WARPATH cho PC

Warpath là game gì?

Warpath là một game mobile thuộc thể loại chiến lược thời gian thực (RTS) lấy chủ đề Thế Chiến II trên di động. Đây là một tựa game của Lilith Games và đây cũng là nhà phát triển của Rise of Kingdoms và AFK Arena.

Lấy bối cảnh năm 1941, trong khoảng chiến tranh thế giới thứ hai nhưng không có Đức Quốc Xã. Những nhân vật liên quan mà trò chơi xoay quanh được gọi là Raven, đây là thế lực mà bạn sẽ phải đối đầu.

Có lẽ vì như vậy mà Warpath trở nên nổi bật hơn so với những tựa game RTS còn lại. Nhiều trò chơi cùng thể loại không lặp lại lịch sử như Warpath.

Warpath sẽ có sự xuất hiện của Thống Tướng Eisenhower và Vua George VI của Anh. Các loại vũ khí và phương tiện xuất hiện với mô tả cụ thể. Hơn nữa, bạn còn có các câu trích dẫn của những nhân vật lịch sử trong game.

Cách chơi Warpath PC như thế nào?

Bên cạnh việc để game thủ thể hiện chiến thuật điều khiển quân đội và lập chiến lược cho các đơn vị quân đội của mình, game còn tái hiện lại lịch sử. Bạn cũng có thể lên kế hoạch di chuyển các đơn vị quân đội của mình lên đường làm nhiệm vụ.

Một số hạn chế về xây dựng có thể sẽ hạn chế về chiến thuật của người chơi. Căn cứ quân đội của bạn sẽ tồn tại trong một không gian lớn được bao quanh bởi tài nguyên và kẻ thù khác. Ban đầu, bạn chỉ loanh quanh ở những khu vực gần căn cứ của mình.

Bạn có thể khám phá những khu vực lân cận bằng cách lệnh cho các máy bay trinh sát đi thám thính xung quanh. Những căn cứ lân cận bạn có thể chọn tấn công hoặc liên minh với họ tùy vào quyết định của bạn.

Những trận chiến sẽ được dựa trên cơ chế di chuyển với các ô lục giác, cơ chế này vốn không phổ biến với các tựa game thuộc thể loại RTS. Tuy nhiên, các điều khiển của Warpath vẫn rất đơn giản và dễ hiểu. Toàn bộ những gì bạn cần làm là bắt đầu bằng cách chọn tấn công vị trí của kẻ địch.

Bài Hay  Những mẹo xây dựng chiến lược trong Warpath dành cho tân thủ

Đừng quên các mã code Warpath, chúng sẽ cho bạn tài nguyên miễn phí để nâng cấp quân đội và các công trình quân sự của mình một cách dễ dàng.

Bắt đầu với Warpath PC

Bước 1: Bắt đầu bằng cách tải về file cài đặt Warpath cho PC ở trên và khởi động khi hoàn tất tải về. Sau đó chọn biểu tượng game ở ngay ngoài màn hình chính. Còn nếu không có thì hãy chọn CHPlay và tìm Warpath để tải về.

Chọn Cài đặt và chờ khi Warpath hoàn tất tải về thì chọn Phát. Biểu tượng của game cũng sẽ xuất hiện ở ngoài màn hình chính giả lập.

Cách điều khiển trong Warpath PC đa số đều là sử dụng chuột để nâng cấp công trình, điều khiển quân đội, chặn đánh và khiêu chiến đối thủ… Mọi thao tác đều chỉ sử dụng chuột nên người chơi có thể dễ dàng nhập cuộc khi chuyển từ Warpath Mobile sang.

Một số thông tin về Warpath PC

Warpath là một tựa game yêu cầu tài chỉ huy và chinh phục, không phải toàn bộ người chơi RTS sẽ là một fan hâm mộ lớn của game. Nhưng những người chơi thích cách chơi chiến thuật và muốn tham gia vào các nhiệm vụ nhiều người chơi sẽ hoàn toàn thích Warpath.

Chưa kể game sẽ có nhiều cập nhật hấp dẫn cho người chơi và thu hút đông đảo người chơi. Warpath sẽ đưa bạn trở lại lịch sử của những cuộc chiến đầy khốc liệt.

warpath pc
warpath cho pc

Không chỉ với những ai yêu thích lịch sử và đam mê thể loại chiến tranh. Bất kỳ ai yêu thích game mobile, game PC đều sẽ thấy mê trò chơi này. Nhiệm vụ đặt ra cho người chơi Warpath là bảo vệ thành phố khỏi những cuộc tấn công trong khi bản thân cũng phải phát động các cuộc tấn công vào những thành phố khác nếu cảm thấy thích hoặc được yêu cầu.

Warpath có một số cách khác nhau để có được Raven với một loạt đơn vị binh lính từ Thế Chiến II, từ bộ binh cho đến thiết giáp. Game tạo nên một nền tảng ảo của những trận chiến liên quan đến thể loại bắn súng hành động kết hợp với chiến thuật của trò chơi.

Bài Hay  Bật mí một số mẹo bạn nên biết để xây dựng căn cứ trong Warpath

Một vài mẹo chơi Warpath PC cho người mới

Không bỏ qua nhiệm vụ cơ bản

Danh sách nhiệm vụ cơ bản là cách dễ dàng và nhanh nhất để bạn lên cấp sớm và nhanh chóng trong đầu game. Mục tiêu của bạn là nâng cấp các cơ sở càng sớm càng tốt và chuyển dần sang các trận chiến mà ở đó bạn phải thể hiện chiến thuật của mình.

Một lý do khác để bạn tập trung vào những nhiệm vụ này là chúng sẽ giới thiệu cho bạn những trận chiến thực tế trong game với thời gian dài. Nơi bạn sẽ dần quen với cơ chế của trò chơi và toàn bộ yếu tố khác của trận chiến.

Và hầu hết các sĩ quan mà bạn nhận được đều có ở trong danh sách nhiệm vụ này. Nên hãy bắt đầu làm hết các nhiệm vụ mà bạn có thể làm nhé.

Dò tìm tài nguyên xung quanh căn cứ của mình

Khi không có nhiệm vụ và cảm thấy rảnh rỗi, hãy tiếp tục dò tìm bản đồ xung quanh căn cứ của bạn. Khi bạn nhận thấy một trại lính hoặc một khu vực của Raven mà có thể đột kích vào đó, hãy tập hợp lực lượng của bạn và hãy bắt đầu.

Đây là một trong những cách tốt nhất để tích trữ tài nguyên trong đầu game, đồng thời thu thập được cả kinh nghiệm. Bạn cũng nên cố gắng ước tính thời gian hồi sinh cho những trại kiểu này, đặc biệt nếu bạn đang chú tâm thu thập một loại tài nguyên cụ thể.

Thu thập coupons và mở rương

Khi bạn từ từ lên cấp, bạn sẽ bắt đầu thu thập các Coupons giảm giá có thể sử dụng được để triệu hồi các đơn vị khác nhau. Hãy chắc chắn rằng bạn luôn thu thập 10 trong số chúng trước khi bạn điều quân đi đâu đó, vì tỉ lệ nhận được các tướng 4 và 5 sao sẽ cao hơn một chút.

Không bao giờ mở bằng cách sử dụng 1 Coupons giảm giá tại cùng một thời điểm, vì đơn giản là nó không có giá trị. Thay vào đó, hãy gom thêm các vé Coupons giảm giá trước khi bạn tiếp tục và sử dụng chúng.

Khi mà bạn nhận được bất kỳ đơn vị 5 sao nào, hãy bắt đầu nâng cấp nó ngay lập tức. Nó sẽ mạnh hơn rất nhiều so với bất kỳ đơn vị quân đội nào từ 4 sao trở xuống mà bạn đã sở hữu. Cho nên hãy hoán đổi chúng trong Quân đội của bạn.

Bài Hay  2023) Hướng Dẫn Chơi Warpath Dành Cho Newbie

Luôn nghiên cứu một tính năng mới

Ngay sau khi xây dựng Trung tâm nghiên cứu (Research Center) của mình, bạn nên tiếp tục và bắt đầu nghiên cứu. Một trong những tính năng quan trọng nhất là bạn cần nghiên cứu là Công Nghiệp (Industry) > Kiểm tra Kỹ thuật (Engineering Tests).

Nâng cấp cái này sẽ tăng tốc độ nghiên cứu công nghệ chung, nhưng bạn cũng nên cân nhắc những nâng cấp Quân Sự phù hợp hơn với mình nhất. Nếu bạn tập trung vào một loại quân cụ thể, thì hãy ưu tiên loại đó, còn không thì cứ tập trung vào việc nâng cấp chung để tất cả cùng lên như nhau.

Sau khi bạn mở khóa những nhánh nghiên cứu khác, bạn sẽ chủ yếu tập trung vào những bộ sưu tập và bất kỳ điều gì khác mà bạn cảm thấy cần thiết để tăng CP tùy theo cách chơi của bạn.

Thu thập Airdrop

Mỗi khi bạn có quyền truy cập vào Airdrop của mình, hãy tiếp tục và yêu cầu thả airdrop càng sớm càng tốt. Chúng sẽ bổ sung tài nguyên cho bạn, vì vậy hãy cố gắng luôn sử dụng Airdrop khi bạn có thể.

Nâng cấp toàn bộ đơn vị và hoàn thành chế độ Chiến dịch (Campaign)

Chế độ Chiến dịch (Campaign mode) là một chế độ chơi khó, nơi mà bạn cần phải hoàn thành những nhiệm vụ cụ thể trong một khoảng thời gian nhất định bằng cách tuân theo các mệnh lệnh cụ thể. Các nhiệm vụ này ngày càng khó hơn, vì vậy bạn sẽ không thể hoàn thành toàn bộ ngay cả khi bắt đầu chơi.

Nếu đang làm dang dở ở một trong các cấp độ thì hãy cứ tiếp tục chơi như bình thường. Bạn có thể sẽ phải nâng cấp các đơn vị của mình lên ở một cấp độ cao hơn để hoàn thành những nhiệm vụ Campaign cao hơn. Vì thế nên hãy dành thời gian và thực hiện chúng một cách từ từ.

Xem thêm:

Bạn đang xem bài viết: WARPATH cho PC. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment