Toàn tỉnh có 10 khách sạn phục vụ người cách ly có trả phí

TP.HCM chọn 8 khách sạn với 1.500 phòng làm nơi cách ly có trả phí
TP.HCM chọn 8 khách sạn với 1.500 phòng làm nơi cách ly có trả phí

UBND tỉnh vừa ban hành Quyết định số 2058/QĐ-UBND thành lập thêm 4 khách sạn cách ly tập trung phòng chống dịch COVID-19 phục vụ người cách ly tự nguyện có trả phí.

Khách sạn Sammy hạng 4 sao với 113 phòng sức chứa 202 người vừa được UBND tỉnh cho phép làm nơi cách ly tập trung có thu phí.

4 khách sạn đều nằm trên địa bàn TP.Vũng Tàu gồm: P&T (158 Hạ Long, phường 2); The Coast (300A Phan Chu Trinh, phường 2); Ibis Styles (117 Thùy Vân, phường Thắng Tam) và Sammy (157 Thùy Vân, phường Thắng Tam).

Trước đó, tỉnh đã có 6 khách sạn đã phục vụ khách cách ly có trả phí gồm: Hoa Phượng Đỏ (số 1 Thi Sách, phường 8, TP.Vũng Tàu); Ngọc Hân (số 8, lô A2 Thùy Vân, phường 8, TP.Vũng Tàu); Cao Su (108 Võ Thị Sáu, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu); Minh Đạm (thị trấn Phước Hải, huyện Đất Đỏ), Hà Sơn (788 đường 30/4, phường 11, TP.Vũng Tàu) và Sun anh Sea Leisure (01 Lô A Lê Hồng Phong, phường Thắng Tam, TP.Vũng Tàu). Như vậy đến thời điểm này toàn tỉnh có 10 khách sạn phục vụ người cách ly tập trung tự nguyện có trả phí với tổng số 856 phòng, sức chứa 1.441 người.

Bài Hay  Danh Sách Khách Sạn Cách Ly Ở Sài Gòn Và Giá Phòng Tham Khảo
Danh sách 10 khách sạn thu phí tại BR-VT

Theo Sở Du lịch, hiện còn 4 khách sạn đủ điều kiện làm cơ sở cách ly có thu phí đã được Sở Y tế chủ trì khảo sát và trình UBND tỉnh ban hành quyết định trưng dụng phục vụ người cách ly tự nguyện có trả phí. Sở Du lịch cũng đang tiếp tục phối hợp với UBND các huyện, thị xã, thành phố vận động thêm khách sạn đăng ký tham gia làm cơ sở cách ly tập trung.

Tin, ảnh: MINH HIỀN

Bạn đang xem bài viết: Toàn tỉnh có 10 khách sạn phục vụ người cách ly có trả phí. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment