Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại

Hình Ảnh Video File Tệp Đã Tải Về Được Lưu Ở Đâu Trên Điện Thoại IPhone IPad
Hình Ảnh Video File Tệp Đã Tải Về Được Lưu Ở Đâu Trên Điện Thoại IPhone IPad

ĐỪNG BỎ LỠ 1 số Sạc dự phòng chất lượng đang giảm giá, số lượng có hạn tại TGDĐ:

Bạn không muốn người khác thấy tin nhắn Zalo của mình? Vậy thì làm sao để xoá “sạch sành sanh” những mục tin nhắn Zalo này đây? Đơn giản thôi, bài viết này sẽ hướng dẫn bạn cách xoá tất cả tin nhắn Zalo trên điện thoại Android, iPhone không để lại bất cứ “dấu tích” nào! Cùng xem nhé!

Bước 1: Truy cập ứng dụng Zalo

Phụ kiện SALE to đến 50%, click ngay!

Đầu tiên, bạn truy cập ứng dụng Zalo > Tại mục tin nhắn, nhấn giữ vào khung chat tin nhắn muốn xóa > Chọn Xoá tin nhắn.

Bài Hay  Hướng dẫn cách tải file từ Zalo về máy tính cực đơn giản

Chọn Xoá tin nhắn

Chọn Xoá tin nhắn

Bước 2: Chọn những mục tin nhắn cần xoá

Tiếp đến, bạn hãy tick chọn vào ô vuông ở đầu một hoặc nhiều cuộc trò chuyện mình muốn xóa > Nhấn Xoá ở góc trên bên phải > Chọn Có.

Chọn Có

Chọn Có

Đối với điện thoại iPhone: Bạn chỉ cần nhấn giữ bất kỳ vào một khung chat tin nhắn > Chọn những cuộc tro chuyện cần xoá > Nhấn Xoá ở góc trên bên phải > Chọn Xoá.

Bước 3: Bật tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn

Đối với trường hợp bạn dùng nhiều thiết bị khác nhau để đăng nhập Zalo thì tin nhắn đã xóa trên thiết bị này vẫn có thể xuất hiện trên thiết bị khác. Để đảm bảo tất cả tin nhắn (bao gồm tin nhắn đã xóa) đều được sao lưu và đồng bộ trên mọi thiết bị, bạn cần phải bật tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn.

Bài Hay  Cách lưu, tải file ghi âm từ Zalo về điện thoại, máy tính đơn giản

Để kích hoạt tính năng, bạn nhấn Thêm (biểu tượng 4 ô vuông) > Vào Cài đặt (biểu tượng bánh răng cưa) > Chọn Sao lưu & đồng bộ tin nhắn > Nhấn vào thanh trượt để bật.

Quá trình sao lưu có thể mất đến 1-2 phút hoặc nhanh hơn tuỳ thuộc vào nhiều yếu tố. Sau khi sao lưu thành công, giao diện sẽ hiển thị như hình dưới đây.

Bật tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn

Bật tính năng Sao lưu & đồng bộ tin nhắn

Nếu bạn chưa sử dụng tài khoản Gmail để sao lưu hình ảnh lên Google Drive thì sau khi quá trình Sao lưu & đồng bộ tin nhắn kết thúc, Zalo sẽ hiển thị một tùy chọn cho phép bạn sao lưu hình ảnh lên Google Drive, nếu muốn bạn nhấn Thêm Google Drive > Đăng nhập tài khoản Gmail để tiến hành sao lưu.

Sao lưu hình ảnh lên Google Drive

Sao lưu hình ảnh lên Google Drive

Bài Hay  [TRẢ LỜI] Dữ liệu zalo lưu ở đâu?

Sau khi thực hiện xóa tin nhắn, bạn sẽ không thể phục lại được. Tuy nhiên, với cách lấy lại tin nhắn đã xóa trên Zalo, bạn có thể khôi phục tin nhắn trong vòng 5 giây kể từ sau khi xóa.

Chương trình khuyến mãi dành cho ngành hàng Điện thoại

Chương trình khuyến mãi dành cho ngành hàng Điện thoại

XEM NGAY các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, các mã giảm giá, mã khuyến mãi HOT tại Thế Giới Di Động trong tháng 10:

Vừa rồi là những hướng dẫn cách xoá tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại chỉ với 3 bước cực kỳ nhanh chóng. Hy vọng bài viết hữu ích với bạn!

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cách xóa tất cả tin nhắn Zalo vĩnh viễn trên điện thoại. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment