Xây dựng vương quốc cho riêng mình cùng Rise of the Kings – Game chiến thuật vô cùng chân thực trên di động

Hướng dẫn tổng quát về game rise of kings
Hướng dẫn tổng quát về game rise of kings

Đến với Rise of the Kings, bạn sẽ được kinh qua cảm giác của người đứng đầu một đế chế, xây dựng vương quốc hùng mạnh cho riêng mình và tham gia những trận chiến kinh thiên động địa.

https://www.youtube.com/watch?v=OOX8FSvd9jQ

Rise of the Kings là một tựa game chiến thuật thời gian thực kết hợp với một chút yếu tố nhập vai đang rất được ưa thích không chỉ bởi những tín đồ của dòng game RTS mà còn bởi đông đảo cộng đồng game mobile trên toàn thế giới. Sở hữu bối cảnh độc đáo của thời đại Bắc Âu cổ, trò chơi dễ dàng cuốn người chơi theo dòng xoáy vương quyền đầy hấp dẫn của mình.

Trong Rise of the Kings, người chơi sẽ trở thành người đứng đầu, được tự do xây dựng vương quốc riêng, phát triển nguồn tài lực quốc gia, cả về kinh tế lẫn quân đội trước khi vươn mình ra ngoài thế giới và đương đầu với những thử thách trước mặt.

Bài Hay  Auto Rise of the kings mang lại ích lợi thế nào

Hệ thống kiến trúc trong Rise of the Kings vô cùng đa dạng về thể loại, yêu cầu người chơi phải tìm hiểu chi tiết trước khi đi sâu vào phát triển. Trong đó có nhiều loại công trình thiết yếu như nông trường để sản xuất lương thực, các trại lính để nâng cấp và chiêu mộ binh lính hay đơn giản hơn là những nhà dân để tăng giới hạn thần dân cho vương quốc.

Sau khi đã ổn định được tình hình trong vương quốc, việc tiếp theo mà người chơi cần làm là phát triển quân đội lên nhanh chóng để có thể kiếm thêm được những nguồn tài nguyên bên ngoài. Binh chủng trong Rise of the Kings được chia ra làm nhiều loại như cung binh, kỵ binh, bộ binh, pháo binh…mỗi loại đều có ưu nhược điểm riêng trong chiến đấu cũng như sở hữu mức giá khác nhau. Tất nhiên điểm chung duy nhất là những binh chủng này đều có thể nâng cấp được và sẽ nhận được sức mạnh hoàn toàn mới sau khi nâng cấp thành công.

Bài Hay  Cách chơi Rise of the Kings trên PC bằng phần mềm giả lập BlueStacks

Để có thể kiếm thêm được những nguồn tài nguyên thiết yếu, bước đầu tiên và cơ bản nhất đó là người chơi phải tham gia những cuộc chinh phạt xung quanh khu vực của mình, khai phá những vùng đất mới nơi bị trấn giữ bởi những kẻ thù bí ẩn. Thêm vào đó hãy chăm chỉ đánh chiếm những sự kiện như thử thách của Rồng, chiếm đánh Tài nguyên…

Cuối cùng khi đã tự tin về sức mạnh của mình, hãy công phá những đối thủ là những người chơi khác trong khu vực của mình để trở thành người mạnh nhất. Trong đó có cả những trận quyết đấu giữa những guild với nhau, tạo nên những cuộc chiến kinh thiên động địa và đậm nét chiến thuật. Tuy vậy bạn cần nhớ cân bằng giữa tấn công và phòng thủ để tránh bị kẻ địch tấn công một cách mạnh mẽ.

Bài Hay  Rise of the Kings - Sự trỗi dậy của các nhà Vua

Sở hữu đồ họa tươi sáng theo khuynh hướng tả thực, Rise of the Kings không có gì bất ngờ khi được đông đảo người chơi ưa thích tới từ đa quốc gia.

Bạn đang xem bài viết: Xây dựng vương quốc cho riêng mình cùng Rise of the Kings – Game chiến thuật vô cùng chân thực trên di động. Thông tin do Kenh 76 chọn lọc và tổng hợp cùng với các chủ đề liên quan khác.

Leave a Comment