Hướng dẫn cắt ảnh thành hình tròn trong PowerPoint

Cách Chèn Ảnh Vào Hình Tròn Trong Powerpoint
Cách Chèn Ảnh Vào Hình Tròn Trong Powerpoint

Microsoft PowerPoint là một phần mềm tạo bài thuyết trình trên máy tính một cách nhanh chóng được nhiều người sử dụng hiện nay. Phần mềm này cung cấp cho chúng ta rất nhiều công cụ vô cùng hữu ích giúp cho người dùng tạo và chỉnh sửa bài thuyết trình trở nên đẹp và ấn tượng hơn. Đặc biệt trong quá trình tạo bài thuyết trình chúng ta cần cắt ảnh thành hình tròn để phù hợp với tranh trình bày của bạn nhưng chưa biết làm thế nào?

Chính vì vậy, để giúp cho mọi người có thể cắt ảnh của mình vào hình tròn để ghép vào bài thuyết trình của mình một cách thực hiện đơn giản và dễ dàng, nhanh chóng. Thì hôm nay, C3nguyentatthanhhp.edu.vn sẽ giới thiệu bài viết hướng dẫn cắt ảnh thành hình tròn trong PowerPoint, mời các bạn cùng tham khảo.

Hướng dẫn chỉnh sửa ảnh thành hình tròn trong PowerPoint

Bước 1: Đầu tiên, chúng ta sẽ mở file bài thuyết trình mà bạn muốn ghép hình ảnh thành hình tròn trên Microsoft PowerPoint.

Bài Hay  Cách cắt hình ảnh thành hình tròn hoàn hảo trong PowerPoint

Bước 2: Tại tệp bài thuyết trình, hãy click chuột vào mục Insert ở trên thanh Menu của PowerPoint.

Bước 3: Để chèn hình ảnh vào bài thuyết trình, thì nhấp chuột vào mục Picture.

Bước 4: Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị cửa sổ Insert Picture, chọn một bức ảnh trên máy tính mà bạn muốn chèn vào bài thuyết trình, sau đó nhấn vào nút Open.

Bước 5: Sau khi đã chèn hình ảnh thành công, ấn vào mục Format ở phía trên thanh công cụ.

Bước 6: Click chuột vào mục Crop, để cắt hình ảnh vừa mới chèn vào.

Bước 7: Tiếp theo, hãy nhấp chuột vào mục Crop to Shape.

Bước 8: Khi này cửa sổ Shape, ở mục Basic Shapes nhấn vào biểu tượng hình tròn.

Bước 9: Cuối cùng lúc này, hình ảnh của mình đã được cắt thành hình tròn và bạn có thể bắt đầu điều chỉnh kích thước và vị trí của hình ảnh.

Bài Hay  Hướng dẫn cắt ảnh thành hình tròn trong PowerPoint

Video hướng dẫn cắt ảnh thành hình tròn trong PowerPoint

Chúc các bạn thực hiện thành công!

Cảm ơn bạn đã theo dõi bài viết Hướng dẫn cắt ảnh thành hình tròn trong PowerPoint của C3nguyentatthanhhp.edu.vn nếu thấy bài viết này hữu ích đừng quên để lại bình luận và đánh giá giới thiệu website với mọi người nhé. Chân thành cảm ơn.

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn cắt ảnh thành hình tròn trong PowerPoint. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment