Cách xử lý khi bị mất hộp sạc airpods nhanh và hiệu quả

(VE) cách tìm AirPods bị mất- Cách tìm hộp sạc AirPods
(VE) cách tìm AirPods bị mất- Cách tìm hộp sạc AirPods

Physical Address

304 North Cardinal St.
Dorchester Center, MA 02124

Tai nghe Airpods là phụ kiện công nghệ rất là tiện lợi với thiết kế nhỏ gọn có thể mang theo mọi lúc mọi nơi nên rất được người dùng ưa chuộng. Tuy nhiên, do thiết kế nhỏ gọn nên người dùng thường để bị mất hộp sạc Airpods và không biết làm cách nào để tìm lại được. Bài viết dưới đây sẽ thông tin cho bạn biết cách tìm khi bị mất hộp sạc Airpods.

Tai nghe AirPods không dây có khả năng kết nối với những thiết bị khác thông qua Bluetooth. Tai nghe Airpods có thiết kế gọn nhẹ và được đi kèm với hộp đựng, kiêm luôn công cụ sạc pin cho tai nghe vô cùng tiện lợi. Do có thiết kế khá nhỏ gọn người dùng thường để bị mất hộp sạc Airpods và không biết cách tìm kiếm.

Bài Hay  Các mẹo tìm tai nghe Bluetooth bị mất đơn giản mà hiệu quả

Nhờ thiết kế hộp sạc đi kèm, người dùng có thể bảo quản tai nghe và đồng thời có thể sạc pin cho thiết bị, kéo dài thời gian sử dụng. Thông qua đèn hiển thị trên nắp hộp sạc AirPods, người dùng có thể nắm được tình trạng pin của tai nghe.

Khi sạc tai nghe bắt buộc người dùng phải để tai nghe Airpods vào hộp đựng và sử dụng cổng sạc lightning để kết nối vào hộp sạc hoặc bạn cũng có thế sử dụng sạc không dây như sạc điện thoại iPhone.

Tìm hộp sạc Airpods thông qua ứng dụng Find My

Để tìm kiếm khi bị mất hộp sạc Airpods bằng ứng dụng Find My các bạn cần làm theo những bước sau:

Bước 1: Bạn mở ứng dụng Find My trên iPhone rồi chọn AirPods trên danh sách những thiết bị đã được kết nối với iPhone.

Bài Hay  3 cách giúp bạn tìm lại được tai nghe không dây AirPods bị mất thật dễ dàng - Có thể bạn chưa biết ?

Bước 2: Vì hộp sạc và tai nghe AirPods của bạn đang ngoại tuyến nên trên bản đồ ứng dụng chỉ hiển thị một chấm màu xám. Bạn chỉ có thể căn cứ vào vị trí cuối cùng của hộp đựng Airpods để thử tìm kiếm hộp sạc và tai nghe của mình theo cách thủ công.

Cách tìm vị trí AirPods qua website

Khi bị mất hộp sạc Airpods bạn hãy thử tìm kiếm trên website theo cách dưới đây:

Bước 1: Truy cập vào website https://www.icloud.com/find > Đăng nhập bằng ID Apple của bạn.

Bước 2: Nhấn vào Tất Cả Các Thiết bị > Nhấn vào tên AirPods của bạn.

Lúc này giao diện sẽ hiển thị vị trí AirPods của bạn, tương tự như cách 1.

Cách tìm Airpods qua âm thanh

Nếu bạn vô tình đánh rơi một bên tai nghe Airpods và không biết cách nào để tìm lại được, bạn hãy thử tìm Airpod bằng cách phát âm thanh trên Airpods.

Bài Hay  Cách tìm lại tai nghe Airpods bị mất tại nhà

Bước 1: Mở ứng dụng Tìm trên iPhone > Nhấn vào Thiết bị > Nhấn vào AirPods của bạn.

Bước 2: Nhấn vào phát âm thanh, bạn có thể phát âm thanh trên 1 hoặc cả 2 tai nghe > AirPods sẽ bắt đầu phát ra âm thanh lớn dần.

Thông qua bài viết mình đã chỉ ra những cách xử lý khi bị mất hộp sạc Airpods. Hy vọng, bài viết này sẽ giúp bạn tìm lại được chiếc hộp Airpods của mình, hãy để lại bình luận của mình bên dưới nhé!

>>Xem thêm: cách sạc pin đúng cách

Bạn đang xem bài viết: Cách xử lý khi bị mất hộp sạc airpods nhanh và hiệu quả. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment