Kết nối với chúng tôi

Game bản quyền Steam miễn phí – THE RED SOLSTICE

Game bản quyền Steam miễn phí – THE RED SOLSTICE

Giới thiệu game

The Red Solstice là một game chiến thuật, đội hình dựa theo viễn tưởng, được phát triển bởi Ironward và xuất bản bởi Ironward cho Microsoft Windows . Trò chơi được phát hành vào ngày 10 tháng 7 năm 2015 thông qua chương trình Early Access của Steam . Đây là phần đầu tiên trong loạt trò chơi điện tử The Red Solstice . The Red Solstice đã được phát triển trong hai năm rưỡi.

Game bản quyền Steam miễn phí - THE RED SOLSTICE

 

Trong năm 117 AE (Sau khi Trái đất bị diệt vong), một cơn bão dâng lên trên bề mặt của sao Hỏa, một hành tinh đang thuộc địa hóa bởi con người bị đẩy khỏi hành tinh. Mặc dù hiện tượng terraforming đang được tiến hành nhưng sự kết hợp của sao Hỏa phía đông của sao Hỏa với phương pháp tiếp cận gần nhất của Mặt trời với Mặt Trời vẫn gây ra các cơn bão bụi toàn cầu đôi khi kéo dài đến vài tuần. Trong một cơn bão đặc biệt mang tên “The Red Solstice”, các thuộc địa của sao Hỏa đã mất liên lạc với Tharsis, thuộc địa được gọi là “Thủ đô”. Những người lính phục vụ Tổng công ty Elysium, quân đội hàng hải tinh nhuệ đã được gửi đến để tìm hiểu điều gì đã xảy ra cho thuộc địa.

Free game?

Trong khi một số game trong bộ sưu tầm Humble Dove vẫn chưa hết thời hạn tặng miễn phí, thì nay Humble Store lại bất ngờ tặng tiếp miễn phí tựa game Red Solstice đến 1 giờ khuya ngày 18/12/2017. Giá gốc trên thị trường quốc tế là 20USD

Cách nhận game miễn phí

  • Đầu tiên các bạn phải đăng ký tài khoản Humble Store (miễn phí) và xác nhận lại việc đăng ký bằng email. Nếu có rồi thì chuyển sang bước kế tiếp.
  • Đăng nhập vào Humble Store với tài khoản vừa xác nhận, truy cập vào link nhận game tại đây
  •  Trỏ tới giá tiền có chữ FREE! ở cạnh phải rồi nhấn Add to Cart, tiếp tục chọn Checkout màu xanh lá và cuối cùng là Get it for free!
  •  Sau đó các bạn mở mail dùng đăng ký tài khoản và nhấn vào link trong email để nhận redeem code trên Humble Store hoặc vào mục Keys trên tài khoản Humble đã đăng nhập để lấy.
  •  Mở Steam trên máy tính lên, vào menu Games hoặc nhấn vào nút + Add A Games ở góc dưới cùng bên trái, chọn Activate a Product on Steam và nhập key ở trên vào là xong. Hoặc bạn cũng có thể truy cập đến địa chỉ trang web https://store.steampowered.com/account/registerkey và đăng nhập để kích hoạt key nếu không có sẵn Steam trên máy tính. Nếu chưa có tài khoản Steam, các bạn đăng ký và xác nhận bằng email tương tự như Humble Store.

Game bản quyền Steam miễn phí – THE RED SOLSTICE
Đánh giá bài viết này.
Xem hướng dẫn download link ở 123link.top
Nếu link die, vui lòng thông báo cho Admin bằng cách để lại comment phía dưới. Xin cảm ơn!

Các bình luận

Cùng chuyên mục Game PC

Các chuyên mục HOT nhất

Bài viết mới

Từ khóa hot

Bài viết xem nhiều

Lên trên