Loa Bose 301 seri 4 Trung Quốc như thế nào với hàng Mỹ?

Mở bên trong loa bose 301 seri4 và cách phân biệt loa bose xin 5tr7
Mở bên trong loa bose 301 seri4 và cách phân biệt loa bose xin 5tr7

Loa Bose 301 seri 4 Trung Quốc như thế nào với hàng Mỹ?

Đây là một câu hỏi mà rất nhiều người đã từng đưa ra hỏi kỹ thuật viên của Bảo Châu Audio. Bose 301 series IV bãi xịn đã và đang khẳng định được ưu thế của mình khi có thể chơi nhạc karaoke và nghe nhạc rất hay, chính vì thế có rất nhiều người tìm mua sản phẩm này về sử dụng. Nhưng không phải ai cũng biết phân biệt sản phẩm Bose xịn hay Bose Trung Quốc. Hãy đọc bài viết này để phân tích kỹ những đặc điểm của 2 loại sản phẩm này.

Loa Bose 301 series IV sản xuất tại Mexico đang được bày bán tại Bảo Châu Audio

Hãng Bose tại Mỹ đã bán công nghệ làm Loa BOSE 301 series IV cho Trung Quốc tiếp tục sản xuất và hãng thì không sản xuất mới nữa. Chính vì thế trên thị trường hiện nay có rất nhiều loa Bose 301 – Series IV mới 100% và có giá trung bình 189 USD – 205 USD, có mặt hầu hết các quốc gia, lúc này chắc chắn là hàng Trung Quốc làm ra.

Bài Hay  15 Bí kíp phân biệt loa Bose 301 thật và giả dễ như chơi

Khi so sánh chất lượng âm thanh và hình dáng dòng loa 301 Series IV do “China” với hàng BOSE 301 IV “xịn” do Mexico làm , chất lượng âm thanh đạt được điểm 8/10. Từ các linh phụ kiện, ký hiệu loại gỗ, mã số loại nhựa sử dụng, nhãn mác, tem đến cấu tạo bên trong loa, tụ với bóng đèn tất cả đều giống nhau hết 100%. Chỉ có điều khác nằm ở mùi thơm đặc trưng của loại gỗ làm ra sản phẩm khi hàng Mexico làm bằng gỗ óc chó có mùi thơm nhẹ, dễ chịu hơn là so với gỗ thường của Trung Quốc.

➣➣➣ Có thể bạn quan tâm: Tổng hợp các mẫu Loa Bose chính hãng giá rẻ tại Bảo Châu Audio

Bose 301 series IV sản xuất tại Mexico

Cấu hình của loa Bose 301 series IV từ Mỹ tới Trung Quốc:

Bài Hay  Bán Loa Bose 301 seri 4 made in Mexico Bãi Xịn Đẹp

– Công suất: 75W x 2 Loa = 150W

– Kháng trở: 8ohm.

– Độ nhạy: 89dB

– Loa sử dụng 3 đường, 3 loa (3 Way)

– Sử dụng công nghệ bóng đèn.

Loa Bose China ở vị trí nào?

So sánh với các loại loa karaoke phổ biến như loa BMB, loa AAD, loa JBL, … thì loa Trung Quốc kém hơn, không thể hiện âm sắc sắc sảo như hàng của Mỹ được để sánh với các đối thủ kia.

So sánh với Bose Mỹ sản xuất tại Mexico: chất lượng giữa BOSE 301 IV làm tại Trung quốc và Bose USA là 7/10. Khi Bass Mỹ dày, chắc mạnh và tiếng ca sáng hơn.

Khi thử thay bóng đèn trong loa Bose Trung quốc bằng bóng đèn của loa bose xịn thì chất lượng âm thanh của bose 301 IV sẽ cải tiến rất nhiều mang chất âm treble mạnh hơn và sáng âm hơn, cho âm thanh không thua kém Bose xịn. Vì khi này, loa đã có sự điều tiết âm thanh sẽ đúng chuẩn theo nguyên lý Bose.

Mạch phân tần của Bose 301 series IV sản xuất tại Mexico như thế này.

Bài Hay  Cách phân biệt loa bose 301 thật và giả | Loa365.com

Tránh bị lừa khi mua phải Bose 301 series IV Trung Quốc

Tại vì nó có quá nhiều điểm giống nhau nên người tiêu dùng rất có thể sẽ bị người bán lừa tráo để bán ra loa Trung Quốc thay vì loa Bose Mỹ xịn. Vì thế khi mua cần kiểm tra kỹ lưỡng, nghe thật chuẩn vì hàng Bose có chất lượng âm thanh rất tốt.

Sản phẩm Bose 301 series IV đang được rất nhiều đơn vị cung cấp và để tránh mua phải hàng giả thì quý khách nên chọn cơ sở uy tín để mua được hàng chuẩn. Bảo Châu Audio là địa chỉ mà bạn có thể tin tưởng vì chất lượng, uy tín, bảo hành của sản phẩm tới dịch vụ cung cấp đều được khách hàng đánh giá cao.

➠ ➠ ➠ Tham Khảo: Các mẫu loa kéo di động hay và giá rẻ nhất

Bạn đang xem bài viết: Loa Bose 301 seri 4 Trung Quốc như thế nào với hàng Mỹ?. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment