Điều kiện livestream TikTok là gì? Cách livestream trên TikTok đơn giản nhất

cách phát live trực tiếp màn hình điện thoại các loại game trên tiktok | tính năng mới nhất tiktok
cách phát live trực tiếp màn hình điện thoại các loại game trên tiktok | tính năng mới nhất tiktok

TikTok là một trong những mạng xã hội lớn được nhiều người yêu thích và sử dụng hiện nay. Gần đây, TikTok đã cho ra mắt tính năng livestream cho phép người dùng phát trực tiếp hình ảnh, video của mình lên ứng dụng một cách đơn giản và nhanh chóng. Nếu bạn cũng đang tò mò về tính năng này và muốn sử dụng nó thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của META. Chúng tôi sẽ chia sẻ đến bạn cách livestream trên TikTok chi tiết nhất.

Để được livestream trên TikTok, bạn cần phải đáp ứng đủ những điều kiện như sau:

Do đó, lý do tài khoản TikTok của bạn không hiển thị tùy chọn Live khi quay video chính là do tài khoản đó không đủ 1000 lượt theo dõi hoặc người dùng chưa đủ 16 tuổi.

Bài Hay  Hướng dẫn cách live trên TikTok bằng điện thoại siêu đơn giản

Bước 1: Mở ứng dụng TikTokk -> Nhấn vào biểu tượng dấu cộng để chuyển sang màn hình quay video.

Bước 2: Chọn mục Live để tiến hành Livestream trên TikTok.

Bước 3: Nhập nội dung (cảm nghỉ) cho livestream TikTok của bạn.

Bước 4: Nhấn vào Go Live để bắt đầu livestream trên TikTok.

>> Xem thêm: Cách kiếm tiền trên TikTok mới, đơn giản nhất

Với những tài khoản TikTok chưa đủ điều kiện nhưng lại muốn livestream thì cần báo cáo lý do đến TikTok và đợi TikTok xét duyệt. Cách làm như sau:

Bước 1: Tại giao diện Trang cá nhân của TikTok, bạn nhấn vào biểu tượng dấu 3 chấm và chọn báo cáo vấn đề.

Bước 2: Màn hình chuyển sang giao diện Phản hồi và trợ giúp, bạn nhấn chọn mục Live/Thanh toán/Phần thưởng -> Chọn Xem Live.

Bước 3: Nhấn mục Khác -> Chọn Vẫn gặp sự cố.

Bài Hay  Cách livestream phát trực tiếp trên Tik Tok đơn giản

Bước 4: Bạn nhập phản hồi yêu cầu TikTok mở tính năng livestream cho tài khoản TikTok của mình, sau đó nhấn Báo cáo. Bạn cần phải chờ đội ngũ nhân viên TikTok xét duyệt cấp quyền livestream. Nếu được cấp quyền livestream thì bạn có thể thực hiện livestream giống hoàn toàn với các bước ở mục 2.

>> Xem thêm:

Trên đây là một số thông tin về cách livestream trên Tiktok mà chúng tôi muốn chia sẻ đến bạn đọc. Cảm ơn bạn đã quan tâm theo dõi bài viết của chúng tôi!

Nếu có nhu cầu đặt mua các sản phẩm thiết bị số như điện thoại, loa nghe nhạc…, bạn hãy truy cập website META.vn hoặc liên hệ trực tiếp với chúng tôi qua hotline dưới đây để được tư vấn và hỗ trợ mua hàng nhanh chóng.

>> Tham khảo thêm:

Bạn đang xem bài viết: Điều kiện livestream TikTok là gì? Cách livestream trên TikTok đơn giản nhất. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Cách live Game trên TikTok đơn giản mới nhất năm 2022

Leave a Comment