Hướng dẫn cách pha màu hồng từ các màu phổ biến

ART#53|Pha màu pastel từ màu Thiên Long \u0026 vẽ tranh hoàng hôn| Watercolor Tutorial for beginners
ART#53|Pha màu pastel từ màu Thiên Long \u0026 vẽ tranh hoàng hôn| Watercolor Tutorial for beginners

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Màu hồng là màu sắc được nhiều bạn nữ yêu thích bởi sự mộng mơ, lãng mạn. Có thể bạn chưa biết, nếu như không có sẵn màu hồng, bạn có thể sử dụng màu đỏ và màu trắng để tạo nên một màu hồng với sắc độ mình muốn đó.

Bạn có thể thực hiện các bước như sau để tạo ra màu hồng:

Lưu ý rằng bạn có thể điều chỉnh sắc độ của màu hồng bằng cách cho nhiều màu đỏ nếu muốn màu hồng đậm, cho thêm màu trắng nếu muốn màu hồng nhạt và sáng hơn nhé!

Bài Hay  10+ mẫu sơn nhà màu tím khoai môn

Pha màu hồng cánh sen ánh tím từ màu hồng và màu tím là cách dùng phổ biến đối với màu son của các bạn nữa. Tuy màu hồng cánh sen khá kén người sử dụng, nhưng nếu biết biến tấu, nó sẽ trở thành một màu son đầy quyến rũ và xinh đẹp.

Để có được màu hồng cánh sen ánh tím, bạn chỉ cần thoa lên môi hai lớp son màu hồng và màu tím đều nhau theo tỉ lệ 1:1. Màu son này phù hợp với những bạn nữ cá tính mạnh, thích thể hiện bản thân và không ngại sự phá cách.

Để pha màu hồng cánh sen từ màu hồng baby và màu tím, bạn chỉ cần thoa lên môi hai màu son này theo tỉ lệ 1:1 là có thể tạo nên một màu son mới lạ đầy sức hút rồi nhé!

Sự kết hợp này có thể mang đến cho bạn một màu son hồng cánh sen nhẹ nhàng, không quá kén chọn, phù hợp với những bạn nữ theo phong cách dễ thương, năng động, đặc biệt là khi bạn sở hữu hai màu son hồng baby và màu tím nhưng lại không thích thoa riêng.

Bài Hay  Top 26+ bài viết: cách làm màu tím mới nhất

Tham khảo thêm một số mẫu ipad đang được kinh doanh tại Điện máy XANH:

Quà 2.000.000₫

Quà 540.000₫

Quà 7.000.000₫

Quà 590.000₫

Bài viết đã bật mí cho bạn cách pha màu hồng đẹp nhất, chúc bạn pha màu thành công nhé!

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách pha màu hồng từ các màu phổ biến. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment