Vé AFF Cup 2018 trận Việt Nam vs Malaysia bị thổi giá gấp nhiều lần

Hướng dẫn mua vé online trận chung kết AFF Cup 2018
Hướng dẫn mua vé online trận chung kết AFF Cup 2018

Phe vé AFF Cup lộng hành. Video: Ted Trần.

Sau chiến thắng của đội tuyển Việt Nam trước đội tuyển Lào trong trận ra quân AFF Cup 2018, vé xem trận đấu thứ 2 của thầy trò HLV Park Hang-seo, tiếp Malaysia tại sân Mỹ Đình đang được tìm kiếm ráo riết.

Chiều ngày 10/11, những chiếc vé chợ đen xem trực tiếp đội tuyển Việt Nam thi đấu đã xuất hiện trước cửa sân vận động Mỹ Đình. Đáng chú ý, giá của chúng đã bị đẩy lên gấp hơn 3 lần. Những chiếc vé khán đài B có giá gốc 400.000 nghìn đồng được hét giá lên tới 3 triệu đồng/cặp. Trong khi đó, giá của một chiếc vé khán đài A lên tới 1,7 triệu đồng/chiếc ( giá gốc là 300.000 đồng).

Bài Hay  Thông báo bán vé trận bán kết lượt về của ĐTVN tại AFF MITSUBISHI ELECTRIC CUP 2022

Tấm vé vòng bảng AFF Cup 2018 đang được săn lùng ráo riết.Ảnh: Giang Nguyễn

Theo tìm hiểu, đây là những chiếc vé được tuồn ra sau khi các cò vé mua thành công từ cổng bán vé trực tuyến của Liên đoàn bóng đá Việt Nam. Theo quy định, do mỗi người chỉ được mua 4 vé nên những “tay cò” này cũng không thể cung cấp quá nhiều. Theo chia sẻ của những người cò vé, vào ngày mai, khi vé được bày bán công khai tại các quầy bên ngoài sân vận động Mỹ Đình, giá của chúng sẽ còn đội lên cao hơn so với những con số nói trên.

Không thể phủ nhận VFF đã có những biện pháp hạn chế nạn phe vé, tuy nhiên tình trạng này vẫn diễn ra một cách công khai. Ngày mai (11/11), các quầy vé của VFF sẽ được mở cửa vào lúc 9h sáng. Có lẽ, nếu không đến thật sớm, người hâm mộ sẽ chẳng thể nào mua được những chiếc vé với giá trị thật của chúng.

Bài Hay  Để mua vé AFF Cup 2018 online cần chuẩn bị những gì?

Trên tay tấm vé xem tuyển Việt Nam vs Malaysia tại AFF Cup 2018. Ảnh: Giang Nguyễn

Bạn đang xem bài viết: Vé AFF Cup 2018 trận Việt Nam vs Malaysia bị thổi giá gấp nhiều lần. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment