Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK 1.0.11 (Vô Hạn Tiền

Hack Shadow Fight 2 New Update Full Level , Full Vàng , Full Gems IOS – Iphone || MaKe Mod
Hack Shadow Fight 2 New Update Full Level , Full Vàng , Full Gems IOS – Iphone || MaKe Mod

Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK (Vô Hạn Tiền/Max level 99) 1.0.11

TênShadow Fight 2 Special Edition APK
Nhà Phát HànhNekki
Phiên Bản1.0.11
Kích Thước113M
Thể LoạiHành Động
Tính năng MODVô Hạn Tiền/Max level 99
Hỗ TrợAndroid 4.1+
Cài đặt trênGoogle Play
  • V1: Vô hạn tiền.
  • V2: MEGAMOD/Max level 99, mở khóa vũ khí, maps…

Với bản V2, Bạn phải xóa Dữ liệu trò chơi và cho phép nó truy cập quyền “Bộ nhớ” trong Android phiên bản 6 trở lên.

Bạn phải xóa Dữ liệu trò chơi và cho phép nó truy cập quyền “Bộ nhớ” trong Android phiên bản 6 trở lên.

-Trên thiết bị của bạn, mở Cài đặt chính.
-Nhấn vào Ứng dụng hoặc Trình quản lý ứng dụng (tùy thuộc vào thiết bị của bạn, tùy chọn này có thể khác nhau)
-Tìm và Nhấn vào Shadow Fight 2 rồi Nhấn vào nút Buộc đóng và Xóa dữ liệu, sau đó Nhấn vào Quyền và Bật Quyền lưu trữ.

Shadow Fight 2 Special Edition là phiên bản đánh dấu sự thành công của Nekki với trò chơi này. Nó thực ra là phiên bản trả phí của Shadow Fight 2 và người chơi sẽ có nhiều ưu đãi hơn. Cụ thể, bạn sẽ không thấy quảng cáo đồng thời với năng lượng không giới hạn khiến cho các Chapter ở đây vượt qua dễ hơn. Những trận chiến bùng nổ khi đi qua Gates of Shadows một lần nữa lại được tái hiện lại, chắc chắn bạn sẽ chinh phục nó bớt khó khăn hơn. Nếu tải Shadow Fight 2 Special Edition trên Google Play bạn sẽ bị tính phí nhưng ở GameDVA.com không những miễn phí mà bạn còn có thêm tính năng không giới hạn tiền. Việc chi tiêu, nâng cấp không bị giới hạn ngay từ khi bắt đầu trò chơi mới.

Bài Hay  LMHT Tốc chiến: Hướng dẫn nhận tướng và skin miễn phí

Contents

Với những ưu đãi đặc biệt cho người chơi, Shadow Fight 2 Special Edition vẫn thu hút hàng triệu người chơi đã và đang trải nghiệm. Bạn sẽ không tìm thấy các lựa chọn ưu tiên khi cài đặt bản miễn phí, ngoài ra mọi chế độ cũng được đánh giá là khó hơn. Nếu vẫn muốn giữ nguyên lối chơi nhưng bạn lại cần giảm bớt độ khó của các thử thách thì Shadow Fight 2 Special Edition là một sự lựa chọn đúng. Còn bạn muốn có một lối chơi khác biệt hẳn, đừng quên siêu phẩm Shadow Fight 3 của Nekki. Từ âm thanh, đồ họa, chế độ chơi, tất cả mình chỉ có thể miêu tả bằng hai từ tuyệt vời.

Tải Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK – Chế độ chơi đặc biệt hấp dẫn

Nếu nói rằng Shadow Fight 2 Special Edition không có gì mới thì cũng không hẳn như vậy. Người chơi được biết sự thật đằng sau quá khứ của Sensei trong chương truyện mới chỉ có trong phiên bản này. Bên cạnh đó không cần mài thì vẫn có thể hoàn thành chế độ Câu chuyện. Về cách điều khiển mang lại trải nghiệm tốt hơn đối với tất cả thiết bị. Thực sự, Shadow Fight 2 Special Edition làm cho mình thấy khó viết bài giới thiệu bởi nó có quá nhiều điểm chung và không có gì mới mẻ như tính năng hay chế độ chơi. Vì thế, dưới đây sẽ là nội dung ngắn gọn có ích nếu như bạn đang quan tâm về sự khác nhau giữa hai phiên bản.

Điểm nổi bật

Không quảng cáo, không giới hạn năng lượng là hai tính năng phải kể tới trước tiên về Shadow Fight 2 Special Edition APK. Nó không chỉ giúp cho bạn hoàn thành nhiệm vụ dễ hơn, trong quá trình chơi không gặp quảng cáo luôn mang lại trải nghiệm có chất lượng cao. Cảm xúc của bạn không bị phân tán khi chơi ở phiên bản đặc biệt này.

Bài Hay  Bị tụt huyết áp đột ngột tại nhà nên làm gì và xử lý sơ cứu ra sao?

Thêm nữa, vũ khí, áo giáp, và đá quý cũng được nhiều hơn khi bạn hoàn thành các màn chơi. Tỉ lệ bạn nhận được nó khác so với Shadow Fight 2, hay nói cách khác đây cũng là ưu đãi đánh đổi khi người dùng cần trả phí. Còn lại, một số yếu tố phụ khác như vài điểm về thiết kế hình ảnh có lẽ bạn sẽ tự khám phá. Nó không cần thiết để giới thiệu quá nhiều.

Một số lưu ý

Có nhiều phản hồi cho rằng Shadow Fight 2 Special Edition bị lỗi từ phía người chơi. Lý do là họ không thấy chế độ Nhật thực và tính năng Thế giới ngầm. Tuy nhiên, theo công bố từ Nekki thì họ không cho 2 tính năng đó trong phiên bản này. Đó thực sự là một giới hạn chứ không hề có lỗi nào xảy ra cả.

Bài Hay  Thuốc mới điều trị bệnh gout - Cách chữa gout hiệu quả

Shadow Fight 2 Special Edition là một phiên bản dành cho những người hâm mộ trung thành của Nekki nói chung và Shadow Fight 2 nói riêng. Hay nói cách khác đó là món quà tri ân của nhà phát hành cho người chơi. Tải Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK hãy đi qua 7 tỉnh và tìm cách đánh bại Titan khiến hắn phải run sợ bạn một cách khâm phục.

Bạn đang xem bài viết: Shadow Fight 2 Special Edition MOD APK 1.0.11 (Vô Hạn Tiền. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment