Chọn mua máy lọc nước gia đình cho phù hợp vừa rẻ, vừa tốt

HƯỚNG DẪN CÁCH THAY LÕI LỌC 45678910 MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO – KAROFI – SUNHOUSE
HƯỚNG DẪN CÁCH THAY LÕI LỌC 45678910 MÁY LỌC NƯỚC KANGAROO – KAROFI – SUNHOUSE

Kinh nghiệm chọn mua máy lọc nước gia đình

Bạn muốn mua cho gia đình một máy lọc để sử dụng. Bạn chưa biết lựa chọn sao cho vừa rẻ vừa tốt? Chúng tôi những người thợ sửa máy có trên 10 năm kinh nghiệm xin đưa ra một số lựa chọn mua máy lọc nước gia đình cho Quý khách hàng tham khảo. Mua máy chỉ dùng cho đun nấu, mua máy sử dụng uống trực tiếp tại vòi; hay máy có tích hợp nóng lạnh, tiện cho người già, trẻ em pha sữa. Máy lọc nước nào tốt cho công sở, pha chè pha cà phê, vv. Công nghệ lọc RO và công nghệ lọc Nano ưu và nhược điểm, vv. Chúng tôi nhận cung cấp máy lọc giá rẻ, chính hãng, cam kết bạn sẽ hài lòng.

Kích ngay xem:

– Các mẫu máy lọc nước gia đình hiện nay

– Lựa chọn máy lọc nước phù hợp với nhu cầu sử dụng

Chọn mua máy lọc nước nào tốt, lắp cho gia đình

Cuộc sống hiện đại, không thể thiếu được máy lọc nước; gia đình, công sở, văn phòng, vv đều lắp máy lọc. Máy lọc có công dụng: loại bỏ các chất độc hại, kim loại nặng, vi khuẩn có trong nước. Nước sau khi lọc, không phải đun, cũng sử dụng làm nước uống trực tiếp. Có máy lọc nước RO còn tích hợp đun nước nóng, làm mát, làm lạnh nước; người dùng sẽ được hưởng nhiều tiện ích: pha trà, cà phê, pha sữa, nước mát, vv.

Do nhu cầu sử dụng máy lọc nước lớn, nên đã có nhiều loại máy, nhiều thương hiệu máy lọc ra đời. Về cơ bản: máy lọc nước có cấu hình giống nhau tới 90-95%, nhìn vào máy chỉ khác nhau cái tem và vỏ máy. Nếu có nhu cầu mua máy lọc, nên chọn máy lọc nước nào để dùng vừa tốt, bền, ít sửa chữa, mà nước lọc sạch, đảm bảo an toàn.

– Lựa chọn máy lọc nước công nghệ lọc Nano

– Chọn mua máy lọc nước công nghệ lọc RO (Mỹ)

– Mua máy lọc nhiều lõi

– Mua máy lọc nước có tích hợp nóng – lạnh

– Chọn máy lọc lắp phòng khách rộng rãi, hay lắp trong bếp đun chật hẹp, vv.

Chúng tôi là nhà bán hàng chuyên nghiệp nhiều thương hiệu máy lọc nước: Kangaroo, Karofi, NanoAquas, Geyser, Ao Smith, vv.

Với đội ngũ thợ sửa máy nhiều năm trong nghề, quá trình đi sửa chữa và thay lõi cho khách hàng, và đã tích cóp được nhiều ưu nhược điểm của các loại máy. Xin có những tư vấn dưới đây, góp phần tư vấn lựa chọn mua máy lọc nước: sao cho tốt, bền rẻ và lọc sạch.

Ưu nhược điểm của máy lọc nước RO

Máy lọc nước RO, hay máy lọc nước tinh khiết, hoặc gọi là máy lọc nước công nghệ Mỹ, vv. Là dòng máy có sử dụng điện (cho máy bơm hoạt động), và có nước thải. Muốn biết được ưu nhược điểm của máy, cần tìm hiểu qua cấu tạo chung của máy.

– Hệ thống lọc thô: gồm các lõi lọc số 1 số 2 và số 3

– Hệ thống lọc nước tinh: là màng lọc RO

– Hệ thống các lõi lọc bổ trợ, tạo khoáng: với các lõi lọc số 5 số 6 hay số 7 số 8 và 9, vv.

– Hệ thống diệt khuẩn bằng đèn UV (nếu có)

Về ưu điểm của máy lọc RO khi chọn mua máy lọc nước cho gia đình

Máy RO có những ưu điểm nào:

– Máy lọc có thể sử dụng tốt mọi nguồn nước ở Việt Nam, như nước sông hồ, nước giếng khoan, nước máy, nước mưa hay nước nhiễm vỗi, nhiễm sắt, vv

– Có thể lắp ở nhà cao tầng (thành phố) hoặc lắp nhà ở thấp tầng , cấp bốn (nông thôn, miền núi)

– Mua lõi lọc rất dễ, ở đâu cũng bán, và tự thay lõi cũng rất đơn giản; chi phí thay lõi thấp, phù hợp với đại đa số người dùng Việt Nam.

– Nước lọc: rất sạch, loại bỏ được hầu hết kim loại, độc tố, hóa chất. Nên có thể lắp được ở ngay cả những nơi có nguồn nước ô nhiễm (ô nhiễm nước ngầm làng nghề, nước ngầm khu công nghiệp,vv.)

– Máy có thể tích hợp thêm hệ thống đun nóng, hay làm lạnh (gọi là máy lọc nước RO tích hợp nóng lạnh)

Về nhược điểm của máy lọc RO

Máy lọc công nghệ RO có những nhược điểm gì:

– Máy lọc nước quá sạch, loại bỏ hết cả độc tố, kim loại trong nước, và loại bỏ luôn cả những khoáng chất có lợi cho con người.

– Sử dụng điện, và có nước thải, làm tăng chi phí sử dụng

– Máy có những hư hỏng: dùng lâu dài sẽ phải sửa chữa. Như: máy bơm, nguồn (adaptor), van điện, vòi (khóa) lấy nước, bình chứa nước, vv.

Chi phí thay lõi, và sửa chữa một năm của máy RO

Bài Hay  Hướng dẫn lắp đặt máy lọc nước kangaroo chi tiết

Máy lọc nước RO, bài toán thay lõi, hay chi phí thay lõi một năm, cần phải chi ra là bao nhiêu?

– Với nguồn nước kém sạch: việc thay lõi số 1 phải thay sớm hơn, cứ khoảng 3 tháng/ lần. Một năm thay tới 4 lần. Mua lõi số 1 (lõi lọc đầu tiên) giá từ 30-80 nghìn đồng. Với nguồn nước sạch (ví như: nước máy thành phố, nước mưa, vv); thời gian thay lõi số 1 khoảng 6-8 tháng/ lần, tùy vào công suất sử dụng

– Thay bộ lõi số 1 số 2 và số 3: tính đơn giản, cứ 6 tháng, phải thay bộ lõi số 1 số 2 và số 3 / lần. Giá một bộ lõi từ 150 nghìn tới 250 nghìn; một năm thay hai lần, chi phí khoảng 300 – 500 nghìn/ năm

– Màng RO (lõi số 4): lõi lọc chính (dùng bình thường cho gia đình từ 4-10 người); cứ khoảng 3 năm/ thay mới một lần. Giá màng lọc: 450-600 nghìn đồng; vậy chia ra một năm chi phí hết khoảng 200 nghìn tiền màng RO.

– Chi phí sửa chữa máy lọc: cho máy bơm, nguồn, bình áp, van điện, bình chứa, vòi lấy nước (nếu một, hoặc hai trong các linh kiện đó hỏng); một năm trung bình chi khoảng 200 nghìn đồng.

Phép tính chi phí cho sử dụng máy lọc nước từ 7 năm tới 10 năm

Người dùng máy lọc nước RO, từ khi mua máy, sử dụng tới khi thanh lý máy. Một năm phải chi ra trung bình cho máy lọc nước RO là:

– Tiền thay lõi lọc thô: 1, số 2 và số 3: khoảng 400 nghìn/ năm

– Tiền dùng màng RO/ năm: là 200 nghìn/ năm

– Tiền chi phí sửa chữa, thay mới linh kiện hư hỏng: 200 nghìn / năm

Ví dụ: Tổng số tiền máy lọc trong khoảng 7 năm: bao gồm Tiền máy mua ban đầu + chi phí sửa và thay lõi 7 năm (gần 6 triệu)

Nếu dùng máy trong vòng 10 năm: bao gồm Tiền máy mua ban đầu + chi phí sửa và thay lõi 10 năm (khoảng 8 triệu)

Đó là mức chi phí cho một máy lọc nước RO theo cách tính của thợ máy lọc nước chúng tôi. Còn thực tế, chúng tôi cũng thấy, rất nhiều gia đình sử dụng máy lọc 7 năm chỉ chi sửa chữa, thay lõi khoảng 3-4 triệu; hay dùng máy 10 năm chỉ chi ra thay lõi từ 4-5 triệu thôi.

Nước dùng để uống trực tiếp

– Máy lọc nước RO có thể sử dụng làm nước uống trực tiếp hay không:

Trả lời: nếu dùng màng lọc RO tốt, nước lọc ra hoàn toàn là tinh khiết, và có thể uống trực tiếp tại vòi.

– Dùng máy bao nhiêu lõi thì uống được trực tiếp:

Trả lời: máy lọc nước chỉ cần ba lõi lọc thô và một màng RO (tốt) là đã lọc ra nước tinh khiết, đủ tiêu chuẩn uống trực tiếp

– Muốn uống nước ngon hơn, ngọt hơn, tự nhiên hơn: chọn mua lõi có nhiều lõi tạo khoáng, cân bằng pH, tăng pH, tạo ôxi, vv

– Sử dụng máy lọc nước RO có tích hợp đèn UV (diệt khuẩn), rất tốt cho việc lấy nước ở vòi uống trực tiếp

– Có thể chọn mua máy lọc nước có hai vòi: một vòi lấy nước tinh khiết (tức là nước đi từ màng RO lên) dùng cho đun nấu. Một vòi lấy nước đã đi qua các lõi tạo khoáng, dùng để uống trực tiếp thì tốt hơn

Ưu nhược điểm của máy lọc nước Nano khi chọn mua máy lọc nước gia đình

Nên: chọn mua máy lọc công nghệ RO, hay chọn mua máy lọc nước công nghệ lọc Nano hơn. Hiện nay: tại Việt Nam có các công nghệ lọc nước ăn uống như sau:

– Công nghệ lọc RO (công nghệ Mỹ)

– Công nghệ lọc Nano

– Công nghệ lọc tạo kiềm tính

Giá thành hai công nghệ lọc RO và Nano thường rẻ, nhiều người có thể mua sử dụng (trên dưới 5 triệu đồng); còn công nghệ lọc tạo kiềm tính, giá thành cao, trên dưới 50 triệu.

Nếu bạn chưa sử dụng máy lọc nước, bạn có nhu cầu mua máy lọc nước, có thể tìm hiểu phần dưới đây: chọn mua máy lọc nước công nghệ lọc Nano, có những ưu nhược điểm nào.

Công nghệ lọc nước nano

Lọc công nghệ máy lọc nano là gì? Máy lọc nước nano, sử dụng các lõi lọc: lọc chặn (lọc thộ) và lọc hấp thụ, và màng lọc tinh (lõi lọc chính) kích thước khe lọc cỡ nano mét

– Cấu tạo máy lọc nano: Bên trong máy lọc nước nano thường có một lõi lọc thô (sợi bông cỡ 0,5-0,1micron), lõi than hoạt tính (lọc hấp thụ) và một lõi lọc chính bao gồm: công nghệ trao đổi ion + công nghệ phủ nano Bạc + khe lọc 0,1-0,01micron met

– Nguyên lý hoạt động máy lọc nước: nước dân sinh (nước máy) nước sông hồ, vv, sẽ đi vào lõi số 1. Tại đây các chất đóng cặn, kết tủa, bùn cát, mạt sắt, vv sẽ được giữ lại bên ngoài của lõi, và một phần được lõi giữ lại bên trong. Lõi số 2 làm nhiệm vụ: khử mùi, vị, mầu trong nước; loại bỏ Clo, kim loại sắt, mangan, chì, thủy ngân, asen, amoni, vv. Lõi số 3: lõi siêu lọc, loại bỏ các chất kim loại độc tố (nếu lõi số 2 không khử được), loại bỏ Vôi, làm mềm nước, và diệt khuẩn, vv.

Ưu điểm của máy lọc Nano

Máy lọc nano được đưa vào Việt Nam rất mới, máy lọc RO vào khoảng 10 năm thì mới có máy lọc nước Nano được bán. Và hiện nay, doanh số máy lọc nước Nano vẫn ở mức độ thấp so với máy RO. Nếu bạn có nhu cầu mua máy Nano, dưới đây là các ưu điểm của dòng máy.

Bài Hay  Hướng dẫn chi tiết cách lắp máy lọc nước nhanh và chuẩn nhất

– Máy đơn giản, không dùng điện nên không có máy bơm áp; không có nguồn – adaptor, không có bình chứa nước, và các van điện. Máy có chế độ bảo hành dài hơn máy RO và hầu như không có chi phí sửa chữa.

– Lắp đặt gọn gàng, máy gọn gàng, nên có thể sử dụng ở những khu vực hẹp, nhà bếp chật chội, vv.

– Máy lọc nước cũng có thể dùng làm nước uống trực tiếp

– Máy lọc giữ lại một lượng khoáng chất đáng kể.

– Máy không dùng điện và không có nước thải, sẽ tiết kiệm cho chi phí sử dụng.

Nhược điểm của máy lọc Nano

– Máy lọc nano, chỉ lọc ở mức độ trung bình, với khe lọc cỡ 0,1-0,01micron, nên áp suất nước bình thường cũng có thể thẩm thấu qua được. Cũng do khe lọc thưa, không siêu nhỏ như màng RO (cỡ 0,0001micron), nên việc xử lý chỉ ở mức độ trung bình, dùng tốt cho việc đun nấu.

– Giá thành thay lõi tương đối cao, có thể đắt hơn lõi lọc máy RO từ 3-4 lần

– Tìm mua lõi lọc tự thay: không có nhiều cửa hàng bán lõi nano, như mua lõi máy RO

Máy không hư hỏng, có chế độ bảo hành rất dài

Ưu điểm nổi bật của máy lọc công nghệ Nano đó là, không có gì để hỏng, nên các hãng sản xuất thường bảo hành rất dài, (trên 3 năm)

Máy Nano chi phí thay lõi có cao hơn máy RO

Sử dụng máy Nano, chi phí thay lõi so với máy RO thường cao hơn nhiều: lõi Nano đắt hơn gấp 3-4 lần lõi máy RO

Ví dụ: thay lõi số 1 (lõi cation máy Geyser TK): khoảng 200-300 nghìn, thay lõi số 2 (than hoạt tính) hết khoảng 300-400 nghìn, thay lõi lọc chính (ví dụ: lõi Aragon, máy Geyser TK), hết khoảng 700-800 nghìn. Sử dụng máy Nano nhập khẩu Liên bang Nga. Như: Geyser Ecotar 4, Geyser Ecotar 6, Geyser Ecotar 8, vv; tiền thay lõi: cả bộ khoảng 3-4 triệu đồng / ba lõi.

So sánh chi phí thay lõi và sửa chữa máy Nano và máy RO xem máy nào phải chi nhiều hơn, (ví dụ: dùng trong 7 năm)

– Máy RO mua mới là 4 triệu, mỗi năm chi cho thay lõi và sửa chữa khoảng 700 trăm đến 1 triệu, vậy dùng trong 7 năm người sử dụng cần phải bỏ ra tổng thể là 11 triệu

– Mua máy lọc nước Nano Geyser nhập khẩu có giá 4 triệu, chi phí cho thay lõi hàng năm trung bình là 1 triệu. Dùng 7 năm cần chi ra khoảng 11 triệu.

– Sử dụng máy RO chi phí cho hoạt động lọc nước đảm bảo sạch an toàn; so với chi phí thay lõi máy nano sử dụng cho lọc nước đảm bảo sạch an toàn, là tương đương nhau. Máy RO chỉ tốn hơn máy nano ở chỗ: thêm tiền nước và tiền điện cho máy hoạt động.

Mục đích sử dụng chỉ dùng cho đun nấu, rửa rau củ quả

Mua máy chỉ với mục đích: sử dụng chỉ dùng cho đun nấu, và rửa rau củ quả: lựa chọn máy lọc nước Nano là số 1

Tại sao: nên chọn mua máy Nano khi bạn ở nhà chung cư và nhà cao tầng:

– Không sử dụng máy bơm áp, nên thường không bị xảy ra hiện tượng hư hại đường ống nước trong máy lọc, gây ra chảy nước ra nhà, ra sàn nhà

– Dùng máy nano: sử dụng làm nước đun nấu, được sử dụng nhiều trên thế giới: Nga, Nhật, Hàn Quốc, vv. Người châu Âu, luôn thích sử dụng máy lọc nước: lọc sạch nhưng giữ lại được khoáng

Máy lọc nước Nano không xử lý được triệt để khi nước nhiễm vôi

Tại sao: lắp máy lọc nano, khi đun thường có váng và cặn vôi. Nếu dùng máy nano lắp ở khu vực nước nhiễm nhiều Vôi (Canxi); máy lọc sẽ không loại bỏ được hoàn toàn canxi hòa tan trong nước. Dẫn đến hiện tượng đun nước có váng hay cặn trắng.

Về Việt Nam, chúng tôi có lắp máy lọc nano cho khách hàng, sẽ tặng thêm; hay khuyến mại, hoặc bán cho khách một cột lọc khử vôi. Nên bạn an tâm khi dùng máy của chúng tôi, hoàn toàn không sợ nước đun có váng và cặn.

Nên mua máy lọc nước nào tốt giá từ 3 triệu, hoặc 5 triệu, hay trên 5 triệu

Bạn có tiền, có thể chọn mua máy lọc đắt tiền, và nhiều công nghệ, nếu bạn có ít tiền, có thể chọn máy dưới 3 triệu, hay dưới 5 triệu.

Về cơ bản, máy lọc 3 triệu và 5 triệu chỉ khác nhau là nhiều lõi hơn và ít lõi hơn. Ví dụ: máy 5 lõi giá 3 triệu và máy 9 lõi hay 10 lõi giá 5 triệu. Khi thay lõi (bạn là người có trách nhiệm thay lõi đúng định kỳ) thì sử dụng 5 lõi chi phí thay lõi sẽ rẻ hơn ½ so với máy 9 lõi lọc.

Máy 5 lõi và máy 9 lõi chất lượng nước sạch có đảm bảo an toàn không, độ tinh khiết của nước có hơn không,vv. Về cơ bản, máy lọc nước chỉ dùng tới 5 lõi là đã loại bỏ hoàn toàn các độc tố có hại trong nước, và có thể đủ tiêu chuẩn uống trực tiếp. Máy 9 lõi (hay 10 lõi), chỉ hơn nhau ở: các lõi bổ trợ, tạo khoáng,… thôi.

Bài Hay  Sửa máy lọc nước Kangaroo bị rò nước triệt để tại nhà 2023

Mua máy lọc nước cho bao nhiêu người sử dụng

Máy lọc nước RO gia đình, công suất lọc 10 lít/ h có thể sử dụng cho từ 4 tới 15 người, (hoặc 20 người) một ngày.

Máy lọc nước Nano, công suất lọc 50 – 100 lít/ h; (tùy vào áp lực nước ở tòa nhà) có thể sử dụng cho gia đình từ 4-10 người. Hoặc cũng có thể dụng cho nhà bếp công sở, nhà bếp tập thể có từ 30-50 người (hay 70-100 người) một ngày cũng có thể được.

Mục đích của việc chọn mua máy lọc nước gia đình

Mua máy với mục đích lọc nước sạch để đun nấu: có thể lựa chọn RO và Nano. Nếu ở nhà chung cư, với nguồn nước sạch (ví dụ: nguồn nước cấp là nước sông Đà, sông Đuống, ít canxi), nên mua máy Nano. Nếu dùng máy RO, chỉ cần chọn máy 5 cấp lọc hay 6 cấp lọc cũng rất tốt.

Mua máy dùng nước ăn uống trực tiếp cho gia đình nên chọn mua máy lọc RO. Như: máy NanoAquas, Kangaroo, Karofi, Ao Smith, Haohsing.

Mua máy lọc RO có cả nước nóng và nước lạnh, dùng cho phòng khách, văn phòng, công ty, tiện lợi pha cafê, pha chè, pha sữa, vv. Chọn mua máy RO có tích hợp nóng lạnh (chọn mua công nghệ làm lạnh bằng Block làm lạnh nhanh, lạnh sâu và bên hơn so với làm lạnh bằng Chíp).

Chọn mua máy lọc nước gia đình có bao nhiêu cấp lọc

Nếu mua máy RO chỉ cho đun nấu, chỉ cần mua máy có 5 hay 6 lõi lọc (cấp lọc), là sử dụng rất tốt. Đó là các lõi lọc thô (gồm 3 lõi), lõi số 4 lọc tinh khiết (màng RO); lõi số 5 than hoạt tính (T33, hay Nano silver, vv)

Nếu mua máy dùng cho cả uống trực tiếp tại vòi và cả đun nấu; có thể chọn mua máy có từ 8 tới 9 lõi

Máy lọc nước RO có tích hợp đèn UV diệt khuẩn; cũng rất tốt cho việc dùng nước uống trực tiếp.

Chọn máy theo thương hiệu

Chọn mua máy RO cho gia đình, chọn máy thương hiệu nào cho tốt.

Máy lọc nước RO về công nghệ: là công nghệ RO, bao gồm có 3 lõi lọc thô và màng lọc RO, các lõi tạo khoáng.

– Về giá cả

– Về chế độ bảo hành

– Về chất lượng sản phẩm

– Về chi phí sửa chữa và thay lõi

Chọn mua máy lọc nước gia đình và giá mua:

Chọn mua máy lọc nước RO, để có nước sạch cho gia đình; hiện nay máy có rất nhiều loại và giá cả cũng khác nhau. Máy 2 triệu cũng có, máy 3 triệu cũng có, máy 4 hay 5 triệu cũng có. Vậy chọn máy nào để dùng tốt, nước lọc sạch

– Giá cả: hầu hết máy RO là giống nhau. Kể cả ngay khi bạn mua máy lọc này về, bạn thay lõi, bạn có thể mua lõi của các thương hiệu khác để thay, kể cả màng RO. Nếu bạn chọn máy giá rẻ, từ 2-3 triệu, thì đó là bài toán mua máy hay nhất.

– Nếu bạn có tiền, hãy mua máy từ 4-5 triệu. Sau thời gian sử dụng, bạn có thể thay lõi chính hãng; hoặc có thể mua lõi lọc RO hãng khác về thay cũng được.

Máy tốt hay không, khi mua cần biết được chế độ bảo hành của máy là bao nhiêu. Thường thì chế độ bảo hành dài, thì máy sẽ có chất lượng tốt. Chế độ bảo hành ở đây là: bảo hành phần điện. Như: bơm , nguồn (adaptor), vòi, van điện, van cơ, màn hình hiển thị, vv.

Chế độ bảo hành máy lọc nước

Máy lọc nước RO thường được bảo hành 12 tháng, 18 tháng hay 24 tháng. Thường máy lọc ít hư hỏng ở tháng 24 trở lại, chủ yếu người dùng chịu khó thay lõi, thì máy chạy rất bền.

Máy lọc có thể hỏng bơm, hỏng nguồn ở tháng thứ 36 trở ra. Có nhiều máy lọc có bơm và nguồn rất bền, dùng 7 năm hay 8 năm không hư hỏng gì.

Theo chúng tôi, với nhiều năm sửa máy: các máy lọc nước được lắp ráp linh kiện nhập khẩu chính hãng từ Taiwan, thì máy chạy rất bền, lâu mới hỏng.

Chúng tôi tư vấn bạn mua máy, và chọn mua máy lọc nước gia đình vừa bền vừa tốt, giá lại rẻ

1. Máy lọc nước RO NanoAquas, 8 cấp lọc, mã NA8

Giá bán: 3.500.000 đ

Uống trực tiếp: có

Quà tặng: có

2. Máy lọc nước RO NanoAquas, 9 cấp lọc, mã NA9UV

Giá bán: 4.000.000 đ

Quà tặng: có

Uống trực tiếp: có

3. Máy lọc nước Nano Geyser – Nga, mã TK 9, không điện không nước thải

Giá bán: 2.900.000

Quà tặng: cốc lọc khử vôi trị giá tương đương 550.000 đồng

Lắp gầm chậu rửa

4. Máy lọc nước Kangaroo 8 lõi lọc

Giá bán: 4.300.000 đ

Quà tặng: có

Máy lắp gầm chậu rửa

5. Máy lọc nước Karoofi 8 lõi lọc

Giá bán: 3.800.000 đ

Quà tặng: có

6. Máy lọc nước Ao smith , mã A2 – nhập khẩu Mỹ

Giá bán: 9.000.000 đ

Chỉ còn

Tham khảo:

7. Cây lọc nước RO tích hợp nóng lạnh gia đình

Giá bán: 7.000.000 đ

Xem thêm: mẫu máy lọc nước nóng lạnh cho gia đình

Bạn đang xem bài viết: Chọn mua máy lọc nước gia đình cho phù hợp vừa rẻ, vừa tốt. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment