Pokémon GO

Hướng dẩn cách tải Pokemon Go | Sơ lược về cách chơi [Android]
Hướng dẩn cách tải Pokemon Go | Sơ lược về cách chơi [Android]

Một phương pháp chơi game mới đang gây bão trên toàn thế giới

Pokémon GO là trò chơi điện thoại thông minh miễn phí cho phép bạn bắt Pokémon trong phiên bản mở rộng của thế giới thực. Sử dụng hệ thống GPS trên điện thoại thông minh của bạn và bản đồ được cài đặt sẵn trong trò chơi, bạn có thể đi dạo quanh các con phố và bắt Pokémon khi chúng mọc lên. Có Pokestops nơi bạn có thể thu thập các vật phẩm miễn phí và bạn có thể dừng lại ở phòng tập Pokémon để chiến đấu với những người chơi khác.

Gotta Catch Em All… một lần nữa

Pokémon GO sử dụng GPS, công nghệ lập bản đồ và máy ảnh trên điện thoại của bạn để thay đổi thế giới thực khi bạn nhìn thấy nó qua điện thoại thông minh của mình. Nếu bạn nghĩ rằng cơn sốt của những năm 90 này đã kết thúc thì bạn đã nhầm to. Mục đích của trò chơi là bắt tất cả Pokémon GO sinh vật. Không có giới hạn thời gian và không có hậu quả nếu bạn không bắt được chúng. Nếu mục tiêu của bạn là săn lùng và thu thập quái vật, thì điều tồi tệ nhất có thể xảy ra là một trong số chúng thoát khỏi số phận phải sống trong Poke Ball của bạn. Trò chơi dựa trên việc thu thập côn trùng, ngoại trừ việc bạn đang thu thập quái vật bỏ túi. Có 151 loại quái vật bỏ túi để thu thập và bạn có thể kiểm tra điện thoại thông minh của mình xem Pokémon gần nhất ở đâu. Chạy đến nơi bạn nhìn thấy Pokémon và ném Poke Ball về hướng của nó, và nếu may mắn một chút, bạn sẽ bắt được sinh vật của chính mình.

Bài Hay  Chơi Pokemon GO ngay trên máy tính

Một trò chơi thực tế tăng cường cho trẻ em

Bất chấp số lượng người lớn chơi trò chơi này, đây vẫn là trò chơi dành cho trẻ em và được tạo ra để giúp trẻ em chú ý đến thế giới xung quanh (ngay cả khi đó là thông qua thực tế tăng cường trực quan với điện thoại của chúng). Đồ họa đẹp hơn hàng trăm lần so với các trò chơi gốc được phát hành trên Gameboy 20 năm trước, nhưng đồ họa không hoàn hảo hay ấn tượng. Các sinh vật vẫn được vẽ rộng rãi , và ngay cả các nhân vật con người vẫn còn nhạt nhẽo và chỉ chi tiết hơn một chút so với các nhân vật trong loạt phim hoạt hình. Thoạt nhìn, bạn sẽ không ấn tượng với đồ họa, đặc biệt nếu bạn có PC hoặc máy chơi game hiện đại . Tuy nhiên, khi bạn bắt đầu chơi trò chơi, đồ họa kém ấn tượng sẽ không làm phiền bạn. Nhìn thấy Pokémon trong thế giới thực (thông qua màn hình điện thoại thông minh của bạn) khá thú vị và không giống bất kỳ thứ gì đã từng xuất hiện trước đó. Khi chơi trò chơi, trò chơi sử dụng nhiều dữ liệu và năng lượng pin , vì vậy hãy đảm bảo bạn có gói dữ liệu phù hợp trước khi di chuyển ra ngoài phạm vi phủ sóng Wi-Fi tại nhà.

Cảnh báo – một số người lớn đang sử dụng ứng dụng này để săn lùng trẻ nhỏ vì ứng dụng này khiến chúng tụ tập ở một số khu vực nhất định để thu thập các sinh vật Pokémon GO. Ngoài ra, đừng mạo hiểm vào những khu vực lân cận nguy hiểm để tìm kiếm sinh vật, bao gồm cả việc tiếp cận các tình huống nguy hiểm vì Pokémon đã xuất hiện. Không chơi nó trong khi lái xe .

Trò chơi nhập vai và tương tác

Khía cạnh độc đáo của Pokémon GO mang lại sự hài lòng to lớn cho người chơi là nó mang lại cho họ trải nghiệm trực tiếp khi trở thành bậc thầy Pokémon . Sự phấn khích không kết thúc bằng việc bắt Pokémon từ nhiều địa điểm khác nhau. Nó cũng bao gồm sự hài lòng về việc đào tạo và nuôi dưỡng chúng để đảm bảo chúng phát triển tối ưu, sớm dẫn đến sự tiến hóa cuối cùng của chúng. Trò chơi tiếp tục đến cao trào khi người chơi tương tác với những người huấn luyện Pokémon khác để tham gia các trận chiến và đột kích gay cấn trong phòng tập thể dục.

Bài Hay  Cách bắt Pokemon "trăm phát trăm trúng" trong Pokemon Go

Trong các trận chiến trong phòng tập thể dục , bạn phải đánh bại Pokémon tại phòng tập thể dục để giành quyền kiểm soát khu vực và thay thế nó bằng một trong những Pokémon của riêng bạn. Mặt khác, các cuộc tấn công là các hoạt động hợp tác trong đó một nhóm gồm tối đa 20 người chơi có thể thách thức một Pokémon đáng gờm. Sau khi đánh bại trùm đột kích , tất cả các thành viên trong nhóm sẽ có cơ hội bắt và bổ sung nó vào kho vũ khí của mình. Đột kích là một cách tuyệt vời để bắt những Pokémon hiếm và mạnh thường không có sẵn bằng các cách khác.

Sự phát triển chéo ly kỳ

Các huấn luyện viên có thể mong đợi những phần bổ sung thú vị khi Pokémon GO đi ngang qua cốt truyện của Pokémon Scarlet và Pokémon Violet của Nintendo . Đáng chú ý nhất, họ có thể bắt đầu bắt Gimmighoul Hình thức Chuyển vùng hiếm và bí ẩn. Pokemon loại ma này xen kẽ giữa hình dạng mang ngực thông thường và hình dạng lang thang nhỏ bé. Nó ẩn mình trong vùng Paldea và được cho là quá khó để bất kỳ huấn luyện viên nào có thể bắt được nó, vì nó bỏ chạy ngay khi có người đến gần.

Để triệu hồi Roaming Form Gimmighoul, trước tiên người chơi phải liên kết tài khoản Pokémon GO của họ với Pokémon Scarlet hoặc Pokémon Violet, sau đó gửi một tấm bưu thiếp. Sau đó, họ sẽ có cơ hội sử dụng Túi tiền xu , thứ sẽ cho phép Gimmighoul Dạng chuyển vùng xuất hiện ở khu vực xung quanh trong một thời gian ngắn . Do đó, người chơi sẽ được thưởng Gimmighoul Coin khi chiếm được Gimmighoul Dạng Chuyển vùng. Hãy nhớ rằng Coin Bag chỉ có thể được sử dụng một lần một ngày .

Bài Hay  Hướng dẫn tải và cách chơi trò Pokémon GO!

Ngoài ra, kết nối định kỳ giữa tài khoản Pokémon GO của bạn và Pokémon Scarlet hoặc Pokémon Violet sẽ cấp cho bạn Golden Lure Module . Công cụ sáng tạo này cho phép các huấn luyện viên quay Đĩa ảnh của các PokéStop vàng và mang lại nhiều Xu Gimmighoul hơn. Nếu một huấn luyện viên có thể thu thập 999 Đồng xu Gimmighoul, anh ta có thể tiến hóa Gimmighoul Dạng Chuyển vùng thành Gholdengo , Pokémon Thực thể Đồng xu.

Thu thập Pokémon thỏa mãn một cách kỳ lạ

Người ta có thể phàn nàn về mức độ nguy hiểm của ứng dụng hoặc cách công ty Niantic có thể truy cập vào rất nhiều thông tin cá nhân của bạn, nhưng người ta phải thừa nhận rằng việc thu thập các nhân vật Pokémon Go khiến bạn hài lòng một cách kỳ lạ. Nó giống như sưu tập nắp chai vào những năm 70, tem vào những năm 80, Pogs vào những năm 90 và thẻ Pokémon vào những năm 00. Nhìn thấy Pokémon ngoài đời thực (qua màn hình Điện thoại thông minh của bạn) cũng rất thú vị và vẫn là tâm điểm của nhiều bài đăng trên Facebook.

ƯU ĐIỂM

  • Rất gây nghiện và mang lại sự hài lòng khi thu thập mọi thứ
  • Tăng cường thế giới thực đã được đưa vào sử dụng tuyệt vời
  • Khám phá những sinh vật mới ở những nơi mới thật thú vị

NHƯỢC ĐIỂM

  • Đồ họa có thể tốt hơn khi xem xét công nghệ điện thoại thông minh hiện tại
  • Niantic có quyền truy cập vào vô số thông tin cá nhân của bạn
  • Nó rất ngốn dữ liệu và ngốn pin

Bạn đang xem bài viết: Pokémon GO. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment