Ngủ quên không kịp trả lời tin nhắn của người lạ, sáng hôm sau, cô gái kinh ngạc vì chàng trai xả một tràng dài như đoạn sớ

“Chào mọi người, em 19 tuổi. Em và anh này không quen biết gì nhau. Chuyện là anh này đăng story về cái keo thổi bóng bóng ngày xưa và em vô tình rep story đó.

Nói được mấy câu thì em ngủ quên luôn. Thế giờ anh như kiểu như này với em là sao hả mọi người? Mấy hôm nay em suy nghĩ mãi, như là em làm tổn thương người ta vậy.

Trend rep story trên mạng không nên thử đâu nha các bạn trẻ, vô tình làm tổn thương người ta ghê”, cô gái đăng đàn than thở về câu chuyện oái oăm mà mình gặp phải khi trót đu trend “rep story của người lạ”.

Vì ngủ quên mà cô gái khiến chàng trai trằn trọc. Đến gần 1h sáng, anh này mới online và đọc tin nhắn của cô gái. Anh ta tỏ ra khó chịu, giọng điệu pha chút hờn dỗi cứ như thể cô gái là người yêu của mình.

Bài Hay  Làm gì khi chàng không trả lời tin nhắn ? 03 bước thành công

“Ngủ cũng không nói năng gì, tắt wifi ngủ luôn. Anh về nhà được một lúc rồi. Giờ mới rảnh nói chuyện thì em ngủ rồi”, nam thanh niên nhắn.

Anh chàng tiếp tục “xả” một tràng cảm xúc và suy nghĩ của bản thân. Đối với người lạ, có vẻ anh chàng có biểu hiện hơi thái quá.

“Đợi anh khó chịu nhỉ. Nhưng mà dù sao thì cũng có gì đấy khác biệt của buổi tối. Còn anh nghĩ em rep story anh vì nhất thời thôi, nên anh nghĩ anh cũng không nên làm phiền em nhiều nhỉ”.

Không dừng lại ở đó, chàng trai gửi cho cô gái một bức ảnh với thông điệp: “Không nên bước vào cuộc sống của một người có quá nhiều mối quan hệ xung quanh… bởi khi mất hay còn cũng không quan trọng”.

Cuối cùng, nam thanh niên càng tỏ ra nhạy cảm. Anh chàng đi quá xa với câu chuyện tự bản thân anh ta nghĩ ra. Đọc 2 dòng chat cuối, dân tình thấy rõ sự ảo tưởng:

Bài Hay  Bạn trai “quên rep” tin nhắn 1 tuần, cô gái đáp trả khiến CĐM hả hê

“Anh không muốn bắt đầu mối quan hệ không đi đến đâu cả. Như thế mất thời gian, mệt mỏi, đau nữa”.

Tưởng bắt trend là vui nhưng sự thật là cô gái đã gặp phải một anh chàng rắc rối.

Dân mạng “thương” thay cho cô nàng “lỡ dại”.

– Sau lần này thì chừa nhé! Tự dưng rước áy náy vào người. Nếu mình là cô gái, mình sẽ nói thẳng cho anh kia tỉnh mộng. Đêm hôm mới nhắn lại thì ai mà trả lời ngay được. Trả lời cái tin bé xíu mà tưởng người ta có ý đồ gì với mình. Tưởng bở quá đấy!

– Giả sử đã để ý anh chàng này rồi thì cô gái cũng nên tìm cách rút lui thôi. Con trai mà sến súa, ủy mị thế thì chỉ làm người khác mệt mỏi.

Dung (Nguoiduatin.vn)

Bạn đang xem bài viết: Ngủ quên không kịp trả lời tin nhắn của người lạ, sáng hôm sau, cô gái kinh ngạc vì chàng trai xả một tràng dài như đoạn sớ. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Bài Hay  Trả lời tin nhắn chậm, cô nàng bị bạn trai chỉ trích là "thiếu tôn trọng", dân mạng bênh vực và vạch ra vấn đề đáng lưu tâm

Leave a Comment