Tổng quan sơ đồ lắp đặt camera quan sát cơ bản và chi tiết nhất

Hướng dẫn lắp đặt camera wifi không dây giá từ 399k- Cách Cài đặt Camera 2, 3 râu cao cấp giá rẻ
Hướng dẫn lắp đặt camera wifi không dây giá từ 399k- Cách Cài đặt Camera 2, 3 râu cao cấp giá rẻ

Công ty TMK chuyên thi công và lắp đặt hệ thống điện nhẹTMK là công ty thực hiện các dự án thi công, lắp đặt hệ thống điện nhẹ cho công ty, xí nghiệp và nhà ở. Cung cấp camera, tổng đài, chuông báo cho các khách sạn, khu chung cu, xí nghiệp

Tin tức

Tổng quan sơ đồ lắp đặt camera quan sát cơ bản và chi tiết nhất

Thứ hai – 07/10/2019 09:07

Sơ đồ lắp đặt camera quan sát được nhiều người quan tâm. Đâu là sơ đồ lắp đặt camera quan sát đúng cách bài viết sau đây của TMK sẽ giúp mọi người có câu trả lời.

Chủ động lắp camera quan sát cho nhà riêng, cơ quan, cửa hàng, hầm giữ xe,… là một trong những cách bảo vệ bản thân, tài sản và gia đình hiệu quả nhất trong thời điểm nạn trộm cắp ngày càng nhiều như hiện nay.

Thiết kế sơ đồ lắp đặt camera quan sát và tự mình lắp đặt là một điều không hề dễ dàng, đặc biệt là đối với những ai không có kinh nghiệm. Đừng lo lắng, hãy để chúng tôi – công ty TNHH Trần Mạnh Khang giúp đỡ bạn.

Bài Hay  CÁCH LẮP ĐẶT CAMERA IP WIFI KHÔNG DÂY, CÓ DÂY, ANALOG TẠI NHÀ ĐƠN GIẢN

Sơ đồ lắp đặt camera quan sát được hiểu là bản vẽ thiết kế hệ thống camera. Những kỹ sư và người dùng sẽ dựa vào đó để nắm rõ các thông tin chức năng, cũng như cấu trúc lắp ráp và cách đấu dây cụ thể của hệ thống camera.

Điều này giúp cho việc thi công, lắp đặt hệ thống camera quan sát được diễn ra một cách hiệu quả, an toàn.

Một sơ đồ lắp đặt camera quan sát chính xác sẽ giúp cho bạn lắp đặt dễ dàng và tiết kiệm chi phí, thời gian. Nếu bạn là người không có kinh nghiệm, hãy hỏi người khác hoặc liên hệ với chúng tôi. Công ty sẽ cử nhân viên đến tận nơi và hỗ trợ bạn thiết kế một sơ đồ lắp đặt camera quan sát phù hợp nhất.

Thiết kế sơ đồ lắp đặt camera quan sát cần đảm bảo gì

Các thiết bị trong hệ thống camera quan sát phải đảm bảo sự tương thích về mặt kỹ thuật. Chẳng hạn như: camera quan sát bạn chọn là loại có độ phân giải Full HD thì yêu cầu đầu ghi phải có khả năng xử lý hình ảnh Full HD.

Bài Hay  Hướng dẫn tự lắp đặt camera tại nhà, cách lắp camera ip, camera không dây,huong dan tu lap dat camera tai nha cach lap camera ip camera khong day

Hoặc chúng tương thích, camera có chức năng thu phát âm thanh cần phải đi chung với các thiết bị hỗ trợ âm thanh, camera analog phải kết nối với đầu ghi analog,….

Phương án triển khai lắp đặt camera phải khả thi. Khi thiết kế sơ đồ lắp đặt camera quan sát, bạn cần phải quan sát và tìm hiểu kỹ vị trí cũng như phương án thi công, lắp đặt camera sao cho phù hợp nhất.

Các bản vẽ, sơ đồ lắp đặt camera quan sát cần được xem xét tối ưu về giá thành của các thiết bị xuất hiện trong hệ thống. Chẳng hạn như: camera, đầu ghi, loại dây tín hiệu và các thiết bị khác đi kèm. Không vẽ bất cứ máy móc, thiết bị nào không cần thiết đối với hệ thống camera quan sát.

Thiết kế sơ đồ lắp đặt camera quan sát

Tiến hành lắp đặt hệ thống camera an ninh có dây

Sau khi đã thiết kế sơ đồ lắp đặt camera quan sát, chúng ta sẽ cùng xem qua quá trình lắp đặt hệ thống này. Trong bài viết này, chúng tôi chỉ đề cập đến quy trình thi công hệ thống camera có dây.

Bài Hay  Cách lắp đặt camera yoosee ngoài trời

Vui lòng xem thêm các bài viết khác của chúng tôi để tìm hiểu cách lắp đặt các loại camera quan sát không dây, các bạn nhé!

Camera quan sát có dây có 2 loại phổ biến:

1 là dùng IP
2 là dùng công nghệ HD Analog

Đối với camera IP, các dây tín hiệu được thi công từ camera đến modem mạng gần nhất. Đầu ghi hình cũng tương tự như camera.

Đối với camera HD Analog thì cách đi dây sẽ khác so với camera IP. Tất cả các dây tín hiệu đều phải tập trung về đầu ghi hình camera.

Quy trình lắp đặt camera quan sát

Bước 1: Xác định vị trí đặt camera
Bước 2: Chuẩn bị sẵn sàng lắp đặt camera bằng cách khoan lỗ và bắt ốc vít
Bước 3: Chạy cáp đến từng vị trí gắn camera.
Bước 4: Chạy cáp đến hộp DVR
Bước 5: Lắp đặt camera
Bước 6: Kết nối các bộ phận với nhau
Bước 7: Thiết lập giao diện người dùng

Bạn đang xem bài viết: Tổng quan sơ đồ lắp đặt camera quan sát cơ bản và chi tiết nhất. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment