên có kinh nghiệm lâu dài, cam kết mang lại cho khách hàng sự hài lòng nhất.

 • Công ty chúng tôi với nhiều năm làm việc trong ngành dịch vụ lắp phao cơ, lắp phao điện tiếp xúc khá nhiều trường hợp khác nhau nên luôn biết cách chọn ra phương pháp xử lý phù hợp, kết hợp với các thiết bị hiện đại hổ trợ quá trình thực hiện dễ dàng hơn, nâng cao chất lượng dịch vụ.
 • Đội ngũ nhân viên được đào tạo có kỹ thuật với nhiều kinh nghiệm, luôn làm việc với tinh thần trách nhiệm cao, sẽ đem đến cho khách hàng các dịch vụ tốt nhất.
 • Khi sử dụng dịch vụ gắn phao bồn nước của chúng tôi sẽ đảm bảo rằng công trình sẽ được thực hiện nhanh chóng và xử lý hiệu quả, không làm mất thời gian công sức của khách hàng.
 • Mức giá dịch vụ cực kỳ ưu đãi, phù hợp nhiều gia đình, luôn hợp lý hóa với giá cả trên thị trường, không phát sinh thêm bất kỳ chi phí nào khác khi hai bên đã thỏa thuận với nhau. Đảm bảo tuyệt đối quyền lợi cho khách hàng.
 • Đặc biệt, chúng tôi cung cấp dịch vụ 24/24 kể cả các ngày lễ tết, mang đến những dịch vụ tốt nhất cho khách hàng.
 • Hưng Thịnh nhận gắn phao cơ, gắn phao điện, thay phao cơ, thay phao điện, sửa phao cơ, phao điện giá tốt. Xem thêm các dịch vụ lắp đặt điện nước khác tại đây.

Bạn biết gì về phao chống tràn cho bồn nước và việc lắp phao bồn nước?

Phao bồn nước là một thiết bị thông minh được lắp vào bồn chứa nước, dùng để ngắt – mở nguồn nước một cách tự động vô cùng tiện lợi.

Hiện nay, trên thị trường có 2 loại phao bồn nước chống tràn là: phao cơ và phao điện tự động. Hiệu quả làm việc của hai loại này sẽ phụ thuộc vào nguồn nước mà gia đình bạn đang sử dụng.

 • Đối với gia đình sử dụng nguồn nước máy thì nên gắn phao cơ.
 • Đối với gia đình sử dụng nước giếng bơm thì nên lắp phao chống tràn tự động.

Lắp phao chống tràn bồn nước:

Phao điện là gì?

Phao điện hay còn được gọi với nhiều cái tên khác nhau là: van phao điện, phao bồn nước, phao bể nước, công tắc điện phao nước, phao điện máy bơm, phao bơm nước tự động, phao điện chống cạn. Mỗi địa phương khác nhau sẽ có tên gọi khác nhau nhưng đều có mục đích chung chính là thông báo bơm nước khi bồn nước hết và tự động ngắt khi bồn nước đầy. Để không xảy ra tình trạng nước bị cạn hoặc tràn ra ngoài như trước đây.

Phao điện có cấu tạo cơ bản là một công tắc với các tiếp điểm dẫn điện được tác động bởi các cơ cấu cơ khí có liên quan đến sự thay đổi của lượng nước cần giám sát. Sự thay đổi của lượng nước sẽ tác động đến các cơ cấu cơ khí và làm thay đổi trạng thái tiếp điểm của phao điện từ mở sang đóng và ngược lại.

Ngoài ra, có một số gia đình đặt bồn chứa nước ở trên cao khiến cho nước không thể bơm lên nổi do quá yếu, khi hoạt động trong thời gian dài sẽ làm cho máy bơm bị cháy, nổ. Vì thế nếu không muốn thay đổi vị trí bồn chứa nước thì bạn nên lắp đặt thêm máy bơm nước tăng áp để tăng lực đẩy cho dòng nước, giúp quá trình bơm nước diễn ra dễ dàng hơn. Khi lắp phao điện bồn nước cùng sự hỗ trợ đắc lực của máy tăng áp, tin rằng nước sẽ được gọi về một cách dễ dàng và trơn tru nhất.

Phao cơ chống tràn là gì?

Phao cơ bồn nước còn gọi là phao bồn nước, phao chống tràn đây là một thiết bị chuyên dùng cho việc duy trì mực nước bể xác định. Là một thiết bị không thể thiếu trong quá trình lắp đặt và sử dụng bồn nước. Chúng ta thường lắp phao cơ bồn nước khi nguồn nước sử dụng là nguồn nước máy mà không phải là nguồn nước giếng.

Bài Hay  Cách khắc phục bồn nước bị tràn nhanh chóng hiệu quả

Khi sử dụng phao cơ cho bồn nước thì công tắc đóng mở sẽ phụ thuộc vào mực nước tăng hoặc giảm của bể. Khi nước trong bồn chứa giảm xuống mức thấp hơn so với qui định thì phao cơ sẽ tự động bật công tắc cho phép nguồn nước cấp bơm vào bồn và khi nước đầy sẽ tự động đóng lại. Chính vì thế chúng mới có tên gọi là phao chống tràn cho bồn chứa nước.

Khi lắp phao cơ chống tràn sẽ giúp cho bạn không phải mất thời gian canh chừng bồn nước khi bơm, tiết kiệm được thời gian hiệu quả, cũng như không phải lo về vấn đề hết nước khi đang sử dụng.

1. Ưu điểm của việc lắp phao chống tràn:
 • Phao cơ là một sản phẩm hoạt động dựa theo nguyên tắc cơ học, được sử dụng khi dẫn nước vào bồn, hồ…
 • Tự động bật khi bồn hết nước và tắt khi bồn đầy nước dựa vào mực nước trong bồn.
 • Lắp phao cơ bạn sẽ không phải mất thời gian chờ đợi trong quá trình bơm, không lo lắng về vấn đề nước bị tràn, không sợ hết nước khi đang sử dụng.
2. Nhược điểm của việc lắp phao cơ:
 • Dễ bị gỉ và hay bị tắc.
 • Khi quá trình tự động bật tắc không còn chính xác nữa gây nên tình trạng bị rò rỉ.
 • Nguồn cấp nước chảy rất chậm.
 • Chỉ lắp phao bồn nước cho các loại bồn chứa có áp lực thấp.
3. Cấu tạo phao cơ thông minh:
 • Thân van có nam châm bên trong.
 • Co nước vào.
 • Co nước ra.
 • Vật liệu: PVC cao cấp.
 • Áp lực nước: 0,1 – 10 bar.
 • Lõi lọc bụi bẩn.
 • Mức đóng mở của van 60 +_ 5 mm.
 • Chiều cao của phao cơ thế hệ mới có kích thước 150 x 136 mm vô cùng nhỏ gọn.
4. Sử dụng bóng khi lắp phao cơ:

Gồm có 3 loại: phao cơ sử dụng bóng nhựa, bóng đồng và bóng inox.

 • Phao dùng bóng nhựa: sẽ nổi trên mặt nước có tác dụng đóng mở van khóa nước.
 • Phao cơ sử dụng bóng đồng và phao cơ inox: là loại phao cơ bồn nước tốt nhất, phao dùng bóng bằng inox hay đồng thau nổi trên mặt nước để đóng mở van khóa nước.

Nguyên lý hoạt động của phao bồn nước?

Nguyên lý hoạt động của phao điện chống tràn tự động.

Phao điện được hoạt động theo nguyên lý bơm nước từ dưới giếng lên bồn chứa trên cao qua hệ thống tự động bằng van phao điện được điều khiển tùy vào mực nước trong bồn. Ngoài ra, khi sử dụng phao tự động ngắt máy bơm nước, sẽ tránh được các tình trạng bị chập điện, các vụ cháy nổ xảy ra, mang đến sự an toàn khi sử dụng cũng như giúp bạn không lo lắng về vấn đề bồn chứa cạn nước hoặc bị tràn ra ngoài.

Lắp phao chống tràn cho bồn chứa nước: quá trình hoạt động của phao điện máy bơm là bơm nước tự động lên bồn chứa nước. Khi lượng nước trong bồn cạn thì sẽ được tự động bơm nước vào (gọi là phao điện chống cạn) và tự động ngắt điện khi bồn nước được bơm đầy (gọi là bồn nước chống tràn).

lap-phao-dien-bon-nuoc

Nguyên tắc hoạt động khi lắp phao cơ chống tràn:

Khi mực nước dâng lên tới điểm đóng của phao, lực từ nam châm sẽ đóng van lại không cho nước chảy qua. Khi mực nước hạ xuống dưới 6cm, van tự động sẽ mở ra cho nước chảy vào bồn. Khi nước chảy đầy bồn thì van tự động sẽ đóng lại, phải được đóng kín tuyệt đối thì phao cơ thế hệ mới chịu được áp lực cao gấp 10 lần so với van phao cơ thông thường.

Lưu ý: Bạn nên lắp phao cơ bồn nước khi gia đình bạn sử dụng nguồn cấp nước trực tiếp từ nước máy (hay gọi là thủy cục) đi vào bồn nước. Hoạt động dựa theo nguyên tắc khi nước đầy bồn nó sẽ tự ngắt và khi nước cạn sẽ tự động bơm vào bồn. Thông thường khi bồn nước được bơm đầy 1/3 bể phao sẽ tự động ngắt nguồn nước.

Cách lắp đặt phao bồn nước đúng kỹ thuật:

Cách lắp phao điện bồn nước là như thế nào?

Trước khi lắp phao điện bồn nước thì bạn cần chọn vị trí cân bằng, đảm bảo phao luôn được đặt theo phương thẳng đứng so với mặt đất. Hai quả phao sẽ được treo thẳng phía dưới hộp tiếp điểm bằng dây luồn qua nắp bồn.

Đồng thời 2 quả phao phải được đặt ở vị trí so le nhau, một quả bên cao và một quả bên thấp, có mức chênh lệch khoảng 30 – 60cm. Trong khi lắp phao chống tràn bạn cần phải dự kiến trước mực nước cao nhất sẽ ở đỉnh quả phao ở trên và mực nước thấp nhất sẽ ở đáy phao dưới.

cach-lap-phao-dien-bon-nuoc

Hai dây điện sẽ đi qua cầu dao bảo vệ được lắp ở vị trí dễ vận hành nhất, từ cầu dao thì điện sẽ đi lên hộp tiếp điểm rồi đi xuống máy bơm nước. Cần đi dây điện cho máy bơm để phao được hoạt động tốt trong bồn chứa nước bằng inox và bồn chứa nước bằng nhựa.

Khi bạn bật cầu dao thì điện được truyền tới công tắc tự động trên nóc bể rồi đi đến máy bơm, nếu như công tắc có 2 cực đấu dây thì cần phải cho dây nóng đi qua công tắc, còn nếu như dây nguội thì có thể đi thẳng đến máy bơm. Đồng thời khi dây dẫn nguồn điện lên bồn nước sử dụng dây nguội để tránh xảy ra tình trạng cháy nổ gây nguy hiểm cho người sử dụng.

Hướng dẫn cách lắp phao cơ bồn nước.

Để tiếp kiệm chi phí khi lắp phao bồn nước bạn có thể lắp phao cơ.

Trước tiên, để có thể tự lắp phao cơ bồn nước tại nhà thì bạn cần chuẩn bị các dụng cụ cần thiết sau: bu lông, 2 mặt bích, mỏ lết, cờ lê, cũng như đầy đủ các bộ phận của một chiếc phao cơ. Sau đó tiến hành các bước lắp đặt như sau:

Bước 1: Lắp van phao cơ.

Trước khi lắp van phao cơ bạn cần phải hàn cố định các phụ kiện kết nối ống, van, máy bơm cùng với các phụ kiện đường ống khác nhau (các mặt bích), lên đường ống dẫn nước và cho gioăng cao su hoặc silicon vào mặt bích. Sau đó đặt van vào vị trí cố định và siết chặt bu lông vào.

Bài Hay  Van Phao Cơ Bể Nước Ngầm – Giải pháp số 1 chống tràn bồn nước

cach-lap-phao-co-bon-nuoc

Bước 2: Lấy bóng phao nối với van phao.

Vị trí hai chiếc phao phải được đặt so le với nhau, tùy vào dung tích của bồn chứa và kiểu dáng mà khoảng cách giữa 2 phao sẽ khác nhau (khoảng 30 – 60cm). Vì thế mà mức nước cao nhất sẽ nằm ở đỉnh của phao phía trên, còn mức dưới cao nhất sẽ nằm ở đáy phao phía dưới.

Lưu ý:

Khi lắp phao cơ bồn nước cần lưu ý các vấn đề sau:

 • Vị trí lắp phao chống tràn phải cân bằng theo phương thẳng đứng với mặt đất.
 • Phao phải được treo dưới hộp tiếp điểm bằng dây luồn qua nắp bể. Như thế thì dây treo mới được chuyển động tự do và giúp phao không bị cản trở khi di chuyển lên xuống.
 • Ngoài ra, lỗ xả cặn phải nằm ở vị trí dưới đáy bể đảm bảo rằng đường kính phải là 27mm hoặc 34 mm. Lỗ nước ra cũng được đặt nằm dưới đáy bể nhưng phải cao hơn lỗ xả cặn.
Cách lắp phao cơ bồn nước thế hệ mới.

Để lắp phao cơ thế hệ mới cần có các dụng cụ sau: phai cơ thế hệ mới, kìm mỏ quạ, băng keo lụa, két cắt, kìm mỏ nhọn. Thông thường khi lắp đặt cho bồn nước gia dụng thì nên lựa chọn phao cơ phi 27.

 • Ngắt nguồn nước để ngăn không cho nước bơm vào bồn.
 • Sử dụng kìm để cắt rời phần ống nước đang gắn với chân phao cơ.
 • Xoay chốt vặn ngược chiều kim đồng hồ để thoái phao cơ.
 • Lắp phao cơ chống tràn mới mua vào đúng vị trí cũ. Tiến hành vặn từ phải qua trái (theo chiều kim đồng hồ).
 • Nối lại các ống nước như ban đầu và dùng băng keo lụa quấn thật chặt xung quanh để tránh xúc ống và làm nước tràn ra ngoài.

Viêc cuối cùng bạn cần phải kiểm tra lại bằng cách mở nguồn nước sử dụng. Trên đây là các bước để gắn phao cơ rất đơn giản mà bạn có thể tự mình thực hiện tại nhà.

Nếu như đã lắp đúng mà vẫn thấy nước bị rò rỉ thì có thể do đường ống nước bị vỡ, bạn cần kiểm tra kĩ lại và tìm cách xử lý kịp thời.

Trường hợp nào bạn nên lắp phao cơ và lắp phao điện bồn nước?

Thông thường các hộ gia đình chỉ cần chọn gắn phao cơ hoặc gắn phao điện để chống tràn cho bồn chứa nước. Tuy nhiên sẽ có một số trường hợp cần phải sử dụng có hai loại thiết bị trên.

Lí do bạn nên lắp phao điện chống tràn kiêm luôn phao cơ là vì: khi nước từ thủy cục về đêm quá mạnh thì phao điện máy bơm sẽ tự động bơm nước lên bồn, gây nên tình trạng nước bị tràn ra ngoài. Vì thế, bạn cần phải sử dụng thêm phao cơ chống tràn để khắc phục vấn đề trên xảy ra. Bởi vì lúc này, phao điện sẽ không còn tác dụng vì nó đã ngắt máy bơm rồi. Vì vậy mà nước sẽ không tràn qua phao điện và dâng lên một mức giới hạn thì gặp phao cơ, lúc này nguồn nước sẽ bị ngắt nên không còn xảy ra tình trạng tràn bồn nước nữa.

Chúng tôi đã hướng dẫn bạn cách lắp phao bồn nước đơn giản mà bạn có thể thực hiện tại nhà. Tuy nhiên, khi lắp phao điện để giữ an toàn cho bản thân và gia đình thì chúng tôi khuyến cáo bạn nên thuê thợ chuyên nghiệp tới để lắp đặt.

Nếu bạn cần hỗ trợ lắp đặt, sửa chữa phao cơ, phao điện chống tràn thì hãy liên hệ đến công ty Hưng Thịnh qua hotline: 0906 765 021.

Khi lắp phao bồn nước bạn cần chú ý những gì?

Cách lắp đặt phao nước tự động tương đối đơn giản, tuy nhiên bạn cần thực hiện một cách cẩn thận, chính xác, để đảm bảo an toàn cho thiết bị khi sử dụng và giúp phao được sử dụng lâu dài hơn. Dưới đây là một số lưu ý khi gắn phao cơ cho bể nước tại các điểm:

1. Vị trí lắp đặt phao bồn nước:

Trước khi lắp phao chống tràn, cần khảo sát để chọn ra vị trí cân bằng đảm bảo rằng phao luôn nằm ở phương thẳng đứng so với mặt đất.

2. Nguyên tắc lắp phao cơ, phao điện cùng lúc:

Phải được treo thẳng bằng dây luồn qua nắp bể, ngay phía dưới hộp tiếp điểm. Bạn phải đảm bảo sao cho các dây treo được trượt tự do, nhưng vẫn chắc chắn, làm cho phao khi di chuyển lên xuống không bị cản trở bởi các vật kì lạ. Đặt hai quả ở 2 vị trí khác nhau một quả trên cao và một quả dưới thấp, sao cho mức độ chênh lệch giữa chúng dao động trong khoảng 30 – 60cm là được.

3. Lưu ý mực nước:

Thông thường mực nước cao nhất của bồn sẽ nằm ở đỉnh của quả phao trên và mực nước thấp nhất của bồn sẽ nằm ở đáy của quả phao dưới.

4. Cẩn thận khi đi đường dây điện:

Để phao có thể hoạt động tốt trong các bồn chứa nước bằng inox và cả bồn chứa bằng nhựa.

5. Đường đi của dòng điện:

Sau khi đã qua cầu dao kiểm soát bằng tay (chúng ta bật cầu dao cho công tắc), dòng điện sẽ được truyền tới công tắc tự động trên đầu của bể chứa rồi mới đi tới máy bơm. Nếu công tắc chỉ có 2 cực đấu dây, thì cần cho thêm dây nóng đi qua công tắc, còn dây nguội có thể đi thẳng đến máy bơm.

6. Dùng dây nguội khi dẫn nguồn điện cho phao điện lên bồn nước:

Để tránh xảy ra tình trạng cháy nổ và gây mất an toàn sau khi kết thúc quy trình gắn phao bồn nước và đưa vào sử dụng. Đối với những loại phao cơ khác bạn có thể tự tham khảo thêm trên mạng hoặc giấy hướng dẫn sử dụng của nhà sản xuất để lắp đặt cho chính xác. Cảm ơn các bạn đã đọc bài viết của chúng tôi.

Quy trình tiếp nhận lắp phao điện, phao cơ bồn nước Điện Nước Hưng Thịnh:

Tiếp nhận thông tin dịch vụ lắp phao chống tràn bồn nước:

 • Nhận các cuộc gọi từ khách hàng, dựa vào yêu cầu sẽ tư vấn cho khách hàng lựa chọn thiết bị phù hợp.
 • Thu nhận thông tin và giải đáp các thắc mắc cho khách hàng, được đặt lịch lắp phao bồn nước với thời gian phù hợp của quý khách.
Bài Hay  Hướng dẫn cách gắn phao cơ cho bồn nước CHI TIẾT nhất

Khảo sát thực tế bồn nước cần lắp phao cơ, phao điện:

Vấn đề khảo sát hiện trạng công trình là vấn để rất quan trọng, nên chúng tôi luôn chú ý cẩn thận:

 • Cho các nhân viên gắn phao chống tràn giàu kinh nghiệm đến để khảo sát và tìm ra các nguyên nhân, sự cố làm cho phao bị hư hỏng.
 • Tư vấn, đưa ra các phương án tại chổ, phù hợp nhất cho khách hàng.
 • Đặc biệt, chúng tôi sẽ lựa chọn các biện pháp thi công lắp đăt, sửa phao bồn nước phù hợp nhất để tránh gây ảnh hưởng đến những hộ gia đình xung quanh và đảm bảo tiến độ làm việc cũng như chất lượng thi công đạt hiệu quả cao nhất.

Báo giá lắp phao bồn nước cho khách hàng:

Sau khi công ty Hưng Thịnh thực hiện xong các yêu cầu của khách hàng sẽ tính toán các khoản chi tương ứng phù hợp với từng công đoạn thi công gắn phao cơ/lắp phao điện bồn nước cùng với sự kết hợp các thiết bị hổ trợ khác (nếu có). Chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng hóa đơn thanh toán dựa theo bảng báo giá chi tiết cùng các điều khoản quy định cần phải tuân thủ theo trong bảng hợp đồng.

cong-ty-lap-phao-bon-nuoc

Hoàn thành quá trình thi công:

Sau khi chúng tôi đã hoàn thiện công trình gắn phao chống tràn cho bồn nước xong xuôi thì sẽ kiểm tra tại chỗ, xem xét chúng đã đạt yêu cầu mà khách hàng đưa ra hay không và đảm bảo rằng chất lượng của phao sau khi lắp đặt đã hoạt động một cách tốt nhất trước khi bàn giao hoàn toàn cho khách hàng.

Tiến hành thanh toán dịch vụ lắp đặt phao cơ, phao điện:

Căn cứ vào khoản chi đã thống nhất, khách hàng sẽ thanh toán cho chúng tôi theo như mức giá đã qui định, cam kết không phát sinh thêm chi phí nào khác.

Chế độ bảo hành dịch vụ lap phao bon nuoc:

Công ty Hưng Thịnh – bảo hành chất lượng, lâu dài, bất kì lúc nào khách hàng yêu cầu liên quan đến vấn đề gắn phao cơ, phao điện cho bồn nước có sự cố hư hỏng chúng tôi sẽ cử nhân viên đến ngay lập tức và xử lý giúp bạn trong thời gian nhanh nhất có thể.

Nếu bạn cần bất kì thông tin nào về cách sửa chữa, gắn phao bồn nước thì hãy liên hệ ngay đến công ty chúng tôi. Công ty Hưng Thịnh đảm bảo rằng sẽ tư vấn, hổ trợ nhiệt tình và chính xác những điều mà bạn cần.

Bảng giá dịch vụ lắp phao bồn nước – Giá phao cơ, giá phao điện bồn nước tại Hưng Thịnh:

DỊCH VỤĐƠN GIÁ
Gắn phao bồn nước.300.000đ – 400.000đ
Thay bồn nước.300.000đ – 400.000đ
Gắn phao điện bồn nước tự động bơm (có dây nguồn sẵn).150.000đ
Gắn phao điện bồn nước tự động bơm (chưa có dây nguồn sẵn).Báo giá sau khi khảo sát miễn phí.
Gắn phao chống tràn.150.000đ
Thay phao cơ.100.000đ – 150.000đ
Thay phao điện.100.000đ – 150.000đ
Lắp phao chống cạn bồn nước ( đã có dây nguồn chờ sẳn ) thường lắp ở bể nước ngầm, đề phòng trường hợp bồn nước cạn nước, máy bơm sẽ tự ngưng.150.000đ – 200.000đ

Lưu ý: mức giá chỉ áp dụng cho những vị trí đơn giản dễ thực hiện. Ở những vị trí leo trèo khó khăn sẽ được thợ tới khảo sát và báo giá sau.

Phạm vi cung cấp dịch vụ lắp phao bồn nước của Hưng Thịnh:

Cung cấp dịch vụ lắp phao cơ, phao điện cho bồn nước tại TPHCM:

 • Thợ sửa phao điện bồn nước quận 5, quận 6, quận 10, quận 11 thợ Hưng Thịnh thi công lắp phao bồn nước tại nhà.
 • Thợ sửa phao cơ bồn nước tại Tân Phú, quận Bình Tân Hưng Thịnh cung cấp dịch vụ lắp phao chống tràn cho bồn nước mọi lúc khách hàng cần.
 • Thợ sửa phao bồn nước bị tràn Gò Vấp, quận Bình Thạnh, quận Thủ Đức, quận 12 thọ Hưng Thịnh thi công lắp phao điện bồn nước.
 • Thợ lắp phao cơ, phao điện tại quận Phú Nhuận, Tân Bình, Quận 1, Quận 3.
 • Chúng tôi nhận sửa chữa, xử lý sự cố về phao bồn nước, gắn phao cơ cho nguồn nước thủy cục tại quận 2, quận 9 Hưng Thịnh.
 • Chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa, lắp phao bồn nước tại khu vực quận 7, quận 8, quận 4 Hưng Thịnh nhận khắc phục sự cố phao bồn nước hư hỏng, ngưng hoạt động tại nhà.

Thợ cung cấp dịch vụ lắp phao bồn nước tại Bình Dương:

 • Hoạt động lắp đặt, sửa chữa, thay thế phao bồn nước tại: Dĩ An, Thủ Dầu Một, Thuận An, Tân Uyên, Bến Cát, Lái Thiệu.

Dịch vụ sửa phao bồn nước, lắp phao chống tràn bồn nước tại Biên Hòa:

 • Thợ lắp phao bồn nước nhanh chóng, chuyên nghiệp tại: Trung Dũng, Hiệp Hòa, Hóa An, Bửu Hòa, Bửu Long, Thống Nhất, Trảng Dài.
 • Nhận lắp đặt, sửa chữa phao bồn nước tại: Thành phố Biên Hòa, An Hòa, Bình Đa, Quyết Thắng, An Bình.
 • Cung cấp dịch vụ lắp phao chống tràn cho bồn nước tại: Tân Tiến, Tân Vạn, Thanh Bình, Long Hưng, Tân Mai, Tân Phong, Tam Hiệp, Tam Hòa, Tam Phước.
 • Thi công gắn phao cơ, phao điện cho bồn nước tại: Phước Tân, Quang Vinh, Hòa Bình, Hố Nai, Long Bình, Long Bình Tân.
 • Nhận sửa phao bồn nước bị tràn, thay thế, gắn phao bồn nước tại: Tân Biên, Tân Hạnh, Tân Hòa, Tân Hiệp.

Dù cho có bất kì khó khăn nào trong quá trình thực hiện chúng tôi cũng sẽ xử lý triệt. Hưng Thịnh đảm bảo đem đến cho bạn những điều tuyệt vời nhất và cam kết hoàn thành công việc một cách nhanh chóng, chính xác, hiệu quả và an toàn nhất.

Mọi thắc mắc cần giải đáp, tư vấn để sử dụng dịch vụ lắp phao bồn nước của Hưng Thịnh xin vui lòng liên hệ trực tiếp cho công ty qua hotline 0906 765 021. Hưng Thịnh luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng 24/24h. Xem thêm các dịch vụ khác tại https://goitho247.com/tho-dien-nuoc/

Bạn đang xem bài viết: Cách lắp phao cơ, lắp phao điện chống tràn. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment