Viego DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Viego mạnh nhất và mẹo chơi

HƯỚNG DẪN XIÊN CẢ LOBBY VỚI ZED THÍCH KHÁCH – TÊN SÁT THỦ MÁU LẠNH ĐTCL MÙA 9 | HƯỚNG DẪN ĐỘI HÌNH
HƯỚNG DẪN XIÊN CẢ LOBBY VỚI ZED THÍCH KHÁCH – TÊN SÁT THỦ MÁU LẠNH ĐTCL MÙA 9 | HƯỚNG DẪN ĐỘI HÌNH

Cách chơi Viego DTCL Mùa 5, tướng mới DTCL, cách lên đồ Viego DTCL Mùa 5, đội hình Viego DTCL mạnh nhất và mẹo chơi Viego DTCL Mùa 5 hiệu quả nhất. Tìm hiểu ngay!

Viego

Tộc hệ: Suy Vong – Chiến Binh – Sát Thủ

Giá triệu hồi: 5 vàng

Kỹ năng Thống Trị Tối Cao:

Veigo hủy hoại linh hồn của mục tiêu trong 5 giây, làm choáng và gây 200/300/1500 sát thương phép lên chúng mỗi giây, tăng 100% mỗi giây. Kỹ năng của Veigo sẽ gián đoạn nếu hắn bị làm choáng. Nếu nạn nhân của Veigo bị hạ gục, chúng sẽ được hồi sinh với 100% máu và trở thành đồng minh của Veigo nhưng lượng máu sẽ mất đi 15/7/0% lượng máu tối đa mỗi giây.

Đồng minh của Veigo sẽ không tấn công những mục tiêu đang bị hủy hoại và những nạn nhân này khi hồi sinh sẽ hưởng lợi từ Hệ Tộc của đội bạn chứ không phải là của kẻ thù.

Bài Hay  [Idas] Cách lên trang bị và đội hình Idas DTCL mùa 7
1 sao2 sao3 sao
Máu100018003240
Sát thương vật lý126227408
Tốc độ đánh111
Giáp353535
Kháng phép353535

Áo Choàng Thủy Ngân: Chủ sở hữu không bị khống chế trong 10 giây đầu giao tranh.

Kiếm Súng Hextech: Kỹ năng của chủ sở hữu giúp hồi lại máu bằng 33% sát thương gây ra. Lượng máu hồi dư sẽ tạo thành lá chắn giúp chặn tối đa 300 sát thương.

Gươm Vô Danh: Nhận 75% chí mạng (bao gồm chỉ số trang bị thành phần). Mỗi điểm tỉ lệ chí mạng trên 100% sẽ trở thành 0.5% sát thương chí mạng.

>

>

Huyết Kiếm: Đòn đánh thường hồi máu cho chủ sở hữu bằng 40% sát thương gây ra.

Cung Xanh: Khi chủ sở hữu gây sát thương chí mạng thì giáp mục tiêu sẽ giảm 80% trong 3 giây.

Các hệ tộc phối hợp tốt với Viego:

Bài Hay  Aphelios DTCL mùa 5 - Cách lên đồ và đội hình mạnh nhất cùng mẹo chơi leo rank cực dễ

Veigo rất mạnh ở khoảng gây sát thương

Nếu bạn thấy kỹ năng của Veigo không đủ sát thương để một mình hắn hạ chủ lực địch thì có thể bố trí để hắn tấn công vị tướng trâu bò nhất của kẻ thù để đồng minh không chọn vị tướng đó làm mục tiêu mà chuyển sang những mục tiêu khác dễ bị hạ gục hơn.

Trang bị quan trọng nhất của Veigo là Áo Choàng Thủy Ngân vì trang bị này giúp hắn miễn khống chế giúp kỹ năng không bị gián đoạn. Bên cạnh đó, tốc độ đánh của Veigo khi không có trang bị đã rất cao nên bạn chỉ cần trang bị cho hắn những món đồ giúp tăng sát thương để có thể hạ gục mục tiêu dễ dàng.

Nếu đã trang bị cho Veigo đầy đủ nhưng vẫn muốn hắn mạnh hơn thì có thể chơi tộc Suy Vong vì tộc này sẽ giúp Veigo tăng sát thương vật lý lẫn sức mạnh kỹ năng. Vì là sát thủ nên Veigo dễ dàng tiếp cận những tướng chủ lực địch ở hàng sau nên nếu có sát thương mạnh thì mục tiêu sẽ lên bảng nhanh chóng.

Bài Hay  Đội hình Xạ Kích DTCL mùa 8.5

Veigo và thanh trường kiếm của mình là nỗi ám ảnh với các tướng máu giấy

Viego rất mạnh nhưng với cái giá 5 vàng, bạn rất khó trong việc triệu hồi hắn từ sớm. Hãy tính toán thật kỹ trước khi quyết định xây dựng đội hình xoay quanh Viego nhé. Chúc bạn chơi game vui vẻ!

Nguồn tham khảo:

https://app.mobalytics.gg

Trung tâm bảo hành có bán linh kiện và dịch vụ chính hãng, gọi là có ngay hỗ trợ miễn phí, bảo hành suốt đời.

Bạn đang xem bài viết: Viego DTCL Mùa 5: Cách lên đồ, đội hình Viego mạnh nhất và mẹo chơi. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment