Hướng dẫn cách tắt thông báo Cốc Cốc và thông báo Facebook

Cách tải trình duyệt Cốc Cốc cho TV Android Sony TCL
Cách tải trình duyệt Cốc Cốc cho TV Android Sony TCL

Tương tự như các trình duyệt Internet phổ biến khác, Cốc Cốc cũng cho phép người dùng tùy chỉnh tắt thông báo cho một trang web nào đó. Dưới đây sẽ là hướng dẫn cách tắt thông báo Cốc Cốc chung và cụ thể cho ứng dụng Facebook trên máy tính vô cùng đơn giản, dành cho người dùng tham khảo nhé!

Hướng dẫn cách tắt thông báo Cốc Cốc và thông báo Facebook

Cách tắt thông báo trên trình duyệt Cốc Cốc

Nếu như bài trước mình đã chia sẻ với mọi người cách tắt thông báo trên Google Chorme và tắt thông báo Facebook đơn giản. Để tắt thông báo trên trình duyệt Cốc Cốc, mọi người có thể tham khảo 1 trong 2 cách sau:

Cách 1: Cách tắt thông báo trên Cốc Cốc trong Cài đặt

Bước 1: Trước tiên bạn mở trình duyệt Cốc Cốc trên máy tính và nhấn chọn biểu tượng Cài đặt trên danh sách phía bên trái màn hình.

Bài Hay  Cách đặt mã khóa chặn mở trình duyệt Cốc Cốc trên điện thoại

Cách tắt thông báo trên Cốc Cốc trong Cài đặt

Bước 2: Nhấn chọn Quyền riêng tư và bảo mật.

Cách tắt thông báo trên Cốc Cốc trong Cài đặt (1)

Bước 3: Chọn mục Cài đặt trang web.

Cách tắt thông báo trên Cốc Cốc trong Cài đặt (2)

Bước 4: Nhấn chọn Thông báo. Người dùng cũng có thể truy cập nhanh theo đường dẫn coccoc://settings/content/notifications trên thanh địa chỉ của Cốc Cốc.

Cách tắt thông báo trên Cốc Cốc trong Cài đặt (3)

Bước 5: Tại danh sách các trang Web mà người dùng đang cho phép gửi thông báo, bạn nhấn chọn Thêm tại mục Cho phép để bật thông báo.

Cách tắt thông báo trên Cốc Cốc trong Cài đặt (4)

Để tắt thông báo Cốc Cốc, bạn chọn biểu tượng dấu ba chấm trên trang web muốn tắt và chọn Chặn là được.

Cách tắt thông báo trên Cốc Cốc trong Cài đặt (5)
Cách tắt thông báo trên Cốc Cốc trong Cài đặt (6)

Cách 2: Cách tắt thông báo Cốc Cốc tại trang web

Bước 1: Trước tiên bạn truy cập trang web muốn tắt thông báo trên trình duyệt Cốc Cốc.

Cách tắt thông báo Cốc Cốc tại trang web

Bước 2: Sau đó nhấn chọn biểu tượng ổ khóa trên thanh địa chỉ.

Cách tắt thông báo Cốc Cốc tại trang web

Bước 3: Tại mục Thông báo, bạn chọn tiếp mục Cho phép để bật thông báo, và chọn Chặn để tắt thông báo trang web đó trên Cốc Cốc.

Bài Hay  Khắc phục lỗi Cốc Cốc không thể cập nhật như thế nào?

Cách tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc

Từ những hướng dẫn chung để tắt thông báo Cốc Cốc ở trên, người dùng có thể áp dụng ngay để tắt thông báo Facebook hiển thị trên Cốc Cốc. Dưới đây sẽ là hướng dẫn chi tiết các bước tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc thực hiện trên máy tính hoặc laptop như sau:

Bước 1: Bạn mở trình duyệt Cốc Cốc lên và chọn menu Cốc Cốc tại góc bên trái thanh công cụ rồi chọn mục Cài đặt (Settings).

Bước 2: Tại cửa sổ cài đặt, người dùng tìm đến mục Riêng tư và chọn Cài đặt nội dung.

Bước 3: Chọn tiếp phần Thông báo để truy cập tới trang quản lý thông báo trên Cốc Cốc.

Hoặc cách khác, bạn sao chép và dán đường dẫn coccoc://settings/content/notifications vào thanh địa chỉ trên trình duyệt Cốc Cốc để truy cập nhanh mục Thông báo.

Bước 4: Người dùng sau đó sẽ thấy được danh sách các web đang được phép gửi thông báo. Tại đây, nếu bạn muốn từ chối nhận thông báo từ Facebook hoặc trang web bất kỳ thì hãy nhấn chọn dấu ba chấm ngay bên cạnh rồi chọn chặn.

Bài Hay  Cách sửa lỗi trình duyệt Cốc Cốc ngốn nhiều RAM » Trang Công Nghệ

Cách tắt thông báo Facebook trên Cốc Cốc

Sau khi thực hiện xong thao tác này bạn sẽ không nhận được thông báo từ trang Facebook nữa. Người dùng cũng có thể áp dụng cách tương tự với các trang web khác.

Như vậy trên đây là những hướng dẫn nhanh cách tắt thông báo Cốc Cốc và thông báo Facebook trên trình duyệt thao tác nhanh chóng. Chỉ cần vào bước thực hiện là bạn đã có thể loại bỏ những thông báo không cần thiết khi truy cập trang Facebook trên máy tính. Người dùng cũng có thể áp dụng cách tắt thông báo tương tự với nhiều trang web hoặc trình duyệt khác nhé!

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách tắt thông báo Cốc Cốc và thông báo Facebook. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment