Cách lên đồ Shyvana vị trí đi rừng(Junge)

CÁCH BẠN THỰC SỰ SHYVANA
CÁCH BẠN THỰC SỰ SHYVANA

Được xem nhiều nhất

Cách lên đồ Shyvana vị trí đi rừng(Junge)

Shyvana là vị tướng phổ biến, được đánh giá là khá dễ làm quen với bộ kĩ năng đơn giản nhưng đầy mạnh mẽ, có lẽ chính vì thế mà nó là sự lựa chọn của nhiều game thủ. Với mỗi vị tướng thì sẽ có nhiều cách trang bị đồ khác nhau, Shyvana cũng vậy! tùy theo diễn biến trận đấu và từng cách lên đồ của Team địch mà bạn có cách lên đồ phù hợp nhất. Thông thường Shyvana là vị tướng chịu đòn cho Team, thiên hướng lên các vật dụng tăng lượng giáp, máu và kháng phép được nhiều người dùng sử dụng. Bài viết trước là cách trang bị bảng ngọc, bổ trợ cho Shyvana, bài viết này chúng ta sẽ cùng tìm hiểu về một số cách lên đồ cũng như cách chơi Shyvana cơ bản ở vị trí đi rừng dành cho các game thủ mới làm quen.

Bài Hay  Cách lên đồ Shyvana mùa 12 và Bảng ngọc mới nhất

1: Cách tăng kĩ năng cho Shyvana

Ở bảng kĩ năng trên là cách tăng thông thường cho Shyvana ở vị trí đi rừng với Max Rưc Cháy(W) trước. Lợi thế với độ gây sát thương rộng giúp Shyvana dọn quái rừng nhanh hơn, bên cạnh đó còn được tăng tốc độ di chuyển tạo hiệu quả tốt hơn trong những pha gank rừng. Ở Level 2 là kĩ năng Hơi thở của rồng(E) cho những chiêu đánh của Shyvana gia tăng thêm sát thương lên kẻ địch và lính quái. Song Long Thủ(Q) ở Level 3 đây chính là kĩ năng gây sát thương vật lý chính lên đối phương giúp Shyvana dễ dàng đoạt mạng đối phương. Level 6 chắc chắn là Ultimate Hóa Rồng(R) Shyvana thêm mạnh mẽ hơn và chấp nhận thách thức trước mọi sự đối đầu, khi kích hoạt Shyvana sẽ hóa rồng lao vào phía địch, hất văng chúng đi và khiến những kẻ địch trên đường bay phải chịu sát thương.

2: Phép bổ trợ cho Shyvana đi rừng

Tốc biến và Trừng phạt là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn ở vị trí đi rừng. Tốc biến mang lại sự hiệu quả, chất lượng cho những pha gank và Trừng Phạt bạn sẽ dọn quái rừng nhanh hơn để có thể cân bằng chỉ số Farm cùng lượng vàng kiếm được.

Bài Hay  Tốc Chiến: Hướng dẫn chơi Shyvana Đi Rừng phiên bản 3.3

3: Cách lên đồ cho Shyvana

Ở giai đoạn đầu trận đấu là 3 trang bị không thể thiếu với Rựa Thợ Săn

cùng Bình Máu Mắt Vật Tổ cũng như hầu hết các tướng đi rừng.

Tập trung Farm và quan sát bản đồ, chú ý về lượng vàng và đồ bạn cần trang bị cho Shyvana, ở lần về hồi máu đầu tiên bạn sẽ là Giày để có tốc độ cho những pha gank rừng. Bạn có hai sự lựa chọn là Giày Thủy Ngân Giày Ninja, thiên về phòng thủ với kháng phép và giáp vật lý. Nếu team địch có nhiều tướng dame phép thì lựa chọn giày kháng phép và dame vật lý thì lựa chọn giày giáp.

Tham khảo cách lên đồ cơ bản dưới đây ở giai đoạn giữa và cuối trận đấu:

Gươm Của Vua Vô Danh

+25 Sát thương vật lí

Kích hoạt Duy Nhất: Gây 15% số máu tối đa của tướng mục tiêu (tối thiểu 100) thành sát thương vật lí, đồng thời hồi máu cho bạn bằng với số đó, và đánh cắp 25% tốc độ di chuyển của nạn nhân trong 3 giây (90 giây thời gian hồi)

Áo choàng lửa

+450 Máu

Khiên băng Randuin

+500 Máu

Áo máu Warmog

+1000 Máu

Giáp tâm linh

+400 Máu

Bài Hay  Shyvana Tốc chiến: Cách lên đồ, bảng ngọc bổ trợ Shyvana mới nhất

Với cách trang bị đồ trên Shyvana có sức chống chịu cực tốt mà bất cứ ai gặp phải cũng phải ngán ngẩm bởi lượng giáp, máu và kháng phép lớn.

Tham khảo một số cách trang bị dưới đây:

CTV

Nguồn: guidegame.vn

Câu hỏi, hướng dẫn liên quan:

SẢN PHẨM ĐƯỢC HỎI NHIỀU

CHỦ ĐỀ HAY

  • Mổ xẻ xem nội tạng của Lumia 435 smartphone giá rẻ

  • Hướng dẫn xử lý cảnh báo Android nhiễm vi rút khi duyệt web bằng Chrome

  • Tổng hợp tất cả tính năng của phím Function trên Laptop

  • fpt shop cho mình hỏi đt nào mà còn trên web đt đổi trả của cửa hàng thì đt đó chưa bán phải ko?

  • Tải Office 2016 Preview cho Macbook với nhiều tính năng mới

  • Hướng dẫn phát Wifi trên iPhone chạy iOS 7 và iOS 8

  • Xem tường thuật trực tiếp AOE

  • Hướng dẫn tạo USB cài Winodws 7, Windows 8, Windows 10

  • Hướng dẫn vượt qua mật khẩu máy tính chạy Windows

  • Kích hoạt iCloud trên iOS 8 hiện tại là quá vội vàng

Bạn đang xem bài viết: Cách lên đồ Shyvana vị trí đi rừng(Junge). Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment