Làm thế nào để xem Story ẩn danh trên Facebook?

Cách Để Xem Người Lạ Xem Tin trên Facebook của Bạn Là Ai || MỚI NHẤT Trên điện thoại.
Cách Để Xem Người Lạ Xem Tin trên Facebook của Bạn Là Ai || MỚI NHẤT Trên điện thoại.

Làm thế nào để xem Story ẩn danh trên Facebook? – Blog chia sẻ kiến thức

Mục Lục Nội Dung

I. Những cách xem Story ẩn danh trên Facebook#1. Tạo tài khoản Facebook mới#2. Sử dụng app Facebook#3. Sử dụng tiện ích J2TEAM Security#4. Sử dụng app bên thứ 3 để ẩn danh khi xem Story ẩn danh trên FacebookII. Tải video Story trên Facebook#1. Bằng cách quay lại màn hình#2. Sử dụng app trên SmartphoneIII. Lời Kết

Vâng, việc ẩn danh, che dấu bản thân khỏi danh sách những người đã xem Stories của crush đối với nhiều bạn rất chi là quan trọng ❤❤❤

Vì vậy, trong bài viết này mời các bạn hãy cùng mình tìm hiểu xem những cách đơn giản nhất giúp bạn xem story ẩn danh trên Facebook, và tải video Stories của crush về máy luôn (nếu thích) nhé.

I. Những cách xem Story ẩn danh trên Facebook

Vâng, bên dưới là những cách để xem Stories ẩn danh mà bạn có thể tham khảo. Bạn tự chọn ra cách phù hợp nhất với bạn nhé.

#1. Tạo tài khoản Facebook mới

Xem thêm: Cách tạo tài khoản Facebook nhanh và bảo mật nhất !

Khi ai đó xem Story trên Facebook của bạn, thì Facebook sẽ hiển cho bạn một danh sách những người đã xem.

Tuy nhiên, đối với những người chưa kết bạn với bạn thì Facebook sẽ không hiển thị thông tin tài khoản đó, vậy nên bạn có thể lợi dụng điều này để xem Stories một cách hoàn toàn ẩn danh nha.

Bài Hay  Cách xem Tin Facebook ẩn danh

Nhưng có một hạn chế với cách làm này là, nếu như bạn bè của bạn chia sẻ Stories ở chế độ Bạn bè,… chứ không phải là Công Khai thì những người lạ như tài khoản mới tạo của bạn sẽ không xem được gì cả.

#2. Sử dụng app Facebook

Với cách làm này, bạn sử dụng chính app facebook của bạn => bây giờ bạn hãy nhấn vào xem Stories, nhưng chỉ nhấn vào xem những Stories mà nằm bên cạnh Stories chính (Stories bạn muốn xem).

Tiếp đến, bạn kéo sang phía Stories chính muốn ẩn danh, nhưng chỉ kéo một ít để xem nội dung thôi nhé, kéo khoảng ½ hay ⅔ màn hình thôi.

Sau đó, nếu muốn thì chụp màn hình lưu lại để xem sau, thì như vậy Facebook sẽ không ghi nhận bạn đã xem Stories đó.

#3. Sử dụng tiện ích J2TEAM Security

+ Bước 1: Bạn tiến hành tải Tiện ích J2TEAM Security về và cài đặt vào trình duyệt web của bạn nhé.

Link tiện ích: Tại đây nha các bạn !

+ Bước 2: Sau khi tiến hành cài đặt xong, một tab dành riêng cho J2TEAM Security sẽ được bật lên để bạn điều chỉnh một vài thứ.

Nếu bạn đã cài đặt tiện ích này rồi thì hãy nhấn vào biểu tượng J2TEAM Security trên thanh trình duyệt để mở tab này lên.

+ Bước 3: Trên thanh menu bên trái bạn chọn OPTIONS => Quyền riêng tư Facebook.

Tại đây bạn tick chọn vào Chặn Tính Năng “Đã Xem” Của Câu Chuyện Trên Facebook để ẩn danh khi xem Stories của người khác nhé.

Trong mục này cũng có nhiều tính năng thú vị khác, nếu muốn bạn có thể bật lên để sử dụng như:

Chặn Tính Năng “Đã Xem” Của Câu Chuyện Trên Instagram
Chặn “Đã Xem” Trong Trò Chuyện.
Chặn “Đang Trả Lời…” Trong Trò Chuyện
Chặn “Đang Trả Lời…” Khi Bình Luận
Chặn Facebook Pixel (Mã Theo Dõi)
Xóa Tham Số Facebook Click Identifier (Fbclid) Khỏi Các Liên Kết.

Bài Hay  Cách xem Story của người khác trên Facebook không bị phát hiện

#4. Sử dụng app bên thứ 3 để ẩn danh khi xem Story ẩn danh trên Facebook

Mình sẽ không hướng dẫn chi tiết các bước để các bạn sử dụng những phần mềm này, vì có một vài comment của người dùng về việc tài khoản Facebook khóa, bị Checkpoint vì các lý do bảo mật của Facebook.

Tuy nhiên, chắc chỉ một số ít trường hợp bị như vậy thôi. Vì dù sao thì những ứng dụng này cũng đã tồn tại trên kho ứng dụng Google Play khá lâu rồi.

Mình sẽ để link ở bên dưới cho những bạn muốn sử dụng nó nhé, hiện tại thì mình mới chỉ tìm thấy bản dành cho Android thôi, chưa có trên iOS.

Save Story for Facebook Stories trên Google Play (tiện ích này khá tốt, được 4,2 sao): Link tải
Hoặc: MonokaiToolkit trên Google Play (tiện ích này thì bị đánh giá thấp hơn, được 3,1 sao): Link tải

Nếu bạn cảm thấy không an toàn cho tài khoản chính khi đăng nhập vào các ứng dụng này thì hãy tạo một tài khoản mới rồi kết bạn hết những người bạn của bạn như Facebook chính, sau đó dùng tài khoản phụ này để đăng nhập và tải video Stories.

Như vậy nếu Facebook có đột xuất khóa tài khoản của bạn thì đó cũng chỉ là tài khoản phụ, tài khoản chính vẫn an toàn nhé. Nhưng mình biết nhiều bạn sẽ lười không làm theo cách này đâu ?

II. Tải video Story trên Facebook

#1. Bằng cách quay lại màn hình

Trên Blog Chia Sẻ Kiến Thức đã có nhiều bài chia sẻ về cách quay video màn hình trên nhiều hệ điều hành khác nhau rồi, các bạn có thể đọc lại để biết cách sử dụng nhé.

Bài Hay  Cách xem story Messenger Facebook của người khác không bị phát hiện

Cách quay video màn hình điện thoại Android không cần Root
Cách quay video màn hình trên iPhone không cần phần mềm
5 phần mềm quay Video màn hình máy tính đỉnh nhất hiện nay !

#2. Sử dụng app trên Smartphone

Cả 2 app mình đã giới thiệu ở trên đều có thể tải video Stories trên Facebook về máy, nhưng một lần nữa mình muốn nhấn mạnh rằng bạn nên cân nhắc kỹ trước khi sử dụng nhé hoặc tạo tài khoản phụ để sử dụng cũng được.

Bạn chỉ cần tải và cài đặt các app này như những app bình thường, chỉ khác một điều là trong phần xem Stories có thêm chức năng tải video thôi.

Save Story for Facebook Stories trên Google Play (tiện ích này khá tốt, được 4,2 sao): Link tải
Hoặc: MonokaiToolkit trên Google Play (tiện ích này thì bị đánh giá thấp hơn, được 3,1 sao): Link tải

III. Lời Kết

Đọc thêm bài viết:

Cách chặn/ ẩn Stories của một người bất kỳ trên Facebook
Cách đăng Story với thời gian dài trên Facebook bằng điện thoại

Vậy là mình vừa chia sẻ cho các bạn 4 cách để có thể xem Story ẩn danh trên Facebook và 2 cách để tải video Stories trên Facebook rồi ha.

Trong phần xem Stories ẩn danh mình thấy dùng tiện ích J2TEAM Security cho trình duyệt web trên máy tính là ổn nhất, còn nếu bạn sử dụng điện thoại thì nên dùng cách thứ 2 vì sự nhanh gọn của nó. Chúc bạn thực hiện thành công nhé.

À quên, ngoài những cách mình đã chia sẻ ở trên ra, nếu bạn còn biết thêm phương pháp nào OK khác nữa thì hãy comment chia sẻ bên dưới nha.

CTV: Trương Quang Nhật – Blogchiasekienthuc.com

Bạn đang xem bài viết: Làm thế nào để xem Story ẩn danh trên Facebook?. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment