Màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi

Quý khách vui lòng cho biết Địa Chỉ Nhận Hàng để biết chính xác thời gian giao hàng

Địa chỉ đã chọn:

Đóng

Hãy chọn địa chỉ cụ thể để chúng tôi cung cấp chính xác thời gian giao hàng và tình trạng hàng.

Trong quá trình sử dụng tivi, chúng ta rất thường hay gặp phải tình trạng màn hình YouTube bỗng nhiên bị thu nhỏ một cách bất thường, có thể nhỏ hơn 2/3 hoặc 1/3,… so với kích thước màn hình tivi và thu về một góc, khiến cho bạn cảm thấy khó chịu vì không thể thưởng thức trọn vẹn các chương trình đang xem.

Bên cạnh đó, còn có một số lỗi khác liên quan mà bạn cũng sẽ gặp phải nếu đang mắc lỗi màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi như tự động chuyển video trên YouTube sau khi phát được 30 giây hay không thể nào vào được YouTube,…

Bài Hay  Bật tắt trình phát thu nhỏ khi xem video trên Youtube cho Android, iPhone

Có rất nhiều nguyên nhân khiến cho màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi, nhưng nguyên nhân chủ yếu là do ứng dụng YouTube bị lỗi và tình trạng này thường hay gặp phải ở các dòng tivi Samsung.

Một số lỗi ứng dụng YouTube thường gặp phải trên tivi Samsung gây ra tình trạng màn hình thu nhỏ có thể kể đến như:

Đầu tiên, bạn cần xác định xem nguyên nhân lỗi là do đâu. Nếu đúng lỗi là do từ ứng dụng YouTube, tức là chỉ mỗi YouTube bị lỗi, còn các chương trình truyền hình hay những ứng dụng khác vẫn hiển thị bình thường thì trên tivi Samsung bạn sẽ tiến hành khắc phục bằng cách:

Với các tivi khác, bạn có thể tham khảo cách cập nhật ứng dụng hoặc khôi phục cài đặt gốc trên tivi để phần mềm được cập nhật lên phiên bản mới nhất, tránh các lỗi gây thu nhỏ màn hình.

Bài Hay  Cách thu nhỏ màn hình Youtube trên điện thoại đơn giản

– Nếu kênh truyền hình và video từ các ứng dụng khác, phương thức truyền khác đều bị thu nhỏ, thì có lẽ nguyên nhân không đến từ ứng dụng YouTube mà từ các phần mềm, bộ phận khác trên tivi.

Với tình trạng này, bạn có thể tham khảo bài viết sau: Màn hình tivi bị co lại – Nguyên nhân và cách khắc phục đơn giản mà bạn nên biết.

– Nếu bạn đã thử hết tất cả các cách mà vẫn không thể khắc phục được và màn hình YouTube vẫn bị thu trên tivi thì tốt nhất bạn nên liên hệ đến các trung tâm bảo hành của hãng để được kiểm tra và khắc phục kịp thời nhé!

Bảng tham khảo chính sách bảo hành và Hotline hỗ trợ các hãng tivi phổ biến

Tên hãng tivi

Thời hạn bảo hành TV

Trang hỗ trợ

Tổng đài

24 tháng

24 tháng

https://sony-vietnam.com/so-tong-dai-bao-hanh-hang-sony.html

24 tháng

36 tháng

1800 588 880

Panasonic

12 tháng

Toshiba

18 tháng

Bài Hay  [Hướng dẫn] Thu nhỏ màn hình YouTube trên iPhone cực đỉnh?

Trên đây là chia sẻ của Điện máy XANH về nguyên nhân và cách khắc màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi nhanh chóng. Nếu bạn có bất kỳ thắc mắc nào, vui lòng để lại dưới bài viết nhé!

Đang xử lý… Vui lòng chờ trong giây lát.

Bạn đang xem bài viết: Màn hình YouTube bị thu nhỏ trên tivi. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment