VFF sẽ bán online vé xem chung kết Việt Nam – Malaysia

Hướng dẫn mua vé bóng đá giá rẻ Việt Nam vs Philippines bán kết AFF CUP 2018
Hướng dẫn mua vé bóng đá giá rẻ Việt Nam vs Philippines bán kết AFF CUP 2018

“VFF sẽ tiếp tục bán vé online. Đây là cách phân phối tốt hơn cho người hâm mộ. Tất nhiên, VFF sẽ có những cải tiến để tốt hơn so với khi bán online vé trận bán kết Việt Nam – Philippines”, Tổng thư ký VFF Lê Hoài Anh chia sẻ với VnExpress chiều 7/12.

Mỗi khách hàng đặt mua sẽ chỉ được mua hai vé qua cổng trực tuyến.

Mỗi khách hàng sẽ chỉ được mua hai vé qua cổng trực tuyến. Ảnh: Thanh Tùng.

Việt Nam đá chung kết AFF Cup 2018 với Malaysia. Đội làm khách ở lượt đi vào ngày 11/12 và đá trên sân nhà Mỹ Đình bốn ngày sau đó.

“Dự kiến lần này mỗi lần đăng ký, một khách hàng sẽ chỉ được mua hai vé, thay vì bốn như ở bán kết. Chúng tôi muốn tăng số lượng người hâm mộ được mua vé”, ông Hoài Anh nói thêm.

Bài Hay  Thông báo bán vé trận bán kết lượt về của ĐTVN tại AFF MITSUBISHI ELECTRIC CUP 2022

VFF chưa công bố thời gian bán vé cũng như mệnh giá vé của trận chung kết. Trước đó vé bán kết có bốn mệnh giá là 200.000 đồng, 300.000 đồng, 400.000 đồng và 500.000 đồng.

Sáng nay 7/12, Malaysia mở bán online đợt đầu vé trận chung kết lượt đi. 20.000 vé được bán hết chỉ trong vòng bảy phút.

Lâm Thoả

Bạn đang xem bài viết: VFF sẽ bán online vé xem chung kết Việt Nam – Malaysia. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment