GIẢI PHÁP BAO BÌ CHO BẠN !

Thịt Hộp Spam Các \”ỘP PA\” Hàn Quốc Hay Ăn – Hải Đăng Review
Thịt Hộp Spam Các \”ỘP PA\” Hàn Quốc Hay Ăn – Hải Đăng Review

Mô tả

1.IN HỘP ĐỰNG THỊT TRÂU SẤY

Bao Bì Hoàng Đức chuyên In hộp đựng thịt trâu sấy với công nghệ và máy móc hiện đại. Chúng tôi cam kết ra những sản phẩm chất lượng nhất. In tại Bao Bì Hoàng Đức, bạn sẽ hợp tác và làm việc trực tiếp với xưởng in, không qua khâu trung gian. Ngoài ra, đặt hàng tại xưởng luôn luôn được hưởng mức giá tốt nhất, cam kết chất lượng tốt nhất.

2. VAI TRÒ CỦA ĐỰNG THỊT TRÂU SẤY

2.1 Bảo quản sản phẩm

  • Hộp đựng thịt trâu sấy bảo vệ tốt nhất cho sản phẩm. Đảm bảo tính nguyên trạng của sản phẩm khi đến tay người tiêu dung. In hộp đựng thị trâu sấy giúp sản phẩm bên trong tránh được các tác nhân gây hay từ môi trường như bụi bẩn, ô nhiễm và quá trình oxy hóa ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng của hạt.
Bài Hay  1 HỘP [NẮP ĐỎ] Thịt Hộp Dongwon Hàn Quốc Luncheon Meat 340G - Thịt Hộp Ham / Thịt Heo SPAM Nhập Khẩu Đóng Hộp / Đồ Hộp Ăn Liền Hàn Quốc

2.2 Marketing thương hiệu

  • Hộp đựng hạt macca quảng bá thương hiệu đến với khách hàng. Hộp giấy đựng hạt macca sẽ gây ấn tượng trong mắt khách hàng bởi sự chuyên nghiệp, lịch sự.
  • Với sự phát triển thì hộp giấy mang lại rất nhiều giá trị cho các đơn vị kinh doanh. In hộp giấy truyền tải thông điệp của mình, thu hút khách hàng bằng những nội dung, hình ảnh độc đáo được thể hiện trên hộp giấy.

Xem thêm: in hộp giấy đựng trái cây

3. CÁC KIỂU HỘP ĐỰNG HẠT MACCA

Hộp đựng macca nắp gài:

Đây là dạng hộp giấy được sử dụng phổ biến bởi tính đơn giản. Hộp giấy đựng macca dạng này thường sẽ kết hợp thêm các công đoạn gia công nhằm tăng sự đặc sắc. Ép kim, uv, tạo cửa sổ kính,… là các phương pháp thường được lựa chọn.

Bài Hay  Hướng dẫn cách nấu thịt hộp miền trung kiểu Nghệ An ngon nhất

Kiểu hộp quai xách:

Đây là dạng hộp mang lại nhiều ưu điểm và tiện ích. Bởi việc kết hợp quai xách trên hộp sẽ giúp cho chiếc hộp được vận chuyển dễ dàng, và tiết kiệm được chi phí. Với thiết kế của hộp giấy có quai xách kiểu dáng hộp rất sang trọng và chắc chắn.

Dạng hộp đựng các bộ sản phẩm hạt macca, hộp quà tặng:

Chất liệu carton sẽ được lựa chọn nhiều trong các dạng hộp quà bởi mang tính chất cao cấp và sang trọng. Ngoài ra có thể sử dụng giấy ivory để gấp các dạng hộp âm dương, nắp gài tiện lợi với chi phí thấp hơn.

4. THÔNG TIN LIÊN HỆ :

🏠
☎️
🔰
🌐

Bạn đang xem bài viết: GIẢI PHÁP BAO BÌ CHO BẠN !. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Làm thế nào để sử dụng thực phẩm đóng hộp an toàn?

Leave a Comment