Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn

Như nhiều cô nàng khác, An Tô luôn cảm thấy hoang mang khi phải thử trang phục trước gương hàng giờ liền để chọn được bộ trang phục ưng ý, vừa tôn dáng lại hợp mốt. Nguyên nhân cũng bởi cô nàng sở hữu một khiếm khuyết vóc dáng mà chắc hẳn cứ 10 cô nàng là lại có 5 cô mắc phải: chân ngắn, lưng dài. Nghe thì có vẻ phức tạp nhưng cũng vì là khuyết khiếm quá dễ gặp nên cũng có những phương thức mix đồ che khuyết điểm quá dễ để áp dụng.

Trước khi F5:

Cách 1:

Nguyên tắc đầu tiên cũng như chung cho phái nữ là kéo dài đôi chân. Chiều dài “ảo” bạn tạo ra sẽ làm cho đôi chân trông dài hơn và thân hình thon thả hơn và việc đi giày cao gót sẽ giúp được điều đó. Cần lưu ý nên đi giày có gót nhỏ và tránh đi giày có quai bắt ngang cổ chân.

Bài Hay  Cách Đo Chiều Dài Chân Chính Xác, Khoa Học Ngay Tại Nhà

Chiều dài áo cũng phần nào quyết định độ dài thân trên. Nên mặc áo có độ dài ngắn đến vừa phải. Bên cạnh đó cũng có thể mặc các loại áo phông dài hẳn hoặc đầm suông, phối với giày cao gót thì càng tốt!

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 2
Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 3
Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 4

Cách 2:

Không nên mặc đồ có nhấn eo thấp vì chúng làm lưng trông dài hơn. Điều đó đồng nghĩa với việc bạn nên kết thân với váy hoặc quần lưng cao. Không nên mặc quần ngố (quần đùi dài qua gối mà không phải quần dài) vì nó làm chân trông ngắn đi trông thấy.

Thay vào đó, bộ đôi crop-top và shorts cạp cao sẽ cực kỳ hữu ích. Để thêm phần cá tính, một đôi giày đế bánh mì cũng giúp cho bạn thêm vài tấc chiều cao.

Cách 3:

Chọn màu tối hơn hoặc đồng màu ở phía dưới (với đôi giày trong cùng một màu sắc hoặc cùng tone) và màu sáng ở phần thân trên hoặc họa tiết ấn tượng. Cách lựa chọn này sẽ thu hút sự chú ý của người đối diện vào phần thân trên của bạn, đồng thời cân bằng tỉ lệ cơ thể một cách hợp lý.

Bài Hay  Lưng Dài Chân Ngắn Mặc Gì Để HACK Dáng Và Che Khuyết Điểm?

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 7
Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 8
Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 9

Cách 4:

Gấu váy ngắn, boots cổ cao – lợi thế tạo đôi chân dài. Không quá khó phải không nào? Chỉ với áo sơmi và chân váy xòe, một đôi cut-out boots là trông bạn đã cao ráo và sành điệu hơn hẳn.

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 10
Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 11
Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 12

Cách 5:

Áo khoác lửng và áo khoác thể thao nhấn eo với độ dài không phủ hông cũng là sự kết hợp tốt. Một lần nữa chúng ta đang tạo ra những ảo giác giúp chân dài hơn và tỷ lệ tốt hơn. Bạn cũng có thể ứng dụng họa tiết kẻ sọc để kéo dài cho thân hình của mình.

Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 13
Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 14
Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn 15

Stylist: Zoe Phan

Photographer: Duy Tin, Zoe Phan

Makeup: Robin Ngo

Model: An Tô

Clothings & Accessories: Abracadabra Shop – 64 Trần Phú, P.4, Q.5, TP.HCM

Pretty Girl – 407 Huỳnh Văn Bánh, P.11, Q.Phú Nhuận, TP.HCM

Narcotics Online store – 24 Nguyễn Hữu Cầu, P.Tân Định, Q.1, TP.HCM

Bài Hay  Cách làm chân dài và thon hiệu quả cùng bài tập đơn giản

Bạn đang xem bài viết: Tư vấn F5 cho cô bạn lưng dài chân ngắn. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment