Cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại Android vào thẻ nhớ

Trong bài viết hôm nay, META.vn sẽ chia sẻ đến bạn một số cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại Android vào thẻ nhớ. Các bạn tham khảo nhé!

>>> Đọc thêm: Hướng dẫn cách up nhạc lên YouTube không lo vi phạm bản quyền

Snaptube là một trong những ứng dụng điện thoại hiệu quả giúp bạn có thể tải nhạc trên YouTube về điện thoại Android. Sau đây, META sẽ hướng dẫn các bạn dùng Snaptube để tải nhạc về điện thoại Android vào thẻ nhớ nhé!

Bước 1: Bạn mở trình trình duyệt web trên điện thoại Android và truy cập vào website snaptubeapp.com để tải ứng dụng Snaptube.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt xong Snaptube, bạn hãy mở ứng dụng này lên.

Bước 3: Bạn nhập tên bài hát mà bạn muốn tải vào thanh công cụ tìm kiếm. Sau đó chọn vào ký hiệu mũi tên xuống để tải bài nhạc về.

Bước 4: Sau khi bấm mũi tên xuống, màn hình sẽ hiện ra như ảnh trên. Tại đây, bạn có thể chọn định dạng và chất lượng của bài hát dưới dạng file nhạc MP3 hoặc file video MP4.

Bước 5: Sau khi chọn định dạng và chất lượng của bài hát, bạn chọn Thay đổi để thay đổi nơi lưu trữ bản nhạc đến thẻ nhớ của bạn. Cuối cùng, bạn nhấn Tải xuống để tải bài hát về.

Bài Hay  Cách tải video lưu trực tiếp vào thẻ nhớ trên Samsung Galaxy J7 2016

Bước 6: Sau khi hoàn tất tải về, bạn đợi một lát, sau đó vào album ảnh và video trên điện thoại của mình để xem và nghe bài hát mới tải về nhé.

>>> Xem thêm: 6 cách chụp màn hình điện thoại Samsung đơn giản [Có hình minh họa]

Ứng dụng YouTube Go là phiên bản “nhẹ” hơn YouTube, ứng dụng này cho phép người dùng tải xuống các video nhạc trên YouTube về để xem offline khi điện thoại không có kết nối Internet. Ứng dụng YouTube Go tương thích trên tất cả các thiết bị Android. Để tải nhạc trên YouTube về điện thoại Android vào thẻ nhớ bằng YouTube Go, bạn hãy thực hiện các bước như sau:

Bước 1: Bạn hãy tìm kiếm và tải ứng dụng YouTube Go về điện thoại.

Bước 2: Sau khi tải và cài đặt xong YouTube Go, bạn mở app lên và đăng nhập vào tài khoản của bạn.

Bước 3: Bạn nhấn vào biểu tượng profile phía trên cùng góc phải của màn hình điện thoại.

Bước 4: Tiếp theo, bạn tìm phía dưới và nhấn chọn thư mục Video Storage (kho lưu trữ video), trong thư mục này, bạn chọn Phone (điện thoại).

Bài Hay  Cách tải video Youtube về thẻ nhớ trên điện thoại cực dễ dàng

Bước 5: Bạn chọn mục SD card (thẻ nhớ SD trên điện thoại) làm vị trí lưu trữ video mặc định.

Bước 6: Bạn quay trở lại cửa sổ chính của YouTube Go và tìm video nhạc mà bạn muốn tải xuống.

Bước 7: Sau khi tìm được video nhạc, bạn nhấn chọn chất lượng của video rồi chọn Download (tải xuống) để tải video về.

>>> Có thể hữu ích với bạn: Cách tải và cài đặt CH Play về điện thoại Android, Samsung

YouTube hiện nay có thêm tính năng tải và lưu video để xem offline khi không có kết nối Internet. Tuy nhiên, bạn chỉ tải được những video mà chủ sở hữu của video đó đã cho phép tải thôi nhé. Để biết video trên YouTube có tải được hay không thì bạn chỉ cần tìm ký hiệu mũi tên xuống phía dưới video nhé. Để tải nhạc trên YouTube về điện thoại Android bằng tính năng Downloads, các bạn thực hiện các bước sau đây:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng YouTube trên điện thoại Android của bạn, sau nhấn vào biểu tượng ảnh profile tài khoản của bạn ở phía trên cùng góc bên phải màn hình.

Bước 2: Bạn kéo xuống và chọn mục Settings (cài đặt).

Bước 3: Trong mục Settings, bạn chọn mục Downloads (tải xuống), nơi các video bạn đã tải xuống trước đó.

Bài Hay  Hướng dẫn tải video Youtube vào thẻ nhớ điện thoại Android

Bước 4: Trong mục Downloads, bạn hãy bật mục Use SD card (sử dụng thẻ nhớ trên điện thoại của bạn) để thiết lập vị trí lưu video mặc định trên YouTube khi tải xuống. Như vậy, mỗi lần bạn tải và lưu video offline từ YouTube thì video sẽ được tự động lưu vào thẻ nhớ trên điện thoại Android của bạn.

Trên đây là một vài cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại Android vào thẻ nhớ mà META muốn chia sẻ đến bạn. Hy vọng, những thông tin vừa rồi sẽ giúp bạn tải được các bài hát yêu thích của mình. META chúc bạn tải nhạc thành công nhé! Cảm ơn các bạn đã quan tâm theo dõi bài viết!

>>> Xem thêm:

Để tải và nghe nhạc chất lượng, bạn có thể tham khảo đặt mua các sản phẩm thiết bị số – phụ kiện như thẻ nhớ, tai nghe nhạc… tại META.vn hoặc liên hệ trực tiếp tại:

>>> Có thể bạn quan tâm:

Bạn đang xem bài viết: Cách tải nhạc trên YouTube về điện thoại Android vào thẻ nhớ. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment