Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Payoneer về ngân hàng Việt Nam

Nếu như sử dụng Paypal thì chỉ có thể rút về tài khoản ngân hàng. Nhưng với tài khoản Payoneer, thì chúng ta có thể rút tiền từ tài khoản Payoneer thông qua 2 cách là rút trực tiếp ở cây ATM hoặc rút thẳng về tài khoản ngân hàng Việt Nam

Nếu số dư trong tài khoản Payoneer thấp hơn 50$ thì bạn có thể chọn cách rút tại các cây ATM có biểu tượng logo Visa. Còn tài khoản có số dư lớn hơn 50$ thì bạn có thêm lưa chọn rút tiền nữa là withdraw trực tiếp về tài khoản Ngân hàng ở Việt Nam.

Cá nhân Hòa cũng vần thường sử dụng cách rút trực tiếp về Ngân hàng Việt Nam vì phí ít hơn so với rút tại cây ATM, hạn mức rút từ 50$ đến 200.000$. Khi rút từ payoneer về ngân hàng Việt nam hệ thống sẽ báo khoảng 3 đến 5 ngày thì tiền về tài khoản ngân hàng Việt nam, nhưng thực tế trải nghiệm mình thấy chỉ khoảng 3 đến 5 tiếng là nhận được tiền.

Bài Hay  Hướng dẫn cách rút tiền từ Payoneer về tài khoản ngân hàng

Với những bạn rút tiền ở cây ATM thì khá đơn giản, chỉ cần chọn một cái có biểu tượng visa (hầu hết các ngân hàng VN đều dùng được) và thực hiện rút tiền như thẻ ATM bình thường. Tùy mỗi ngân hàng sẽ có giới hạn rút mỗi lần và chi phí khác nhau, bạn hãy tham khảo bài viết này để nắm được rõ thông tin.

Trong bài viết này mình sẽ hướng dẫn các bạn rút tiền về thẳng ngân hàng tại Việt Nam. Các bạn hãy tham khảo dưới đây nhé.

Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Payoneer về ngân hàng Việt Nam

Bước 1: Đăng nhập vào tài khoản Payoneer

Trường hợp bạn chưa có tài khoản Payoneer, hãy đăng ký một tài khoản miễn phí (payoneer đang có chương trình tặng 25$ tiền thưởng cho tài khoản mới), hãy đăng ký ngay nhé

Xem chi tiết hướng dẫn đăng ký tài khoản Payoneer tại đây.

Bài Hay  Hướng dẫn rút tiền từ Payoneer về ngân hàng mới nhất (2020)

Bước 2: Add tài khoản ngân hàng Việt Nam vào tài khoản Payoneer

Nếu bạn đã thêm tài khoản ngân hàng ở PO, hãy bỏ qua bước này và xem bước 3.

Ở menu trên cùng, di chuyển chuột đến menu Rút thanh toán, chọn Về ngân hàng địa phương

Tiếp theo nhấn vào ô chọn tiền USD, một cửa sổ mới mở ra

Tiếp theo hãy nhấn vào Quản lý tài khoản ngân hàng

Tiếp theo bạn điền thông tin tài khoản theo như màn hình hiển thị, chỉ lưu ý duy nhất mã số ngân hàng SWIFT / BIC thì tham khảo thêm trong bài viết này.

– Tiếp theo bạn sẽ phải đợi Payoneer kiểm tra lại thông tin tài khoản để cập nhật vào hệ thống, quá trình này mất từ 2 – 4 ngày.

– Khi trạng thái tài khoản chuyển sang Approved thì bạn đã có thể nhận tiền trực tiếp được rồi đó. Giờ chuyển sang bước tiếp.

Bước 3: Đặt lệnh rút tiền về ngân hàng

Bạn nhấn Rút thanh toán rồi chọn về ngân hàng địa phương

Bài Hay  Hướng dẫn cách đăng ký tài khoản Payoneer nhận 25$ miễn phí (mới nhất 2023)

Nhập thông tin rút tiền mô tả như hình dưới đây,

Sau khi nhấn XEM XÉT sẽ chuyển qua bước tiếp theo

Kiểm tra thông tin và tích vào Tôi xác nhận chi tiết rút tiền bên trên và nhấn Rút tiền

Sau khi điền đầy đủ thông tin xác minh danh tính hãy nhấn Xác minh

Vậy là chúng ta đã rút tiền thành công. Hệ thống thông báo là tiền sẽ về tài khoản ngân hàng trong vòng 3 đến 5 ngày, nhưng theo kinh nghiệm của Hòa thì chỉ 3 đến 8 tiếng sau khi hoàn thành lệnh chuyển tiền là nhận được. Nhanh hơn rất nhiều so với Paypal

Chúc bạn được rút tiền liên tục với Payoneer.

Truy cập vào Payoneer tại đây.

Xem video hướng dẫn:

Bạn đang xem bài viết: Hướng dẫn rút tiền từ tài khoản Payoneer về ngân hàng Việt Nam. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment